Thứ hai, 14/06/2021 | 15:51
RSS

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 2/11/2019: Nhân Mã có nhiều cơ hội tình duyên

Thứ sáu, 01/11/2019, 10:42 (GMT+7)

Tử vi 12 cung hoàng đạo năm Kỷ Hợi 2019. Tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo tình duyên, tài lộc, công việc, vận may... của 12 chòm sao trong thứ 7 ngày 2/11/2019 mới nhất.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 2/11/2019 của Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương đang để cái tôi của mình lên quá cao. Bạn không chấp nhận thất bại nhưng lại không biết tìm nguyên nhân gây ra thất bại cho mình. Bạn cần phải học cách kiểm soát cảm xúc của mình nhiều hơn nếu muốn chạm tay tới thành công.

Thêm nữa, lời khuyên từ những người đi trước là vô cùng quý báu. Chòm sao này thực sự đã lãng phí những điều hữu ích và tốt đẹp cho mình nếu từ chối lắng nghe. Không phải lúc nào những điều chúng ta suy nghĩ cũng là đúng, thực tế hoàn toàn khác với tưởng tượng của chúng ta.

Con số may mắn: 4, 25

Màu sắc may mắn: Màu hồng, trắng

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 2/11/2019 của Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi hàng ngày 2/11/2019 thứ 7 của Kim Ngưu (20/4 – 20/5))

Kim Ngưu thể hiện mình là một người dễ mến, thích cảm giác an toàn nên nếu ai có thể trao cho bạn điều đó thì sẽ rất dễ dàng có được trái tim của cung hoàng đào này. Bạn tiêu tiền rất thận trọng, không mấy khi tiêu xài hoang phí mà không lên kế hoạch từ trước đó cả.

Công việc của bạn không được suôn sẻ cho lắm. Bạn thận trọng nên đôi khi dễ đánh mất cơ hội, để thời cơ vụt qua mà không hề hay biết. Nếu không có được sự hỗ trợ, thúc giục từ mọi người, bạn khó có thể giành được thành công trong ngày. Lời khuyên dành cho bạn đó chính là cần linh hoạt và chủ động hơn.

Con số may mắn: 3, 8

Màu sắc may mắn: Màu đen, cam

Tử vi hàng ngày 2/11/2019 thứ 7 của Song Tử (21/5 – 21/6)

Xem tử vi ngày 2/11/2019 nhắc nhở Song Tử nên kiểm soát cảm xúc của mình tốt hơn. Bạn chưa hiểu rõ chuyện gì xảy ra mà đã vội vàng buông lời trách mắng người ấy vì mọi chuyện xảy ra không đúng như mong đợi thì đâu có được.

Hãy tìm hiểu xem chân tướng, nguồn cơn sự việc ra sao rồi hãy phán xét nhé. Lỡ nói ra những lời vô tâm vô tình làm tổn thương người khác thì nên nhanh chóng xin lỗi người ấy nhé. Tình yêu không có chỗ cho những sai lầm, bởi những sai lầm đó sẽ phải trả giá bằng tình cảm nhạt phai.

Không phải ai cũng tìm được người mình thương mến và người đó cũng đáp lại tình cảm của mình, chính vì thế mà Song Tử hãy trân trọng người đang ở bên cạnh mình. Khó khăn đến mấy cũng có thể vượt qua nếu hai trái tim cùng chung nhịp đập.

Con số may mắn: 2, 7

Màu sắc may mắn: Màu xanh lam, đỏ

Tử vi hàng ngày 2/11/2019 thứ 7 của Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải nên kiểm soát tốt hơn việc chi tiêu của mình. Những khoản chi tiêu bất thình lình sẽ khiến Xử Nhi sớm rơi vào tình trạng “viêm màng túi” lúc nào không hay. Một khi công việc đã ổn định, Giải Giải đừng ngại ngùng theo đuổi ước mơ của mình.

Trong chuyện tình cảm những chú Cua lại không cư xử hết mình trong ngày hôm nay bởi chòm sao này sợ rằng tình cảm của mình sẽ nhiều hơn người ta, nếu lỡ chia tay thì mình sẽ là người chịu thiệt.

Con số may mắn: 11, 56

Màu sắc may mắn: Màu xanh lam, hồng

Tử vi hàng ngày 2/11/2019 thứ 7 của Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử có thể sẽ cảm thấy mệt mỏi khi quyết định có nên tiến bước tới trong tình yêu hay không. Trái tim mách bảo bạn đó là định mệnh của mình, nhưng lý trí lại cố tình từ chối. Bạn cố gắng đẩy mình ra khỏi sức hút của tình yêu nhưng khó lòng có thể cưỡng lại được.

Sư Tử đang có phần sống khép kín nên không ai dám lại gần bạn, điều này khiến bạn thấy cô độc, không biết chia sẻ tâm sự cùng ai. Những người chơi thân với bạn đều hiểu bạn khá tốt bụng và dễ thương, do đó nếu muốn cải thiện tình hình thì bạn cần phải thể hiện con người tốt đẹp của mình ra bên ngoài nhé.

Con số may mắn: 5, 9

Màu sắc may mắn: Màu xanh lam, xanh lá

Tử vi hàng ngày 2/11/2019 thứ 7 của Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Con đường sự nghiệp của cung hoàng đạo này có nhiều cơ hội thăng tiến, do đó bạn cần phải chú ý quan sát cũng như nắm bắt kịp thời những vận may này. Cấp trên của bạn đang muốn nâng đỡ bạn lên vị trí cao hơn, hãy cố gắng thể hiện tốt, đưa ra nhiều ý tưởng sáng tạo mới mẻ để cải tiến công việc nhé.

Nếu cảm thấy căng thẳng trong quá trình làm việc thì bạn nên ra ngoài vận động nhẹ nhàng, hít thở bầu không khí trong lành. Đây là cách giúp bạn giải tỏa căng thẳng, áp lực vô cùng hiệu quả đấy. Không những vậy mà Xử Nữ còn có nhiều ý tưởng sáng tạo hơn là cứ ngồi yên một chỗ.

Con số may mắn: 28, 19

Màu sắc may mắn: Màu cam, đen

Tử vi hàng ngày 2/11/2019 thứ 7 của Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi hàng ngày 2/11/2019 thứ 7 của Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Hôm nay Thiên Bình ý thức hơn trong việc bồi đắp giá trị cảm xúc chỉ đến khi bạn trưởng thành. Thực tế là những gì bạn trải qua không hề dễ dàng và bạn đang học cách dần tiếp cận với chúng bằng tư duy lạc quan hơn.

Trước khi chi tiền cho món gì phải cân nhắc thật nhiều xem đó là thứ bạn cần hay thứ bạn muốn. Cách tiết kiệm đơn giản là cân nhắc thật nhiều trước khi mua, dù cho giá tốt bao nhiêu đi nữa.

Con số may mắn: 3, 7

Màu sắc may mắn: Màu xanh lam, xám

Tử vi hàng ngày 2/11/2019 thứ 7 của Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự báo Bọ Cạp có thể sẽ nhận được nhiều cơ hội để thể hiện năng lực của mình đó. Không phải bạn tự mơ mộng đâu, bởi thành công đang ở rất gần rồi mà.

Khả năng sáng tạo của Bọ Cạp được đánh giá khá cao. Bạn có thể thoải mái thể hiện những ý tưởng của mình, đừng gò ép, bó buộc mình trong những tiêu chuẩn cứng nhắc mãi nhé. Hãy bùng nổ đi nào.

Con số may mắn: 9, 6

Màu sắc may mắn: Màu xanh lam, cam

Tử vi hàng ngày 2/11/2019 thứ 7 của Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tình hình sự nghiệp của Nhân Mã không được ổn cho lắm, có lẽ cần điều chỉnh một chút. Bạn cần phải biết đặt trí tưởng tượng và óc sáng tạo của mình vào đúng chỗ. Đừng để cho những ý tưởng bay bổng quá xa ngoài mức quy định và khiến cho công việc không đạt được kết quả như ý.

Về phương diện tình cảm, trong ngày chòm sao này cũng có nhiều cơ hội tình duyên, lọt vào mắt xanh của nhiều người khác giới. Sự hòa đồng, nhẹ nhàng và tốt bụng của bạn thu hút mọi người xung quanh. Nếu có thể lựa chọn được người thực sự phù hợp với mình, bạn sẽ có được hạnh phúc trọn vẹn, bền lâu.

Con số may mắn: 16, 2

Màu sắc may mắn: Màu đen, nâu

Tử vi hàng ngày 2/11/2019 thứ 7 của Ma Kết (22/12 – 19/1)

Cung hoàng đạo này có thể nhận được một khoản tiền kha khá ngoài mong đợi. Sự mất mát của người khác lại trở thành vận may của bạn khi chòm sao này biết nắm bắt cơ hội khi nó đến bên mình, không để lãng phí thời cơ kiếm tiền trong tay.

Về phương diện tình cảm, Ma Kết luôn nhận được sự ủng hộ âm thầm từ nửa kia của mình. Sự quan tâm đơn giản đôi lúc khiến bạn cảm thấy trầm lặng nhưng thực tình nó đã giúp bạn vững tâm để hoàn thành công việc của mình.

Con số may mắn: 5, 11

Màu sắc may mắn: Màu đỏ, xanh lam

Tử vi hàng ngày 2/11/2019 thứ 7 của Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình đang sao nhãng trong công việc của mình. Mặc dù đã đặt ra rất nhiều mục tiêu mình đã định trước với cho bản thân nhưng bạn lại không có sự quyết đoán, kiên định mục tiêu đến cùng mà dễ bị lay chuyển bởi tác động từ ngoại cảnh.

Trong ngày hôm nay, chuyện tình cảm của cung hoàng đạo này cũng chẳng được suôn sẻ vì bạn còn nhiều điều phải suy nghĩ, bạn cũng sợ phải bị tổn thương bởi những chuyện mình không thể kiểm soát được.

Con số may mắn: 23, 7

Màu sắc may mắn: Màu vàng, đỏ

Tử vi hàng ngày 2/11/2019 thứ 7 của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư hôm nay nên điềm tĩnh hơn, chớ nổi nóng vì những chuyện không đâu. Nhất là công việc càng căng thẳng thì càng cần phải bình tĩnh, bạn gào thét quát mắng mọi người cũng đâu giải quyết được vấn đề.

Ngư Nhi nên tập trung nguồn năng lượng vô tận của mình vào những việc phù hợp hơn, phát huy năng lực của mình đúng nơi đúng chỗ, điều đó sẽ giúp bạn dễ dàng đạt được thành công hơn.

Con số may mắn: 36, 8

Màu sắc may mắn: Màu trắng, sáng(*) Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!

 
T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN