Thứ sáu, 25/06/2021 | 06:48
RSS

Tử vi 12 con giáp hôm nay 21/11: Tuổi Tuất tài lộc suôn sẻ, tiền bạc dư dôi

Thứ tư, 20/11/2019, 10:34 (GMT+7)

Tử vi 12 con giáp năm 2019 Kỷ Hợi - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... Trong hôm thứ 5 ngày 21/11/2019 có những điều đặc biệt.

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 21/11/2019 của tuổi Tý

Vận trình tài lộc của người tuổi Tý khởi phát, chuyện tiền bạc trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Con giáp này tìm được những cơ hội kiếm tiền, dốc vốn đầu tư lại đang vào vận nên lợi nhuận thu về rất khả quan. Nếu bản mệnh muốn làm gì, cảm thấy cần làm gì thì sẽ làm điều đó tuy nhiên đừng vồ vập quá.

Về phương diện tình cảm, giáp này không nhất thiết phải là người chủ động tìm kiếm đối tượng mà có rất nhiều người đang để mắt tới và đối phương chỉ sợ rằng không có được ấn tượng tốt của bản mệnh mà thôi.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tị

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 21/11/2019 của tuổi Tý

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 21/11/2019 của tuổi Sửu

Hôm nay người tuổi Sửu cần thận trọng hơn trong các vấn đề liên quan đến iền bạc. Ngày Sửu Tuất tương hình, điềm báo phá tài đang rình rập, đe dọa khiến con giáp này có thể sẽ mắc sai lầm nghiêm trọng và phải bỏ ra một khoản tiền không hề nhỏ để khắc phục hậu quả.

Cũng may tinh thần bản mệnh vững vàng, tự động viên, khích lệ bản thân mình còn người thì còn của nên cố gắng nhiều hơn trong công việc sẽ được đền xứng đáng. Dù mệt mỏi, buồn bã nhưng vì tinh thần trách nhiệm cao nên người tuổi Sửu vẫn nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao của mình.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thân

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 21/11/2019 của tuổi Dần

Người tuổi Dần nhờ ngày tam hợp nên suôn sẻ và may mắn vô cùng. Quý nhân xuất hiện che chở, nâng đỡ đúng lúc giúp cho chuyện làm ăn kinh doanh của con giáp này thuận lợi hơn, tài lộc tăng tiến không ngừng, lợi nhuận đổ về ngày càng nhiều. Bản mệnh không phải lo lắng gì nhiều.

Vì tính cố chấp, không chịu nhún nhường mà con giáp này khiến cho người ấy cảm thấy tổn thương. Bản mệnh có xu hướng làm mọi việc theo ý mình mà không quan tâm tới cảm xúc và suy nghĩ của đối phương. Điều này không tốt cho mối quan hệ tình cảm chút nào đâu, hãy quan tâm và chia sẻ với nhau nhiều hơn nhé.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 21/11/2019 của tuổi Mão

Vận trình của người tuổi Mão hôm nay được cát tinh soi đường chỉ lối nên vận trình công danh sự nghiệp trong ngày cực kỳ vượng phát, tăng tiến lên như diều gặp gió mà không gặp phải trở ngại nào. Vì sự thăng cấp đến khá bất ngờ nên con giáp này vẫn chưa thực sự quen với cương vị mới của mình.

Áp lực trong công việc khiến cho con giáp này trở nên nóng nảy hơn, thiếu kiểm soát với cảm xúc của mình. Tuổi Mão vô cớ nổi nóng với người ấy mà không có lý do khiến tình cảm bị ảnh hưởng ít nhiều.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 21/11/2019 của tuổi Thìn

Người tuổi Thìn có một ngày không may mắn cho lắm, ảnh hưởng tới vận trình kém thuận lợi. Rất có thể con giáp này sẽ gặp phải nhiều rắc rối trong công việc vì tính khí của mình. Bản mệnh bỗng trở thành người thiếu kiên nhẫn và điềm đạm hơn so với lúc bình thường.

Dù chỉ là những chuyện nhỏ nhặt tuổi Thìn cũng gây khó khăn và khắt khe hơn với cộng sự cùng hợp tác với mình, khiến tiến độ công việc bị ảnh hưởng khá nhiều. Vận trình tình cảm cũng không khá hơn, cuộc sống hôn nhân trắc trở, không tìm được tiếng nói chung, vợ chồng dễ nảy sinh xung đột.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 21/11/2019 của tuổi Tỵ

Đường tình duyên của người tuổi Tỵ vô cùng hanh thông, thuận lợi khiến bao người phải ghen tị. Người đã có đôi có cặp không ngại thể hiện sự yêu thương và chăm sóc cho đối phương từng ly từng tí. Con giáp này và người ấy nếu cảm thấy tình cảm đủ chín có thể cùng nhau bàn tính đến chuyện trăm năm.

Vận trình tài lộc có dấu hiệu sa sút. Con giáp này say đắm trong mật ngọt tình yêu, cuộc đời chuyển sang màu hồng, tâm lý chủ quan nên dễ dàng tin tưởng vào người khác nên tiền bạc trao tay khi chưa suy xét kỹ càng, một đi không trở lại.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 21/11/2019 của tuổi Mùi

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 21/11/2019 của tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ trong ngày tam hợp nên tiền bạc có phần dư dôi hơn. Quý nhân sẽ mách lối cho con giáp này cách buôn bán kinh doanh, gặp thời nên mọi việc càng suôn sẻ, lợi nhuận đổ về ầm ầm. Dù có những vấn đề đang tồn đọng nhưng bản mệnh biết mình cần phải làm gì.

Vận trình tình duyên của người tuổi Ngọ trong ngày vượng sắc, đào hoa nở rộ, con giáp này hãy mở lòng đón nhận tình yêu đi thôi. Bản mệnh có thể được ai đó bày tỏ tình cảm, đừng để hạnh phúc đi qua một cách đáng tiếc nhé.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 21/11/2019 của tuổi Mùi

Đường tình duyên bị ảnh hưởng nhiều bởi tính khí nóng nảy, mất kiểm soát cảm xúc của con giáp này, các mối quan hệ dần thiếu sự hòa hợp. Không có được tiếng nói chung thì mâu thuẫn, tranh cãi là điều khó tránh khỏi.

Vận trình tài lộc của người tuổi Mùi trong ngày thứ năm này không quá khó khăn, dù công việc khá bận rộn nhưng bù lại thu nhập ổn định nên tuổi Mùi đỡ phải mệt mỏi cân đối chi tiêu hàng ngày. Bản mệnh biết mình cần phải làm gì để hoàn thành được mục tiêu đã đề ra, với tinh thần trách nhiệm cao.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 21/11/2019 của tuổi Thân

Ngày mới của người tuổi Thân không được tốt cho lắm. Con giáp này thiếu sự quan sát và tập trung nên dễ mắc phải sai sót nghiêm trọng, ảnh hưởng khá lớn đến tiến độ chung trong công việc. Bản mệnh đối mặt với nhiều thử thách trên con đường sự nghiệp, thế nhưng nếu quyết tâm sẽ vượt qua được.

Dường như mọi việc trong ngày đều thiếu đi sự thuận lợi, suôn sẻ khi mà cả chuyện tình cảm vốn đang rất tốt đẹp cũng trở nên trắc trở, rối ren. Người tuổi Thân có thể sẽ vướng phải những rắc rối và phiền phức ngoài ý muốn.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 21/11/2019 của tuổi Dậu

Người tuổi Dậu có xu hướng cứng nhắc và bảo thủ nên có thể sẽ gặp phải rắc rối trong công việc. Con giáp này không chịu tiếp thu ý kiến từ những người xung quanh, chẳng còn biết đến ai ngoài bản thân. Có lẽ bản mệnh đang tự tin quá mức vào khả năng của mình mà không tính đến những yếu tố khách quan bên ngoài khác.

Về phương diện tình cảm, tuổi Dậu cần phải đề phòng trước những mối quan hệ hiện tại. Không phải lúc nào mình đối xử tốt với ai đó mà đối phương đã tốt lại với mình, hãy chuẩn bị sẵn tinh thần cho mọi việc có thể xảy ra.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thìn

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 21/11/2019 của tuổi Tuất

Vận trình tài lộc của người tuổi Tuất khá suôn sẻ, tiền bạc có phần dư dôi. Những người làm công ăn lương ngoài công việc chính còn có cơ may kiếm tiền bên ngoài. Vì công việc khá vất vả, lại làm thêm ngoài giờ nên con giáp này sẽ thấy mệt mỏi, song tiền bạc thu về hoàn toàn xứng đáng với công sức bỏ ra.

Đường tình duyên của người tuổi Tuất không mấy thuận lợi. Con giáp này vẫn chưa tìm được người tâm đầu ý hợp nên đành ngậm ngùi chấp nhận ôm mối duyên tình đã lỡ. Tình yêu không thể gượng ép, rồi bản mệnh sẽ gặp được một nửa phù hợp với mình, vì thế đừng quá buồn và nản lòng nhé.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Tị, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 21/11/2019 của tuổi Hợi

Vận trình của người tuổi Hợi đang được nâng đỡ nên tài lộc ngày càng tăng tiến. Vận may đến, có cản cũng không được nên con giáp này cứ tự do thoải mái tiêu xài, hưởng thụ mà không phải lo lắng gì. Song vì ngũ hành tương xung sẽ gây ra những bất đồng trong mối quan hệ tình cảm.

Đặc biệt là tình cảm gia đình, vợ chồng lục đục, to tiếng với nhau từ những chuyện nhỏ nhặt, nếu con giáp này không giữ được bình tĩnh thì rất có thể khiến mâu thuẫn bị đẩy lên đỉnh điểm và trở nên trầm trọng hơn. Người tuổi Hợi cần phải giữ sự bình tĩnh nếu như không muốn đôi bên bị tổn thương.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

Mời bạn đọc đón xem tử vi ngày mai của 12 con giáp thứ 6 ngày 22/11/2019 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 5 ngày 21/11/2019

Lý Hương (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN