Thứ sáu, 18/06/2021 | 03:00
RSS

Tử vi 12 con giáp hôm nay 6/11: Tuổi Tý may mắn về tài lộc

Thứ ba, 05/11/2019, 10:11 (GMT+7)

Tử vi 12 con giáp năm 2019 Kỷ Hợi - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... Trong hôm nay thứ 4 ngày 6/11/2019 có những điều đặc biệt.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 6/11/2019 của tuổi Tý

Người tuổi Tý làm gì cũng phải thận trọng vì có những rủi ro bất ngờ có thể xảy ra. Nếu công việc không được như ý thì cũng đừng vội chán nản, con giáp này hãy coi đó là động lực để mình cố gắng. Sau khi hoàn thành xong bản mệnh sẽ thấy nó cũng chẳng là gì cả và công sức mình bỏ ra là xứng đáng.

Người tuổi Tý có rất nhiều tài lẻ mà chính bản thân bạn cũng chưa thể hiện hết được. Tuổi Tý sẽ gặp may mắn rất lớn về phương diện tài lộc nhờ vào một người thân trong gia đình hay một cơ hội bất ngờ nào đó thế nhưng vẫn có những kẻ xấu xa muốn lừa gạt, chiếm đoạt tiền bạc của bản mệnh.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 6/11/2019 của tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 6/11/2019 của tuổi Sửu

Người tuổi Sửu trong ngày hôm nay đón nhận nhiều điều vui vẻ, tích cực vì hầu hết đều là những điều tốt lành. Tâm trạng thoải mái nên con giáp này quyết định mọi thứ dễ dàng hơn, tinh thần lạc quan tiếp thêm năng lượng cho bản mệnh làm việc hiệu quả, hãy cố gắng duy trì.

Về phượng diện tình cảm của người tuổi Sửu trong ngày thứ tư này cũng không được tốt cho lắm. Những mâu thuẫn trong cuộc sống vợ chồng khiến cho bản mệnh vô cùng mệt mỏi, thậm chí có lúc nghĩ tới buông tay.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 6/11/2019 của tuổi Dần

Hôm nay người tuổi Dần đang đứng giữa những sự lựa chọn và con giáp này phải đưa ra quyết định cuối cùng của bản thân về con đường mình sẽ đi. Bản mệnh cảm thấy khó khăn trong các vấn đề về tài chính hay kinh doanh nhưng nếu đó là điều đúng đắn thì cũng không thể cố tình làm khác được.

Tình yêu không chỉ xoay quanh hai cá thể riêng biệt mà nó còn có mối liên hệ với những người xung quanh, vì vậy bản mệnh nên dành cả sự quan tâm đến người thân trong gia đình của nửa kia nữa. Đây cũng là cách để con giáp này thể hiện sự chu đáo của mình.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 6/11/2019 của tuổi Mão

Người tuổi Mão nhờ ngày tam hợp nên mọi việc tiến triển thuận lợi, từ công việc đến vận trình tình cảm, các mối quan hệ xã giao hài hòa. Dù có mâu thuẫn nào đó bất ngờ nảy sinh con giáp này cũng sẽ giải quyết một cách êm đẹp và mọi người ngày càng thấu hiểu nhau hơn.

Với những gì đang có, người tuổi Mão hoàn toàn có thể cảm thấy hài lòng được rồi. Về phương diện tình cảm, con giáp này và người ấy biết chia sẻ, động viên nhau những lúc vui lúc buồn, trở thành chỗ dựa để đối phương đứng lên, như vậy cũng đủ hạnh phúc và không mong mỏi gì hơn.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 6/11/2019 của tuổi Thìn

Vận trình của người tuổi Thìn hôm nay lên xuống thất thường. Có thể con giáp này sẽ bị cấp trên phàn nàn về công việc do cẩu thả, sai sót hoặc chậm tiến độ, nhưng cũng không nên thất vọng về bản thân làm gì vì nóng giận chỉ khiến sự việc tồi tệ thêm.

Người tuổi Thìn nên tìm cách tĩnh tâm lại, cân bằng cảm xúc chứ đừng giận cá chém thớt, trút giận lên những người mà mình yêu thương. Tuổi Thìn cần chủ động tạo điều kiện và thúc đẩy đời sống tinh thần phát triển. Một kế hoạch tài chính cụ thể và hợp lí sẽ giúp bản mệnh cải thiện đáng kể nguồn thu chi của mình.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 6/11/2019 của tuổi Tỵ

Trong ngày thứ tư này người tuổi Tỵ gặp vài chuyện vặt vãnh không như ý muốn. Dù là chuyện nhỏ nhưng con giáp này cũng phải giữ bình tĩnh thì mới giải quyết được, còn nếu nóng giận thì chỉ như đổ thêm dầu vào lửa, cuộc sống đâu phải lúc nào cũng suôn sẻ, êm đềm như ý đâu.

Hãy sẵn sàng tự thưởng cho mình một ngày nghỉ ngơi, thư giãn, nằm ườn ở nhà và gác lại toàn bộ công việc sang một bên. Về phương diện sự nghiệp của người tuổi Tỵ trong ngày 6/11/2019, con giáp này là người sẽ phải gánh vác rất nhiều trọng trách, tuy nhiên bản mệnh hoàn toàn có đủ năng lực và sẵn sàng đón nhận nhiệm vụ mới.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 6/11/2019 của tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ đang đặt ra rất nhiều tham vọng cho bản thân và bằng ý chí của mình con giáp này sẽ dễ dàng thực hiện được những mục tiêu đó. Chỉ cần nỗ lực hết mình trong công việc thì sớm hay muộn bản mệnh cũng sẽ nhận được thành quả xứng đáng với công sức mình bỏ ra.

Nhân duyên hài hòa, vợ chồng vượt qua những rào cản trước mắt, cùng nhau xây dựng cuộc sống gia đình. Mâu thuẫn giữa các cặp đôi được hóa giải bằng chính tình cảm giữa hai người. Dù còn những khúc mắc chưa được giải quyết nhưng tình yêu đã chiến thắng, đôi bên biết thông cảm và bao dung cho nhau.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Dần, Mão

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 6/11/2019 của tuổi Ngọ

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 6/11/2019 của tuổi Mùi

Ngày hôm nay người tuổi Mùi gặp may mắn khá nhiều nên không có gì là lạ nếu con giáp này nhận được một món tiền. Không những thế một số người còn nhận được lời mời đi ăn uống nữa. Công việc cũng tiến triển rất tốt, bản mệnh làm việc với tất cả nỗ lực và sự can đảm của mình.

Nếu con giáp này yêu một người và cho rằng chỉ cần họ yêu mình là đủ thì có lẽ người tuổi Mùi vẫn còn thiếu sót. Hãy nghe câu chuyện của đối phương, về gia đình hay cách quan tâm của người ấy với các thành viên trong nhà để cảm nhận rõ ràng hơn.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 6/11/2019 của tuổi Thân

Người tuổi Thân là người thông minh, nhanh trí nhưng hôm nay con giáp này lại trở nên cao ngạo và làm việc cẩu thả. Có thể người khác không giỏi như bạn nhưng họ lại biết khiêm nhường và kiên nhẫn, vì thế họ có thể vượt qua nếu như bản mệnh vẫn giữ tính cách này.

Bản mệnh có vận đào hoa rực rỡ, người độc thân dễ tìm được người xứng đôi vừa lứa với mình. Tình cảm của con giáp này phát triển nhanh chóng, đôi lứa ở bên nhau tình yêu thăng hoa rực rỡ. Các cặp đôi nếu tình cảm đã đủ độ chín thì có thể xem xét đến chuyện về chung một nhà.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 6/11/2019 của tuổi Dậu

Vận trình ngày hôm nay của người tuổi Dậu tăng tiến bất ngờ, không quá bất ngờ nếu như con giáp này nhận được một khoản tiền hay trúng số. Nhưng khi có tiền thì đừng nghĩ đến tiêu ngay vì có thể bản mệnh sẽ tiêu quá đà, thậm chí còn lớn hơn số tiền mình vừa nhận được.

Ngũ hành tương sinh cho thấy vận trình tình cảm của người tuổi Dậu trong ngày thứ tư này đang vô cùng khởi sắc. Tình duyên của người tuổi Dậu không có gì phải lo lắng, chuyện tình cảm của bạn và người ấy mang đến hạnh phúc ngọt ngào.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tị

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 6/11/2019 của tuổi Tuất

Vận trình của người tuổi Tuất gặp ngày tương phá nên có thể có những chuyện không vui tìm tới. Song dù cuộc sống có tệ đến mấy thì cũng không phải là điều quá khủng khiếp. Đừng vội nản lòng bởi con giáp này còn sống, còn sức khỏe thì vẫn có thể làm lại được bằng trí óc và đôi bàn tay của chính mình.

Chuyện tình cảm gia đình của người tuổi Tuất có nhiều vết rạn nứt. Gia đạo bất hòa, các thành viên không hiểu và thông cảm cho nhau, gây ra mâu thuẫn nghiêm trọng. Các cặp đôi cần đề phòng kẻ thứ 3 chen chân vào mối quan hệ của mình.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 6/11/2019 của tuổi Hợi

Hôm nay người tuổi Hợi làm gì cũng thuận lợi, nhất là việc buôn bán kinh doanh suôn sẻ, khách hàng ra vào nườm nượp. Tài vận nhờ đó mà tăng lên đáng kể, tiền bạc rủng rỉnh, con giáp này có thể chi tiêu một cách thoải mái mà chẳng phải đắn đo gì nhiều.

Đường tình duyên của người tuổi Hợi trong ngày thứ tư này khởi sắc rực rỡ. Bản mệnh có thể sẽ được người quen giới thiệu cho người phù hợp với tiêu chuẩn của mình. Các cặp đôi tình cảm càng ngày càng nồng nàn, đôi bên thấu hiểu và thông cảm cho nhau, thậm chí thuận lợi cho việc kết hôn.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Mão, Mùi

Mời bạn đọc đón xem tử vi ngày mai của 12 con giáp thứ 5 ngày 7/11/2019 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 4 ngày 6/11/2019

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN