Thứ sáu, 18/06/2021 | 03:31
RSS

Tử vi 12 con giáp hôm nay 8/11: Tuổi Tuất vần trình tài lộc khởi sắc

Thứ năm, 07/11/2019, 10:06 (GMT+7)

Tử vi 12 con giáp năm 2019 Kỷ Hợi - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... Trong hôm nay thứ 6 ngày 8/11/2019 có những điều đặc biệt.

Tử vi 12 con giáp thứ 6 ngày 8/11/2019 của tuổi Tý

Người tuổi Tý nên thận trọng với những điều thị phi, bàn tán xung quanh mình. Dù con giáp này đang làm bất cứ công việc gì cũng cần phải hết sức thận trọng, đừng mắc sai lầm kẻo người khác có cơ hội bắt bẻ hoặc tung tin đồn thất thiệt, ảnh hưởng tới uy tín cá nhân của bản mệnh.

Về phương diện tình cảm của người tuổi Tý trong ngày hôm nay có dấu hiệu chuyển biến tích cực. Nhân duyên của người độc thân có xu hướng tăng nhẹ, tuy nhiên con giáp này cần có thái độ nghiêm túc, chân thành và tìm hiểu kỹ càng trước khi có ý định muốn tiến xa hơn.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tý

Tử vi 12 con giáp thứ 6 ngày 8/11/2019 của tuổi Tý

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 8/11/2019 của tuổi Sửu

Tuổi Sửu trong ngày hôm nay Sửu Dậu tam hợp nên công việc tiến triển thuận lợi. Con giáp này có người hỗ trợ nên hoàn thành nhiệm vụ nhanh chóng. Chình vì thế bản mệnh nên tận dụng cơ hội này để mở rộng quan hệ xã giao, củng cố vị trí của mình tại công ty, mở ra cơ hội thăng tiến trong tương lai.

Bình thường con giáp này hành xử khá khiêm nhường và hòa đồng nhưng cũng có những thời điểm mang tính quyết định thì phải dứt khoát và mạnh mẽ hơn để tỏ rõ vị trí của mình. Nhường nhịn đúng lúc chứ đừng hiền lành quá thành nhu nhược, cư xử hợp lý sẽ giúp người tuổi Sửu sớm đạt được mục tiêu.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 8/11/2019 của tuổi Dần

Người tuổi Dần gặp ngày tứ hành xung nên cần tiết chế cảm xúc tiêu cực, tránh hơn thua với người khác. Có thể con giáp này không hài lòng nhưng đừng cư xử quá hẹp hòi, so đo vì nó chẳng giúp bản mệnh thu được lợi ích gì mà còn có thể gánh chịu nhiều điều tiếng xấu nữa đấy.

Vận trình tình cảm của người tuổi Dần trong ngày thứ sáu này dù không đến mức quá đỗi dạt dào nhưng cũng được gọi là bình an. Người đã kết hôn có xu hướng an phận, muốn toàn tâm toàn ý lo cho gia đình, tính tình cũng dễ chịu hơn nhiều.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 8/11/2019 của tuổi Mão

Người tuổi Mão đối diện với cục diện Mão Dậu tương xung nên vận trình gặp khá nhiều trở ngại. Chuyện làm ăn khó khăn vì thế mà hơn, có thể gặp rủi ro phải bỏ ra một khoản tiền lớn. Con giáp này nên thận trọng trong từng việc đang làm để hạn chế tối đa rắc rối đồng thời thu hẹp các khoản chi lại.

Lời khuyên dành cho người tuổi Mão là không nên ôm đồm quá nhiều việc bởi có thể sẽ không hoàn thành hết được. Ngoài ra sức khỏe của tuổi Mão cũng đang có dấu hiệu suy giảm nên cần thời gian nghỉ ngơi tĩnh dưỡng, nếu có thể hãy nhờ tới sự trợ giúp của đồng nghiệp hay bạn bè đáng tin cậy.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 8/11/2019 của tuổi Thìn

Người tuổi Thìn có một ngày làm việc ở mức bình thường, không có nhiều biến động. Tuy công việc nhiều nhưng vì quý nhân xuất hiện giúp đỡ nên con giáp này khá nhàn, nhưng cũng vì thế mà lại nảy sinh suy nghĩ buồn chán vì cấp trên chỉ giao cho những việc nhỏ, cơ hội thể hiện bản thân mình rất ít.

Ngược lại phương diện tài lộc của người tuổi Thìn có vẻ lạc quan hơn khi có cả nguồn thu chính và nguồn thu phụ. Song nếu người tuổi Thìn có làm thêm bên ngoài thì cũng nên kín đáo một chút, đừng để người khác biết kẻo lại buông lời gièm pha, khi cấp trên biết được thì lại càng không hay, dễ bị soi xét và gây cản trở.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tý

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 8/11/2019 của tuổi Tỵ

Vận trình tình duyên của người tuổi Tỵ tốt đẹp, thích hợp để cho người độc thân bày tỏ tình cảm bởi khả năng thành công là rất cao, con giáp này đang yêu thì có thể cầu hôn, kết hôn. Nếu bản mệnh vẫn chưa có đối tượng thì cũng không cần vội, đào hoa đang tới nên hãy chuẩn bị sẵn sàng tinh thần hăng hái lên nào.

Vận trình công danh của người tuổi Tỵ trong ngày hôm nay về cơ bản là trôi chảy, không gặp phải trở ngại gì, song như vậy cũng là điều đáng mừng đối với con giáp này rồi. Thời gian này người tuổi Tỵ nên tập trung sức lực để học tập, bồi dưỡng năng lực cũng như kiến thức cho mình.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 8/11/2019 của 12 con giáp mới nhất2

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 8/11/2019 của tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ bắt đầu ngày hôm nay không tệ chút nào. Tinh thần vô cùng phấn chấn, vui vẻ cả ngày vì từ sáng đã có chút lộc tiền tài. Tuy không nhiều nhưng tin cát lành bất ngờ đó cũng đủ kiến con giáp này thấy lạc quan, yêu đời hơn rất nhiều.

Ngoài ra vận tình tình cảm của người tuổi Ngọ trong ngày hôm nay cũng có sự thăng hoa bất ngờ. Nếu tuổi Ngọ đã có người yêu rồi thì khả năng bàn tính đến chuyện kết hôn là rất cao còn người độc thân thì có thể tìm được đối tượng tâm đầu ý hợp và hứa hẹn tiến triển thuận lợi.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Tý, Dần

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 8/11/2019 của tuổi Mùi

Vận trình tài lộc của người tuổi Mùi giữ ở mức trung bình, tuy không kiếm được khoản nào lớn nhưng bù lại bản mệnh có sự trợ giúp từ người thân nên không quá nghĩ ngợi. Nhưng khả năng cao trong ngày người tuổi Mùi sẽ bị mất một khoản nên phải chú ý hơn tới vấn đề chi tiêu.

Về phương diện tình cảm của người tuổi Mùi hài hòa, con giáp này cảm nhận được sự ấm áp, quam tâm chăm lo từ gia đình, những người mình yêu thương. Bên cạnh đó, người tuổi Mùi nên hẹn hò, gặp gỡ bạn bè để cùng trò chuyện, chia sẻ về những điều gặp phải trong cuộc sống.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 8/11/2019 của tuổi Thân

Hôm nay người tuổi Thân sẽ phải làm việc khá vất vả nhưng bù lại đường tài lộc rất khả quan. Thời gian tới, con giáp này phải cố gắng nhiều hơn nữa, tạm gác bỏ một số sở thích cá nhân để theo đuổi sự nghiệp, tài lộc vì cơ hội tốt đẹp như vậy không có nhiều đâu, đừng bỏ lỡ mà hối tiếc nhé.

Các mối quan hệ xung quanh con giáp này đang chuyển biến theo chiều hướng khó khăn hơn. Bản mệnh cư xử khá hài hòa nhưng vẫn nên chủ động hơn để tránh bị thiệt thòi, chọn lọc các quan hệ ảnh hưởng tích cực đến mình và duy trì chúng ở mức thân thiết, còn lại thì cũng chỉ cần xã giao bình thường.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Tý, Thân

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 8/11/2019 của tuổi Dậu

Vận trình tài lộc khá tươi sáng. Không chỉ nguồn thu chính dồi dào, mà các hoạt động đầu tư bên ngoài của con giáp này cũng mang lại lợi nhuận đáng mơ ước, người làm công ăn lương có thu nhập thêm bên ngoài hoặc có tiền thưởng. Bản mệnh không phải lo lắng đến chuyện chi tiêu nữa.

Song trong ngày Dậu Kim tự hình, dù bên ngoài vui vẻ nhưng trong lòng người tuổi Dậu lại thấy rất ngột ngạt. Người tuổi Dậu suy nghĩ quá nhiều lại càng khiến mọi việc trở nên rắc rối hơn. Bản mệnh được khuyên cần phải tìm cách cân bằng cuộc sống, giải tỏa bớt căng thẳng, áp lực.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 8/11/2019 của tuổi Tuất

Người tuổi Tuất hôm nay gặp cục diện Tuất Dậu tương hại nên bị gây khó dễ trong vận trình công việc nên con giáp này cần hết sức tỉnh táo. Trước khi hoàn thành các nhiệm vụ được giao, bản mệnh nên kiểm tra tỉ mỉ từng việc một để tránh sai sót, bị người khác bắt thóp.

Về phương diện tài lộc của người tuổi Tuất trong ngày thứ sáu này khởi sắc, con giáp này có tài kiếm tiền, buôn bán kinh doanh có lộc, người làm công việc ổn định cũng có thêm thu nhập bên ngoài.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Dần, Thân

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 8/11/2019 của tuổi Hợi

Con giáp này không chủ động ra ngoài thì sẽ rất phí, bản mệnh sẽ có một chuyến hành trình vui vẻ, thuận lợi, không những thế còn học hỏi được nhiều kiến thức, thu thâ được nhiều kinh nghiệm thực tế bổ ích giúp cải thiện vận trình sau này.

Mối quan hệ tình cảm với gia đình của người tuổi Hợi cũng được cải thiện đáng kể nhờ tài ăn nói khéo léo của con giáp này. Mọi mâu thuẫn, hiểu lầm trước đây đều được hóa giải, nếu có thể cùng nhau đi chơi thì tình cảm càng gắn kết hơn.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Mão, Tý

Mời bạn đọc đón xem tử vi ngày mai của 12 con giáp thứ 7 ngày 9/11/2019 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 6 ngày 8/11/2019

Lý Hương (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN