Thứ hai, 24/02/2020 | 15:09
RSS

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay 5/1: Bọ Cạp tình hình tài chính khởi sắc

04-01-2020 14:47:35

12 con giáp năm 2019 Kỷ Hợi - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... Trong hôm nay chủ nhật ngày 5/1/2020 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 5/1/2020 của Bạch Dương (25/3 – 19/4)

Bạn được dịp phát huy cao độ và có xu hướng muốn gắn bó với những môi trường an toàn, dễ chịu và quen thuộc hơn là thay đổi hay đổi mới. Cuộc sống vẫn đang trong quỹ đạo quen thuộc, người khác cho là nhàm chán nhưng bạn lại thấy nó yên ổn.

Chuyện tình cảm của Bạch Dương vô cùng thăng hoa. Bạn và người ấy có bước tiến triển mới trong mối quan hệ của hai người, mà chủ yếu đến từ những cảm xúc dâng trào từ phía bạn. Ngọn lửa yêu trong bạn dường như luôn bùng cháy và muốn kéo theo người ấy đi tới chân trời góc bể.

Con số may mắn: 24

Màu sắc may mắn: xanh, tím

Tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 5/1/2019 mới nhất2

Tử vi hàng ngày 5/1/2020 chủ nhật của Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu có nhiều ý tưởng sáng tạo, đặc biệt là trong lĩnh vực nghệ thuật, nếu công việc của bạn thuộc lĩnh vực này thì chắc chắn sẽ gặt hái được rất nhiều thành công. Ngoài ra tham vọng và chí tiến thủ sẽ giúp bạn tăng tốc trên hành trình gây dựng sự nghiệp riêng của mình. 

Với tình yêu, thái độ của Kim Ngưu thay đổi rõ rệt, bạn không còn chạy theo những mối tình chớp nhoáng, phù phiếm như trước đây mà muốn có một mối quan hệ lâu dài và sâu sắc hơn. Đây chính là tiền đề để bạn nhận được sự tin tưởng từ đối tượng mà mình đang để ý.

Tử vi hàng ngày 5/1/2020 chủ nhật của Song Tử (21/5 – 21/6)

Dự báo Song Tử sẽ có nhiều tham vọng và muốn giành được thành công trong sự nghiệp. Bạn vẫn nỗ lực ngày qua ngày, cố gắng để đạt được mục tiêu, kiên quyết với những điều mình lựa chọn và không dễ dàng lung lay và thay đổi trước những tác động bên ngoài.

Trong chuyện tình cảm, kiên định là tốt nhưng đúng người thì là chung tình còn sai người thì là khờ dại đó. Song Tử nên xác định rõ người ấy có chút tình cảm nào với bạn hay không, có thì tiếp tục còn không thì chi bằng dừng lại, đừng cố chấp làm gì.

Con số may mắn: 17

Màu sắc may mắn: đỏ, vàng

Tử vi hàng ngày 5/1/2020 chủ nhật của Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cung hoàng đạo này hay tham công tiếc việc, ôm đồm quá mức và chỉ cảm thấy an tâm khi chính tay mình làm mọi việc. Nhưng điều này đồng nghĩa rằng bạn sẽ đối mặt với tình trạng mệt mỏi và áp lực hơn, lúc nào cũng phải căng mình ra để hoàn thành chỉ tiêu đặt trước.

Đối với bạn tình yêu luôn cần sự chân thành, thấu hiểu, nghiêm túc và thủy chung. Chính vì vậy dù gặp được đối tượng khiến mình rung động nhưng bạn vẫn hơi chần chừ vì muốn thăm dò thái độ đối phương.

Con số may mắn: 14

Màu sắc may mắn: đỏ, tím

Tử vi hàng ngày 5/1/2020 chủ nhật của Sư Tử (22/9 – 22/8)

Đối với công việc, chòm sao này nên tiết chế cái tôi của mình hơn nữa. Đừng cố thể hiện sự cứng nhắc, bảo thủ của mình bằng việc phản bác ý kiến của mọi người và cho rằng suy nghĩ của mình mới là đúng. Có vẻ như bạn không mấy vui vẻ khi bị người khác phản đối ý kiến nên thường hành động khá tiêu cực.

Trong chuyện tình cảm, kiên định là tốt nhưng đúng người thì là chung tình còn sai người thì là khờ dại đó. Sư Tử nên xác định rõ người ấy có chút tình cảm nào với bạn hay không, có thì tiếp tục còn không thì chi bằng dừng lại, đừng cố chấp làm gì.

Con số may mắn của: 15

Màu sắc may mắn: vàng, trắng

Tử vi hàng ngày 5/1/2020 chủ nhật của Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ có thể phát huy được tài năng, sở trường trong lĩnh vực mình đang theo đuổi, những ý tưởng và nguồn cảm hứng sáng tạo đến với bạn và phần nào cũng giúp ích cho sự nghiệp sau này. Hãy cố gắng phát huy hết mức có thể khả năng của mình nhé. Chắc chắn bạn sẽ đạt được thành công xứng đáng với công sức mình bỏ ra thôi.

Chòm sao này trước nay vẫn là người giàu cảm xúc, nội tâm phong phú dù cách thể hiện không hẳn như vậy. Đối với bạn tình yêu luôn cần sự chân thành, thấu hiểu, nghiêm túc và thủy chung. Chính vì vậy dù gặp được đối tượng khiến mình rung động nhưng bạn vẫn hơi chần chừ vì muốn thăm dò thái độ đối phương.

Con số may mắn: 90

Màu sắc may mắn: vàng, xanh

Tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 5/1/2019 mới nhất

Tử vi hàng ngày 5/1/2020 chủ nhật của Thiên Bình (23/9 – 18/12)

Tài năng của bạn cũng được thể hiện một cách tự nhiên, được cấp trên và đồng nghiệp công nhận. Cũng nhờ tài năng này mà may mắn về tiền bạc đã đến với chòm sao này, có mối quan hệ tốt và nhận được sự hợp tác, mang lại lợi nhuận cho mình. Nhìn chung tài chính rủng rỉnh cũng là do bạn biết cách giao thiệp rộng rãi.

Tình yêu của cung hoàng đạo này tiến triển tốt đẹp, có lẽ bạn không phải lo lắng về đối phương cũng như tình cảm của hai người nhiều đâu. Nhờ có nền tảng vững chắc nên tình cảm không dễ lung lay hay bị tác động, trở thành động lực cho bạn phấn đấu trên con đường sự nghiệp.

Con số may mắn: 03

Màu sắc may mắn: tím, xanh

Tử vi hàng ngày 5/1/2020 chủ nhật của Bọ Cạp (18/12 – 18/12)

Trong công việc, sự nóng vội, quá khích của chòm sao này cũng thể hiện rõ ràng. Mặc dù cá tính mạnh giúp ích nhiều cho công việc nhưng vì bạn luôn muốn chi phối người khác nên vô tình trở nên cố chấp và cứng đầu, không chịu tiếp thu những ý kiến trái chiều với mình. 

Tình hình tài chính khởi sắc, Bọ Cạp có nhiều cơ hội kiếm tiền nên tốt nhất hãy tập trung vào công việc của chính mình chứ đừng bao đồng chuyện của người khác. Phúc ai người đó hưởng, dù bạn có ý tốt nhưng cách thể hiện không đúng thì vẫn cứ là tự mình chịu thiệt.

Con số may mắn: 49

Màu sắc may mắn: đỏ, trắng

Tử vi hàng ngày 5/1/2020 chủ nhật của Nhân Mã (18/12 – 31/12)

Hôm nay, Nhân Mã trải qua một ngày làm việc khá vất vả. Guồng quay của công việc khiến Nhân Mã bận rộn cả một ngày.

Về phương diện tình cảm, bạn cảm thấy bối rối trong lòng vì một mặt bạn muốn gây sự chú ý bằng sự hoạt ngôn nhưng mặt khác lại muốn giữ hình tượng thanh tao, nhã nhặn của mình. Có vẻ hai cách thể hiện trái ngược nhau này khiến bạn cảm thấy khó quyết định nên đứng trước mọi người vẫn còn rất lúng túng.

Con số may mắn: 17

Màu sắc may mắn: vàng, nâu

Tử vi hàng ngày 5/1/2020 chủ nhật của Ma Kết (31/12 – 19/1)

Với công việc, Ma Kết cũng rất kiên trì và chăm chỉ, không ngại khó ngại khổ để đạt được mục tiêu đã định. Chính tham vọng này đã giúp bạn tạo ra động lực cho bản thân để tiến bước dù còn bao khó khăn trở ngại, nhưng bằng ý chí mạnh mẽ và sự quyết tâm lớn bạn vẫn luôn là người vượt qua mọi thử thách và giành lấy thành quả cho mình.

Chuyện tình cảm của Ma Kết khá yên bình. Vốn là người trầm tĩnh và thận trọng trong những chuyện riêng tư, nếu không chắc chắn thì sẽ không tiết lộ cho người khác biết. Hôm nay bạn muốn công khai và khẳng định mối quan hệ hai người vì thấy tình cảm đã thực sự chín chắn.

Con số may mắn: 58

Màu sắc may mắn: đỏ, trắng

Tử vi hàng ngày 5/1/2020 chủ nhật của Bảo Bình (20/1 – 25/3)

Bạn đưa ra quyết định đúng đắn, hợp lý trong công việc hiện tại, thể hiện được năng lực của mình và có được sự công nhận của mọi người. Điều mà bạn nên thận trọng trong hôm nay chính là các vấn đề liên quan đến tiền bạc. Chớ nên cả tin vào người khác quá.

Về phương diện tình cảm cũng khá ổn, nhưng nhìn chung không có nhiều điều đặc biệt trong ngày mới này. Bảo Bình không phải lo lắng về đối phương bởi mối quan hệ của hai người vẫn duy trì ở mức bình thường, đều đều như vậy nhưng muốn tạo sự mới mẻ, đột phá hơn thì bạn cần có chút thay đổi nhé.

Con số may mắn: 09

Màu sắc may mắn: nâu, xanh

Tử vi hàng ngày 5/1/2020 chủ nhật của Song Ngư (25/3 – 25/3)

Trong công việc, Song Ngư theo đuổi mục tiêu của mình bằng tất cả sự chân thành và nhiệt huyết. Ngoài ra bạn cũng có thể phát hiện thêm những sở thích mới liên quan đến lĩnh vực mà mình cảm thấy thú vị, biết đâu đó sau bạn lại tìm được hướng đi mới tốt đẹp hơn cho mình và có được những trải nghiệm đầy hữu ích.

Hôm nay, Song Ngư không gặp may mắn trong chuyện tình cảm của mình. Có lẽ bạn vừa trải qua một tổn thương lớn như chia tay, tình cảm tan vỡ hoặc bị phản bội, bạn dùng nụ cười để che đậy nỗi trống rỗng trong lòng.

Con số may mắn: 35

Màu sắc may mắn: vàng, xanh

(*) Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN