Thứ sáu, 25/06/2021 | 07:56
RSS

Tử vi 12 con giáp hôm nay 22/11: Tài lộc và vận may bất ngờ cho người tuổi Tỵ

Thứ năm, 21/11/2019, 10:30 (GMT+7)

Tử vi 12 con giáp năm 2019 Kỷ Hợi - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... Trong hôm thứ 6 ngày 22/11/2019 có những điều đặc biệt.

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 22/11/2019 của tuổi Tý

Người tuổi Tý được chính quan nâng đỡ nên làm việc gì cũng dễ dàng, thuận buồm xuôi gió, vận trình sự nghiệp vô cùng vững vàng. Con giáp này tự tin vào khả năng của mình, cống hiến hết mình thế nhưng chớ nên ngủ quên trên chiến thắng mà luôn biết cố gắng và phấn đấu không ngừng nghỉ.

Về phương diện mang đến cho bản mệnh những mối quan hệ hài hòa, từ tình cảm gia đình, người thân cho đến bạn bè. Dường như chỉ bằng những lời hỏi han động viên nho nhỏ của mọi người cũng đủ làm người tuổi Tý cảm thấy ấm lòng và được tiếp thêm sức mạnh cũng như động lực.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tý

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 22/11/2019 của tuổi Tý

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 22/11/2019 của tuổi Sửu

Người tuổi Sửu có những cơ hội kiếm tiền khá rộng mở. Con giáp này chớ ngại khó, ngại khổ mà hãy bước ra khỏi vỏ bọc an toàn của mình để dấn thân vào những lĩnh vực mới, từ đó có được nhiều trải nhiệm thú vị và tăng thêm nguồn thu nhập cho mình.

Đường tình duyên của người tuổi Sửu trong ngày thứ sáu này tiến triển tốt đẹp nhưng muốn duy trì tình yêu lâu bền thì con giáp này và người ấy cần có thời gian xây dựng và vun vén. Tuổi Sửu nên thu hút đối phương bằng vẻ duyên dáng, tài ăn nói khéo léo, ngọt ngào, những cử chỉ yêu thương.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 22/11/2019 của tuổi Dần

Người tuổi Dần có một ngày làm việc tương đối thuận lợi. Có thể gặp phải một vài vấn đề nhỏ nhưng sẽ có người hỗ trợ nhiệt tình. Con giáp này tính cách thật thà, tốt bụng, luôn sẵn lòng giúp đỡ mọi người nên dường như ai cũng yêu quý bản mệnh.

Vận trình tình cảm của người tuổi Dần có phần lận đận, trắc trở. Bản mệnh nên giảm bớt cái tôi của mình xuống, cũng đừng đặt ra tiêu chuẩn quá cao hay xa rời thực tế, bởi trong cuộc sống không ai là hoàn hào cả. Có như vậy tuổi Dần mới mong tìm được nửa kia phù hợp.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 22/11/2019 của tuổi Mão

Vận trình của người tuổi Mão nhận nhiều may mắn, tài lộc dồi dào, tinh thần phấn chấn hơn bao giờ hết. Con giáp này cảm thấy hài lòng, vui vẻ với những gì mình đang có và không cần kỳ vọng quá nhiều, miễn là bản thân vẫn nỗ lực một cách trọn vẹn nhất.

Người tuổi Mão còn độc thân sẽ có dịp được làm quen nhiều đối tượng khác giới ưng ý qua những sự mai mối, giới thiệu của bạn bè hoặc người thân. Điều duy nhất con giáp này cần chú ý là không nên quá thoải moái, vô tư với người mình mới tiếp xúc mà kẻo lại rước về phiền phức, thị phi không đáng có.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 22/11/2019 của tuổi Thìn

Người tuổi Thìn hãy chuẩn bị tinh thần đón những điều bất ngờ đến với mình khi vận trình tài lộc và sự nghiệp không ngừng tăng tiến. Tuy nhiên đừng để sự cẩu thả, chủ quan khiến bản mệnh không nhận được niềm vui trọn vẹn, dù làm gì con giáp này cũng phải cẩn thận.

Những ý tưởng độc đáo luôn hỗ trợ rất tốt cho công việc của người tuổi Thìn. Vì thế, hãy bắt đầu bằng cách thử thách bản thân nghĩ ra những điều mới lạ, hay ho. Đây cũng là cơ hội để con giáp này thử thách não bộ, bản mệnh cũng dần nhận ra mình có thể làm được rất nhiều điều mà trước đó tưởng như là không thể.

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 22/11/2019 của tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ có thể sẽ trải qua một ngày khá nặng nề khi bị cấp dưới, người thân qua mặt. Những người con giáp này tin tưởng bỗng quay lưng chỉ vì muốn bảo vệ lợi ích của họ bất chấp có gây hại cho người khác. Cuộc sống vốn vậy, không có gì không thể xảy ra vì vậy bản mệnh nên học cách chấp nhận hơn là oán thán.

Trong ngày vẫn có cát tinh ở bên, mang lại tài lộc và vận may bất ngờ cho người tuổi Tỵ. Lúc này bản mệnh đã nhanh chóng lấy lại được tinh thần sau khi vượt qua một số khó khăn, trở ngại trong công việc. Điều đó đã giúp con giáp này sự tự tin để tiếp tục thực hiện những mục tiêu đã đề ra của mình.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 22/11/2019 của tuổi Mùi

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 22/11/2019 của tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ có kẻ muốn tranh tài đoạt lợi, cố tình gây hấn nhằm hạ bệ con giáp này. Cần cố gắng giữ tinh thần sáng suốt để giải quyết vấn đề, không cho kẻ gian cơ hội làm hại mình. Sự cố này cũng chỉ tạm thời nên nếu bản mệnh giải quyết nhanh thì chỉ mất một ngày rồi mọi thứ lại bình yên.

Tự tin thái quá cũng là một triệu chứng nếu không nhận ra sớm thì sau một thời gian tuổi Ngọ sẽ phải hối hận. Dù tự tin là tốt nhưng quá tự tin sẽ khiến bản mệnh xem nhẹ mọi thứ, thế nhưng chỉ những người biết khiêm tốn và tinh thần ham học hỏi từ những điều nho nhặt hay đơn giản nhất.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Tý, Dần

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 22/11/2019 của tuổi Mùi

Tuổi Mùi dễ gặp rắc rối liên quan tới các thỏa thuận liên quan đến việc hợp tác trong công việc. Con giáp này cảm thấy mình đang nhận về bất lợi cho bản thân. Bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra vì đó là cuộc sống, có những sự thật khó chấp nhận nhưng ai rồi cũng phải vượt qua và sống tiếp, hãy thích nghi với điều đó.

Vận trình tình cảm của người tuổi Mùi tốt đẹp. Người tuổi Mùi độc thân tự tin tỏ tình với người trong mộng. Song đối với các cặp đôi thì đây không phải ngày thích hợp để bàn tính chuyện cưới hỏi, hãy dành thời gian để tìm hiểu nhau thêm, thông cảm cho những thiếu sót của nhau.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 22/11/2019 của tuổi Thân

Tuổi Thân sẽ có những sáng kiến tuyệt vời khiến mọi người xung quanh ai cũng phải trầm trồ ngưỡng mộ, nể phục. Khả năng này rất cần được phát huy để cải thiện hiệu quả công việc, nó còn giúp bản mệnh có thêm nhiều cơ hội thăng tiến và tăng lương trong tương lai nữa.

Trong ngày Thân Hợi tương hại con giáp này được nhắc nhở hành động cẩn trọng, nếu bạn biết bày tỏ sự tin tưởng vào đối phương sẽ giúp việc làm nhóm của bạn trở nên suôn sẻ, thuận lợi hơn. Nếu bạn cứ mãi ăn thua sai lầm của người khác, có thể bạn sẽ phải nhận lấy thất bại.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Tý, Thân

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 22/11/2019 của tuổi Dậu

Tuổi Dậu có những tin vui trong vận trình sự nghiệp của mình. Điều này chứng tỏ con giáp này đang làm đã đi đúng hướng, cần tiếp tục phát huy cơ hội này thật tốt bằng khả năng của mình.

Về phương diện tình cảm của người tuổi Dậu hôm nay không được suôn sẻ cho lắm. Con giáp này nên biết rằng thấu hiểu đối phương chính là yếu tố quan trọng để xây dựng tình yêu bền vững.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 22/11/2019 của tuổi Tuất

Đường công danh sự nghiệp của người tuổi Tuất có điềm báo tốt lành, con giáp này có thể được thăng chức, tăng lương hoặc được ghi nhận trong công việc. Những nỗ lực của bản mệnh suốt thời gian vừa qua đã được cấp trên để ý và đây là lúc nhận được thành quả xứng đáng.

Con giáp này nên tìm cách để giúp đỡ mọi người, như thế may mắn của sẽ càng được nhân lên. Hãy tin rằng cho đi sẽ được nhận lại, nhớ cho đi một cách vô tư, không vụ lợi nhé. Vận trình tình duyên chuyển biến tốt đẹp, tuổi Tuất nhận được tín hiệu tích cực của người mình thích.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Dần, Thân

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 22/11/2019 của tuổi Hợi

Tuổi Hợi không được chủ quan, con giáp này cần phải chú ý đến vấn đề liên quan đến tài chính trong ngày và rắc rối này phát sinh từ chính những sai lầm của chính mình. Đây là lúc mà bản mệnh cần phải tỉnh táo hơn bao giờ hết khi cần phải đưa ra những quyết định nhanh chóng và chính xác.

Chúng ta luôn muốn các mối quan hệ tốt đẹp nhưng không phải điều gì cũng diễn ra theo ý của mình. Vì thế tuổi Hợi hãy học cách điềm tĩnh với những gì có thể xảy ra. Bên cạnh đó, con giáp này hãy dành thời gian bên gia đình, bạn bè để nhận ra ý nghĩa của cuộc sống.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Mão, Tý

Mời bạn đọc đón xem tử vi ngày mai của 12 con giáp thứ 7 ngày 23/11/2019 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 6 ngày 22/11/2019

Lý Hương (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN