Thứ hai, 17/05/2021 | 17:24
RSS

Top 5 con giáp vận đen bủa vây, tiểu nhân quấy phá trong tháng 10 âm lịch

Thứ bảy, 02/11/2019, 12:58 (GMT+7)

Tháng 10 âm lịch này, 5con giáp sau nhất định phải đề cao cảnh giác nếu không dễ rước họa vào thân.

5 con giáp vận đen bủa vây, tiểu nhân quấy phá trong tháng 10 âm lịch

Tuổi Sửu

Vạn sự khởi đầu nan, những chú Trâu dễ bị hung tinh đe dọa, tiểu nhân đang không ngừng tìm cách phá hoại, khiến cho công sức của bạn không được công nhận, dễ vướng phải những sai sót không đáng có.

Ty nhiên, bản mệnh đừng vì thế mà nản lòng nhụt chí, bởi quý nhân vẫn luôn ở bên, cát tinh luôn sát cánh để giúp đỡ tuổi Sửu đạt được thành công như mong đợi.

Tuổi Thìn

Tháng 10 âm lịch này vẫn có hung tinh vây hãm nên có khả năng hao tiền tốn của do tranh chấp kinh tế hoặc bị kẻ gian lừa gạt, khiến bạn mất tiền oan ức mà chẳng biết kêu ai.

Với những giấy tờ liên quan đến vấn đề tài chính, chớ nên tùy tiện ký tên vào. Cần xem xét kỹ, có thể xin ý kiến từ những người có chuyên môn để không phạm sai lầm không đáng có.

Tuổi Tỵ

Trong tháng 10/2019, tử vi tài lộc của tuổi Tỵ không được lý tưởng cho lắm, may mắn cũng không có nhiều. Bản mệnh kiếm tiền khó khăn, thu nhập chỉ đủ chi tiêu chứ không dành dụm tiết kiệm được là bao.

Đại Hao hung tinh nhập mệnh còn cảnh báo về nguy cơ hao tiền tốn của cực lớn. Có thể bạn sẽ mất 1 khoản tiền không nhỏ vào 1 việc gì đó, có thể là mua sắm đồ đạc hay nhẹ dạ cả tin nên bị lừa gạt tiền bạc.

5 con giáp vận đen bủa vây, tiểu nhân quấy phá trong tháng 10 âm lịch2

Tuổi Mùi

Có điều Ngũ Quỷ hung tinh là điềm báo tiểu nhân sẽ ập đến bất cứ lúc nào, có thể là phá hoại công sức bạn bỏ ra bấy lâu, cũng có thể tung ra những tin đồn thị phi, phá hoại danh dự của những chú Dê.

Cần phải chú ý cẩn trọng trong công việc cũng như lời ăn tiếng nói, tránh để kẻ xấu kia tìm được điểm yếu của mình mà khiến công sức bỏ ra đổ hết xuống sông xuống bể hết.

Tuổi Hợi

Xét về đường công danh sự nghiệp, tháng 10 âm lịch này là lúc mà tuổi Hợi cảm thấy khá mệt mỏi và căng thẳng. Bản mệnh làm gì cũng thấy khó khăn, trắc trở.

Trong tháng có Thái Tuế chiếu mệnh, vận tiểu nhân khá mạnh nên lấn át cát khí, khiến cho những công sức bạn bỏ ra không được công nhận, có thể vất vả trước sau rồi cuối cùng lại bị kẻ khác nẫng tay trên, hưởng hết mọi công lao.

*Thông tin trong bài viết mang tính chiêm nghiệm, tham khảo!

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN