Thứ ba, 05/03/2024 | 12:24
RSS

Tử vi 12 con giáp hôm nay 28/11: Tuổi Thìn vận trình tài lộc cực vượng

Thứ tư, 27/11/2019, 10:40 (GMT+7)

Tử vi 12 con giáp năm 2019 Kỷ Hợi - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... Trong hôm thứ 5 ngày 28/11/2019 có những điều đặc biệt.

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 28/11/2019 của tuổi Tý

Tuổi Tý dễ gặp rắc rối trong ngày hôm nay, có những việc bản mệnh tưởng rằng mọi sự đã xong xuôi rồi nhưng vẫn xảy ra sự cố khiến bạn phải khởi động lại mọi việc từ đầu. Nhớ giữ thái độ lạc quan và bình tĩnh để tránh khỏi những rắc rối không đáng có nhé bạn.

Đừng ngại nở nụ cười thật tươi hay vui vẻ với những lời khen ngợi mà bạn nhận được. Đây cũng chính là động lực để bạn bước chân vào những hành trình mới thú vị phía trước đấy.

Con số may mắn: 4, 2

Màu sắc cát tường: xanh, vàng

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 28/11/2019 của tuổi Tý

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 28/11/2019 của tuổi Sửu

Tuổi Sửu có điều kiện thuận lợi để nhận được sự hỗ trợ, giúp đỡ của mọi người. Càng ngày bạn càng nhận ra tình cảm người thân, gia đình còn đáng quý hơn bất cứ điều gì, bạn ý thức hơn trong việc vun vén tình cảm với mọi người trong thời gian tới.

Người tuổi Sửu khát khao những trải nghiệm mới mẻ trong công việc, sự nghiệp, bạn sẵn sàng để học hỏi và bước qua những chướng ngại vật. Tình hình tài chính của bạn sẽ khả quan hơn trong thời gian tới. Có thể sẽ có người ở bên để nhắc nhở bạn điều gì nên làm, điều gì không nên làm.

Con số may mắn: 4, 8

Màu sắc cát tường: đỏ, vàng

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 28/11/2019 của tuổi Dần

Tuổi Dần sẽ cần phải quan tâm nhiều hơn tới cảm xúc, suy nghĩ của những người xung quanh mình, thay vì chỉ chú ý vào công việc cá nhân cũng như những mục tiêu của bản thân.

Kim khí vượng không tốt cho sức khỏe của bản mệnh, nhất là những ai đang đau ốm lâu ngày chưa khỏi. Nên giữ gìn thể trạng của mình thật tốt, đừng nóng vội muốn khỏe lại mà thực hiện những bài tập quá sức.

Con số may mắn: 1, 3

Màu sắc cát tường: vàng, hồng

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 28/11/2019 của tuổi Mão

Sự điềm tĩnh của con giáp tuổi Mão rất quan trọng trong ngày, bạn đừng để mình bị vướng vào những rắc rối, phiền toái vốn không liên quan gì đến bạn. Tốt nhất là tập trung vào công việc của mình, thay vì quan tâm quá nhiều đến việc người khác.

Ngoài việc tìm lại động lực luyện tập bạn nên dành thời gian nghỉ ngơi, dưỡng sức, thậm chí chăm sóc giấc ngủ của mình thật tốt, tránh việc thức quá muộn.

Con số may mắn: 5, 6

Màu sắc cát tường: xám, hồng

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 28/11/2019 của tuổi Thìn

Vận trình tài chính của bạn khá tốt. Nếu có ai đó hỗ trợ bạn thay đổi tình hình hiện tại hãy im lặng lắng nghe, những kiến thức này rất đáng giá để bạn có thể cân nhắc cho cả hiện tại lẫn tương lai.

Hãy trân trọng tình cảm mà mọi người dành cho người tuổi Thìn. Khi bạn đã có những khuôn khổ, quy định của riêng mình, hãy đề cao nó thay vì dễ dàng phủ nhận hoặc để người khác phủ nhận nó.

Con số may mắn: 8, 7

Màu sắc cát tường: vàng, đen

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 28/11/2019 của tuổi Tỵ

Bạn nên cẩn thận hơn với những mối quan hệ xung quanh, có người đang gây ra những rắc rối nhưng bạn không biết và có thêm nhận định sai về những người xung quanh. Hôm nay bạn nên dành thời gian cho bản thân hơn là gặp gỡ nhiều người.

Bạn đã bị cuốn vào guồng quay của công việc mà lâu rồi chưa dành thời gian cho chính bản thân mình. Hãy ngồi lại và cân bằng cảm xúc của bản thân nhé tuổi Tỵ,

Con số may mắn: 2, 7

Màu sắc cát tường: nâu, hồng

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 28/11/2019 của tuổi Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 28/11/2019 của tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ nên dựa vào sức mạnh bản thân, sẽ là thiếu khôn ngoan nếu bạn trông đợi quá nhiều vào ai đó, hoặc một điều gì đó ngày hôm nay. Có quá nhiều việc diễn ra, sẽ đòi hỏi bạn có một cái nhìn tỉnh táo, bản lĩnh với mọi việc, thay vì thái độ mơ mộng thiếu thực tế đấy.

Tuổi Ngọ đang cảm thấy bối rối, khó hiểu, bạn không tìm ra đáp án cho mình. Thế thì hãy tìm đến với những người có thật nhiều kinh nghiệm để được hỗ trợ, ít nhất thì sự từng trải của họ cũng sẽ giúp ích được cho bạn rất nhiều đấy.

Con số may mắn: 5, 7

Màu sắc cát tường: xám, đen

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 28/11/2019 của tuổi Mùi

Trong ngày mới mang lại niềm vui, hạnh phúc về lĩnh vực tình cảm cho người tuổi Mùi.  Nhờ một bí mật nhỏ mà đối phương chia sẻ cũng giúp bạn cảm thấy được rằng họ đang dành cho bạn sự tin tưởng.

Tuổi Mùi sáng tạo và làm việc hiệu quả hơn trong ngày hôm nay. Có thể nói không có việc gì có thể làm khó bạn trong ngày bạn đủ năng lực và trí tuệ để xoay chuyển tình hình.

Con số may mắn: 1, 4

Màu sắc cát tường: tím, vàng

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 28/11/2019 của tuổi Thân

Tuổi Thân tìm thấy niềm đam mê trong công việc và kiếm được tiền từ nó, bạn sẽ hết lòng, hết sức về nó, mỗi ngày đi làm là một ngày vui. Điều đó càng thể hiện trong ngày hôm nay, khi bạn tìm thấy sự hứng khởi trong công việc và năng lượng từ đó.

Vận trình tình cảm có chiều hướng đảo chiều, mọi thứ không diễn ra như ý dù bạn đã cố sắp xếp, lên kế hoạch cẩn thận. Hạnh phúc là điều ai cũng muốn nhưng đôi khi cần chấp nhận sự thật, dựa vào tình hình thực tế để có cách hành xử thích hợp.

Con số may mắn: 1, 5

Màu sắc cát tường: xanh, đen

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 28/11/2019 của tuổi Dậu

Ngày hôm nay mang đến cho người tuổi Dậu cơ hội để kiếm tiền, hoặc ít nhất là tiết kiệm tiền bạc. Nếu bạn có sự đầu tư tài chính nào từ trước đó thì hôm nay sẽ là ngày để bạn gặt hái kết quả.

Ngũ hành tương khắc cho thấy có sự cố khiến bạn rơi vào tình huống cãi vã, tuy nhiên, bạn không nên nhường bước ai cả mà lúc này nên quyết tâm chiến đấu tới cùng. Điều bạn cần biết đó là nên biết cứng rắn hay nhún nhường tùy từng trường hợp nhất định.

Con số may mắn: 0, 3

Màu sắc cát tường: đen, tím

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 28/11/2019 của tuổi Tuất

Ngũ hành tương sinh mang lại tín hiệu tốt cho mối quan hệ của bản mệnh với mọi người, nhân cơ hội này bạn hãy hòa giải xung đột hoặc hiểu nhầm với ai đó.

Ngoài ra, vận trình tình cảm của bạn cũng có dấu hiệu cải thiện, có thể là nhờ vào việc bạn ý thức hơn trong việc dành thời gian cho một nửa của mình.

Con số may mắn: 6, 8

Màu sắc cát tường: đỏ, vàng

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 28/11/2019 của tuổi Hợi

Tuổi Hợi những ý tưởng mới để cải thiện chuyện tình cảm. Những người độc thân nhân cơ hội đang nhiều nên mở lòng mình ra để tìm hiểu đối tượng phù hợp. Bạn sẽ không biết ai là một nửa của mình đâu, vì thế, thay vì căng thẳng suy nghĩ hãy để mọi thứ diễn ra tự nhiên.

Người tuổi Hợi nên tránh tuyệt đối những thứ mà bạn không biết rõ ngày hôm nay, đây không phải ngày để bạn khám phá, tìm tòi hay mạo hiểm, đặc biệt nếu như liên quan tới tài chính.

Con số may mắn: 1, 9

Màu sắc cát tường: trắng, xanh

Mời bạn đọc đón xem tử vi ngày mai của 12 con giáp thứ 6 ngày 29/11/2019 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 5 ngày 28/11/2019

Lý Hương (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN