Thứ sáu, 25/06/2021 | 06:40
RSS

Tử vi 12 con giáp hôm nay 23/11: Tài lộc khá ổn định nên tuổi Sửu không phải lo lắng

Thứ sáu, 22/11/2019, 10:24 (GMT+7)

Tử vi 12 con giáp năm 2019 Kỷ Hợi - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... Trong hôm thứ 7 ngày 23/11/2019 có những điều đặc biệt.

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 23/11/2019 của tuổi Tý

Tuổi Tý trong ngày tự hình nên tâm trạng có nhiều băn khoăn, lo lắng về công việc cũng như tình cảm, con giáp này không xác định rõ phương hướng sẽ đi về đâu. Tuy nhiên thay vì nghĩ ngợi, bản mệnh nên hành động mới biết được mình nên làm gì tiếp theo.

Bù lại vận trình công việc của người tuổi Tý trong ngày hôm nay có những tín hiệu tốt, chính vì thế người tuổi Tý hãy cố gắng suy nghĩ tích cực và lạc quan lên. Hãy nhớ, khi bản mệnh chăm chỉ và nỗ lực hết mình ở hiện tại thì không phải lo lắng quá nhiều về tương lai.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 23/11/2019 của tuổi Tý

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 23/11/2019 của tuổi Sửu

Vận trình tài lộc khá ổn định nên người tuổi Sửu không phải lo lắng, nghĩ ngợi gì nhiều. Điều quan trọng chính là ở suy nghĩ tích cực, luôn biết tự nhủ với bản thân rằng nếu lúc này không có tiền thì sẽ có vào lúc khác, nếu con giáp này làm việc rất chăm chỉ nên sẽ có nhiều khoản thu khác nhau.

Về phương diện tình cảm của người tuổi Sửu sẽ gặp rắc rối khi bản mệnh không dành thời gian để quan tâm, chăm sóc và yêu thương cho người bạn đời. Đừng nghĩ khi đã là vợ chồng thì không cần vun vén tình cảm nữa, cần phải bồi đắp hàng ngày đấy nhé!

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Tị, Mão

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 23/11/2019 của tuổi Dần

Người tuổi Dần có thể cảm thấy không hài lòng về cuộc sống của mình. Trong ngày hôm nay những kẻ tiểu nhân có thể sẽ dần lộ diện, nhưng con giáp này đừng vì thế mà lo sợ, hãy cố gắng sống một cách bao dung nhất có thể và họ sẽ tự nhận ra lỗi lầm của mình ở đâu.

Về phương diện tài chính của người tuổi Dần không có nhiều biến động, nhưng nếu người tuổi Dần đang vướng vào những vòng nợ nần luẩn quẩn thì hãy cố gắng thoát ra khỏi nó càng sớm càng tốt. Khi nhận lương đừng vội tiêu ngay, hãy để ra một khoản dự phòng đành cho những biến cố đột xuất có thể xảy ra.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 23/11/2019 của tuổi Mão

Người tuổi Mão có một ngày tương đối thuận lợi. Trong ngày hôm nay, con giáp này làm gì cũng trôi chảy, thuận lợi thích hợp với việc tìm đối tác làm ăn, ký kết hợp đồng. Vận trình tình cảm của người tuổi Mão cũng có chiều hướng tiến triển tốt đẹp.

Tuy nhiên rất có thể người tuổi Mão sẽ phải đối mặt với những lời đố kị, gièm pha không mấy dễ chịu từ những người luôn ganh ghét xung quanh. Nếu đó là lỗi sai của con giáp này, hãy thẳng thắn nhìn nhận, coi đó là cơi hội để mình thay đổi.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 23/11/2019 của tuổi Thìn

Vận trình của người tuổi Thìn có thể nhận được một khoản tiền bất ngờ như được ai đó cho tiền hoặc được thừa kế tài sản… Song con giáp này hãy nhớ chỉ có đồng tiền tự mình làm ra do lao động thực sự mới là nguồn gốc của sự giàu có, ổn định.

Người tuổi Thìn được hưởng lộc đào hoa, đi đâu cũng có kẻ yêu người mến, là cơ hội tốt để con giáp này thoát kiếp cô đơn, tìm được hạnh phúc bền lâu cho mình. Bên cạnh đó, bản mệnh cũng cần dành nhiều thời gian hơn nữa cho gia đình.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 23/11/2019 của tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ đối mặt với cục diện Thủy Hỏa xung khắc dẫn đến những mâu thuẫn trong chuyện tình cảm. Dù cố gắng nhún nhường, nhẫn nại nhưng con giáp này không thể chắc chắn rằng mọi chuyện đều đi theo hướng mình muốn, những vấn đề bất đồng vẫn liên tục nảy sinh.

Tiết kiệm là một thói quen tốt để bản mệnh đảm bảo cho cuộc sống trong tương lai của chính bản thân mình. Tuy nhiên đừng bỏ một khoản quá lớn so với thu nhập hàng tháng của mình vì điều này có thể ảnh hưởng tới việc chi tiêu và gây ra cảm giác khó chịu.

Quý nhân phù trợ: Thân, Sửu

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 23/11/2019 của tuổi Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 23/11/2019 của tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ có thể gặp chút chuyện xui xẻo trong ngày hôm nay như bị cấp trên phê bình, mất chức, thôi học, thi trượt… Thế nhưng đừng vội nản lòng, thất bại chính là bài học để bản mệnh có được thành công. Hơn nữa cuộc sống ở phía trước còn rất nhiều điều thú vị đang chờ đợi con giáp này.

Đường tình duyên của người tuổi Ngọ cũng không khá hơn là mấy, tuổi Ngọ có nhân duyên khác giới tốt, đào hoa chiếu mệnh nhưng con giáp này lại chưa thực sự trân trọng hạnh phúc nên có lẽ đối bên đã chia ly khi tình yêu mới chớm nở.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 23/11/2019 của tuổi Mùi

Chính Tài trợ lực, sau những biến động trong công việc thì tuổi Mùi may mắn vẫn giữ được vị trí của mình, đảm bảo nguồn thu ổn định, không cần phải lo lắng nhiều về tiền bạc.

Vận trình tình cảm của người tuổi Mùi hôm nay tiến triển không được như con giáp này mong muốn. Bản mệnh đối mặt với cục diện Mùi Tý tương hại nên cần chú ý hơn đến các mối quan hệ xung quanh mình kẻo bị tiểu nhân hãm hại lúc nào cũng chẳng hay.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 23/11/2019 của tuổi Thân

Người tuổi Thân có thể gặp phải một số tai nạn nhỏ như va quệt, hoặc bị thương trong khi làm việc, đi lại. Do đó con giáp này cần phải hết sự chú ý trong mọi hoạt động, đi đường tuân thủ luật giao thông kẻo mất một khoản tiền do bị phạt.

Về phương diện tình cảm của người tuổi Thân hôm nay có chút ảm đạm. Khi có cảm giác mối quan hệ giữa hai người có điều gì đó khác thường thì ít nhất một trong hai phải chủ động, trò chuyện thẳng thắn để thấu hiểu đối phương.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 23/11/2019 9 của tuổi Dậu

Người tuổi Dậu trong ngày Dậu Tý tương phá dự báo có điều không hay có thể xảy ra. Con giáp này làm gì cũng nên thận trọng, nhất là trong chuyện làm ăn bởi những thành công của bản mệnh khiến cho nhiều kẻ tiểu nhân ganh ghen, đố kị rất nhiều và muốn tìm cớ phá hoại đó.

Vận trình công danh sự nghiệp của người tuổi Dậu trong ngày thứ bảy này khá thuận lợi, con giáp này đang trong thời kỳ danh vọng lên cao, do đó dừng làm hỏng những gì tốt đẹp của mình bằng sự tự mãn, kiêu ngạo. Hãy cứ bao dung và giúp đỡ người khác và người tuổi Dậu sẽ được đền đáp xứng đáng.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 23/11/2019 của tuổi Tuất

Tử vi ngày mới của 12 con giáp thứ 7 ngày 23/11/2019 cho thấy, người tuổi Tuất sẽ đón nhận nhiều may mắn trong ngày hôm nay. Tin vui về tiền bạc khiến con giáp này trở nên lạc quan, phấn khởi và hào hứng hơn. Bản mệnh biết thế mạnh của mình nằm ở đâu nên phát huy hết sức mình, không để cơ hội vụt qua. Hãy chia sẻ chút lộc cho mọi người để nhân đôi niềm vui cho chính mình nhé.

Về phương diện tình cảm của người tuổi Tuất, ngũ hàng xung khắc dễ gây ra những bất đồng trong mối quan hệ vợ chồng. Dù chung sống với nhau không ít thời gian nhưng tuổi Tuất vẫn chưa thực sự học được cách hòa hợp với đối phương. Có lẽ hai người cần thêm thời gian để hiểu và thông cảm cho nhau hơn nữa. Nếu không vướng mắc chuyện gì thì hãy lên kế hoạch một cuộc hẹn để hâm nóng tình cảm nhé.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Thân, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 23/11/2019 của tuổi Tuất

Đường công danh của người tuổi Hợi cũng báo thêm những tin mừng cho bản mệnh. Tinh thần phấn chấn, người tuổi Hợi dễ dàng vượt qua những thử thách trước mắt. Thành công đạt được hôm nay là bước đệm thăng tiến cho ngày mai.

Về phương diện tài lộc của người tuổi Hợi, bản mệnh nên có kế hoạch chi tiêu mua sắm rõ ràng hơn, hạn chế việc tiêu pha vào những món đồ không cần thiết để khỏi bị cháy túi.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Mời bạn đọc đón xem tử vi ngày mai của 12 con giáp chủ nhật ngày 24/11/2019 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 7 ngày 23/11/2019

Lý Hương (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN