Thứ hai, 14/06/2021 | 06:50
RSS

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 1/11/2019: Bạch Dương vượng vận quý nhân

Thứ năm, 31/10/2019, 10:47 (GMT+7)

Tử vi 12 cung hoàng đạo năm Kỷ Hợi 2019. Tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo tình duyên, tài lộc, công việc, vận may... của 12 chòm sao trong thứ 6 ngày 1/11/2019 mới nhất.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 1/11/2019 của Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương sẽ có ngày thứ Sáu vượng vận quý nhân, nhận lại nhiều hơn cho đi. Họ sẽ nhanh chóng nhận được sự trợ giúp của cộng sự khi gặp khó khăn ở chỗ làm. Mọi chuyện vì vậy cũng diễn tiến thuận lợi và may mắn.

Lượng công việc ở công sở, ở nhà có thể chiếm gần hết quỹ thời gian trong ngày nên chòm sao này không còn thời gian cho bản thân và thời gian nghỉ ngơi. Vì vậy, hãy cố gắng dành thời gian để được nghỉ ngơi mỗi ngày để giảm bớt căng thẳng, áp lực cuộc sống là điều quan trọng.

Con số may mắn: 4, 25

Màu sắc may mắn: Màu hồng, trắng

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 1/11/2019 của Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi hàng ngày 1/11/2019 thứ 6 của Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu tỏ ra bướng bỉnh, thái độ của bạn đối với mọi người xung quanh đã được hình thành rất sớm từ thời thơ ấu và hiếm khi nào thay đổi ngay cả khi trưởng thành. Đó cũng là lý do bạn đã chọn ai thì muốn gắn kết với họ cả đời bất kể người ngoài có ý kiến gì đi nữa.

Cung hoàng đạo này có khả năng kiểm soát tiền bạc tốt ở việc kiếm tiền cũng như chi tiêu mỗi ngày. Có thể nói, bạn rất thận trọng và dè dặt trong việc tiêu tiền. Đó không phải vì bạn ích kỷ, mà là bạn chỉ muốn được đảm bảo cho những lúc rủi ro bạn vẫn có khả năng xoay sở mọi việc.

Con số may mắn: 3, 8

Màu sắc may mắn: Màu đen, cam

Tử vi hàng ngày 1/11/2019 thứ 6 của Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay, Song Tử trở nên cực kỳ yêu đời và “nổi máu” lãng mạn hơn hẳn. Nếu đã có nửa kia, chắc chắn bạn sẽ tạo được bất ngờ rất khó quên trong ngày cho người ấy. Trạng thái tinh thần khá tốt cũng mang đến cho bạn niềm hứng khởi không nhỏ khi làm việc.

Tình hình tài chính của chòm sao này vẫn khá ổn định. Duy nhất một điều mà bạn cần cải thiện là hãy từ bỏ thói quen mua những món đồ không thật sự thiết thực. Thay vào đó hãy tiết kiệm tiền cho những mục tiêu lâu dài hơn.

Con số may mắn: 2, 7

Màu sắc may mắn: Màu xanh lam, đỏ

Tử vi hàng ngày 1/11/2019 thứ 6 của Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải sẽ có một ngày làm việc khá hiệu quả. Những vấn đề tồn đọng khiến bạn đau đầu bấy lâu cuối cùng nhờ những nỗ lực qua nhiều đêm thầm lặng mà bạn đã tìm ra được cách giải quyết gọn ghẽ. Một khi đã khơi thông được thế bế tắc, mọi chuyện đều trở nên trơn tru khiến bạn rất hài lòng.

Nhân cơ hội thuận lợi này, Giải Giải hãy tập trung xác định mục tiêu tương lai của mình. Khi có mục tiêu cụ thể, bạn sẽ không phí thời gian cho những việc vô bổ nữa. Điều này cũng giúp bạn sớm ổn định và có một tương lai tốt đẹp.

Con số may mắn: 11, 56

Màu sắc may mắn: Màu xanh lam, hồng

Tử vi hàng ngày 1/11/2019 thứ 6 của Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử nên tránh đầu tư vì bạn dễ có những quyết định sai lầm về tiền bạc. Thậm chí nếu chuyển tiền bạn có thể chuyển sai bởi sự bất cẩn của mình. Nếu có ý định mua sắm gì bạn nên để dành sang ngày khác để tránh có những quyết định bồng bột khiến tài chính hao hụt một cách nhanh chóng.

Khi mối quan hệ cũ qua đi, không nên chỉ tập trung những điều tiêu cực mà nên suy nghĩ điều gì có lợi cho bản thân mình. Hãy chấm dứt hoàn toàn quá khứ, mở rộng lòng đón nhận tình cảm mới và bắt đầu một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Con số may mắn: 5, 9

Màu sắc may mắn: Màu xanh lam, xanh lá

Tử vi hàng ngày 1/11/2019 thứ 6 của Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ nên mạnh dạn quyết định đầu tư mạo hiểm trong ngày cuối tuần. Bạn sẽ rất vượng vận quí nhân nên hoàn toàn không phải đắn đo trong bất cứ khoản chi tiêu nào. Các mối quan hệ tốt đẹp sẽ giúp chòm sao này dành được những hợp đồng co nguồn thu dồi dào.

Điều may mắn là cung hoàng đạo này luôn được lòng đồng nghiệp và cấp trên nên sẽ có cơ hội thăng tiến, tăng lương rộng mở. Nhân lúc này hãy tranh thủ kiếm tiền bằng sức lao động chân chính vì cuối năm bạn sẽ còn phải chi tiêu rất nhiều cho các dự định cá nhân đấy.

Con số may mắn: 28, 19

Màu sắc may mắn: Màu cam, đen

Tử vi hàng ngày 1/11/2019 thứ 6 của Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi hàng ngày 1/11/2019 thứ 6 của Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình thể hiện là một người rất nhiệt tình và luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người bất cứ lúc nào. Chính vì thế mà bạn luôn được rất nhiều người yêu quý và cả sự chú ý của người khác giới.

Chuyện tình cảm không thật sự như ý cho nên Thiên Thiên giành hết tâm trí của mình vào công việc. Nhờ vậy, hiệu suất làm việc của bạn khá cao và cấp trên đang rất hài lòng với biểu hiện này của bạn đấy.

Con số may mắn: 3, 7

Màu sắc may mắn: Màu xanh lam, xám

Tử vi hàng ngày 1/11/2019 thứ 6 của Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Trong ngày thứ 6 này, Bọ Cạp cần thận trọng trong từng hành động và lời nói của mình. Chỉ một sai sót cũng có thể đẩy bạn vào những tình huống khó xử và bị hiểu lầm khó mà tháo gỡ.

Hãy xem đó như những thử thách mà cuộc sống này đặt ra để thách thức khả năng chịu đựng của bạn. Tất cả mọi chuyện rồi sẽ qua, mọi hiểu lầm sẽ được sáng tỏ, bạn chỉ cần làm việc hết mình và không thẹn với lòng là được.

Con số may mắn: 9, 6

 

Màu sắc may mắn: Màu xanh lam, cam

Tử vi hàng ngày 1/11/2019 thứ 6 của Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tài chính của Nhân Mã tương đối ổn định. Nguồn thu nhập của bạn ngày hôm nay chủ yếu đến từ những công việc tay trái nhưng bù lại việc chính cũng sẽ tiến triển cực kì thuận lợi trong dịp cuối năm. Bạn đừng chần chừ mà không đưa ra những quyết định phù hợp.

Thời gian làm việc kéo dài là nguyên nhân gây ra sự mệt mỏi. Khi đó, bạn sẽ có xu hướng dễ phạm phải những sai sót và mất nhiều thời gian hơn vì phải giải quyết vấn đề này. Vì thế, trong mỗi giờ làm việc Nhân Mã nên chia ra thời gian cần tập trung và thời gian cần nghỉ ngơi hợp lý để hiệu quả công việc cao hơn.

Con số may mắn: 16, 2

Màu sắc may mắn: Màu đen, nâu

Tử vi hàng ngày 1/11/2019 thứ 6 của Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết cảm thấy vô cùng dễ dàng, thoải mái khi truyền đạt những ý tưởng mang tính cộng đồng cao cho mọi người xung quanh. Điều này mang lại cho bạn một cảm giác tự hào hiếm có về bản thân mình khi nỗ lực, mong muốn của bản thân được ghi nhận.

Cung hoàng đạo này còn độc thân thực ra sẽ vô cùng thuận lợi trong chuyện tình cảm. Bạn và đối phương hãy cứ tự tin và bộc lộ hết những nhược điểm và sở trường của mình để giúp người ấy đưa ra những cái nhìn chính xác nhất. Đừng giấu giếm bất cứ điều gì, trừ việc bạn đang thực sự rung động.

 

Đi bộ được xem là bài tập tuyệt vời vì nó đơn giản, thuận tiện, không cần thiết bị hoặc đào tạo đặc biệt, và phù hợp với mọi người. Vì thế, đừng trốn tránh cho rằng bản thân không có thời gian để tập thể dục. Hãy bắt đầu bằng việc đi bộ nhiều hơn mỗi ngày, nếu nhà gần tốt hơn hết là nên đi bộ.

Con số may mắn: 5, 11

Màu sắc may mắn: Màu đỏ, xanh lam

Tử vi hàng ngày 1/11/2019 thứ 6 của Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình sẽ gặp nhiều may mắn trong ngày hôm nay. Bạn xử lý công việc nhanh gọn nhờ có kinh nghiệm và kiến thức sẵn có. Hơn nữa, khả năng ứng biến linh hoạt là lợi thế không nhỏ của chòm sao này.

Trong chuyện tình cảm, rung động từ lần đầu gặp gỡ chưa phải là tất cả về người đối diện. Cả hai vẫn cần thêm nhiều thời gian để tìm hiểu về nhau, đừng vội kết luận điều gì kẻo sau này hối hận nhé.

Con số may mắn: 23, 7

Màu sắc may mắn: Màu vàng, đỏ

Tử vi hàng ngày 1/11/2019 thứ 6 của Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư sẽ đón nhận một ngày thứ 6 có nhiều điều phải suy nghĩ và phiền lòng. Tâm trạng lên xuống thất thường khiến bạn cảm thấy rất uể oải. Những lúc bất ổn thế này, bạn nên tránh đưa ra các quyết định quan trọng.

Bạn có thể để đầu óc thư giãn bằng cách nghe những bản nhạc nhẹ. Bạn có biết một nghiên cứu gần đây cho thấy rằng, việc nghe nhạc giúp chúng ta luôn cảm thấy hạnh phúc và cải thiện sức khỏe thể chất một cách đáng kinh ngạc đấy.

Con số may mắn: 36, 8

Màu sắc may mắn: Màu trắng, sáng

(*) Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!

Lý Hương (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN