Thứ ba, 06/06/2023 | 22:54
RSS

Tử vi năm 2020 Canh Tý của tuổi Tý: Tham lam và đầy bản lĩnh, tài lộc đủ đầy

Thứ năm, 02/01/2020, 14:35 (GMT+7)

Xem tử vi trọn đời năm 2020 Canh Tý cho người tuổi Tý. Vận mệnh, vận hạn, tình duyên, sức khỏe, sự nghiệp công danh, tài lộc cho nam mạng và nữ mạng. Ngày tốt, tháng tốt, sinh con trong năm 2020 của người tuổi Tý.

Tuổi Tý là con giáp đầu tiên trong 12 con giáp Những người sinh ra tuổi Tý được cho là rất hòa đồng, duyên dáng và thích vui vẻ. Những người tuổi Tý có thể tham lam và đầy bản lĩnh. Những người này, cũng tò mò và tìm cách học hỏi thêm mỗi ngày. Tất cả những đặc điểm này đều ảnh hưởng đến dấu hiệu của tử vi tuổi Tý năm Canh Tý 2020.

Năm 2020 là năm Canh Tý, vì vậy tuổi Tý phải thận trọng hơn đặc biệt là về sức khỏe và các mối quan hệ. Họ có thể có nguy cơ mất một khoản tiền nhỏ trong các khoản đầu tư và thấy mình có tính khí thất thường hơn bình thường.

Sẽ có rất nhiều mức cao và thấp cho tuổi Tý trong năm nay và bạn phải học cách đứng lên sau một thất bại và tận dụng khi có cơ hội. Bạn được khuyên nên đợi đến năm sau để đưa ra quyết định lớn.

Tuổi Tý sẽ thấy mình mất tập trung và đôi khi dễ trở nên xúc động. Tình hình tài chính của bạn vẫn sẽ ổn định vì vậy ban nên chú ý hơn đến sức khỏe và các mối quan hệ của bạn.

Tuổi Tý năm nay nên tham gia vào công việc từ thiện và tham dự các đám cưới để bù đắp năng lượng tiêu cực khác. Quá mức Âm như đám tang và nghĩa trang nên tránh càng nhiều càng tốt.

Các tháng tốt nhất cho tuổi Tý trong năm 2020 là tháng ba, tháng chín và tháng mười một, bên cạnh đó bạn nên cảnh giác hơn trong suốt tháng tư, tháng bảy và tháng mười.

sự nghiệp, tài chính, tình cảm, sức khỏe của người tuổi Tý trong năm Canh Tý 2020

I. Tổng quan về tình hình sự nghiệp, tài chính, tình cảm, sức khỏe của người tuổi Tý trong năm Canh Tý 2020 :

1. Sự nghiệp của tuổi Tý năm 2020

Dự báo năm 2020 của tuổi Tý cho thấy năm nay chuột sẽ cần phải tự đẩy mình đến thành công tại nơi làm việc. Không ai khác sẽ làm điều đó cho bạn. Trong khi bạn làm việc, bạn cần suy nghĩ về cách công việc của bạn sẽ ảnh hưởng đến bạn và cuộc sống của bạn trong tương lai. Công việc của bạn có làm bạn hạnh phúc không và nó có cho bạn đủ tiền để sống thoải mái không? Nếu bạn có thể trả lời câu hỏi không có câu hỏi nào, thì đây có thể là thời điểm tốt để bắt đầu tìm kiếm một công việc mới. Cho dù bạn có công việc gì, đó cũng là một ý tưởng tốt để tăng cường khả năng giao tiếp, sự tin cậy và kỹ năng làm việc nhóm trong năm nay.

Sự nghiệp của bạn được dự đoán sẽ tăng lên vào năm 2020. Miễn là bạn quyết tâm, bạn sẽ đạt được mục tiêu và mong muốn của chúng. Tuổi Tý cũng có cơ hội mạnh mẽ để được thăng chức hoặc tăng lương nếu bạn làm việc chăm chỉ.

Tuổi Tý sinh vào mùa xuân hoặc mùa hè thường hung dữ hơn. Năm nay, bạn không được chờ đợi một cơ hội từ trên trời rơi xuống. Nếu bạn muốn được tăng lương, bạn phải lên tiếng với sếp vì lợi ích riêng của bạn.

Mặt khác, Tuổi Tý sinh vào mùa đông có thể lùi một bước vào tháng Năm.

2. Tài chính của tuổi Tý năm 2020

Năm nay năm 2020 bạn sẽ hạnh phúc nhất khi bạn tiêu tiền của mình cho người khác thay vì cho chính mình. Điều này có thể khiến mọi người nghĩ rằng bạn đang cố gắng để mua tình cảm của họ trong năm nay. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn có một số tình cảm đối với những người này. Tiền có thể cung cấp sự thoải mái trong năm nay cho các tuổi Tý. Tuy nhiên, hãy cố gắng tiết kiệm những gì bạn có thể sau khi thanh toán hóa đơn và các khoản nợ khác. Bị mắc nợ sẽ khiến bạn cảm thấy khó chịu, vì vậy hãy cố gắng tránh điều này vào năm 2020.

Tử vi năm 2020, dự báo tài chính cho chuột vào năm 2020 cho thấy bạn sẽ duy trì triển vọng tài chính tốt trong suốt cả năm. Điều này đặc biệt đúng đối với những người có công việc toàn thời gian ổn định hoặc những người điều hành doanh nghiệp của riêng họ.

Khi nói đến cơ hội đầu tư, Tuổi Tý sẽ đi trước một bước so với mọi người khác. Tuy nhiên, bạn cũng có thể bị cám dỗ chi tiền trong năm nay.

Các tháng may mắn cho tài chính là tháng ba, tháng bảy, tháng mười một và tháng mười hai, trong khi những tháng không may mắn là tháng một, tháng hai, tháng năm, tháng chín và tháng mười.

3. Tình cảm của tuổi Tý năm 2020

Năm nay tuổi Tý có may mắn vào năm 2020 không? Dự đoán tình yêu chuột cho thấy dự đoán cuộc sống tình yêu của bạn cho thấy sự thích thú vào năm 2020. Bạn có khả năng hành động tự phát hơn trong năm nay, điều này sẽ tạo thêm hứng thú cho cuộc sống tình yêu của bạn, cho dù bạn đang trong tình yêu hay độc thân. Nếu bạn độc thân và nếu bạn muốn có một mối quan hệ, thì đó là năm may mắn của bạn! 

Tuổi Tý sẽ kết hôn vào năm 2020? Hãy chắc chắn vững vàng với những gì bạn muốn trong mối quan hệ của bạn, và lắng nghe những gì đối tác của bạn cũng muốn. Điều này cũng sẽ giúp ngăn chặn nhiều đối số có thể xảy ra nếu bạn không làm điều này. Bản chất quyến rũ của tuổi Tý chắc chắn sẽ cho bạn một năm rất nhiều tình cảm. 

4. Sức khoẻ của tuổi Tý năm 2020

Sức khỏe của những người sinh năm con chuột sẽ ít nhiều giống như năm ngoái. Nếu bạn khỏe mạnh, thì bạn có khả năng giữ sức khỏe. 

Tuổi Tý nên chú ý hơn với sức khỏe của chúng trong các tháng 1, 2 và 10. Bạn cũng phải cẩn thận khi ở dưới nước vào tháng Năm và tháng Sáu.

Tử vi 2020 chi tiết cho các tuổi Tý

II, Tử vi 2020 chi tiết cho các tuổi Tý: Mậu Tý, Canh Tý, Nhâm Tý, Giáp Tý, Bính Tý.

1. Tử vi tuổi Mậu Tý năm 2020

Tuổi Mậu Tý sinh vào các năm 1948 và 2008 thuộc mệnh Tích Lịch Hỏa (lửa sấm sét). Họ thông minh, nhanh nhẹn, nắm bắt và kiểm soát vấn đề khá hợp lý. Khi trẻ có nhiều cơ hội để phát triển, về già hưởng thụ cuộc sống an nhàn.

Năm 2020 tuổi Mậu Tý nam mạng bị phạm sao Thủy Diệu chiếu mệnh nên dù gặp nhiều may mắn vẫn nên đề phòng xảy ra nhiều rắc rối, tranh chấp. Mậu Tý nữ mạng gặp sao Mộc Đức chiếu mệnh nên việc học hành đặc biệt thuận lợi. Điều bản mệnh cần đặc biệt chú ý là sức khỏe.

2. Tử vi năm 2020 cho người tuổi Canh Tý (1960)

Tuổi Canh Tý thuộc mệnh Bích Thượng Thổ (đất trên vách), là người có uy quyền, dễ được quý nhân giúp đỡ. Đặc biệt nữ tuổi này thường thành công về đường tài vận và con cái song sự nghiệp đôi khi lại ảnh hưởng chính từ sự nóng nảy có phần cố chấp.

Năm 2020 với người tuổi Canh Tý sẽ khá vượng vận tài lộc. Bản mệnh có thể tiến hành đầu tư nhưng tuyệt đối tránh các dự án có vốn lớn và nên hạn chế việc đầu tư vào cổ phiếu. Nam mạng tuổi Canh Tý gặp sao Vân Hớn chiếu mạng nên cần chú ý đến sức khỏe, đề phòng bệnh viêm nhiễm, giải phẫu. Nữ Canh Tý gặp sao La Hầu nên cần chú ý lời ăn tiếng nói để tránh xảy ra tranh chấp, họa thị phi. Đối với cả nam và nữ, sức khỏe là phần cần đặc biệt chú trọng trong năm này.

3. Tử vi tuổi Nhâm Tý năm 2020

Nhâm Tý thuộc mệnh Tang Đố Mộc (gỗ cây dâu). Họ là những người thường ít khi được sinh ra trong nhung lụa mà tuổi thơ thường khá khó khăn. Tuy nhiên, càng về sau con giáp này lại càng khẳng định được bản thân khi sự nghiệp khá phát đạt đặc biệt là với nữ mạng. Bước sang năm 2020, người tuổi Nhâm Tý sẽ khá vượng vận quý nhân, dễ nhận được sự giúp đỡ từ cấp trên cũng như người thân trong gia đình. Các mối quan hệ xã giao của họ đều khá hài hòa và đem lại nhiều phước lộc, thiện lành cùng những điều may mắn. Tuổi Tý sinh con 2021 có tốt không?

Nam tuổi Nhâm Tý 1972 thì năm 2020 là 49 tuổi và bị sao Thái Bạch chiếu mệnh. Người bị sao Thái Bạch thường kỵ tháng 5, tuy nhiên có kiết, có hung. Người Nam giới, năm nay gia đạo thăng trầm nên lo âu, nhưng có quý nhân giúp đỡ. Riêng người Nữ giới thường bị đau ốm, nên ngừa tiểu nhân và đưa đến sự tranh chấp.

– Năm sinh bạn: 1972 (Nhâm Tý)
– Mệnh : Tang Đố Mộc
– Giới tính bạn : Nam
– Năm xem sao chiếu : 2020 (Canh Tý)
– Sao chiếu mệnh: Sao Thái Bạch

Nữ tuổi Nhâm Tý 1972 thì năm 2020 là 49 tuổi và bị sao Thái Âm chiếu mệnh, Người có sao này được kiết tinh, làm ăn phát đạt, mọi chuyện hạnh thông vào tháng 9. Tuy nhiên tháng 11 âm lịch kỵ sinh đẻ cho Nữ giới hay bịnh hoạn Nam giới. Bởi vì, sao này cửu kiết thập nhứt ác.

– Năm sinh bạn: 1972 (Nhâm Tý)
– Mệnh : Tang Đố Mộc
– Giới tính bạn : Nữ
– Năm xem sao chiếu : 2020 (Canh Tý)
– Sao chiếu mệnh: Sao Thái Âm

4. Tử vi 2020 cho người tuổi Giáp Tý (1984)

Giáp Tý thuộc mệnh Hải Trung Kim (vàng dưới biển). Họ rất thông minh, lanh lợi nhưng lại không gặp nhiều may mắn, thành công lúc còn trẻ. Tuy nhiên bước sang tuổi trung niên, sự nghiệp sẽ có những bước tiến bất ngờ.

Nam tuổi Giáp Tý 1984 thì năm 2020 là 37 tuổi và bị sao La Hầu chiếu mệnh, Là vì sao chính thất kiến hung tai, cho nên năm nào người có bị sao La Hầu, xem như năm đó bị xấu, nhưng Nam giới kỵ nhiều hơn Nữ giới, nên đề phòng tháng Giêng và tháng 7. Người Nam giới có thể bị tranh chấp rồi đưa đến đến cò bót nếu nặng, làm đau buồn trong gia-đình. Riêng Nữ giới lo âu, buồn phiền hay bịnh hoạn hoặc sinh dưỡng khó khăn.

– Năm sinh bạn: 1984 (Giáp Tý)
– Mệnh : Hải Trung Kim
– Giới tính bạn : Nam
– Năm xem sao chiếu : 2020 (Canh Tý)
– Sao chiếu mệnh: Sao La Hầu.

Nữ tuổi Giáp Tý 1984 phạm sao Kế Đô năm 2020. Là vì sao tam cửu khóc bi ai, cho nên năm nào người có bị sao Kế Đô, xem như năm đó bị xấu, nhưng Nữ giới kỵ nhiều hơn Nam giới, nên đề phòng tháng 3 và tháng 9.

– Năm sinh bạn: 1984 (Giáp Tý)
– Mệnh : Hải Trung Kim
– Giới tính bạn : Nữ
– Năm xem sao chiếu : 2020 (Canh Tý)
– Sao chiếu mệnh: Sao Kế Đô

5. Tử vi năm 2020 cho người tuổi Bính Tý (1996)

Bính Tý 1996 thuộc mệnh Giản Hạ Thủy (nước dưới khe). Họ có cái nhìn tốt, nhạy bén với thời cuộc nên cuộc sống khá sung túc, đầy đủ. Năm 2020 tuổi Bính Tý nam mạng gặp sao Vân Hớn chiếu mệnh nên cần đề phòng các bệnh viêm nhiễm, giải phẫu. Tuổi Bính Tý nữ mạng gặp sao La Hầu chiếu mệnh nên cần chú ý kẻo xảy ra những chuyền buồn, rắc rối, tranh chấp thị phi. Nhìn chung cả nam và nữ Bính Tý năm 2020 đều gặp sao hạn xấu nên cần cẩn trọng hơn bình thường.

Nam Tuổi Bính Tý 1996 thì năm 2020 là 25 tuổi và bị sao Kế Đô chiếu mệnh, Là vì sao tam cửu khóc bi ai, cho nên năm nào người có bị sao Kế Đô, xem như năm đó bị xấu, nhưng Nữ giới kỵ nhiều hơn Nam giới, nên đề phòng tháng 3 và tháng 9. Bởi vì, người ta thường nói : “Nam La Hầu, Nữ Kế Đô” để chỉ cái khắc kỵ của các sao đối với phái nam hay phái nữ năm đó. Người Nam giới sinh hoạt bình thường, nếu có việc gì xảy đến cũng tiền hung hậu kiết.

– Năm sinh bạn: 1996 (Bính Tý)
– Mệnh : Giang Hạ Thủy
– Giới tính bạn : Nam
– Năm xem sao chiếu : 2020 (Canh Tý)
– Sao chiếu mệnh: Sao Kế Đô

Nữ Tuổi Bính Tý 1996 thì năm 2020 là 25 tuổi và bị sao Thái Dương chiếu mệnh, Năm nay, người Nam giới có được sao Thái Dương xem như năm làm ăn tấn tới, đi xa có tài lộc, an khang phát đạt vào tháng 6 và tháng 10. Người Nữ giới thì trái lại.

– Năm sinh bạn: 1996 (Bính Tý)
– Mệnh : Giang Hạ Thủy
– Giới tính bạn : Nữ
– Năm xem sao chiếu : 2020 (Canh Tý)
– Sao chiếu mệnh: Sao Thái Dương.

Tử vi tuổi Tý năm 2020 Canh Tý theo từng tháng

III. Tử vi tuổi Tý năm 2020 Canh Tý theo từng tháng 

Tháng 1: là lúc những con chuột nên suy nghĩ kỹ trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào.

Dựa trên dự đoán may mắn của tử vi, tháng 1 không phải là tháng may mắn đối với tuổi Tý. Những con chuột sẽ căng thẳng vào tháng 1 năm 2020. Vào đầu năm mới, bạn có thể luôn vội vàng để đối phó với các sự kiện bất ngờ. Trong tháng này, không nên vội vàng đưa ra quyết định. Bình tĩnh, suy nghĩ cẩn thận và sau đó hành động, điều này sẽ hữu ích hơn để giải quyết vấn đề.

Tháng 2: là thời điểm tuyệt vời để lên kế hoạch cho tương lai.

Vận may của tuổi Tý vào tháng 2 năm 2020 sẽ chuyển biến tốt hơn. Những con chuột sẽ tự tin hơn và làm mọi việc hiệu quả hơn. Vào tháng Hai, những người tuổi Tý sẽ bắt đầu lên kế hoạch tốt cho cuộc sống, và cả cuộc sống và công việc của bạn sẽ diễn ra tốt đẹp. Tháng này, bạn có những mục tiêu mới, và bạn có thể đạt được trong tháng này. Nó thực sự là một nhiệm vụ tương đối dễ dàng cho những người tuổi Tý làm việc trong tháng này. Bạn có thể chủ động đấu tranh cho các cơ hội làm việc tốt hơn.

Tháng 3: là khi các kế hoạch của bạn sẽ chuyển sang chế độ sẵn sàng thực hiện.

Tuổi Tý trong tháng ba âm lịch là xấu, đặc biệt là tài lộc tình yêu. Tâm trạng của bạn sẽ bị ảnh hưởng bởi mối quan hệ không hạnh phúc, điều này có thể dẫn đến khả năng trong công việc của bạn bị nghi ngờ. Bạn nên đối phó với mối quan hệ tồi tệ khiến cuộc sống của bạn đầy hỗn loạn trong thời gian này và cẩn thận.

Tháng 4: là một tháng làm việc chăm chỉ và kiên trì.

Theo dự đoán may mắn của tuổi Tý năm 2020, Bạn tuy may mắn nhưng vẫn còn tệ trong tháng 4 âm lịch. Bạn có thể gặp rắc rối, điều đó làm bạn mất tinh thần và bối rối. Bạn phải tìm ra những gì bạn thực sự muốn làm tiếp theo, nếu không bạn sẽ rơi vào tình huống khó xử. Sẽ rất hữu ích khi tận hưởng một kỳ nghỉ để thư giãn và điều chỉnh.

Tháng 5: sẽ đi kèm với nhiều quyết định tài chính quan trọng cần phải được thực hiện.

Tử vi năm 2020 cho thấy vận may trong tháng 5 tốt hơn nhiều. Những điều hạnh phúc sẽ xảy ra. Sự may mắn trong sự nghiệp là tốt. Tý sẽ làm việc chăm chỉ và cẩn thận. Chúng tôi khuyên bạn nên chú ý hơn và dành nhiều thời gian hơn cho công việc còn lại trong những tháng trước. Bạn có thể bận rộn vào tháng Năm và gặp một người có ảnh hưởng, người có thể giúp bạn được thăng chức.

Tháng 6: là cần cẩn thận để không gặp rắc rối.

May mắn trong tháng sáu âm lịch là khá tốt vì bạn có thể nhận được sự giúp đỡ từ một người đàn ông có ảnh hưởng. Tuổi Tý có thể dễ dàng giải quyết vấn đề và trở nên có khả năng hơn. Họ có thể học hỏi nhiều từ những người khác. Họ nên trân trọng cơ hội hiếm có mà người có ảnh hưởng dành cho họ và học hỏi từ người đó. Các kỹ năng họ học được trong tháng này sẽ giúp ích rất nhiều cho sự phát triển hơn nữa của họ.

Tháng 7: là một tháng tuyệt vời để dành cho gia đình và bạn bè. 

Tài chính là rất tốt. Tuổi Tý có thể kiếm được nhiều tiền trong tháng này nhưng bạn cũng chi tiêu rất nhiều. Bạn không được không nên chấp nhận rủi ro để kiếm tiền vội vàng. Bên cạnh đó bạn sẽ hài lòng vì sẽ có được địa vị xã hội cao hơn thông qua công việc khó khăn.

Tháng 8: là một tháng nghiêm trọng khi những người bạn tin tưởng có thể không phải là những gì bạn nghĩ.

Trong tháng tám âm lịch, sự may mắn trong mối quan hệ xã hội là không tốt và bạn có thể có mâu thuẫn với ai đó. Bạn không nên quên bảo vệ chống lại tác hại có thể từ người khác. Bạn cần kiên nhẫn hơn với những bất mãn trong cuộc sống hàng ngày. Ngoài ra, coi chừng những người đạo đức giả xung quanh.

Tháng 9: là thời gian đế ý đến cơ thể của mình.

Sự may mắn trong tháng chín âm lịch chỉ bình hoà. Tài lộc không tốt. Bạn nên nghỉ ngơi nhiều hơn trong tháng này để giữ sức khỏe. Công việc dễ dàng đối với bạn. Giải trí quá nhiều sẽ mang lại gánh nặng cho cơ thể. Bạn nên ở nhà thường xuyên hơn thay vì đi chơi hết đêm này đến đêm khác.

Tháng 10: các quyết định khó khăn.

Tuổi Tý sẽ may mắn trong tháng 10 âm lịch. Bạn có thể gặp phải các cuộc thi và thử thách, và bạn sẽ tự tin để hoàn thành chúng. Bạn sẽ đánh bại đối thủ thông qua công việc khó khăn và có được những gì họ muốn trong tháng may mắn này.

Tháng 11: cần tự tin và cũng đầy những rung cảm tốt, mọi thứ sẽ đi theo cách bạn muốn.

Tháng 11 âm lịch là không tốt. Tuổi Tý sẽ gặp nhiều khó khăn và rủi ro trong cuộc sống. Bạn có thể cảm thấy lo lắng và sợ hãi. Chỉ cần nhớ rằng những khó khăn sẽ được khắc phục nếu bạn đủ tự tin và cố gắng hết sức để giải quyết chúng. Hãy để tự nhiên đặt câu hỏi khi bối rối về điều gì đó.

Tháng 12: là lúc những con chuột nên suy nghĩ kỹ trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào.

Theo tử vi, may mắn trong tháng này là khá tốt vì bạn có thể kiếm được nhiều tiền từ nỗ lực cả năm mà bạn đã làm. Tháng này là một khởi đầu mới cho bạn. Kế hoạch năm mới sẽ được thực hiện và mục tiêu và định hướng cuộc sống sẽ rõ ràng hơn.

IV. Tuổi Tý sinh con 2020 có tốt không?

Dẫu biết con cái là lộc trời cho, nhưng nếu có thể sinh con hợp tuổi, hoặc nếu không hợp tuổi thì biết được con cái và bố mẹ hợp khắc ở điểm nào là điều rất tuyệt vời. Để luận giải điều này, thì từ xưa tới nay các chuyên gia về tử vi, phong thủy vẫn dựa trên bảng Quái khí vượng suy để chọn ra tháng sinh phù hợp với tuổi, Theo đó, bạn sinh con năm 2020 tốt hay xấu ngoài việc chọn năm thì bạn có thể chọn tháng sinh phù hợp:

Tuổi Tý sinh con 2020 có tốt không

Từ bảng ngũ hành tứ vượng trên đây, nếu bạn sinh con năm 2020, bé mang mệnh Thổ thì tháng sinh tốt nhất sẽ nằm trong cột Vượng và Tướng, cụ thể sinh con 2020 vào mùa Hạ và các tháng tứ quý (3, 6, 9, 12) thì bé sẽ có vận số tốt nhất. Các cột Hưu và Tù chỉ sự suy giảm về vận mệnh nên nếu bạn có kế hoạch sinh con 2020 trong mùa Xuân và mùa Thu (mệnh Thổ) bạn nên chọn ngày giờ sinh tốt cho bé để cải thiện vận khí là tốt nhất!

Kết Luận: Theo tử vi khoa học, trong năm 2020 Canh Tý sẽ thuận lợi cho những ai làm trong ngành nghề liên quan đến hành Thổ như kinh doanh, đầu tư bất động sản nhà đất… Về tài vận, có dấu hiệu cạnh tranh kịch liệt, khó tránh khỏi tình trạng phá tài hoặc vì anh chị em, bạn bè mà hao tốn tiền của nghiêm trọng.

Thời điểm này cần tiết chế tham vọng, đầu tư có chừng mực, không quá liều lĩnh. Chi tiêu quản lý tài chính khoa học hơn, tránh lãng phí mà rơi vào cảnh vay chỗ này đập chỗ kia. Tử vi tuổi Tý năm 2020, về tình duyên, có dấu hiệu ưu phiền, buồn bã, người thứ 3 xen ngang phái hoại tình cảm. Luôn suy nghĩ tích cực và chủ động để không rơi vào tình trạng đau khổ kéo dài.

Trang Luv (TH)
Theo Đời sống Plus/GĐVN