Thứ năm, 30/11/2023 | 14:24
RSS

Tháng 1/2020: Top con giáp tình duyên đỏ rực, kiếm tiền đếm mỏi tay

Chủ nhật, 05/01/2020, 13:12 (GMT+7)

Trong tháng 1/2020 dương lịch, những con giáp sau vừa vượng đào hoa, vừa may mắn đờng tài lộc, kiếm tiền "dễ như trở bàn tay".

Tháng 1/2020: Top con giáp tình duyên đỏ rực, kiếm tiền đếm mỏi tay2

Tuổi Ngọ

Trong tháng cuối năm báo hiệu những may mắn sẽ đến với bản mệnh. Thứ Tài khởi sắc mạnh, tuổi Ngọ gặp nhiều may mắn về tiền bạc. Đây là cơ hội tốt cho đầu tư, kinh doanh Nắm được xu thế và thị hiếu của thị trường, đảm bảo bản mệnh sẽ thu tiền đầy túi trong tháng này.

Vận trình tình duyên tuổi Ngọ tháng cuối năm Kỷ Hợi, bản mệnh có được hạnh phúc mà nhiều người mơ ước. Gia đình hòa thuận ấm êm, vợ chồng thấu hiểu và thông cảm cho nhau, con cái ngoan ngoãn thông minh. Một số cặp đôi tháng này sẽ đón thêm tin vui về con cái sau bao tháng ngày ngóng trông.

Tuổi Thân

Tiếp tục có vận trình tháng khá lý tưởng, tuổi Thân mưu sự dễ thành, hành sự thuận lợi. Những nỗ lực trước đó được ghi nhận và đền đáp xứng đáng. Trong tháng có cơ hội tăng lương, thăng chức, rất đáng chờ đợi. Chính Tài có dấu hiệu tăng mạnh, Thứ Tài cũng khởi sắc. Tình hình kinh doanh, buôn bán trong tháng sôi nổi, hứa hẹn doanh thu bất ngờ.

Vận trình tình cảm của tuổi Thân khá lý tưởng, đào hoa phơi phới, người độc thân có những trải nghiệm vô cùng lãng mạn trong tình yêu. Các cặp vợ chồng có thời gian hâm nóng tình cảm, gia đạo yên vui, cả nhà cùng quây quần chuẩn bị đón Tết Nguyên Đán 2020.

Tháng 1/2020: Top con giáp tình duyên đỏ rực, kiếm tiền đếm mỏi tay

Tuổi Dậu

Tinh thần làm việc hăng say, tuổi Dậu lại có nhiều biểu hiện xuất sắc, được giao phó trọng trách, cấp trên hết mực tín nhiệm. Tài vận bừng sáng, có nhiều nguồn thu nhập. Cả mức tiền lương và thưởng bạn nhận được trong tháng đều nằm ngoài dự tính.

Trong tháng Tam Hợp quý nhân độ mệnh, người tuổi Dậu có đào hoa cực vượng, dễ tìm thấy hạnh phúc chỉ dành riêng cho mình. Quý nhân sẽ dẫn mối cho con giáp này gặp được nhân duyên thích hợp. Với các cặp đôi, tình yêu sẽ càng ngày càng nồng thắm hơn. Bản mệnh bao dung trước những sai sót của đối phương để giữ gìn hạnh phúc.

Tuổi Tuất

Tài lộc khá lý tưởng. Ngoài mức tiền lương, tuổi Tuất còn có khoản tiền thưởng khá nhiều, xứng đáng với công sức phấn đấu trong suốt thời gian qua. Đó chính là động lực để bạn tiếp tục nỗ lực hết mình cho sự nghiệp.

Người độc thân vẫn sẽ có nhiều cơ hội để tìm kiếm tình yêu, đào hoa phơi phới. Với những dịp tụ họp đông người như liên hoan, tất niên cuối năm, bạn có thể gặp được người tâm đầu ý hợp với mình. Bản mệnh cần chủ động nắm bắt cơ hội, đừng chờ đợi người khác trao duyên tận tay mình.

*Thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

T.N (t/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN