Thứ bảy, 04/04/2020 | 16:13
RSS

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 6/11/2019: Bảo Bình đường tài lộc thăng tiến rõ rệt

05-11-2019 10:34:32

Tử vi 12 cung hoàng đạo năm Kỷ Hợi 2019. Tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo tình duyên, tài lộc, công việc, vận may... của 12 chòm sao trong thứ 4 ngày 6/11/2019 mới nhất.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 6/11/2019 của Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Người tuổi Tý có thể cảm thấy cô độc vì hay có cái nhìn tiêu cực trước mọi vấn đề. Bạn càng thông minh, tài năng bao nhiêu thì càng nghĩ rằng mình hơn người nên bị ganh ghét, đố kị rất nhiều, muốn cải thiện được tình hình thì cần xem lại cách hành xử của chính mình.

Do thể hiện sự hào phóng thái quá mà dễ bị người khác lợi dụng tiền bạc. Hãy tỉnh táo trong khi đưa ra những quyết định chính xác cho bản thân, đừng để đồng tiền làm mở mắt bạn.

Con số may mắn: 16

Màu sắc may mắn: vàng, tím

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 6/11/2019 của Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi hàng ngày 6/11/2019 thứ 4 của Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Về phương diện công việc, Kim Ngưu cũng gặt hái được những thành công nhất định. Bạn làm việc chu đáo, tỉ mỉ trong mọi nhiệm vụ, nghiêm túc hoàn thành đúng thời hạn, đặc biệt với tài lãnh đạo của mình bạn sẽ còn tiến xa hơn trong tương lai.

Trong chuyện tình cảm, khoan dung chính là cách thể hiện của một người thông thái. Đừng chỉ nghĩ về việc chia tay hay trừng phạt đối phương, đó là một hành động dại dột dù chỉ là suy nghĩ thoáng qua, thay vào đó hãy thử đặt mình vào vị trí của người đó và tha thứ. Họ sẽ cảm thấy tin yêu bạn hơn mỗi ngày.

Con số may mắn: 55

Màu sắc may mắn: nâu, trắng

Tử vi hàng ngày 6/11/2019 thứ 4 của Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử khá ổn thỏa, không gặp phải trở ngại nào lớn. Bạn có quý nhân giúp đỡ nên chỉ cần làm theo đúng kế hoạch đề ra thì không phải lo lắng gì, thành quả đạt được khiến chính bạn còn giật mình.

Chòm sao này cũng khá may mắn trong chuyện tình cảm khi nhận dược sự yêu mến của nhiều người, bạn cũng lọt vào mắt xanh của người khác phái. Nhân cơ hội này hãy lựa chọn đối tượng phù hợp với mình để kết thúc cuộc sống cô đơn, buồn tẻ.

Con số may mắn: 25

Màu sắc may mắn: nâu, tím

Tử vi hàng ngày 6/11/2019 thứ 4 của Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tình hình tài chính không có nhiều biến động, các nguồn thu đều đặn nhưng không có thu nhập thêm, tiền thưởng lại càng không dám mơ tới. Có lẽ là do chòm sao này chưa đủ nổi bật, chỉ yên phận mà chưa chủ động phấn đấu, lại có thể phạm sai lầm dẫn đến hao tốn tiền của nữa.

Với những Cự Giải độc thân thì ngày mới của bạn cũng hoàn toàn có được cơ hội tốt để thay đổi trạng thái yêu đương nếu bạn quan tâm tới hình ảnh của mình một chút thì dễ có được một mối quan hệ tốt đẹp.

Con số may mắn: 27

Màu sắc may mắn: vàng, tím

Tử vi hàng ngày 6/11/2019 thứ 4 của Sư Tử (23/7 – 22/8)

Dự báo mọi phương diện trong cuộc sống của Sư Tử đều rất ổn, hầu như không gặp phải trở ngại nào. Đáng kể nhất là tài lộc dồi dào, nhờ sự giới thiệu của bạn bè mà bạn có thêm công việc mang lại thu nhập cao, mở đường cho tương lai phát triển thêm.

Với người độc thân sẽ có quý nhân giúp đỡ đưa bạn đến gặp người như ý hoặc ít ra cũng tạo được ấn tượng đáng nhớ với người ấy. Hôm nay bạn cũng được chăm sóc sức khỏe rất tốt nhưng cũng nên dành thời gian nghỉ ngơi sớm hơn nữa đấy.

Con số may mắn: 67

Màu sắc may mắn: đỏ, nâu

Tử vi hàng ngày 6/11/2019 thứ 4 của Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Công việc của Xử Nữ đang trên đà tăng tiến, bạn là người làm việc theo lý trí nên dù gặp chuyện không tốt vẫn sẽ cố tập trung giải quyết, không ảnh hưởng tới sự nghiệp. Tài lộc nhờ vận cũng có chút tăng nhẹ, thu nhập ngày càng cao, có thể tính mở rộng quy mô lớn hơn.

Với chuyện riêng tư chẳng có nhiêu điều đáng bàn khi thời gian gần đây Xử Nữ chăm chút cho mối quan hệ và cũng đạt được sự tin tưởng cần thiết. Do vậy bạn có thể an tâm là bạn có một ngày trôi qua êm đẹp với các cử chỉ quan tâm từ người ấy.

Con số may mắn: 25

Màu sắc may mắn: vàng, đỏ

Tử vi hàng ngày 6/11/2019 thứ 4 của Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi hàng ngày 6/11/2019 thứ 4 của Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Công việc trong ngày cũng chẳng có gì khó khăn cả nên bạn không cần phải lo lắng, mọi nhiệm vụ đều nằm trong tầm hiểu biết, phù hợp với năng lực nên bạn có thể hoàn thiện một cách nhanh chóng. Mối quan hệ với đồng nghiệp, bạn bè cũng rất tốt nên gặp khó khăn cũng có người giúp.

Tình hình tài chính ổn định, cuối ngày bạn có được những khoản thu bất ngờ từ việc đi làm thêm. Chuyện tình cảm khá tốt, bạn và người ấy luôn có được sự ngưỡng mộ của những người xung quanh.

Con số may mắn: 47

Màu sắc may mắn: trắng, tím

Tử vi hàng ngày 6/11/2019 thứ 4 của Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Công việc của Bọ Cạp tiến triển thuận lợi, có cơ hội thăng tiến, nhưng cũng vì thế mà bạn lơ là chuyện tình cảm riêng tư. Nếu phải chọn lựa giữa việc dành thời gian cho phương diện nào thì bạn sẵn sàng theo đuổi ước mơ, sự nghiệp của mình.

Hôm nay, con đường tình yêu vốn đầy chông gai của Bọ Cạp lại có được sự thuận lợi bất ngờ. Những hành động tưởng chừng như đơn giản của bạn lại đúng là thứ người ấy đang kiếm tìm trong quan hệ tình yêu.

Con số may mắn: 23

Màu sắc may mắn: đỏ, vàng

Tử vi hàng ngày 6/11/2019 thứ 4 của Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tài chính của bạn hôm nay dự báo không có nhiều biến động và với khả năng tích lũy tiền bạc hiện tại bạn hoàn toàn có thể dành cho mình những món quà hay sử dụng chúng để nuông chiều mình một chút.

Với chuyện riêng tư chẳng có nhiêu điều đáng bàn khi thời gian gần đây Nhân Mã chăm chút cho mối quan hệ và cũng đạt được sự tin tưởng cần thiết. Do vậy bạn có thể an tâm là bạn có một ngày trôi qua êm đẹp với các cử chỉ quan tâm từ người ấy.

Con số may mắn: 87

Màu sắc may mắn: đỏ, vàng

Tử vi hàng ngày 6/11/2019 thứ 4 của Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tài chính của bạn hoàn toàn không có biến động khi nguồn thu của bạn không nhiều và cũng chẳng thể tăng thêm. Trong khi đó, khả năng việc bạn phải rút hầu bao chi tiêu vào các cuộc nhậu cũng chẳng tránh khỏi. Cho nên lời khuyên dành cho bạn là hãy cố gắng giữ túi tiền vì mục tiêu lớn trong tương lai nhé.

Tình cảm của Ma Kết dạo gần đây khá nhạt nhòa nên có lẽ vì vậy mà bạn cũng chẳng buồn quan tâm tới chúng. Có lẽ bạn khá bận và với lối sống hơi cá nhân một chút nên chẳng quan tâm nhiều đến suy nghĩ của người khác.

Con số may mắn: 09

Màu sắc may mắn: tím, đỏ

Tử vi hàng ngày 6/11/2019 thứ 4 của Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Đường tài lộc thăng tiến rõ rệt, các khoản thu nhập chính và phụ đều có xu hướng tăng lên. Bạn không chỉ làm một công việc chính mà còn nhận thêm việc bên ngoài, đầu tư ở một số lĩnh vực khác để nâng cao thu nhập cho mình.

Tuiy nhiên, Bảo Bình cảm thấy không vui vì chuyện tình cảm của mình. Tuy nhiên nếu thẳng thắn nhìn nhận thì mọi điều đều do chính bạn mà ra, nếu biết buông bỏ thì cuộc sống sẽ thoải mái hơn nhiều, càng nắm chặt những thứ không thuộc về mình thì càng thêm buồn khổ.

Con số may mắn: 23

Màu sắc may mắn: xanh, tím

Tử vi hàng ngày 6/11/2019 thứ 4 của Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư cảm thấy khá thoải mái, hưng phấn nhờ nguồn năng lượng dồi dào mà bạn có được trong ngày. Cũng nhờ thế mà hiệu suất làm việc cao hơn hẳn, từ sáng đến chiều lúc nào cũng hừng hực khí thế, giải quyết được không ít công việc.

Tài chính của bạn cũng là một mối lo khi thời gian gần đây việc lạm chi khiến cho ngân sách của bạn không được tốt như trước và có thể nó sẽ trở thành gánh nặng cũng như bạn mất nhiều thời gian mới có thể cân đối được chúng.

Con số may mắn: 25

Màu sắc may mắn: đen, vàng

(*) Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!

Lý Hương (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN