Thứ sáu, 22/09/2023 | 02:12
RSS

Tháng 12 âm lịch 2019: 5 con giáp tiền bạc cứ 'ào ào' chảy vào túi, thả ga sắm Tết

Thứ năm, 26/12/2019, 15:42 (GMT+7)

Top con giáp này từ giờ đến cuối năm 2019 và Tết Nguyên Đán năm 2020 sẽ đón nhận nhiều may mắn, kiếm bộn tiền tiêu Tết, bạn hãy tham khảo xem nhé!

Tuổi Mão

Công việc tiến triển tốt, đúng tiến độ đề ra. Tuy nhiên, vì quá bận rộn với khối lượng công việc khổng lồ, khó tránh lúc nhầm lẫn, thiếu sót.

Trong tháng cuối cùng năm Kỷ Hợi, Thứ Tài của tuổi Mão có sự khởi sắc bất ngờ. Nói một cách đơn giản, tuổi Mão khá may mắn về tiền bạc. Việc kinh doanh buôn bán vô cùng thuận lợi, một vốn bốn lời, xứng đáng với công sức bỏ ra.

Tuổi Tỵ

Cuối năm 2019 nay sự nghiệp của tuổi Tỵ nở hoa rực rỡ. Con giáp này sẽ thấy mọi việc thuận lợi và suôn sẻ vô cùng. Tất nhiên áp lực là thứ không thể thiếu. Chẳng có con đường nào tới thành công trải toàn hoa hồng, song con giáp này dám chấp nhận thử thách để có được thứ mình muốn.

Các khoản chi tiêu phát sinh trong tháng rất nhiều, may mắn là tài vận đương vượng, nguồn thu nhập chính hay phụ đều tăng, bản mệnh vẫn chi tiêu thoải mái, không phải lo nghĩ nhiều. Có điều, trong tháng có hiện tượng phá tài, có thể vì người thân mà tiêu hao tiền của, tuổi Tỵ hết sức thận trọng.

Tuổi Ngọ

Đây là thời điểm mà con giáp này có nhiều bứt phá trong công việc của mình. Con giáp này càng chủ động tìm kiếm cơ hội để khẳng định mình thì càng được cấp trên đánh giá cao.

Tháng 12 âm lịch (tháng chạp 2019) này Thứ Tài khởi sắc mạnh, tuổi Ngọ gặp nhiều may mắn về tiền bạc. Đây là cơ hội tốt cho đầu tư, kinh doanh. Nắm được xu thế và thị hiếu của thị trường, đảm bảo bản mệnh sẽ thu tiền đầy túi trong tháng này.

Tuổi Thân

Tháng Chạp 2019: 5 con giáp tiền bạc cứ 'ào ào' chảy vào túi, thả ga mua sắm Tết

Tuổi Thân tiếp tục có vận trình tháng khá lý tưởng, tuổi Thân mưu sự dễ thành, hành sự thuận lợi. Những nỗ lực trước đó được ghi nhận và đền đáp xứng đáng. Trong tháng có cơ hội tăng lương, thăng chức, rất đáng chờ đợi.

Chính Tài có dấu hiệu tăng mạnh, Thứ Tài cũng khởi sắc. Tình hình kinh doanh, buôn bán trong tháng 12 âm lịch ( tháng chạp 2019) vô cùng sôi nổi, hứa hẹn doanh thu bất ngờ.

Tuổi Tuất

Khối lượng công việc của tuổi Tuất nhiều, tuy nhiên mọi việc tiến triển khá thuận lợi. Dù lúc nào cũng tất bật với công việc, nhưng bản mệnh vẫn kiểm soát tốt mọi việc. Dù có xảy ra một vài sự cố, nhưng đều không đáng lo ngại.

Tài lộc khá lý tưởng. Ngoài mức tiền lương, tuổi Tuất còn có khoản tiền thưởng khá nhiều thoải mái tiêu trong dịp Tết Nguyên Đán 2020, xứng đáng với công sức phấn đấu trong suốt thời gian qua. Đó chính là động lực để bạn tiếp tục nỗ lực hết mình cho sự nghiệp.

 *Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo!

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN