Thứ sáu, 22/09/2023 | 00:15
RSS

Cuối tháng 12 dương lịch: 3 con giáp tiền vào như nước, 3 con giáp thu không đủ chi

Thứ tư, 18/12/2019, 07:54 (GMT+7)

Trong tháng 12 dương lịch, con giáp nào may mắn, tài lộc vượng phát, con giáp nào bị tiểu nhân quấy phá, hao tiền tốn của, bạn hãy tham khảo xem nhé!

 3 con giáp tiền vào như nước, 3 con giáp thu không đủ chi2

3 con giáp tài lộc vượng phát

Tuổi Tý

Tài chính suôn sẻ vào đầu tháng nên bạn tranh thủ tiến hành những giao dịch quan trọng vào thời gian này. Ngoài khoản thu nhập chính, bạn còn có thêm một vài nguồn thu phụ. Nhìn chung tiền bạc trong tháng bạn không phải nghĩ ngợi nhiều, tiền hết lại có, miễn là chăm chỉ.

Tuổi Mão

Tháng 12 của tuổi Mão công việc tiến hành suôn sẻ, ký kết hợp đồng thuận lợi, con đường thăng tiến rộng mở. Tài lộc trong tháng dồi dào, mua may bán đắt, làm ăn phát đạt. Có điều, tháng này nhiều khoản chi phi bất ngờ phát sinh, vì vậy bạn phải lên kế hoạch chi tiêu cho thật kỹ.

Tuổi Mùi

Công việc tiến triển tốt, bản mệnh không ngừng hoàn thiện chuyên môn và gây dựng uy tín tốt. Làm việc có quý nhân giúp sức, không lo đơn độc khi gặp khó khăn. Tài vận có dấu hiệu khởi sắc, các hoạt động cầu tài đạt hiệu quả cao. Tuổi Mùi có thể tiến hành đầu tư ở hạng mục bạn quan tâm và hiểu biết nhất, hứa hẹn kết quả bất ngờ.

 3 con giáp tiền vào như nước, 3 con giáp thu không đủ chi

3 con giáp hao tiền tốn của

Tuổi Ngọ

Tháng này không tốt cho việc đầu tư mới, mở rộng những hạng mục kinh doanh có tính rủi ro cao. Khối lượng công việc nhiều, áp lực lớn, bạn phải mang việc về nhà mà vẫn chưa thể đảm bảo tiến độ. Vì vậy mà thu nhập cũng không thể khởi sắc.

Tuổi Dần

Công việc gặp nhiều trở ngại, có dấu hiệu trì trệ, phát sinh sự cố bất ngờ. Tinh thần làm việc của bản mệnh cũng xuống dốc nghiêm trọng. Bạn cũng sẽ có nhiều trăn trở về vấn đề tài chính vì tài vận của bản mệnh lúc này không ổn định được như mong đợi.

Tuổi Tuất

Công việc tiến hành khá thuận lợi, khả năng ứng biến linh hoạt, mang tới nhiều cơ hội thăng tiến cho bạn. Làm gì cũng cần tỉ mỉ, thận trọng, đừng chủ quan lơ là. Tài vận có sự biến động khá lớn. Tuổi Tuất kiếm được nhiều song chi tiêu cũng không hề ít. Cần có kế hoạch quản lý tài chính thật chặt chẽ.

*Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo!

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN

CÙNG CHUYÊN MỤC

12 con giáp năm 2023 Quý Mão - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu...Trong hôm nay thứ 5 ngày 24/3/2023 có những điều đặc biệt như: