Thứ sáu, 08/12/2023 | 13:48
RSS

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 1/1/2020: Đón năm mới nhiều tài lộc

Thứ ba, 31/12/2019, 10:42 (GMT+7)

12 con giáp năm 2020 Canh Tý -Xem tử vi hôm nay, tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... Trong thứ 4 ngày 1/1/2020 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 1/1/2020 của tuổi Tý

Người tuổi Tý nên bình tĩnh trước khi quyết định vấn đề lớn liên quan đến tiền bạc. Có những chuyện chẳng dễ được lợi như bên ngoài nhìn thấy đâu. Người tuổi Tý nếu không biết cách khai thác thêm thông tin mà cứ khăng khăng làm mọi chuyện theo ý mình thì rất có thể khoản tiền mà bản mệnh chắc mẩm mình có được cuối cùng lại rơi vào tay người khác đấy.

Về phương diện công việc của người tuổi Tý trong ngày đầu tiên của năm mới, con giáp này không đảm bảo được tiến độ như yêu cầu nên cấp trên tỏ vẻ không hài lòng, ngoài ra cũng cần xem xét lại mối quan hệ với đồng nghiệp để tránh mâu thuẫn cá nhân. Khi làm việc chung, hợp tác cùng nhiều người khác, người tuổi Tý đừng đặt cái tôi cá nhân lên quá cao.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 1/1/2020 của tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 1/1/2019 của tuổi Sửu

Hôm nay người tuổi Sửu sẽ có một ngày làm ăn phát đạt với những người buôn bán kinh doanh Cuối tuần là thời điểm hàng hóa bán chạy, khách hàng ra vào nườm nượp giúp doanh thu không ngừng tăng.

Ngũ hành tương xung nên vận trình tình cảm của người tuổi Sửu trong ngày đầu năm mới có phần ảm đạm. Người độc thân chưa có cơ hội tìm được nhân duyên ưng ý. Tình yêu cứ đến rồi đi để lại trong lòng người những vết thương sâu hoắm cùng những tổn thương tinh thần khó lòng nguôi ngoai.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 1/1/2019 của tuổi Dần

Hôm nay người tuổi Dần có cơ may tìm thấy tài lộc dễ dàng. Con giáp này nắm rõ ưu thế của mình và cố gắng phát huy điều đó, mở ra cơ hội kiếm tiền, thoải mái chi tiêu cho những ngày sắp tới. Bản mệnh có thể thưởng cho mình một món đồ mà mình yêu thích từ lâu.

Tam hội cục đang giúp cho người tuổi Dần trong ngày thứ tư này gặp được thêm nhiều điều may mắn trong tình duyên, đưa chân dẫn lối cho con giáp này tìm thấy định mệnh của mình. Đừng mãi chỉ ru rú trong nhà, chỉ cười nói rổn rảng trong những mối quan hệ bạn bè thân thiết, người tuổi Dần cũng cần phải mở lòng mình thì đối phương mới có thể tiến tới.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 1/1/2019 của tuổi Mão

Hôm nay người tuổi Mão đối diện với thế cục tự hình nên vận tình tình cảm của con giáp này có thể sẽ gặp rắc rối. Người tuổi Mão tính hay quên, có thể thất hứa khiến người ấy cảm thấy hụt hẫng, thất vọng vì không được coi trọng như vốn phải thế. Bản mệnh khó tránh khỏi cảnh bị đối phương hờn giận.

Thực Thần mang về nguồn tài lộc dồi dào cho người tuổi Mão trong ngày đầu năm mới. Con giáp này nên tìm cách để phát huy năng lực của mình, mọi thứ đều thuận lợi thì không phải lo lắng. Người buôn bán kinh doanh có một ngày khá bận rộn nhưng bù lại thì khoản tiền người tuổi Mão kiếm được không nhỏ chút nào.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 1/1/2019 của tuổi Thìn

Người tuổi Thìn trở nên quyết đoán, dứt khoát hơn trong các cuộc làm ăn, không bỏ lỡ bất cứ cơ hội kiếm tiền nào. Đôi khi người tuổi Thìn cũng có chút sợ hãi sẽ thất bại nhưng bản mệnh vẫn quyết định dấn thân, giảm nguy cơ tán tài xuống mức thấp nhất.

Người tuổi Thìn còn độc thân vì đặt tiêu chuẩn quá cao nên chưa tìm được đối tượng ưng ý. Con giáp này đang cố gắng tìm cho mình một nửa hoàn hảo nhất nên chưa muốn hạ thấp bất cứ điều gì. Chính điều này đã khiến cho các cuộc tình sớm kết thúc khi cả hai nhận ra mình không phải là người mà đối phương tìm kiếm.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 1/1/2019 của tuổi Tỵ

Hôm nay người tuổi Tỵ có điềm phá tài nên cần quản lý túi tiền của mình tốt hơn. Bản mệnh nên có kế hoạch chi tiêu hợp lý, không nên mua sắm quá đà, tiêu tiền vào những món đồ không cần thiết để rồi lại sớm rơi vào cảnh thiếu trước hụt sau.

Vận tình tình duyên của người tuổi Tỵ trong ngày đầu năm mới cũng không được suôn sẻ lắm. Các cặp đôi vì mải mê với công việc lại phải lo toan những việc riêng tư nên không có nhiều thời gian quan tâm, chăm sóc tới nhau nhiều như trước nữa. Những tin nhắn, cuộc gọi hỏi thăm nửa kia cũng ngày càng thưa thớt dần.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 1/1/2019 của tuổi Ngọ

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 1/1/2019 của tuổi Ngọ

Hôm nay ngày Ngọ Mão tương hại nên người tuổi Ngọ khó lòng mà vui cho được. Con giáp này có lòng quyết tâm kiếm tiền nhưng lại thiếu kiên nhẫn nên đã bỏ lỡ mất cơ hội hiếm có trong đời. Tưởng chừng như tiền bạc sắp vào tay nhưng cuối cùng lại tiêu tan trong nuối tiếc.

Vận trình công danh sự nghiệp của người tuổi Ngọ trong ngày thứ tư này khá tốt, không phải vất vả quá nhiều mà vẫn có được những thứ mình muốn. Không phải ai cũng may mắn có được điều này, nên nếu không biết tận dụng thì chỉ uổng phí thôi.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Dần, Mão

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 1/1/2019 của tuổi Mùi

Hôm nay người tuổi Mùi gặp ngày tam hợp nên đường tình duyên của con giáp này khởi sắc mạnh mẽ. Nhờ vậy mà người độc thân có thể tìm được người chung tâm ý, hiểu tâm tình, cùng nhau xây dựng một tương lai tốt đẹp về chung một nhà. Trong khi đó những người đã kết hôn tình cảm cũng thêm mặn nồng, đôi lứa bên nhau không chỉ vì tình yêu mà thành tình thân, gắn bó thân thiết không thể tách rời.

Vợ chồng được gắn bó bằng sợi dây tình cảm này mới lâu bền được. Đây cũng là một ngày ngập tràn may mắn của người tuổi Mùi, người làm công ăn lương có thể kiếm thêm thu nhập bằng tài lẻ của mình. Người làm ăn kinh doanh buôn may bán đắt, lợi nhuận thu về cũng cao hơn nhiều.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 1/1/2019 của tuổi Thân

Người tuổi Thân có tin vui trong chuyện tình cảm. Những ngày cô đơn lẻ bóng của người tuổi Thân sắp kết thúc, hãy chuẩn bị tinh thần đón tình yêu mới của mình đi. Sự vui vẻ cùng nét duyên ngầm chính là điểm thu hút của người tuổi Thân, được nhiều người khác phái để mắt tới.

Con giáp này cũng gây được ấn tượng mạnh với đồng nghiệp cũng như cấp trên bởi tinh thần làm việc hết mình, không biết mệt mỏi. Trong mọi hoàn cảnh, khó khăn áp lực đến đâu người tuổi Thân cũng tìm được cách hóa giải, phát huy hết sức mình. Điểm đáng lưu ý nhất trong ngày chính là vấn đề sức khỏe

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 1/1/2019 của tuổi Dậu

Hôm nay người tuổi Dậu đối mặt với cục diện tương xung nên vận trình ngày mới của con giáp này hung nhiều hơn cát. Bản mệnh dễ nổi nóng, căng thẳng với mọi người, thậm chí với cả người mình yêu thương. Điều này khiến cho người ấy cảm thấy buồn phiền và tổn thương rất nhiều.

Người tuổi Dậu cần học cách kiểm soát cảm xúc của mình tốt hơn, mọi chuyện đều có cách giải quyết, chỉ cần con giáp này bình tĩnh lại và suy nghĩ một chút. Đừng để những lời nói lạnh lùng của mình khiến tình yêu rạn nứt hay làm người ấy cảm thấy đau lòng bởi hậu quả sẽ khó lường lắm đấy.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tị

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 1/1/2019 của tuổi Tuất

Người tuổi Tuất đạt được thành công không nhỏ trong công việc của mình, con giáp này được quý nhân soi đường dẫn lối nên dù gặp phải khó khăn cũng không lùi bước. Ngược lại bản mệnh còn biến nó trở thành cơ hội thăng tiến cho mình nhờ vậy mà đạt được không ít thành tựu đáng tự hào.

Con giáp này luôn giữ được tinh thần vững vàng khi đứng trước sự cố bất ngờ. Người tuổi Tuất dùng những tài lẻ của mình để giải quyết sự cố một cách nhanh chóng và hiệu quả, vì thế nên bản mệnh được cấp trên đánh giá cao, có thể giao thêm cho những trọng trách mới.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 1/1/2019 của tuổi Hợi

Hôm nay đường tình duyên của người tuổi Hợi chuyển biến tốt đẹp nhờ tam hợp cục nâng đỡ. Những khúc mắc trong chuyện tình cảm của con giáp này và người ấy từ trước đó nay đã được hóa giải một cách dễ dàng, đôi lứa bên nhanh như chưa từng gặp phải sóng gió, lại yêu thương nhau thắm thiết.

Song công việc của người tuổi Hợi lại gặp vận xui vì tiểu nhân đưa chuyện. Người này dựng nên những lời đồn đại không đúng sự thật nhằm hạ thấp uy tín của người tuổi Hợi để tranh lợi đoạt danh. Đây cũng chính là điểm bất lợi khi mà con giáp này đang được cấp trên chú ý.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Mão, Mùi

Mời bạn đọc đón xem tử vi hằng ngày của 12 con giáp thứ 5 ngày 2/1/2020 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai.

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 4 ngày 1/1/2020.

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN