Thứ ba, 15/06/2021 | 08:31
RSS

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 3/11/2019: Xử Nữ có thể gặp rắc rối trong công việc

Thứ bảy, 02/11/2019, 10:06 (GMT+7)

Tử vi 12 cung hoàng đạo năm Kỷ Hợi 2019. Tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo tình duyên, tài lộc, công việc, vận may... của 12 chòm sao trong chủ nhật ngày 3/11/2019 mới nhất.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 3/11/2019 của Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương có thể đạt được một số thành tích trong công việc. Đây hoàn toàn là nhờ vào năng lực cũng như sự cố gắng của chính bản thân bạn, luôn phấn đấu để hoàn thiện bản thân ngày càng tốt hơn.

Hôm nay Bạch Dương cũng nên dành thời gian để bản thân được nghỉ ngơi và nạp lại năng lượng sau một tuần làm việc bận rộn và vất vả thì giờ cũng là lúc quan tâm tới gia đình và nửa kia của mình nhiều hơn nữa nhé.

Con số may mắn: 8, 27

Màu sắc may mắn: Màu xanh lá, đỏ

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 3/11/2019 của Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi hàng ngày 3/11/2019 chủ nhật của Kim Ngưu (20/4 – 20/5))

Kim Ngưu có thể sẽ trải qua một ngày cuối tuần đầy hi vọng về chuyện tình cảm. Bạn có sức quyến rũ đặc biệt và nó trở thành điểm thu hút người khác phái một cách tự nhiên, không lạ gì nếu như bạn có rất nhiều vệ tinh vây quanh. Đây cũng là cơ hội để bạn cái thiện tình trạng độc thân của mình đấy.

Về phương diện công việc trong ngày này lại không được tốt cho lắm. Kim Ngưu có nhiều tham vọng và tự đặt ra quá nhiều yêu cầu cho bản thân nên dễ cảm thấy mệt mỏi vì áp lực đè nặng lên vai, dễ mắc phải sai sót. Chính vì thế bạn vẫn phải dành thời gian để làm việc mà không được nghỉ ngơi nhiều.

Con số may mắn: 14, 37

Màu sắc may mắn: Màu đen, đỏ

Tử vi hàng ngày 3/11/2019 chủ nhật của Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử có những suy nghĩ rất lạc quan trong ngày hôm nay. Cho dù có đối diện với khó khăn, bạn cũng tin rằng mình sẽ khắc phục được thôi. Thử thách giúp con người trưởng thành.

Tình cảm giữa bạn và người ấy khá ổn định trong ngày hôm nay. Hai người có thể rủ nhau ra ngoài đi dạo, tận hưởng khoảng thời gian nhàn rỗi, thoải mái nhất trong một tuần, để đến ngày mai lại hăng hái bắt đầu một tuần mới.

Con số may mắn: 15, 39

Màu sắc may mắn: Màu xanh lam, đen

Tử vi hàng ngày 3/11/2019 chủ nhật của Cự Giải (22/6 – 22/7)

Ngày hôm nay, Cự Giải trở nên vô cùng nhạy bén khi giải quyết bất cứ vấn đề nào. Nhờ vậy mà mọi người đều tin tưởng giao công việc vào tay bạn. Tuy nhiên, trước khi đưa ra quyết định nào đó, bạn cần phải suy nghĩ thật cẩn thận đấy nhé.

Chuyện tình cảm của bạn lại chẳng được như ý trong ngày hôm nay. Bạn cho rằng nửa kia đang không thành thật với mình. Trước khi đưa ra bất cứ phán xét nào, bạn không nên chỉ nghe lời nói từ một phía. Hãy tìm hiểu thật rõ ràng mọi chuyện trước đã.

Con số may mắn: 8, 10

Màu sắc may mắn: Màu đỏ, vàng

Tử vi hàng ngày 3/11/2019 chủ nhật của Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử cần điều chỉnh thái độ trong công việc của mình. Mặc dù bạn làm việc độc lập, có chính kiến nhưng đôi khi lại tỏ ra quá cứng nhắc, không chịu tiếp thu ý kiến của mọi người. Bên cạnh đó, khi phải làm nhóm, bạn cũng tỏ ra khó hòa hợp được với tập thể, gây ra nhiều bất đồng, tranh cãi.

Sư Tử thể hiện ưu điểm với đối phương một cách nhẹ nhàng, tinh tế, nó sẽ giúp bạn chiếm được cảm tình của người đó. Đối với các cặp đôi trải qua nhiều sóng gió, thăng trầm thì hai người vẫn vượt qua và ở bên cạnh nhau hạnh phúc.

Con số may mắn: 22, 37

Màu sắc may mắn: Màu xanh lam, cam

Tử vi hàng ngày 3/11/2019 chủ nhật của Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ có thể gặp rắc rối trong công việc vì bản tính cầu toàn thái quá của mình. Bạn muốn mọi thứ diễn ra thật hoàn hảo, không chịu được bất cứ một sai sót nhỏ nào nên luôn tỉ mỉ, chăm chút trong từng việc.

Mặc dù điều này là tốt nhưng chắc chắn cung hoàng đạo sẽ cảm thấy áp lực vì luôn yêu cầu quá cao và khắt khe ở bản thân cũng nhưng những người xung quanh. Từ đó có thể gây ra mâu thuẫn, bất đồng quan điểm với đồng nghiệp cùng làm việc chng hoặc đối tác và đó là điều hoàn toàn không nên.

Con số may mắn:35, 40

Màu sắc may mắn: Màu hồng, vàng

Tử vi hàng ngày 3/11/2019 chủ nhật của Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi hàng ngày 3/11/2019 chủ nhật của Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình nghĩ ra những cách thể hiện bản thân mình rất mới mẻ. Trong ngày hôm nay, bạn sẽ thu hút được ánh nhìn của rất nhiều người khác giới ở xung quanh đấy.

Tình hình tài chính của bạn vẫn khá ổn định trong khoảng thời gian này. Bạn có thể thưởng cho mình một món quà gì đó nếu bạn đã làm tốt công việc của mình trong suốt những ngày vừa qua. Đây là một cách tự tạo động lực cho mình.

Con số may mắn: 4, 28

Màu sắc may mắn: Màu cam, xám

Tử vi hàng ngày 3/11/2019 chủ nhật của Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Ngày hôm nay, Bọ Cạp luôn bình tĩnh khi đứng trước mọi vấn đề. Đầu óc tỉnh táo sẽ giúp bạn đưa ra những quyết định vô cùng sáng suốt, khiến mọi người khâm phục.

Tình cảm của bạn tiến triển khá tốt trong ngày hôm nay. Dù hai bạn có bận việc không gặp được nhau đi chăng nữa thì cũng vẫn luôn nhắn tin, trò chuyện với nhau. Các bạn có hàng tá câu chuyện để cùng nhau chia sẻ.

Con số may mắn: 25, 29

Màu sắc may mắn: Màu hồng, đen

Tử vi hàng ngày 3/11/2019 chủ nhật của Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã có quá nhiều nỗi niềm giấu kín trong lòng không biết bày tỏ cùng ai. Chính bạn cũng cảm thấy mệt mỏi khi phải đấu tranh với những mâu thuẫn giữa cảm xúc và lý trí của mình. Dường như hai thứ này không tìm thấy điểm chung, bạn không biết phải đi tiếp như thế nào mới thực sự đúng đắn.

Chòm sao này có tình cảm với người ấy và đối phương cũng dành cho bạn không ít sự quan tâm, thế nhưng có nhiều yếu tố ngăn trở khiến hai người ngại ngần và không dám đón nhận tình cảm người kia trao gửi. Khi không tìm được sự đồng thuận của trái tim và khối óc, hạnh phúc rất dễ tuột khỏi tay.

Con số may mắn: 12, 30

Màu sắc may mắn: Màu đen, đỏ

Tử vi hàng ngày 3/11/2019 chủ nhật của Ma Kết (22/12 – 19/1)

Về phương diện tình cảm, mối quan hệ của cung hoàng đọa này và người ấy vẫn đang tiến triển rất tốt đẹp, thậm chí có thể tính đến chuyện trăm năm. Hai người cũng có thời gian ngồi bên nhau để cùng trò chuyện, lên kế hoạch cho tương lai, cứ tin tưởng và thuận theo cảm xúc tự nhiên của bản thân nhé.

Tình hình tài chính cũng khá thuận lợi, bạn không gặp phải trở ngại gì thậm chí tiền bạc còn rủng rỉnh hơn trước, chi tiêu thoải mái hơn. Bạn biết cách quản lý tiền bạc, chi tiêu một cách hợp lý nên hiếm khi rơi vào hoàn cảnh túng thiếu hay nợ nần.

Con số may mắn: 9, 33

Màu sắc may mắn: Màu đen, xanh lá

Tử vi hàng ngày 3/11/2019 chủ nhật của Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Trong ngày hôm nay, Bảo Bình đã nhận ra giá trị con người của chính mình. Bạn chẳng còn tự ti nữa mà trở nên tự tin thể hiện quan điểm, suy nghĩ trong đầu mình.

Chuyện tình cảm của bạn tiến triển một cách vô cùng thuận lợi. Nhờ có sự tinh tế và nhạy cảm của mình, bạn dễ dàng chinh phục được người khác giới. Những ai đã có đôi, có cặp cũng có một mối tình ngày một bền chặt.

Con số may mắn: 16, 31

Màu sắc may mắn: Màu xanh lam, trắng

Tử vi hàng ngày 3/11/2019 chủ nhật của Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư trở nên vô cùng nhạy cảm trong ngày hôm nay. Chỉ cần ai lỡ lời nói một điều gì đó bạn cho rằng động chạm đến mình thôi là bạn sẵn sàng phản ứng lại một cách dữ dội ngay.

Tình hình tài chính của bạn có vẻ khá dư dả vào thời điểm này, bạn có ý định dành tiền cho những kế hoạch to tát hơn nên chẳng hề tiêu tốn cho những việc lặt vặt. Cách tiêu tiền của bạn khiến nhiều người muốn học tập.

Con số may mắn: 3, 26

Màu sắc may mắn: Màu xanh lam, đen

(*) Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!

Lý Hương (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN