Thứ tư, 01/02/2023 | 12:14
RSS

Tử vi hôm nay 6/12/2019 của 12 con giáp: Vận trình tài lộc của tuổi Hợi khởi sắc

Thứ năm, 05/12/2019, 10:10 (GMT+7)

Tử vi 12 con giáp năm 2019 Kỷ Hợi - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... Trong hôm thứ 6 ngày 6/12/2019 có những điều đặc biệt.

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 6/12/2019 của tuổi Tý

Người tuổi Tý nhờ tam hội cục mà vượng đường nhân duyên, có nhiều cơ hội phát triển tình cảm. Nếu còn độc thân con giáp này sẽ có cuộc gặp gỡ với những đối tượng thú vị, đời sống tình cảm phong phú, trong khi đó người có đôi tìm được cảm giác phấn chấn như lúc ban đầu mới yêu.

Vận trình công danh sự nghiệp của người tuổi Tý trong ngày mới tương đối bận rộn, được giao nhiều nhiệm vụ với độ khó cao và gấp rút nên người tuổi Tý khá căng thẳng. Bản mệnh lại trung thực, thẳng thắn, không muốn nhờ vả đi đường ngang lối tắt nên sẽ vất vả hơn nhiều.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tý

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 6/12/2019 của tuổi Tý

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 6/12/2019 của tuổi Sửu

Hôm nay người tuổi Sửu có cát tinh trợ lực nên đường phát triển vô cùng rộng mở. Con giáp này bắt đầu lập kế hoạch cho năm mới, có nhiều dự định và quyết tâm đạt được mục tiêu đó. Đây cũng là cơ hội để người tuổi Sửu thử thách giới hạn của mình và nỗ lực nhiều hơn.

Tuy nhiên vì hôm nay là ngày Sửu Thổ tự hình nên người tuổi Sửu trở nên cố chấp, ngang bướng, có thời cơ tốt mà không tận dụng, chỉ muốn làm theo ý mình nên mới mắc sai lầm.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 6/12/2019 của tuổi Dần

Người tuổi Dần là người thông minh, hiếu học, khả năng tiếp thu nhanh nên gặt hái được không ít thành tích tốt đẹp. Nếu còn đang đi học thì đây là cơ hội tốt để con giáp này nâng cao thành tích thi cử của mình, người đi làm cũng có thể tranh thủ cơ hội này để học hỏi, nâng cao kiến thức phục vụ cho công việc.

Trong chuyện tình cảm của người tuổi Dần ngày thứ sáu này, bản mệnh không giữ được sự bình tĩnh, nói thì hay nhưng làm thì lúng túng nên có nhiều tình huống khá khó xử khi con giáp này không biết giải quyết thế nào.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 6/12/2019 của tuổi Mão

Người tuổi Mão nhờ cát tinh soi chiếu nên đường nhân duyên của con giáp này tốt lành, các mối quan hệ phát triển hài hòa, tốt cho công việc và sự nghiệp. Người tuổi Mão lại là người giỏi ăn nói, cư xử khéo léo nên dễ gây ấn tượng tốt, làm ăn dễ dàng, hợp tác ưng ý.

Tình cảm riêng tư của người tuổi Mão trong ngày thứ sáu này không được suôn sẻ cho lắm. Dù nhân duyên tốt nhưng con giáp này còn độc thân vẫn trong tình trạng ngày lắm mối tối nằm không, có nhiều đối tượng nhưng chẳng ai nghiêm túc.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 6/12/2019 của tuổi Thìn

Hôm nay người tuổi Thìn làm việc mạnh mẽ, quyết đoán, có tài dẫn dắt người khác. Trong mọi hoàn cảnh con giáp này đều giữ sự kiên định, không nao núng trước khó khăn, trở ngại nên có thể tìm ra được phương hướng giải quyết trong những sự cố bất ngờ.

Trong chuyện tình cảm của người tuổi Thìn, bản mệnh vừa lo lắng vừa mong chờ, hôm nay tuổi Thìn có thể mạnh dạn ngỏ lời với người ấy đấy. Làm việc thì quyết liệt là thế mà tình cảm lại rụt rè, đừng bỏ lỡ cơ hội tốt này kẻo sau lại hối hận đấy bởi hạnh phúc đang ở ngay trước mắt rồi.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tý

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 6/12/2019 của tuổi Tỵ

Hôm nay người tuổi Tỵ nhờ tam hợp với địa chi ngày nên nhân duyên vượng phát, đào hoa nở rộ, đời sống tình cảm phong phú, hạnh phúc. Tinh thần người tuổi Tỵ cũng nhờ vậy mà phấn chấn hơn hẳn, chỉ muốn ở bên người mình yêu, người thân mà không lo lắng quá nhiều tới công việc.

Vận trình sự nghiệp của người tuổi Tỵ hanh thông, bản mệnh không gặp phải khó khăn nào, lại được đồng nghiệp luôn ở bên tương trợ những lúc cần thiết. Người tuổi Tỵ duy trì được các mối quan hệ xã giao thân thiết nên nắm bắt được nhiều thông tin, đưa ra những phương án ứng phó kịp thời trong mọi tình huống.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 6/12/2019 của tuổi Thân

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 6/12/2019 của tuổi Ngọ

Đường công danh sự nghiệp của người tuổi Ngọ tuy không có chỗ dựa nhưng con giáp này là người mạnh mẽ, năng lực vượt trội nên lúc nào cũng tự tin tiến về phía trước. Bản mệnh làm việc quyết đoán, không lùi bước hay chán nản khi phải đối mặt với khó khăn nên đối thủ cũng phải dè chừng.

Tuy nhiên do hôm nay ngũ hành Hỏa sinh Thổ vượng nên trong người của tuổi Ngọ có hiện tượng máu kém lưu thông, chân tay bủn rủn, hoa mày chóng mặt. Bản mệnh cần đặc biệt lưu tâm tới sức khỏe nên nghỉ ngơi, bồi dưỡng thân thể bằng các loại thực phẩm chứa sắt, nước và vitamin.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Tý, Dần

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 6/12/2019 của tuổi Mùi

Người tuổi Mùi đối mặt với cục diện Mùi Sửu tương xung nên có điềm tranh cãi bất hòa giữa con giáp này và người thân trong nhà. Vì không đồng nhất quan điểm trong một số vấn đề nên đôi bên có thể to tiếng với nhau, khiến không khí trong gia đình căng thẳng, ai nấy cũng đều khó chịu.

Vận trình tình cảm của người tuổi Mùi trong ngày thứ sáu này có nhiều khúc mắc nên bản mệnh thiếu tập trung vào công việc, có thể mắc phải sai lầm. Cũng may là nhiệm vụ trong ngày không nhiều lắm nên không bị thiệt hại gì lớn, người tuổi Mùi nên tạm gác nhiệm vụ quan trọng sang một bên để giải quyết vấn đề cá nhân trước.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 6/12/2019 của tuổi Thân

Tuổi Thân sẽ có một ngày thứ 6 hài hòa, an lành. Chuyện tình cảm của con giáp này tốt đẹp, các mối quan hệ đủ để khiến bản mệnh yên tâm. Người tuổi Thân luôn trân trọng những phút giây bình thường trong cuộc sống, cùng người ấy làm những điều thú vị nho nhỏ, tăng cường gia vị cho tình yêu đôi lứa.

Công việc của người tuổi Thân trong ngày hôm nay cũng không quá bận rộn, hầu hết công việc đều được người tuổi Thân giải quyết ngay trong ngày. Tuy nhiên có vẻ như con giáp này hơi mất tập trung, vội vàng bỏ qua những chi tiết tuy nhỏ nhưng quan trọng nên có thể bị cấp trên khiển trách đấy.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Tý, Thân

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 6/12/2019 của tuổi Dậu

Thời điểm này hầu hết mọi người đều bận rộn nhưng người tuổi Dậu lại không có quá nhiều trách nhiệm, con giáp này đã chọn một con đường cởi mở, thoải mái hơn cho mình nên không còn nhiều áp lực. Vận trình có nhiều điểm tốt nên người tuổi Dậu càng dễ chịu hơn, song hãy bắt đầu suy tính cho tương lai đi là vừa nhé.

Một điều mà người tuổi Dậu cần lưu ý nữa là nên chi tiêu có chừng mực thôi, dù hiện tại tài chính có dồi dào nhưng cũng đừng phung phí. Không ai biết trước được tương lai sẽ có chuyện gì xảy ra nên nếu tích lũy cho mình một khoản phòng thân thì sẽ chủ động và an tâm hơn nhiều đấy.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 6/12/2019 của tuổi Tuất

Tuổi  Sửu điềm báo có tiểu nhân gây khó dễ cho người tuổi Tuất. Con giáp này cần đề phòng tất cả những người xung quanh mình, việc gì quan trọng thì nên tự tay làm, kiểm chứng thông tin trước khi quyết định để tránh bị người xấu lợi dụng lừa gạt.

Tuy nhiên trong tình cảm người tuổi Tuất vẫn chưa làm chủ được cảm xúc, buồn vui thất thường khiến tinh thần bản mệnh và nửa kia đều chùng xuống. Cuộc sống vốn nhiều áp lực và trách nhiệm nặng nề nên rất cần san sẻ và thấu hiểu cho nhau, đừng dồn hết gánh nặng lên vai một người.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Dần, Thân

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 6/12/2019 của tuổi Hợi

Người tuổi Hợi gặp tam hợp cục vượng đường công danh, mở ra cơ hội thăng tiến rõ ràng nhưng điều quan trọng là con giáp này có tận dụng được hay không, có biến cơ hội thành thành công hay không mà thôi. Bên cạnh đó người tuổi Hợi cần thận trọng bởi có người đang muốn lợi dụng năng lực cho mục đích cá nhân đấy.

Vận trình tài lộc của người tuổi Hợi trong ngày hôm nay khởi sắc, nguồn thu nhập phụ gia tăng nhưng thu nhập chính lại khá bấp bênh do có sự thay đổi về cơ cấu lương thưởng. Song người tuổi Hợi không nên lo lắng quá, cứ làm tốt nhiệm vụ của mình, khẳng định năng lực thì yên tâm sẽ không chịu thiệt thòi.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Mão, Tý

Mời bạn đọc đón xem tử vi ngày mai của 12 con giáp thứ 7 ngày 7/12/2019 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 6 ngày 6/12/2019

Lý Hương (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN