Thứ tư, 01/12/2021 | 10:20
RSS

5 con giáp may mắn ngút trời, tài lộc ùn ùn kéo tới tuần từ ngày 25/11-1/12

Thứ hai, 25/11/2019, 07:27 (GMT+7)

Dưới đây là những con giáp may mắn ngút trời, tài lộc ùn ùn kéo tới tuần từ ngày 25/11-1/12. Bạn hãy tham khảo xem nhé!

5 con giáp may mắn ngút trời, tài lộc ùn ùn kéo tới tuần từ ngày 25/11

Tuổi Tý

Đường tài lộc trong tuần này khá vượng, có nhiều cơ hội để con giáp này tăng thu nhập cho mình, cả thu nhập chính và thu nhập phụ. Tuy nhiên, về cuối tuần có nguy cơ tiêu pha thái quá, cần kiểm soát nhu cầu mua sắm của mình.

Chuyện tình cảm của tuổi Tý đang tiến triển khá tốt, nhưng về cơ bản thì không có sự đột phá nào trong tuần này. Có thể người ấy muốn tiến tới nhưng bạn còn e ngại hoặc ngược lại, đôi bên chưa hoàn toàn sẵn sàng.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi may mắn hơn nhiều so với các con giáp khác. Cơ may phát tài của con giáp này đang đến gần, nếu biết nắm bắt cơ hội thì cơ may thăng quan tiến chức cũng nằm trong tầm tay. Sự nghiệp đối mặt với không ít khó khăn, thử thách nhưng được quý nhân giúp đỡ nên gặp hung hóa cát, giành được mục tiêu đã đề ra.

Vận trình tài lộc khá sáng khi bản mệnh sẽ có nhiều cơ hội kiếm tiền đến khá dễ dàng. Cả thu nhập chính và thu nhập phụ đều tăng tiến và ổn định dần. Nếu có ý định kinh doanh sẽ được cát thần hỗ trợ, nâng đỡ vượt qua được những khó khăn ban đầu

Tuổi Thân

Đầu tuần tài lộc ùn ùn kéo tới, Thiên Tài cho thấy sự nhanh nhạy, linh hoạt sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc tìm kiếm được cơ hội để tăng thêm thu nhập cho mình

Tuy nhiên thu nhập phụ có phần nhỉnh hơn thu nhập chính. Thiên Tài cho thấy sự xông xáo, chủ động sẽ khiến bạn dễ dàng thành công hơn so với việc nằm im chờ thời.

5 con giáp may mắn ngút trời, tài lộc ùn ùn kéo tới tuần từ ngày 25/11

Tuổi Dậu

Tài vận khá vượng vào thời điểm đầu tuần, khi mà con giáp này có cả Chính Tài và Thiên Tài cùng chung sức, giúp cho tài lộc ùn ùn đổ về nhà. Những chú Gà có thể tự tin giải quyết những vấn đề tài chính trước đó.

Tuổi Tuất

Quý nhân ở bên nâng đỡ, giúp bản mệnh tháo gỡ những rối ren, phiền phức. Nếu tuổi Tuất muốn nhanh chóng đạt được những mục tiêu đã đề ra của mình thì cần cố gắng nhiều hơn rất nhiều.

Tình hình tài chính khá tốt vào tuần này, con giáp này không cần phải lo lắng gì bởi Thực Thần đã che chở cho cả vận trình. Hơn thế nữa cả nguồn thu chính và phụ đều tăng nhất là vào những ngày cuối tuần. Bản mệnh có được tiền bạc rủng rỉnh trong tay, thoải mái chi tiêu mà không phải suy nghĩ hay đắn đó nhiều.

*Thông tin trong bài viết mang tính chiêm nghiệm, tham khảo!

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN