Thứ sáu, 29/05/2020 | 21:40
RSS

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay 24/11: Bảo Bình trở nên bí ấn và quyến rũ

23-11-2019 13:59:36

Tử vi 12 cung hoàng đạo năm Kỷ Hợi 2019. Xem bói tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo. Tình duyên, sức khỏe, công việc, vận may... của 12 chòm sao trong chủ nhật ngày 24/11/2019 mới nhất.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 24/11/2019 của Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Chòm sao này nên tiếp tục duy trì mối quan hệ tốt đẹp với đồng nghiệp. Có được những người đồng nghiệp tốt thì sẽ thuận lợi hơn trong quá trình làm việc, đủ biết môi trường làm việc quan trọng tới cỡ nào.

Ngoài ra Bạch Dương đừng quên luyện tập thể dục thể thao hàng ngày vì chúng rất tốt cho sức khỏe của bạn. Điều quan trọng là phải kiên trì thực hiện và không bỏ cuộc giữa chừng, chắc chắn bạn sẽ thấy thời gian và công sức bỏ ra không hoài phí chút nào.

Con số may mắn: 4, 25

Màu sắc may mắn: Màu hồng, trắng

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 24/11/2019 của Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Tử vi hàng ngày 24/11/2019 chủ nhật của Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu đang yêu bạn có thể sẽ nhận được quà hay những lời ngọt ngào từ một nửa của mình đấy. Đã đến lúc bạn tận hưởng những giây phút say đắm tình ái, đúng là có công mài sắt có ngày nên kim mà, con người cũng đâu phải gỗ đá mà không rung động được.

Tình hình tài chính cũng rất khả quan, nhân cơ hội này hãy hẹn lũ bạn thân đi quẩy thôi nào. Chả mấy khi tâm trạng tốt như này lại có tiền nữa nên không hưởng thụ cũng phí đấy. Nhưng cái gì cũng có chừng mực thôi nhé, đừng xả láng quá đến lúc lại phải đi vay tiền sống qua ngày đó.

Con số may mắn: 3, 8

Màu sắc may mắn: Màu đen, cam

Tử vi hàng ngày 24/11/2019 chủ nhật của Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử là một người rất thông minh và nhạy bén, thế nhưng hôm nay bạn bỗng gặp khó khăn trong vấn đề tiếp thu những kiến thức mới mẻ.

Đừng bỏ cuộc một cách quá nhanh chóng nhé. Ở trên đời này việc gì cũng trước lạ sau quen thôi mà, chỉ cần kiên trì thì rồi bạn sẽ tìm được cách khắc phục khó khăn thôi. Thậm chí, bạn còn có thể trở nên cực kỳ tài giỏi trên lĩnh vực đó ấy chứ.

Con số may mắn: 2, 7

Màu sắc may mắn: Màu xanh lam, đỏ

Tử vi hàng ngày 24/11/2019 chủ nhật của Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải vốn là một người rất cởi mở, vì vậy mà bạn có mối quan hệ rộng với mọi người. Tuy nhiên, hôm nay bạn nhận ra mình nên cắt đứt một vài mối quan hệ phức tạp.

Tình hình tài chính của bạn vẫn khá ổn định trong thời điểm này. Đôi khi bạn cần phải thưởng cho mình một món quà nho nhỏ nào đó, có như vậy thì bạn mới có động lực mỗi khi đứng trước thử thách được chứ.

Con số may mắn: 11, 56

Màu sắc may mắn: Màu xanh lam, hồng

Tử vi hàng ngày 24/11/2019 chủ nhật của Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử không gặp may trong chuyện tiền bạc. Chung quy lại cũng vì cái thói quen mua sắm tùy hứng của bạn. Đi làm không sao, cứ nghỉ là lại lượn lờ đường phố, thấy cái gì hay cũng mua, nhiều món nhỏ cộng lại là thành món lớn rồi.

Về phương diện tình cảm không còn nhiều biến động, chẳng nồng nhiệt nhưng cũng không đến mức quá lạnh lùng. Cuối tuần rồi, bạn hãy thử thêm chút lửa cho tình yêu xem nào.

Con số may mắn: 5, 9

Màu sắc may mắn: Màu xanh lam, xanh lá

Tử vi hàng ngày 24/11/2019 chủ nhật của Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Phương diện công việc không có gì phải phàn nàn cả, mọi việc vẫn phát triển như bạn dự tính ban đầu. Hãy cố gắng phát huy, dù thành quả chưa nhiều như chòm sao này mong đợi nhưng rồi nó sẽ dần tốt lên thôi, hãy kiên nhẫn chờ đợi tới ngày hái quả ngọt nhé.

Trong tình yêu hay trong cuộc sống cũng vậy, sự nóng vội sẽ chỉ khiến mọi chuyện tệ hơn thôi. Thời gian sẽ cho chúng ta câu trả lời xác đáng nhất, hãy cho mình và mọi người có thêm thời gian để lắng nghe và thấu hiểu đối phương hơn. Không ai sinh ra đã hoàn hảo và hòa hợp với nhau cả.

Con số may mắn: 28, 19

Màu sắc may mắn: Màu cam, đen

Tử vi hàng ngày 24/11/2019 chủ nhật của Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Tử vi hàng ngày 24/11/2019 chủ nhật của Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình là một người rất thông minh và sáng dạ, chỉ cần thoáng nghe người ta nói là bạn có thể nắm bắt được vấn đề cốt lõi ngay lập tức. Tuy nhiên, dường như bạn đang quá mức kiêu ngạo vì khả năng của mình thì phải, chính vì vậy mà bạn chẳng muốn nghe theo ai.

Bạn cảm thấy có vẻ như nửa kia đang dần dần thay đổi, thế nhưng bạn lại chẳng có đủ can đảm để đề cập với nửa kia chuyện đó. Cứ giữ mãi nghi ngờ trong lòng cũng chẳng ích gì, hãy lấy hết can đảm hỏi người ấy xem sao.

Con số may mắn: 3, 7

Màu sắc may mắn: Màu xanh lam, xám

Tử vi hàng ngày 24/11/2019 chủ nhật của Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp rất nghiêm khắc với chính bản thân mình và tự đặt ra cho mình những yêu cầu rất cao. Tuy nhiên, bạn đừng có tự đẩy mình vào những tình huống quá căng thẳng nhé.

Mọi người có thể cảm thấy bạn là một người bí ẩn bởi bạn chẳng mấy khi kể chuyện của mình. Song đấy cũng là điều khiến bạn trở nên rất thu hút trong mắt người khác giới. Bạn chẳng bao giờ lo chuyện phải cô đơn.

Con số may mắn: 9, 6

Màu sắc may mắn: Màu xanh lam, cam

Tử vi hàng ngày 24/11/2019 chủ nhật của Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Ngày cuối tuần của Nhân Mã không được vui cho lắm. Ngày nghỉ rồi mà nửa kia vẫn mải mê với công việc, gia đình rồi bạn bè nên chẳng thấy lúc nào dành cho bạn cả. Cho nên dù bận rộn, dỗi hờn đủ kiểu cũng không khiến người ấy ngó ngàng gì.

Bù lại tài chính trong ngày của Nhân Mã khá ổn, bạn sẽ nhận được một khoản nho nhỏ coi như là phần thưởng cho mình. Hãy rủ đứa bạn thân đi ăn uống chơi bời đi nào, tự tìm thú vui cho mình, đừng ở mãi trong nhà mà gấm nhấm nỗi buồn.

Con số may mắn: 16, 2

Màu sắc may mắn: Màu đen, nâu

Tử vi hàng ngày 24/11/2019 chủ nhật của Ma Kết (22/12 – 19/1)

Công việc của Ma Kết khá tồi tệ, bạn đang vướng vào một mớ bòng bong khó thể miêu tả được. Điều này khiến bạn hoảng loạn, hoang mang vì các vấn đề rắc rối liên tiếp xảy ra, không có dấu hiệu dừng lại.

Tuy nhiên cung hoàng đạo này cần bình tĩnh lại và tìm rõ nguyên nhân của vấn đề. Bạn không nên vội vàng làm gì cả vì chỉ khiến mọi việc tồi tệ hơn mà thôi, nếu có thể hãy nhờ đồng nghiệp giúp đỡ hay những người có kinh nghiệm để biết cách xử lý vấn đề hiệu quả. Song nghề tay tái đã đem lại cho bạn một khoản thu không nhỏ.

Con số may mắn: 5, 11

Màu sắc may mắn: Màu đỏ, xanh lam

Tử vi hàng ngày 24/11/2019 chủ nhật của Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hôm nay, Bảo Bình trở thành một người rất bí ấn và quyến rũ. Nếu tham gia vào những buổi tụ họp, chắc chắn bạn sẽ lọt vào mắt xanh của rất nhiều người cho mà xem.

Đáng tiếc là tình hình tài chính của bạn lại không được khả quan lắm. Bạn đang nuông chiều bản thân mình thái quá khi món đồ nào cũng mua ngay mà không buồn suy xét đấy. Nếu cứ như vậy thì chẳng mấy chốc bạn sẽ trắng túi thôi.

Con số may mắn: 23, 7

Màu sắc may mắn: Màu vàng, đỏ

Tử vi hàng ngày 24/11/2019 chủ nhật của Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay Song Ngư có khả năng phán đoán tốt, đặc biệt là khi đứng trước những sự lựa chọn. Càng lúc bạn càng thấy tự tin vào khả năng của bản thân mình hơn.

Tình cảm của bạn với nửa kia phát triển khá thuận lợi. Bạn luôn được nửa kia yêu thương và chiều chuộng nên đôi khi, bạn thành ra kiêu ngạo. Tuy nhiên, bạn tin rằng người ta cũng yêu cả bản tính ấy của mình nữa.

Con số may mắn: 36, 8

Màu sắc may mắn: Màu trắng, xanh lá

(*) Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm !

Lý Hương (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN