Thứ bảy, 20/04/2024 | 04:03
RSS

Tử vi năm 2020 Canh Tý của tuổi Tỵ: Hung tinh gây xung sát, tán tài hao lộc

Thứ hai, 06/01/2020, 10:38 (GMT+7)

Xem tử vi trọn đời năm 2020 Canh Tý cho người tuổi Tỵ. Vận mệnh, vận hạn, tình duyên, sức khỏe, sự nghiệp, công danh, tài lộc cho nam mạng và nữ mạng. Ngày tốt, tháng tốt trong năm 2020 của người tuổi Tỵ.

I. TỔNG QUAN TỬ VI TUỔI TỴ NĂM 2020 CANH TÝ
 
Năm 2020, tuổi Tỵ phần nào chịu ảnh hưởng của Thái Tuế ngũ hành xung khắc nên phải gánh trên vai khá nhiều áp lực, nhất là về vấn đề kinh tế. Bản mệnh có thể sẽ bị chèn ép và hạn chế rất nhiều, có cơ hội nhưng khó bề nắm bắt. Sự nghiệp cũng không được như ý.
 
Trong năm Canh Tý, Tuế Can Canh Thổ lộ xuất Chính Tài, Thái Tuế Tý Thủy gặp Chính Quan tinh. Tý Thủy và Tỵ Hỏa xung đột mạnh, về phần vận khí sẽ đẩy nhiều khó khăn về phía những chú Rắn.
 
Thời gian này, bản mệnh sẽ có kha khá cơ hội tiếp cận với tài lộc, thường là những mối buôn bán nhỏ lẻ hay việc làm thêm tăng thu nhập, tài lộc tuy nhỏ nhưng tích tiểu thành đại. Có điều may mắn thường như cát trượt qua tay, khó lòng nắm giữ.
 
Về phương diện sự nghiệp, con giáp này không được cấp trên ưu ái phát triển năng lực của mình. Bản mệnh muốn thể hiện bản thân nhưng không được trao cho cơ hội. Ngoài mặt không phải chịu áp lực gì nhưng với con giáp này đó lại là áp lực vô hình khi mọi thứ cứ dậm chân tại chỗ.
 
Tuổi Tỵ thường lo sợ việc mình trở nên vô hình trong mắt người khác, luôn nỗ lực để gây ấn tượng và xây dựng chỗ đứng cho bản thân. Tuy nhiên điều này sẽ mang tới nhiều sự bất mãn cho bản mệnh trong năm 2020, đòi hỏi bản mệnh phải bình tĩnh và giữ cho đầu óc sáng suốt, tìm cơ hội chính xác để chuyển mình đổi vận.
 
Thái Tuế 2020 cũng mang theo không ít hung tinh gây xung sát cho tuổi Rắn, chủ yếu gây họa tán tài hao lộc và mất đoàn kết giữa các thành viên trong gia đình, lục đục nội bộ.
 
Người cầm tinh con giáp này cần nhớ kỹ, năm Canh Tý chớ nên chủ quan tham gia đầu tư mạo hiểm hay cờ bạc đỏ đen. 
 
Thái Tuế ngự tại Chính Quan, cho thấy sự hiện diện của chính nghĩa, cũng là đại diện của pháp luật. Đi trái với vận mệnh mà làm trái pháp luật thì chắc chắn sẽ gánh chịu hậu quả nặng nề, không chỉ mất tiền mất của mà còn có nguy cơ vướng vòng lao lý. 
 
Năm Tý Thủy còn tượng trưng cho sự tiêu cực, bất cần trong suy nghĩ và hành động do bị Hỏa khắc chế, có thể sẽ gây ra áp lực lớn về mặt tinh thần hay gây ra vết thương ngoài da. Tim mạch không được tốt cũng sẽ ảnh hưởng lớn đến cuộc sống của con giáp này.
 
Bản mệnh dễ nổi nóng, bốc đồng mà chịu thiệt. Nên suy nghĩ kĩ trước khi hành động. Giữ cho mình sự lạc quan yêu đời, tự tin vào bản thân mình dù có chuyện gì xảy ra.
 

TỔNG QUAN TỬ VI TUỔI TỴ NĂM 2020 CANH TÝ

 
1. Tài vận tuổi Tỵ năm 2020
 
Năm 2020 là một năm tài vận của người tuổi Tỵ. Trong năm này, người tuổi Tỵ có nhiều cơ hội để mở rộng kinh doanh, buôn bán, tài lộc rộng mở. Biết tận dụng thời điểm vàng này, người tuổi Thìn có tiềm năng thu về nhiều tiền tài, sự nghiệp và làm ăn có bước tiến lớn. Tuy nhiên, người tuổi Tỵ hợp tuổi nào làm ăn buôn bán, nên chọn ngày nào trong năm để khai trương… 
 
2. Sự Nghiệp tuổi Tỵ năm 2020
 
Tử vi về sự nghiệp của tuổi Tỵ, trong năm phạm Tam Tai 2020 con giáp này phải đối mặt với những áp lực nhất định, mối quan hệ với cấp trên không được tốt, chẳng được tạo điều kiện phát triển đúng với khả năng của mình.
 
Cấp trên có thể không thể hiện rõ ràng bên ngoài nhưng có thể âm thầm để ý quan sát tuổi Tỵ, chỉ cần con giáp này sơ suất, lơ là thiếu tập trung là có thể nhận lời khiển trách ngay lập tức.
 
Họ không trực tiếp gây áp lực cho con giáp này. Tuy nhiên, bản mệnh cũng cần phải tự biết mà nhắc nhở bản thân, bởi đó có thể là cách mà cấp trên đang dùng để thăm dò thực lực và quyết định những vị trí trong tương lai cho bạn.
 
Năm 2020 này tuổi Tỵ không có cơ may thăng quan tiến chức mấy đâu. Nhưng bản mệnh đừng vì thế mà buông xuôi. Càng nhiều khó khăn thì càng phải cố gắng nhiều hơn, hãy nắm bắt từng cơ hội dù ít ỏi để chứng minh, thể hiện năng lực của mình. 
 
Hãy nỗ lực để tạo chỗ đứng vững chắc cho mình, tạo nền tảng cho những phát triển sau này. Cố gắng tuân thủ những quy định đã được đề ra, làm việc theo đúng quy trình, đừng tự “lách luật” mà gây rắc rối cho chính mình. Làm hài lòng cấp trên, đáp ứng yêu cầu về công việc thì sự nghiệp sẽ có nhiều cơ hội phát triển hơn.
 
3. Tài lộc tuổi Tỵ năm 2020
 
Xét về đường tài lộc của tuổi Tỵ năm 2020, có thể do Canh Kim lộ xuất Thiên Tài mà Chính Tài sinh Chính Quan tọa tại Tý Thủy nên bị cản trở trong công việc chính. Thủy Hỏa bất dung khiến cho thu nhập từ công việc chính khó bề gia tăng.
 
Tài lộc trong năm Canh Tý của chủ yếu là những nguồn thu phụ. Thái Tuế hóa Thiên Tài, đầu tư ngắn hạn sẽ có lợi hơn, đừng tham mà đầu tư lâu dài dễ xảy ra bất trắc, càng không nên đầu tư mạo hiểm hay chơi cờ bạc đỏ đen.
 
Nếu có dự định đầu tư thì cần phải tìm hiểu rõ về các quy định của pháp luật, áp dụng đúng quy định, đồng thời xem xét thật kỹ để tránh những tổn thất, thiệt hại nghiêm trọng.
 
Nên kiếm thêm việc làm thêm, thu nhập từ nghề tay trái sẽ ổn định và vững vàng hơn. “Góp ít thành nhiều, tích tiểu thành đại”, chăm chỉ làm lụng thì tất sẽ có được 1 khoản kha khá để cuộc sống được dư dả hơn.
 
4. Tình cảm tuổi Tỵ năm 2020
 
Đường tình duyên năm 2020 của tuổi Tỵ, năm Canh Tý này Thái Tuế Tý Thủy ngự tại Chính Quan tinh, Tuế Can ngự tại Thiên Tài tinh, con giáp này có nhân duyên khác phái vô cùng lý tưởng.
 
Nhân duyên này không phải đào hoa vận, đơn giản là bản mệnh sẽ có nhiều cơ hội để gặp gỡ, tiếp xúc với người khác phái. Do Tý Thủy và Tỵ Hỏa xung khắc nên nhân duyên trời chỉ se tới đó, việc thành đôi hay không hoàn toàn do con giáp này quyết định.
 
Vì thế, dù là nam mệnh hay nữ mệnh thì tuổi Tỵ cũng cần phải học cách bao dung, bỏ qua cho nhau. Hãy nhìn vào mặt tích cực, suy nghĩ lạc quan để có đến gần hơn với hạnh phúc của riêng mình. 
 
Bạn cần phải chủ động chứ không chỉ ngồi im 1 chỗ, tuy nhiên cũng đừng nóng vội quá mà thể hiện mình thái quá, dễ khiến cho đối phương thấy phản cảm. Cần giữ cho trái tim nóng và cái đầu lạnh, quan sát và hành động tinh tế, nên đứng từ góc độ của người ấy để suy xét rồi mới đưa ra hành động.
 
Sự tinh tế và óc quan sát nhạy bén sẽ giúp con giáp này khá nhiều trong việc tìm thấy 1 nửa của mình, nếu không thì con đường tình yêu của những chú Rắn sẽ còn rất nhiều gập ghềnh trắc trở. 
 
5. sức khỏe tuổi Tỵ năm 2020
 
Năm 2020 tình hình sức khỏe của tuổi Tỵ khá ổn định, không gặp phải vấn đề gì quá lớn. tuy nhiên do ngũ hành Thủy Hỏa xung khắc nên vẫn ẩn chứa 1 số hiểm họa nhỏ, dễ khiến cho con giáp này bị thương.
 
Tỵ Hỏa tượng trưng cho tim, mắt, vì thế bản mệnh cần nhớ đừng tự tạo ra quá nhiều áp lực cho mình, cần lưu ý giữ cho mắt được nghỉ ngơi thoải mái, cũng như lựa chọn tư thế ngồi và thói quen sinh hoạt điều độ, khoa học.
 
Trong năm hạn chế đến những nơi nhiều nước, ẩm ướt tối tăm hay có nhiều tà khí, dễ đẩy bản thân vào nguy hiểm, có thể bị xung sát gây thương tật.
 
II. Tử vi tuổi Tỵ 2020 – Chi tiết từng tuổi : Ất Tỵ, Đinh Tỵ, Kỷ Tỵ, Tân Tỵ, Quý Tỵ. 
 
1. Tử vi 2020 tuổi Ất Tỵ – Sinh năm 1965 – Phú Đăng Hỏa
 
Người nam tuổi Ất Tỵ 1965 vào năm 2020 có tiểu nhân hãm hại, gia đạo thiếu hòa thuận, bệnh dịch, chăn nuôi thua lỗ cũng như sức khỏe bị sa sút. Không chỉ người nam tuổi Ất Tỵ 1965 mà người nữ mạng tuổi Ất Tỵ cũng có một năm 2020 không phải là năm may mắn về đường làm ăn và tiền bạc.
 
Bởi Ất Tỵ nữ mạng cũng gặp hạn Ngũ Mộ chủ về mất tài sản. Chính vì thế, người tuổi Ất Tỵ dù đang tài vận tốt, kinh doanh thuận lợi, cũng luôn cần cẩn trọng, không chủ quan vì hạn vận sẽ có thể mang tai ương đến bất kỳ lúc nào.
 
2. Tử vi 2020 tuổi Đinh Tỵ – Sinh năm 1977 – Sa Trung Thổ
 
Năm 2020 công việc làm ăn của nam mạng tuổi Đinh Tỵ được nhiều người giúp đỡ, may mắn đủ đường. Nhờ sao chiếu mệnh Thái Âm may mắn, người tuổi Đinh Tỵ nam mạng có đường tài lộc tốt, gặp nhiều vận may, mọi dự định sớm đạt kết quả thành công
 
Ngược lại với người nam tuổi Đinh Tỵ, nữ mạng tuổi Đinh Tỵ năm 2020 sao Thái Bạch chiếu mệnh, chủ về mất mát tiền bạc. Bên cạnh đó gặp hạn Thiên La nên sự nghiệp và làm ăn đều cần kỹ lưỡng, cẩn trọng.
 
3. Tử vi 2020 tuổi Kỷ Tỵ – Sinh năm 1989 – Đại Lâm Mộc
 
May mắn, thuận lợi, tiền bạc dư dả và âm phù dương trợ là những điểm nổi bật trong tử vi tuổi Kỷ Tỵ nam mạng trong năm 2020. Được đệ nhất cát tinh Thái Dương chiếu mệnh, năm Canh Tý đối với người tuổi này được nhiều may mắn trên tất cả các lĩnh vực, tài lộc theo đó thu về.
 
Người tuổi Kỷ Tỵ 1989 nữ mạng sao Thổ Tú chiếu mạng nên nhiều thị phi, tai ương, rắc rối và bệnh tật. Hạn Huỳnh Tuyền chủ về sức khỏe, năm 2020 người tuổi này nên đặc biệt chú ý về sức khỏe sẽ hạn chế được việc tiêu tốn nhiều tiền bạc. Vì vậy, quý cô tuổi Tỵ 1989 nên hết sức cẩn trọng, tốt nhất nên hóa giải sao chiếu mệnh, vận hạn năm 2020 này. 
 
4. Tử vi 2020 tuổi Tân Tỵ – Sinh năm 1941 – Bạch Lạp Kim
 
Tuổi Tân Tỵ 2001 nam mạng năm nay có con đường học hành rộng mở, đạt nhiều kết quả cao, tiền bạc chi tiêu hợp lý và quý nhân phù trợ. Tuy nhiên, người tuổi này có hạn Tam Kheo là chủ hạn về sức khỏe nên cần chú ý kẻo bị các bệnh về mắt, tay chân. Sao Thổ Tú chiếu mệnh nên dễ bị gièm pha, bị mang tiếng xấu cũng như cuộc sống gia đình không được êm ấm.
 
Những người tuổi Tân Tỵ nữ mạng dù là còn đi học hay đã đi làm thì cũng gặp nhiều khó khăn, tiền bạc chi tiêu nhiều. Hạn Thiên Tinh cảnh báo quý cô dễ bị ngộ độc nên cần chú ý vấn đề ăn uống. Ngoài ra, người Tân Tỵ nữ mạng có sao Vân Hớn chiếu mệnh nên dễ bị thị phi, kiện tụng.
 
5. Tử vi 2020 tuổi Quý Tỵ – Sinh năm 1953 – Trường Lưu Thủy
 
Năm 2020 các quý ông Quý Tỵ mọi công việc hanh thông, tiền bạc rủng rỉnh nhưng chi tiêu cũng nhiều. Bởi sao Thái Dương chiếu mệnh, đây là sao mang lại nhiều điều tốt lành cho mọi phương diện của cuộc sống, nhất là tài lộc. Tuy nhiên sức khỏe của người nam tuổi Quý Tỵ không được tốt, gặp hạn Thiên La chủ về các bệnh ma quỷ tâm linh nên thường thấy mất ngủ, mơ ác mộng, cơ thể mệt mỏi. 
 
Người Quý Tỵ nữ mạng sẽ có một năm 2020 chi tiêu nhiều tiền bạc cho vấn đề sức khỏe do tuổi cũng đã cao. Hạn Diêm Vương rất kỵ với nữ đang bị đau ốm nên nữ sinh năm 1953. Sao Thổ Tú chủ về sự gièm pha, thị phi nên cũng khiến cuộc sống của quý vị có nhiều phiền muộn, gia đạo bất hòa.
 
Tử vi tuổi Tỵ 2020 Canh Tý – Vận trình từng tháng
 
III. Tử vi tuổi Tỵ 2020 Canh Tý – Vận trình từng tháng
 
1. Tử vi tháng 1/2020 âm lịch
 
Tử vi tháng Giêng năm Canh Tý, tuổi Tỵ vận trình tổng thể bình hòa, tuy nhiên có thêm khá nhiều điều phiền não trong công việc và cuộc sống hàng ngày. 
 
Xét về sự nghiệp của bản mệnh trong năm 2020 này, tuổi Tỵ có thể dựa vào năng lực của chính mình để giành được sự trọng dụng của cấp trên. Tuy nhiên sự ưu ái của lãnh đạo có thể khiến bạn bị đồng nghiệp đố kỵ và tìm cách hãm hại. Nên học cách sống khiêm nhường, đừng tỏ ra quá nổi trội.
 
Trong cuộc sống, tuổi Tỵ không chỉ có gặp khó khăn trong việc giải quyết các sự cố mà còn thường bị thực tế “tạt cho gáo nước lạnh”. Con giáp này cần phải giữ được sự quyết tâm và kiên trì của mình, dùng thái độ lạc quan để đón nhận những thử thách của cuộc đời.
 
2. Tử vi tháng 2/2020 âm lịch
 
Xem tử vi tuổi Tỵ tháng 2 âm lịch, đường tài lộc có nhiều bước tăng tiến bất ngờ. Tuy nhiên, vận trình tình duyên của bản mệnh lại sa sút đến mức thảm hại, thậm chí có thể nói là chưa bao giờ tệ tới như vậy.
 
Trong tháng này, bản mệnh có nguồn thu nhập phụ khá tốt, có thể may mắn tới độ mua vé số hay rút thăm trúng thưởng cũng có tiền về tay. Các khoản đầu tư cũng mang lại nguồn thu khả quan, cuộc sống nhờ thế mà dễ thở hơn nhiều.
 
Về chuyện tình cảm, nếu yêu xa thì con giáp này sẽ gặp phải khá nhiều vấn đề trong mối quan hệ của mình. Thường xuyên tranh cãi, khả năng chia tay hay thất tình là khá lớn.
 
Bản mệnh nên kịp thời điều chỉnh tâm trạng, xoay chuyển sự tập trung của mình sang những chuyện khác, đừng để sự tổn thương trong tình cảm ảnh hưởng đến toàn bộ cuộc sống của mình.
 
3. Tử vi tháng 3/2020 âm lịch
 
Tháng 3 âm lịch, tuổi Tỵ vận trình khá ổn định, nhất là nửa cuối tháng tiềm năng phát triển cực lớn. Con giáp này có thể có cơ hội thể hiện năng lực toàn diện của mình, giành được sự chú ý của cấp trên, đạt được sự tín nhiệm của khách hàng, sự nghiệp hanh thông rộng mở.
 
Vào cuối tháng, bản mệnh có thể được cấp trên xem xét cất nhắc lên vị trí tốt hơn. Nên tranh thủ bồi dưỡng, học hỏi thêm kiến thức và kỹ năng cho mình.
 
Bản mệnh cần phải tận dụng tinh thần đồng đội hết mức có thể, như vậy hiệu quả làm việc mới được đảm bảo, giúp lợi nhuận thu về đạt được mức lớn nhất. 
 
4. Tử vi tháng 4/2020 âm lịch
 
Xem tử vi tháng 4/2020 âm lịch, tuổi Tỵ công việc vẫn khá ổn định, tuy nhiên cần phải lưu tâm hơn đến vấn đề sức khỏe.
 
Bản mệnh không gặp vấn đề gì quá lớn trong công việc, tuy đôi lúc có những sai sót nhỏ nhưng về tổng thể vận trình vẫn khá tốt, được cấp trên và quý nhân luôn nâng đỡ.
 
Có điều, xét về phương diện sức khỏe thì con giáp này cần phải lưu ý đến mắt. Nên thường xuyên giữ vệ sinh cho đôi mắt, không nên tiếp xúc với các thiết bị điện tử trong 1 thời gian quá dài, đồng thời nên lựa chọn các loại thực phẩm tốt cho mắt để cải thiện chất lượng của đôi mắt.
 
5. Tử vi tháng 5/2020 âm lịch
 
Người tuổi Tỵ trong tháng 5 âm không được may mắn cho lắm. Dù là công việc, tình duyên hay tài lộc thì đều không như ý, nhất là đường tình duyên vô cùng ảm đạm, mọi chuyện lộn xộn khó giải quyết.
 
Xét về tài vận, người làm ăn kinh doanh nên thận trọng kẻo bị tiểu nhân trả thù, đối thủ cạnh tranh chơi xấu, khiến cho tài lộc tổn hao, kinh doanh tổn thất lớn, thu nhập giảm sút nghiêm trọng.
 
Trong chuyện tình cảm, tháng này người tuổi Tỵ có phần nghi ngờ quá mức, vì thế mà thường xuyên gây sự, tranh cãi với người ấy, khiến cho đối phương cảm thấy mệt mỏi và chán nản, khoảng cách giữa 2 người cũng càng ngày càng xa hơn.
 
Bản mệnh nên học cách tin tưởng người mình yêu, đừng cho sự nghi ngờ giết chết tình cảm. Hãy tôn trọng người luôn ở bên mình.
 
6. Tử vi tháng 6/2020 âm lịch
 
Coi bói tử vi tháng 6 âm, người tuổi Tỵ sẽ có nhiều biến động về sự nghiệp và tình duyên. Bạn cảm thấy hoang mang, mờ mịt về tương lai phía trước.
 
Con giáp này không tập trung khi làm việc, do đó mà mắc phải không ít sai sót, bị cấp trên phê bình, khiển trách nhiều lần. Nên tự kiểm điểm bản thân, hiểu rõ mục tiêu mình đang theo đuổi.
 
Cần định hướng rõ mục tiêu mình đang hướng đến, nếu còn cảm thấy mơ hồ thì nên xin sự giúp đỡ của bạn bè, người thân để không lầm đường lạc lối. 
 
Xét về vận trình tình duyên, con giáp này cần thận trọng tìm hiểu kẻo lọt vào vòng tam giác tình yêu. Bản mệnh cũng nên dứt khoát khi lựa chọn 1 nửa cho mình, đưa ra câu trả lời chính xác cho đối phương, đừng để người khác phải chịu tổn thương vì quyết định sai lầm của mình.
 
7. Tử vi tháng 7/2020 âm lịch
 
Tháng cô hồn không ảnh hưởng gì đến sức khỏe của con giáp này. Bản mệnh không phải lo về sức khỏe nhưng lòng dạ rối bời khi chuyện tình cảm chẳng đâu vào đâu.
 
Người đã kết hôn cảm thấy nhàm chán, nhạt nhẽo với cuộc sống hôn nhân. Những cơn sóng tình không còn thường xuyên xuất hiện, sự ổn định của gia đình lại khiến cho bản mệnh sợ hãi vì mình dần mất đi tình yêu như trước. 
 
Con giáp này nên tìm cách để hâm nóng lại tình cảm đôi lứa, tạo nhiều cơ hội để khơi gợi lại những kỷ niệm xưa. Hãy tạo ra những niềm vui bất ngờ và sự lãng mạn ấm áp để tình yêu được sống lại.
 
Thời điểm này trong năm thời tiết khô nóng, bản mệnh dù già hay trẻ thì cũng cần phải lưu ý chuyện ăn uống. Không nên ăn những đồ lạnh quá nhiều, dễ hại cho dạ dày.
 
8. Tử vi tháng 8/2020 âm lịch
 
Tháng 8/2020 âm lịch, tuổi Tỵ có được những bước phát triển tốt trong sự nghiệp, nửa cuối tháng sẽ thấy sự tăng tiến rõ rệt. Sự nghiệp đi lên tỷ lệ thuận với tài lộc thu về tay, chẳng cần phải lo lắng về vấn đề tài chính.
 
Trong công việc, con giáp này tập trung làm việc, sắp xếp cho hiệu quả công việc tăng mạnh, nhất là những bạn làm nghề bất động sản tài chính, bảo hiểm…
 
Thành tích đạt được trong tháng không tồi, nhờ các mối quan hệ xã giao mà có lượng khách hàng lớn, lợi nhuận thu về cũng tăng lên, được cấp trên công nhận năng lực, đồng nghiệp ngưỡng mộ.
 
9. Tử vi tháng 9/2020 âm lịch
 
Tiến sang tháng 9 âm, tuổi Tỵ vẫn giữ vững phong độ làm việc như tháng trước, vận trình sự nghiệp hanh thông rộng mở. Tuy nhiên, chuyện tình cảm lại chẳng được như mong muốn. Con giáp nào còn đang phải học hành thì vận trình cũng có phần sa sút.
 
Bản mệnh cần phải kiểm soát tốt bản thân, nhất là những bạn còn đang ngồi trên ghế nhà trường, nếu không thì thành tích học tập sẽ tụt dốc rất nhanh. Cha mẹ và thầy cô cần phải theo dõi sát sao, đốc thúc kịp thời để không gây hậu quả nghiêm trọng.
 
10. Tử vi tháng 10/2020 âm lịch
 
Bước qua tháng 10 âm lịch, những tháng cuối cùng trong năm Canh Tý, tuổi Tỵ sẽ phải đối mặt với những trở ngại khá lớn trong sự nghiệp, dễ tụt dốc nhanh chóng tới mức chính bạn cũng không thể ngờ tới. Đồng thời, tâm lý của bản mệnh cũng bị ảnh hưởng nghiêm trọng.
 
Con giáp này làm gì cũng khó khăn, các phương án, kiến nghị bạn đưa ra đều bị cấp trên phủ quyết, còn bị đồng nghiệp chơi xấu, đả kích, khiến cho những chú Rắn không khỏi căng thẳng, lo lắng và áp lực.
 
Trạng thái tinh thần tiêu cực này kéo dài có thể sẽ đẩy những phản ứng của bản mệnh trở nên tồi tệ hơn theo từng ngày, công việc khó bề hoàn thành tốt mà sức khỏe cũng sa sút rõ rệt. 
 
Bản mệnh nên tìm cách điều chỉnh tâm lý kịp thời, tránh để sinh bệnh. Dù có chuyện gì xảy ra thì cũng cần nhìn vào hướng tích cực của nó, sẵn sàng các phương án ứng phó khi cần. Đọc thêm 10 cách để bạn xua tan những suy nghĩ tiêu cực ra khỏi đầu
 
11. Tử vi tháng 11/2020 âm lịch
 
Tháng 11 âm lịch là thời điểm mà bản mệnh vẫn chưa tìm được cách để thoát khỏi những rắc rối trong công việc. Chẳng những thế, đường tình duyên của tuổi Tỵ cũng chẳng hề khởi sắc, bạn dễ mắc sai lầm dẫn đến những rạn nứt nghiêm trọng trong chuyện tình cảm.
 
Về phương diện công việc, con giáp này vẫn phải đối mặt với đủ những khó khăn trở ngại. Riêng người làm kinh doanh thì rất hay bị đối thủ tìm cách trả thù, hạ gục. Cả tiền đồ và tài lộc đều không có gì rõ ràng, dễ lâm vào ngõ cụt.
 
Đường tình trắc trở, người độc thân khó bề tìm được người mình thương, vẫn giữ mãi trái tim cô đơn. Người đang yêu có thể nảy sinh mâu thuẫn, hiểu lầm với đối phương, thậm chí có thể phát hiện ra chuyện ngoại tình mà tình chia đôi ngả.
 
12. Tử vi tháng 12/2020 âm lịch
 
Người tuổi Tỵ trong tháng cuối cùng năm Canh Tý sẽ có được những bước lội ngược dòng ngoạn mục. Dù là chuyện công việc, tiền bạc hay tình cảm thì đều khá suôn sẻ thuận lợi.
 
Trong công việc, con giáp này được quý nhân nâng bước, cấp trên và đồng nghiệp ưu ái giúp đỡ nhiều. Sự nghiệp thăng tiến như diều gặp gió, có nhiều khả năng tăng lương thăng chức vào cuối năm này.
 
Chuyện tình cảm phát triển khá lý tưởng. Vượng vận đào hoa, những người còn độc thân có thể dựa vào sức hấp dẫn của chính mình để thu hút sự chú ý của người khác phái. 
 
Bản mệnh dễ gặp được người ưng ý trong các buổi liên hoan, hội họp cuối năm. Đối tượng của bạn có điều kiện không tồi, hãy năng tham gia các hoạt động xã hội để tăng thêm cơ hội cho mình.
Trang Luv (TH)
Theo Đời sống Plus/GĐVN