Thứ bảy, 09/12/2023 | 19:14
RSS

Tử vi năm 2020 Canh Tý của tuổi Dậu: Thái Tuế rình rập, tiền bạc thất thoát

Thứ tư, 08/01/2020, 17:09 (GMT+7)

Xem tử vi trọn đời năm 2020 Canh Tý cho người tuổi Dậu. Vận mệnh, vận hạn, tình duyên, sức khỏe, sự nghiệp, công danh, tài lộc cho nam mạng và nữ mạng. Ngày tốt, tháng tốt trong năm 2020 của người tuổi Dậu.

I. TỔNG QUAN TỬ VI TUỔI DẬU NĂM 2020 CANH TÝ

Vận trình công việc không được ổn lắm, vấn đề cần chú ý nhất là tài lộc. Tiền bạc hao hụt cho có quá nhiều việc phải chi tiêu. Hạn Thái Tuế rình rập nên tiền bạc bị thất thoát, sức khỏe cũng ảnh hưởng ít nhiều vì quá lo nghĩ cho công việc. 

Tinh thần sa sút, suy nghĩ nhiều khiến bản thân lúc nào cũng rơi vào trạng thái bất ổn. Có lẽ vì công việc và áp lực tiền bạc đè lên vai khiến bạn lo âu lâu ngày sinh mệt mỏi quá độ.

Chuyện tình cảm khá là đào hoa, bạn dễ gặp được người khiến bạn có cảm tình và yêu đương nhưng cũng phải chú ý đừng có đứng núi này trông núi nọ, thấy vật chất mà thay lòng dính vào thị phi tình ái.

Tuổi Dậu nên hạn chế đến những nơi âm u, ẩm ướt, tránh xen vào chuyện của thiên hạ và bàn luận chốn đông người kẻo tự rước họa vào thân. 

TỔNG QUAN TỬ VI TUỔI DẬU NĂM 2020 CANH TÝ

1. Tài vận tuổi Dậu năm 2020 Canh Tý

Nếu không có kế hoạch tài chính, chi tiêu và đầu tư cụ thể thì người tuổi Dậu năm 2020 rất dễ rơi vào hoàn cảnh “vung tay quá trán”. Sau mỗi cuộc tụ tập, vui chơi sẽ là những ngày dài lo lắng về tiền bạc bởi có sự chi tiêu nhiều cho mối quan hệ bạn bè.

Muốn cải thiện tình trạng này thì nên tập trung vào công việc, kiếm tiền bằng năng lực của mình chứ đừng mong chờ vận may. Cùng với đó, tuổi Dậu cũng nên cắt giảm các hoạt động vui chơi giải trí không thực sự cần thiết.

2. Sự nghiệp năm 2020 cho người tuổi Dậu

Tử vi 2020 thông báo công việc của tuổi Dậu không được như ý do luôn bị tiểu nhân đeo bám, kẻ xấu lợi dụng lúc sơ hở để dìm bạn. Công việc không như ý do nghe lời gièm pha, làm việc không nguyên tắc, lười biếng, chừa việc. Nếu bạn không rút kinh nghiệm và chấn chỉnh lại, lấy công chuộc tội thì đến công việc cũng chẳng còn chứ đừng nói là có cơ hội phát triển. 

Tốt hơn cả là nên tránh xa những buổi tụ tập bạn bè đông đúc, tránh nghe lời người khác dụ dỗ, nghĩ sai về người tốt lại nghĩ tốt về người xấu để bản thân rơi vào bẫy. Cứ làm việc chung thành, tâm huyết với cấp trên là được. 

3. Tài lộc năm 2020 của người tuổi Dậu

Tình hình tài chính của tuổi Dậu trong năm 2020 thực sự mệt mỏi vì bạn luôn phải chi tiêu nhiều việc cho các mối quan hệ, các buổi tụ tập và cả vấn đề liên quan tới gia đình. Cần phải có kế hoạch rõ ràng không đến lúc mình cần lại không có mà tiêu. 

Muốn cải thiện tài chính phải nỗ lực hết mình. Có thể tự tìm kiếm mối làm ăn như bán hàng thêm, làm cộng tác viên, kiếm ít thành nhiều rồi cũng sẽ có được cơ hội mới mở ra. 

4. Tình duyên năm 2020 cho người tuổi Dậu

Vận tình duyên của con giáp này năm nay khá vượng, có cơ hội tiếp xúc với nhiều người và cũng từ đó mở ra các mối quan hệ mới. Bạn nên chăm chỉ ngoại giao, không chỉ là vấn đề tình cảm mà mối làm ăn cũng có thể đến với bạn. 

Những ai đã có gia đình nên chú ý tiếp xúc với người khác phái kẻo gây hiểu lầm, gia đình mâu thuẫn, ly tan. 

5. Sức khỏe năm 2020 cho người tuổi Thân

Sức khỏe của tuổi Dậu trong năm 2020 thực sự có nhiều nguy hại do bạn chịu quá nhiều áp lực về công việc và tiền bạc. Bạn là người hay suy nghĩ nên thường xuyên mất ngủ, sa sút tinh thần, nhan sắc kiệt quệ. Phải chăm chỉ tập thể dục đặc biệt tập yoga để tinh thần lúc nào cũng bình tĩnh, nhẹ nhàng. Chú ý đi lại đường dài nhất là đi xe máy để tránh tai nạn rủi ro. 

Cần tránh đi đến những nơi ẩm ướt, u uất để tâm trạng không bị sa vào những suy nghĩ tiêu cực, mệt mỏi.  

II. Tử vi 2020 Canh Tý chi tiết cho các tuổi Dậu: Ất Dậu, Quý Dậu, Tân Dậu, Kỷ Dậu, Đinh Dậu. 

1. Tử vi 2020 Ất Dậu 2005 – Tuyền Trung Thủy

Xem bói bài nhận định rằng người tuổi Ất Dậu là người có tình yêu thương bao la, rất dễ mềm lòng và họ cũng không thể chịu đựng được việc nhìn thấy người khác đang gặp chuyện khó khăn mà mình không thể giúp đỡ.

Cũng vì tính cách rất dễ cảm động nên người tuổi này rất dễ say đắm trong bể tình, si tình đến mức quá mù quáng. Nếu đã yêu ai, họ sẽ 1 lòng 1 dạ với người đó, làm mọi chuyện vì người mình yêu, tối ngày quấn quýt bên người ấy chẳng rời.

Vận trình công việc khá tốt khi họ được làm công việc mà mình yêu thích. Họ thích nghệ thuật nên có thể họ sẽ phát huy được tài năng của chính mình nếu như theo đuổi công việc này. Trong công việc, họ là những người thông minh và khá nhanh nhạy, họ cũng rất tinh tế khi nhìn thấy những thứ đang thay đổi xung quanh mình. Dù có gặp phải chuyện gì bất ngờ nảy sinh thì họ cũng sẽ nhanh chóng nghĩ ra được cách giải quyết hiệu quả.

Về đường tài lộc, người tuổi Ất Dậu có khả năng phát tài nhanh chóng và dễ dàng, không cần tốn quá nhiều công sức mà vẫn có được điều mình muốn. Muốn có được tài lộc cần nắm bắt tốt những cơ hội.

2. Tử vi 2020 Quý Dậu 1993 – Kiếm Phong Kim

Tình duyên của tuổi này vô cùng hanh thông và rộng mở. Người tuổi Quý Dậu vận đào hoa vượng, dễ dàng tìm được người tâm đầu ý hợp với mình. Trước khi kết hôn, họ luôn có người theo đuổi, chỉ là họ lựa chọn ai trở thành người duy nhất với mình mà thôi.

Ngược lại, tài vận cũng khá tốt, nhưng tiền bạc là đến từ công sức mà bản thân mình bỏ ra. Muốn có được một cuộc sống sung túc thì phải nỗ lực rất nhiều mới có được.

Trong công việc, bạn cũng sẽ là người có thể nắm quyền lực trong tay, có lẽ cũng vì thế mà họ khó tìm được sự hòa hợp khi làm việc chung với những người khác, họ chỉ phát huy được thế mạnh của mình ở mức lớn nhất khi mà làm việc độc lập. Muốn thành công trong sự nghiệp cần quan hệ thật tốt với mọi người.

3. Tử vi 2020 Tân Dậu 1981 – Thạch Lựu Mộc

Về sự nghiệp, tuổi Tân Dậu có đường tài lộc khá ổn định, tiền bạc luôn dư dả, chẳng lúc nào túng thiếu cả. May mắn là tài lộc hết rồi lại có, tiền lại kiếm được về tay. Tuy nhiên, con giáp này tốt hơn hết chớ nên cho người khác vay mượn quá nhiều. Khả năng nhìn người không tốt, cho vay mượn nhưng người ta lại không trả tiền khiến thiệt thân.

Công việc không mấy ổn định, là người có tài nhưng cũng nhiều tật, thiếu tập trung hoàn toàn vào công việc. Bản mệnh cần học cách độc lập làm việc, chớ nên dựa dẫm quá nhiều vào người khác.

Với tính cách thích đám đông, thích nói chuyện, thích vui đùa cũng rất dễ biết cách hòa giải không khí căng thẳng đối với mọi người. Bạn là người coi trọng hạnh phúc gia đình, tuy rằng đôi khi gia đình khiến họ cảm thấy nặng nề nhưng bản tính nhẫn nại, dịu dàng cùng nguồn sinh lực dồi dào có thể giúp bạn vượt qua tất cả.

4. Tử vi 2020 Kỷ Dậu 1969 – Đại Trạch Thổ

Về sự nghiệp, tuổi Kỷ Dậu có may mắn khi mọi thứ đều ổn thỏa. Nhưng cũng không thể tránh khỏi những khó khăn trong bước đầu, nhưng khi đã vượt qua được những khó khăn này rồi thì sẽ là cả một tương lai tươi sáng phía trước đang chờ bạn, thành công càng thêm rực rỡ hơn.

Vận trình tài lộc của Kỷ Dậu chẳng tầm thường đâu, cuộc sống được sống trong nhung lụa, tài lộc phần nhiều cũng là do chính bạn tạo ra. Kỷ Dậu là một người rất biết giữ tiền nên khi có tiền trong tay là tiền vạc cũng sẽ tự sinh sôi nảy nở.

Kỷ Dậu được xem là một con giáp phóng khoáng nhưng cũng rất trầm ổn, họ có quyết tâm cao và có lòng kiên trì nên làm việc gì cũng thấy thuận lợi. Khi có khó khăn ập đến thì họ luôn biết cách để xử lý vấn đề từng chút một nên con giáp này dễ dàng đạt được thành công.

5. Tử vi 2020 Đinh Dậu 1957 – Sơn Hạ Hỏa

Người tuổi Đinh Dậu là những người coi trọng sự nghiệp, là người có thể vì sự nghiệp mà cống hiến hết mình, nỗ lực vì sự nghiệp không cảm thấy mệt mỏi, họ sẽ rất dễ thành công và đạt được điều mình mong muốn.

Những người tuổi này thích những việc mang tính thử thách và không bao giờ chọn những việc dễ dàng để làm mà luôn chọn những công việc có nhiều tính thách thức để thể hiện khả năng của chính mình. Khi đã đặt ra mục tiêu thì họ sẽ cố gắng để hoàn thành mục tiêu đó.

Vận trình tài lộc của tuổi này khá tốt, hiếm khi bị rơi vào cảnh túng thiếu vì nợ nần. Họ là những người biết cách quản lý tài chính, lên kế hoạch cũng như chi tiêu rất hợp lý. Nên tiền bạc trong tay họ cũng dễ dàng được phát huy đến mức cao nhất.

Chuyện tình cảm của người tuổi này không được suôn sẻ cho lắm. Tình duyên của họ rất lận đận và trắc trở. Vì vậy nên họ cũng cần phải nỗ lực rất nhiều trong tình yêu.

Tử vi tuổi Dậu 2020 Canh Tý – Vận trình từng tháng

III. Tử vi tuổi Dậu 2020 Canh Tý – Vận trình từng tháng

1. Tử vi tuổi Dậu tháng 1/2020 âm lịch
 
Bước vào tháng âm lịch đầu tiên của năm Canh Tý, người tuổi Dậu phải đối diện với nhiều rắc rối và phiền não liên quan đến nhiều lĩnh vực của cuộc sống, từ sự nghiệp, tình cảm, sức khỏe hay tài lộc. 
 
Bản mệnh thường khó tập trung vào công việc nên mắc nhiều sai sót, thường phải nhận lời phê bình, khiển trách của cấp trên. 
 
Việc này gây ảnh hưởng lớn đến sự tự tin cũng như thái độ tích cực trong công việc của bản mệnh. Bạn thường tìm cách trốn tránh những nhiệm vụ được phân công, cũng dễ bỏ lỡ những cơ hội trước mắt. 
 
Tình trạng sức khỏe do đó cũng chịu nhiều ảnh hưởng do bản mệnh phải chịu áp lực trong thời gian dài. Bạn dễ cảm thấy căng thẳng, lo lắng, các bệnh vặt như đau đầu, cảm cúm thường xuyên xuất hiện. Tình hình tài chính bình ổn, không có nhiều điểm sáng, không thích hợp đầu tư. 

Đồng thời, trên phương diện tình cảm, người độc thân không tìm được người ưng ý, duyên phận chưa đến với bạn, vì vậy không nên dành nhiều thời gian vào công việc hơn.
 
2. Tử vi tuổi Dậu tháng 2/2020 âm lịch
 
Trong tháng 2/2020 âm lịch, vận thế của người tuổi Dậu vẫn khá ảm đạm, tình hình tài lộc cũng không có dấu hiệu khả quan. 
 
Trong công việc, bản mệnh khó được nhận vào những vị trí mong muốn, thường không được cấp trên đánh giá cao, thậm chí còn để lại ấn tượng xấu do năng lực làm việc còn hữu hạn hoặc thường xuyên xao lãng trong công việc. 
 
Đồng thời, những chú Gà cũng thường xuyên mâu thuẫn, tranh chấp với đồng nghiệp, khiến mối quan hệ xã giao không được tốt. Con giáp này cần phải tăng cường trò chuyện với mọi người, chú ý rèn luyện kĩ năng giao tiếp, không nên nóng nảy, bốc đồng, nói năng thiếu suy nghĩ, có như vậy thì mới mong cải thiện được nhân duyên. 
 
Tình hình tài chính có dấu hiệu xuống dốc bởi bản mệnh cần chi phí nhiều cho các hoạt động xã giao mà thu nhập thì không thay đổi. Tuổi Dậu cần biết cách chi tiêu hợp lý, không nên tiêu xài lãng phí cho những thứ không cần thiết.
 
3. Tử vi tuổi Dậu tháng 3/2020 âm lịch
 
Trong tháng 3 này, bản mệnh có nhiều dấu hiệu khởi sắc trên phương diện tình cảm và sức khỏe. 
 
Những người còn độc thân trở nên cực kỳ đào hoa, bản mệnh nhận được sự chú ý của nhiều người khác giới. Chỉ cần chăm chỉ ra ngoài tham gia vào các hoạt động giao lưu, tập thể thì nhiều khả năng bạn sẽ gặp được một người phù hợp với yêu cầu của mình. 
 
Những người đã có đôi có cặp, tình cảm đôi bên hài hòa nhưng cần phải tổ chức thêm nhiều buổi hẹn hò lãng mạn để hâm nóng tình cảm cho đôi bên, giữ hôn nhân luôn nồng nàn. 
 
Tình hình sức khỏe không có nhiều vấn đề đáng lo, bản mệnh nên rèn luyện thân thể tích cực hơn, giúp tinh thần phấn chấn, có tác động tốt đến sự nghiệp của mình.
 
Trên phương diện sự nghiệp và tài lộc, dù không có nhiều biến động lớn lao nhưng tuổi Dậu giữ được phong độ ổn định, mối quan hệ giữa đồng nghiệp và cấp trên khá hài hòa, ít khi xảy ra mâu thuẫn, tranh chấp.
 
4. Tử vi tuổi Dậu tháng 4/2020 âm lịch
 
Tài lộc của người tuổi Dậu có dấu hiệu đi lên trong tháng 4 âm lịch, tuy nhiên sự nghiệp vẫn không ở vào thời điểm lý tưởng, đặc biệt là trong nửa cuối tháng dễ có biến động lớn. 
 
Vào thời điểm này, thu nhập của bản mệnh có dấu hiệu tăng lên so với tháng trước, đặc biệt là với những người làm trong lĩnh vực kinh doanh, bất động sản bảo hiểm. 
 
Tuy nhiên, người tuổi này lại phải chịu áp lực khá nặng nề trong công việc, công việc nhiều và vượt quá khả năng có thể khiến bạn cảm thấy vô cùng căng thẳng. 
 
Vào những thời điểm như vậy, con giáp này cần phải học cách biến áp lực thành động lực, không cúi đầu trước khó khăn mà luôn phải động viên bản thân tiếp tục tiến về phía trước. 
 
Ngoài ra, bản mệnh cũng cần phải giữ những suy nghĩ lạc quan, tích cực, có thời gian rảnh nên tham gia các hoạt động tập thể hoặc đến những nơi thanh bình giúp thư giãn đầu óc.
 
5. Tử vi tuổi Dậu tháng 5/2020 âm lịch
 
Vào thời điểm tháng 5 âm lịch năm Canh Tý, sự nghiệp của tuổi Dậu vẫn không có nhiều khởi sắc, bên cạnh đó tình hình sức khỏe cũng có dấu hiệu suy giảm. 
 
Trong công việc, con giáp này có thể bị tiểu nhân gièm pha, hãm hại, khiến bạn không thể thể hiện được khả năng thực tế của mình, để lỡ mất những cơ hội học hỏi hoặc thăng tiến, thậm chí còn phải chịu sự nghi kị của đồng nghiệp. 
 
Tuy nhiên, dù có gặp chuyện gì đi chăng nữa, bản mệnh vẫn cần giữ bình tĩnh hết sức, không nên tính tới chuyện trả đũa người khác, chưa chắc đã hại được người mà đã mang họa vào mình. 
 
Đồng thời, áp lực công việc cũng thường khiến những chú Gà cảm thấy chán nản, mệt mỏi, nóng trong người. Bạn cần phải suy nghĩ thoáng hơn, khi ăn uống thì tránh những món đồ cay nóng, nên bổ sung thêm nhiều loại hoa quả và rau xanh. 
 
6. Tử vi tuổi Dậu tháng 6/2020 âm lịch
 
Tới tháng 6, tài lộc của người tuổi Dậu khá vượng, tuy nhiên chuyện tình cảm lại không được khả quan. 
 
Thời điểm này, bản mệnh giữ thái độ khá dè dặt và bảo thủ trong đầu tư, tuy nhiên vẫn tìm được những cơ hội đầu tư xứng đáng, đem lại nhiều lợi nhuận cho bản thân. Nhờ có Thần Tài phù trợ mà những người làm kinh doanh làm ăn có lãi, tìm được những đối tác hợp tác ưng ý. 
 
Tuy nhiên, trên phương diện tình cảm, bạn cần chú ý xử lý nhiều rắc rối. Đôi bên thường xảy ra nhiều tranh cãi, thậm chí là chiến tranh lạnh vì bản mệnh thường dành quá nhiều thời gian cho sự nghiệp mà bỏ quên việc chăm sóc cho gia đình. 
 
Tuổi Dậu cần phải trò chuyện với nửa kia nhiều hơn để thấu hiểu tâm tư, tình cảm của đối phương. Khi nóng giận cần phải chú ý lời ăn tiếng nói, không nên dùng những lời lẽ đay nghiến ác nghiệt để tổn thương người ấy.
 
7. Tử vi tuổi Dậu tháng 7/2020 âm lịch
 
Sự nghiệp của người tuổi Dậu có dấu hiệu phát triển đi lên rõ rệt trong tháng 7 âm lịch, còn tình cảm thì không có nhiều biến động, chủ yếu giữ ở trạng thái ổn định. Đọc thêm Kiêng ăn gì trong tháng cô hồn để không bị đen đủi?
 
Trong công việc, bản mệnh thường có thái độ hăng hái, tích cực, sẵn sàng nhận nhiệm vụ được giao, có thể một mình hoàn thành nhiệm vụ một cách hoàn hảo, nhờ thế mà bản mệnh thường được cấp trên và khách hàng đáng giá cao, trước mắt dù không thể thăng tiến ngay lập tức nhưng rất có cơ hội nhận được một khoản tiền thưởng xứng đáng. 
 
Trên phương diện tình cảm, dù đôi bên không thường xuyên được ở bên nhau nhưng hai người ngày một thấu hiểu và bao dung cho nhau. Những người còn độc thân khá đào hoa, bạn có cơ hội gặp được nửa kia của mình  trong các buổi giao lưu, gặp mặt.
 
8. Tử vi tuổi Dậu tháng 8/2020 âm lịch
 
Trong tháng 8 âm lịch, tài lộc của người tuổi Dậu có điểm sáng, tuy nhiên tình hình sức khỏe lại giảm sút ít nhiều nhưng không quá đáng lo. 
 
Thời điểm này, bản mệnh không có nhiều khoản phải chi tiêu, thêm vào đó, bạn có thể thu được những khoản kha khá nhờ có sự may mắn cộng với đầu óc linh hoạt và tầm nhìn xa trông rộng. Vì vậy, về cơ bản, con giáp này có thể chi tiêu khá thoải mái theo ý muốn của mình. 
 
Về vấn đề sức khỏe, con giáp này không mắc phải những căn bệnh khó chữa trị nhưng dễ bị tổn thương bên ngoài. Khi đi đường cần đặc biệt chú ý an toàn giao thông, tránh những sự cố ngoài ý muốn. 
 
Những người có việc cần phải đi công tác xa luôn phải đem theo thuốc dự phòng bên người, đề phòng những sự cố ngoài ý muốn xảy ra.
 
9. Tử vi tuổi Dậu tháng 9/2020 âm lịch
 
Bước vào tháng 9 âm lịch năm 2020, tuổi Dậu dễ gặp vướng mắc trong sự nghiệp, do vậy nên tình hình tài chính cũng bị ảnh hưởng theo. 
 
Xét về phương diện công việc, bản mệnh có tính khí nóng nảy, bốc đồng, dễ xảy ra xung đột với cấp trên hoặc khách hàng. Sai lầm bạn gây ra có thể có tác động bất lợi đến công ty. 
 
Dưới tình huống này, mệnh chủ cần thay đổi tính cố chấp, cứng đầu của mình, khi có lỗi sai thì nên chủ động nhận lỗi và chủ động tìm cách khắc phục, không nên có thái độ trốn tránh hoặc đổ lỗi cho người khác. 
 
Tài lộc của con giáp này cũng không khả quan, thậm chí mức lương cũng không được đảm bảo, tình hình tài chính vô cùng thiếu ổn định, thêm vào đó bản mệnh cần phải chi tiêu nhiều khoản trong cuộc sống nên cần chú ý tiết kiệm chi tiêu, không dùng tiền phung phí vào những việc không cần thiết.
 
10. Tử vi tuổi Dậu tháng 10/2020 âm lịch
 
Tháng 10 âm lịch, về tổng thể, vận thế của con giáp này có dấu hiệu đi xuống, đặc biệt là trong tình cảm có những biến động lớn lao, sức khỏe cũng có dấu hiệu giảm sút. 
 
Cả người độc thân và những người đã lập gia đình đều sẽ phải đau đầu vì chuyện tình cảm. Những người còn độc thân có thể phải chịu áp lực lớn do cha mẹ và người lớn mang lại, bạn thường cảm thấy ức chế, mệt mỏi mỗi khi nghĩ đến chuyện kết hôn. 
 
Những người đã lập gia đình dễ rơi vào mối quan hệ tình cảm phức tạp, nếu không biết giữ mình thì dễ gây ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình. 
 
Về tình trạng sức khỏe, bản mệnh thường hay mất ngủ, ngủ không sâu giấc hoặc hay mộng mị khiến đầu óc không tỉnh táo, hay mệt mỏi. Vì thế, trước khi đi ngủ, bản mệnh nên thả lỏng tinh thần, không nên suy nghĩ quá nhiều.
 
11. Tử vi tuổi Dậu tháng 11/2020 âm lịch
 
Sự nghiệp của người tuổi Dậu có những dấu hiệu tích cực trong tháng 11 âm lịch năm Canh Tý, tuy nhiên tình cảm vẫn tiếp tục xuống dốc. 
 
Trong công việc, bản mệnh giữ được suy nghĩ bình tĩnh, tỉnh táo, sẵn sàng đối diện với những rắc rối xảy ra bất cứ lúc nào. Nhờ việc thường xuyên phải xử lý những chuyện phức tạp mà bản mệnh cũng tích lũy được nhiều kinh nghiệm, thể hiện được bản lĩnh của mình. 
 
Bạn dễ dàng nhận được sự đánh giá tốt từ cấp trên cũng như sự ngưỡng mộ của đồng nghiệp. Nếu tiếp tục giữ vững, thậm chí bạn có thể chạm tới cơ hội thăng tiến. 
 
Nhân duyên tốt đẹp cũng mang lại nhiều lợi ích cho bản mệnh, đặc biệt với những người hay phải đi xã giao, công tác. Bạn cũng có cơ hội gặp được quý nhân vào thời điểm này. 
 
Tuy nhiên vấn đề tình cảm có nhiều rắc rối vì bạn thường thiếu quan tâm đến nửa kia của mình mà chỉ tập trung cho sự nghiệp, đôi bên không thấu hiểu và bao dung cho nhau, thường hay xảy ra cãi cọ.
 
12. Tử vi tuổi Dậu tháng 12/2020 âm lịch
 
Vào tháng cuối cùng trong năm Canh Tý, mọi phương diện của người tuổi Dậu đều có những chuyển biến tích cực, đặc biệt là trên hai phương diện tài lộc và tình cảm. 
 
Những người đang khởi nghiệp có thể giành được những cơ hội đáng quý, khiến công ty, đơn vị thu được lợi nhuận khả quan, rất có triển vọng trong tương lai, đồng thời đánh bại được những đối thủ cạnh tranh, tạo lập được uy tín trong thị trường. 
 
Những người làm trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh cũng đưa ra được những quyết định sáng suốt, giúp công ty phát triển đi lên. Nhớ đọc Những điều đặc biệt lưu ý phong thủy dọn nhà cuối năm tránh thất thoát tiền bạc
 
Trên phương diện tình cảm, những người có tình cảm với nhau nhận được lời chúc phúc của người thân, có thể tính đến chuyện về chung một nhà. 
 
Những người đã lập gia đình có một gia đình hòa thuận, mọi khúc mắc giữa các thành viên trong gia đình đều có thể được gỡ bỏ nếu đôi bên bình tĩnh trò chuyện và thấu hiểu cho nhau.

Lý Mộ Tư Thư ( T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN