Thứ năm, 22/02/2024 | 09:08
RSS

Tháng 11 dương lịch: 2 con giáp tài lộc vào như nước, 2 con giáp bị lừa gạt tiền bạc

Thứ sáu, 08/11/2019, 07:42 (GMT+7)

Trong tháng 11 dương lịch, con giáp nào may mắn, tài lộc vượng phát, con giáp nào bị tiểu nhân quấy phá, hao tiền tốn của, bạn hãy tham khảo xem nhé!

Tháng 11 dương lịch: Con giáp tài lộc vào như nước

Hai con giáp may mắn, tài lộc vượng phát

Tuổi Mão

Về tài lộc tuổi Mão tháng 11, con giáp này cần chuẩn bị tinh thần để đón tài lộc đang chuẩn bị ùn ùn kéo về nhà. Vận trình tài lộc của những chú Mèo khá lý tưởng khi con giáp này gặt hái được nhiều thành công sau bao nỗ lực và vất vả phải chịu đựng từ trước đó.

Bản mệnh sẽ có nguồn thu từ nhiều nguồn, có thể từ công việc chính, cũng có thể từ nghề tay trái, nói chung không cần lo lắng về chuyện tiền bạc, dù bạn là người làm công ăn lương hay người làm kinh doanh

Tuổi Mùi

Tài lộc của tuổi Mùi trong tháng 11 khá tốt. Việc kinh doanh tiến triển tốt, các đơn hàng tấp nập bay về, không gặp phải trở ngại gì quá lớn nên lợi nhuận thu về cũng khá ổn, đủ để con giáp này có thể thoải mái chi tiêu theo ý mình.

Với người làm công ăn lương thì trong tháng thu nhập chủ yếu đến từ nghề tay trái, bản mệnh sẽ có người giới thiệu cho việc làm thêm. Điều này khiến cho những chú Dê trở nên bận rộn hơn hẳn, song bù lại túi tiền cũng rủng rỉnh hơn.

Tháng 11 dương lịch: Con giáp tài lộc vào như nước2

Hai con giáp bị tiểu nhân quấy phá, hao tiền tốn của

Tuổi Thìn

Bước sang tháng 11, tài vận của tuổi Thìn bình thường, khéo chi tiêu mới, đảm bảo được cho cuộc sống hàng ngày. Có điều, nguy cơ mất tiền hao của vẫn rình rập, con giáp này có thói quen chi tiêu không có kế hoạch gì, cũng không tiết kiệm hợp lý cho những khoản bất ngờ phát sinh.

Chẳng những thế, tử vi tháng này còn cho thấy bản mệnh dễ bị kẻ xấu lợi dụng lòng tin mà lừa gạt. Tiền bạc kiếm được chẳng dễ dàng nhưng lại tan biến ngay trong chớp mắt. Những tranh chấp về kinh tế cũng sẽ phát sinh vào thời điểm tháng 11 dương lịch. Lòng tham không đáy có thể khiến kẻ xấu coi bạn là mục tiêu để cướp đoạt tiền bạc, tài sản.

Tuổi Hợi

Trong tháng 11 này, công việc của tuổi Hợi không được suôn sẻ, làm gì cũng thấy bất thuận, đủ mọi khó khăn cản trở. Điều này phần nhiều là do tiểu nhân vận đang vượng, những kẻ xấu bụng sẽ tìm mọi cách để phá hoại cuộc sống của bạn, lừa gạt tiền bạc của bạn.

Bản mệnh bỏ ra nhiều công sức, thời gian đầu tư cho công viêc nhưng có thể bị kẻ tiểu nhân nẫng tay trên, hưởng hết mọi thành quả đáng lẽ phải thuộc về bạn. Chẳng những thế, cuộc tranh giành bè phái ở nơi công sở cũng khiến cho kẻ muốn đứng ngoài cuộc như bạn phải chịu vạ lây.

*Thông tin trong bài viết mang tính chiêm nghiệm, tham khảo!

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN