Thứ sáu, 18/06/2021 | 03:48
RSS

Tử vi hôm nay 7/12/2019 của 12 con giáp: Tuổi Tuất may mắn về phương diện tài lộc

Thứ sáu, 06/12/2019, 10:16 (GMT+7)

Tử vi 12 con giáp năm 2019 Kỷ Hợi - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... Trong hôm thứ 7 ngày 7/12/2019 có những điều đặc biệt.

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 7/12/2019 của tuổi Tý

Người tuổi Tý nên phát huy tối đa trí tưởng tượng của mình để giải quyết những vấn đề rắc rối. Khi đó con giáp này sẽ có câu trả lời mình mong muốn sớm thôi. Trong công việc, người tuổi Tý cảm thấy khó có thể đưa ra những quyết định quan trọng vào thời điểm này.

Người tuổi Tý không cần phải lo lắng gì về vấn đề tài chính, thoải mái chi tiêu theo ý muốn của mình. Nhưng để tiết kiệm thì không có nhiều. Tuy nhiên vận trình tình duyên của người tuổi Tý không được thuận lợi cho lắm. Vợ chồng xung khắc vì nhiều chuyện, cần phải bình tĩnh lại để nói chuyện với nhau thì tốt hơn.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 7/12/2019 của tuổi Tý

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 7/12/2019 của tuổi Sửu

Hôm nay người tuổi Sửu tập trung vào công việc hiện tại để cuối năm trôi qua một cách yên ấm. Con giáp này lo lắng và tìm kiếm các cơ hội mới trong sự nghiệp tuy nhiên đây không phải là thời điểm dễ dàng. Người tuổi Sửu cần phải kiên nhẫn, nỗ lực và phấn đầu nhiều hơn nữa.

Về phương diện tình cảm của người tuổi Sửu trong ngày thứ bày này, mối quan hệ giữa con giáp này và người ấy chẳng đi đến đâu. Dù đã dành nhiều tình cảm cho đối phương nhưng cuối cùng vẫn phải chấp nhận sự thật rằng hai người không hề hợp nhau.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Tị, Mão

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 7/12/2019 của tuổi Dần

Hôm nay người tuổi Dần sẽ có vận may trên con đường công danh sự nghiệp. Con giáp này là người thông minh, tài giỏi, dù không tham vọng quá nhiều nhưng cơ hội vẫn tự tìm đến nên chẳng thể từ chối. Đừng bỏ lỡ thời cơ tốt đẹp này thay vào đó hãy tận dụng để giúp đỡ thêm nhiều người xung quanh mình nữa.

Song vì là ngày tự hình nên trong lòng người tuổi Dần chất chứa nỗi lo lắng, suy nghĩ có phần viển vông. Tâm trạng bất ổn khiến người tuổi Dần dễ nổi nóng, cáu giận. Con giáp này cần bình tâm lại, đừng để cảm xúc lấn át mà gây ra những hành động không đúng làm tổn thương người khác.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 7/12/2019 của tuổi Mão

Hôm nay người tuổi Mão trong ngày Mão Dần tương hội, con giáp này sẽ đón nhận nhiều tin vui cát lành. Nếu người tuổi Mão còn là người độc thân thì đó là tin báo có người thầm thương hay được ai đó bày tỏ tình cảm. Tình cảm vợ chồng có thể sẽ có tin vui về chuyện con cái.

Cát tinh có thể sẽ mang đến nhiều thuận lợi trong việc phát triển sự nghiệp cho người tuổi Mão trong ngày thứ bảy này. Bản mệnh cần phải nỗ lực và dành nhiều thời gian hơn cho công việc của mình. Đừng để bản thân chủ quan, lơ là mà ảnh hưởng đến kết quả. Thành công sẽ không bao giờ đến với người lười biếng đâu.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 7/12/2019 của tuổi Thìn

Vận trình tình cảm của người tuổi Thìn hôm nay không được vui vẻ cho lắm. Các mối quan hệ của người tuổi Thìn có thể xảy ra mâu thuẫn, bất đồng ý kiến với cấp trên, cấp dưới, đồng nghiệp… Con giáp này làm việc chắc chắn, quyết đoán nhưng lại bị cho là ít hòa nhập, tự cô lập mình.

Tình cảm gia đình của người tuổi Thìn trong ngày hôm nay nảy sinh nhiều mâu thuẫn, vô cùng căng thẳng. Sự cố chấp và bướng bỉnh được thể hiện rất rõ ràng. Người tuổi Thìn và người ấy tranh cãi với nhau về nhiều vấn đề, trong đó có chuyện nuôi dạy con cái, mãi không đi đến hồi kết.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 7/12/2019 của tuổi Tỵ

Hôm nay người tuổi Tỵ có thể gặp rắc rối trong công việc, khó tránh được những sai lầm phạm phải do lúc không tập trung. Không những thế con giáp này còn có thể mang điều tiếng xấu dễ dẫn đến bị điều chuyển công việc, vị trí lung lay.

Trong ngày Tỵ Dần tương xung, người tuổi Tỵ đứng ngồi không yên vì tinh thần thiếu ổn định, tính khí nóng nảy, cực đoan. Sự nóng nảy chẳng khác nào liều thuốc độc đang bào mòn cơ thể người tuổi Tỵ từng ngày, vì thế bản mệnh cần giải tỏa cảm xúc ngay trước khi gây ra những lỗi lầm khó cứu vãn.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Thân, Sửu

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 7/12/2019 của tuổi Tỵ

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 7/12/2019 của tuổi Ngọ

Hôm nay người tuổi Ngọ gặp ngày tam hợp nên vận trình công việc diễn ra thuận lợi, sự nghiệp phát triển, có người nâng đỡ, hỗ trợ vượt qua mọi khó khăn. Các mối quan hệ cũng trong trạng thái hài hòa, tài lộc dồi dào. Đây là ngày rất thích hợp để người tuổi Ngọ ký kết hợp đồng, gặp gỡ, làm quen với những khách hàng tiềm năng mới.

Để cuộc sống ý nghĩa hơn thì ai cũng nên có một đam mê để theo đuổi, chỉ khi bản mệnh khao khát một điều gì đó thì nó sẽ trở thành mảnh đất màu mỡ để bạn gieo mầm những động lực thúc đẩy bản mệnh. Hãy tự tìm ra đam mê của mình và theo đuổi nó nhé.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 7/12/2019 của tuổi Mùi

Hôm nay công việc của người tuổi Mùi diễn ra suôn sẻ, như ý, dù có khá là nhiều nhiệm vụ thế nhưng con giáp này hoàn toàn tập trung cho nên giải quyết từng việc một cách nhanh chóng, hiệu quả. Nhờ vậy tinh thần trách nhiệm của người tuổi Mùi cũng được cấp trên đánh giá cao.

Ngũ hành xung khắc, người tuổi Mùi và người ấy cần có thêm nhiều nỗ lực hơn nữa. Nếu không chịu khó vun đắp tình cảm thì đến một lúc nào đó, người tuổi Mùi sẽ nhận ra rằng mình đang ở rất xa trái tim của đối phương. Cuộc sống với nhiều thay đổi và cám dỗ có thể khiến cho đôi bên dần xa cách nhau.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 7/12/2019 của tuổi Thân

Người tuổi Thân có một ngày không mấy suôn sẻ, điềm báo có những vấn đề liên quan đến chuyện tranh giành quyền lợi, trộm cướp, mâu thuẫn… Con giáp này cần giữ bình tĩnh để xử lý vấn đề. Đúng sai không quá quan trọng mà hãy nghĩ tới mối quan hệ mà người tuổi Thân đang cố xây dựng bấy lâu nay.

Người tuổi Thân có thể sẽ gặp phải những chuyện ngoài ý muốn khi mà cục diện Thân Dần tương xung ảnh hưởng đến vận trình. Vợ chồng dễ nảy sinh mâu thuẫn do hiểu lầm nhau. Bản mệnh cần phải hiểu nút thắt trong mối quan hệ vợ chồng mình là gì để tìm cách hóa giải cho hợp lý.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 7/12/2019 của tuổi Dậu

Người tuổi Dậu đang làm nghề tự do, kinh doanh buôn bán có lộc trong ngày hôm nay. Con giáp này luôn vui vẻ, hòa đồng với mọi người nên giành được sự yêu mến, đánh giá cao, việc này rất tốt cho công việc cũng như cuộc sống của bản mệnh.

Người tuổi Dậu dường như hơi phân tâm vì chuyện tình cảm rối ren của mình. Kim Mộc xung khắc khiến cho bản mệnh và người ấy dần xa cách. Có thể sẽ có kẻ thứ 3 chen chân vào mối quan hệ của hai người.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 7/12/2019 của tuổi Tuất

Hôm nay người tuổi Tuất may mắn nhất về phương diện tiền bạc. Con giáp này nhận được những khoản tiền bất ngờ như trúng số, bốc thăm may mắn hay thu hồi được món nợ từ lâu. Có nhiều tiền cũng đừng nghĩ đến tiêu xài hoang phí, số tiền chẳng đủ để nâng bạn lên vị thế mới đâu nên đừng khoe mẽ làm gì.

Vận trình sự nghiệp của người tuổi Tuất trong ngày thứ bảy này hanh thông nhờ tam hợp cục nâng đỡ, con giáp này làm gì cũng thuận lợi suôn sẻ đủ đường. Song chớ vội hài lòng, người tuổi Tuất muốn thành công thì cần nghiên cứu và học hỏi nhiều hơn. Tất cả mới chỉ là bắt đầu, mọi trải nghiệm đều mang lại bài học vô cùng ý nghĩa.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Thân, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 7/12/2019 của tuổi Hợi

Hôm nay người tuổi Hợi có lục hợp nâng đỡ nên vận trình tình cảm tốt đẹp. Trong nhà gia đạo an yên, vợ chồng tình nghĩa sâu đậm, thấu hiểu lẫn nhau. Bản mệnh và người ấy ai cũng có ý thức chăm lo cho tổ ấm hạnh phúc của mình nên dù có mâu thuẫn, bất đồng ý kiến cũng nhanh chóng được giải quyết êm đẹp.

Chính tài vượng phát giúp đường tài lộc của người tuổi Hợi trong ngày thứ bảy này có nhiều tin vui. Chẳng những người làm công ăn lương mà cả người làm kinh doanh cũng nhìn thấy cơ hội phát tài, kiếm tiền đầy tay cho mình. Dù người tuổi Hợi phải vất vả đôi chút nhưng thành quả được hưởng thì chẳng tồi chút nào.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Mời bạn đọc đón xem tử vi ngày mai của 12 con giáp chủ nhật ngày 8/12/2019 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 7 ngày 7/12/2019

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN