Thứ hai, 11/12/2023 | 00:55
RSS

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 18/12: Tuổi Mùi tài lộc hài hòa

Thứ ba, 17/12/2019, 10:06 (GMT+7)

12 con giáp năm 2019 Kỷ Hợi - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... Trong hôm nay thứ 4 ngày 18/12/2019 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ 4 ngày 18/12/2019 của tuổi Tý

Về phương diện, năng lực làm việc của người tuổi Tý cực mạnh, càng làm càng hăng say. Bất kể nhiệm vụ khó khăn nào được giao người tuổi Tý cũng hoàn thành xuất sắc không chút nề hà. Với thành tích này cũng đủ để con giáp này hướng tới những mục tiêu cao hơn trong năm nay đấy.

Trong ngày thứ tư này điềm báo mất tiền của nên người tuổi Tý cần chú ý tài sản, không nên quá tin tưởng người khác mà cho vay mượn tiền, kể cả đó là người rất gần gũi với mình. Ngoài ra tuổi Tý cũng không nên tham gia các dự án đầu tư có tính mạo hiểm mà nên dành cho những cơ hội có tính an toàn, chắc chắn hơn.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 18/12/2019 của tuổi Sửu

Hôm nay người tuổi Sửu đối mặt với cục diện tự hình báo hiệu sẽ là một ngày không mấy vui vẻ. Con giáp này thường suy diễn vấn đề theo chiều hướng tiêu cực, tự làm khổ bản thân, chuyện bé xé ra to để rồi lo lắng, than thở khiến mọi người xung quanh cũng cảm thấy phiền phức, mệt mỏi vì bản mệnh

Nếu người tuổi Sửu cứ giữ tâm trạng này mà giải quyết công việc thì tình hình cũng không tốt lắm đâu. Bản mệnh nên tìm cách thoát khỏi áp lực, không suy nghĩ quá nhiều và luôn nhìn vào mặt tích cực của vấn đề. Có như vậy người tuổi Sửu mới đủ tỉnh táo và sáng suốt để đưa ra những phương án hiệu quả nhất.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ 4 ngày 18/12/2019 của tuổi Tý

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 18/12/2019 của tuổi Dần

Hôm nay người tuổi Dần được đào hoa chiếu mệnh, vận trình tình cảm của con giáp này về cơ bản là ổn thỏa, hứa hẹn tình duyên phát triển rực rỡ. Người tuổi Dần còn độc thân có cơ hội tìm thấy một nửa của mình, người đã có đôi có thể thăng cấp mối quan hệ hiện tại chỉ cần bản mệnh mở lòng để đón nhận những điều tốt đẹp.

Đường tài lộc của người tuổi Dần trong ngày hôm nay không vượng cho lắm nên bản mệnh chớ tiêu xài hoang phí kẻo lại lâm vào cảnh nợ nần đấy. Tốt hơn hết đừng vung tiền trước những món đồ đắt đỏ, xa xỉ hay những cuộc vui chơi tốn kém vượt ngoài khả năng tài chính.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 18/12/2019 của tuổi Mão

Hôm nay người tuổi Mão kiếm tiền dễ dàng hơn, có cơ hội gia tăng nguồn thu nhập cho chính mình. Con giáp này không phải quá vất vả, bôn ba mà vẫn thu được thành quả như ý, tài lộc vô cùng vượng phát. Song quan trọng là người tuổi Mão phải mạnh dạn tiến lên, đừng quá do dự kẻo tuột mất vận may.

Nếu có việc cần di chuyển trong ngày thứ tư này, người tuổi Mão nên lưu ý để tránh tai nạn, va chạm với người khác mà bị thương, tốt hơn hết không nên xuất hành đi xa vào ngày này. Tuổi Mão nếu làm việc liên quan tới máy móc, dao kéo, sản xuất thì phải cẩn thận bị vật dụng lao động đâm vào người gây chảy máu.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 18/12/2019 của tuổi Thìn

Hôm nay người tuổi Thìn có vận trình họa phúc đan xen, cần hết sức đề phòng. Những lời đồn đoán vô căn cứ, thị phi vây quanh khiến người tuổi Thìn bị hiểu lầm, ảnh hưởng đến đường công danh sự nghiệp đã vất vả mà nỗ lực gây dựng bao lâu nay. Chính vì thế bản mệnh đừng chủ quan mà hãy theo dõi chặt chẽ nhé.

Trong ngày thứ tư này người tuổi Thìn tốt nhất nên tĩnh tâm, thả lỏng tinh thần, không nên gò ép mình mà khiến sức khỏe bị ảnh hưởng. Mọi việc đều có cách giải quyết nê hãy tìm sự trợ giúp của người thân hoặc bạn bè sẽ rất hữu ích đấy.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 18/12/2019 của tuổi Tỵ

Vận trình của người tuổi Tỵ tươi sáng hơn bình thường, con giáp này gặp nhiều may mắn và thuận lợi nhờ ngày tam hợp. Bản mệnh thoải mái thể hiện năng lựuc và hiện thực hóa ước mơ của mình, chắc chắn sẽ được mọi người ủng hộ và giúp đỡ nhiệt tình nếu cần.

Về phương diện tình cảm của người tuổi Tỵ trong ngày thứ tư 18/12/2019, con giáp này nên quan tâm tới người thân trong nhà của mình chứ đừng chỉ mãi là chỉ biết đón nhận yêu thương như thế.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 18/12/2019 của tuổi Ngọ

Hôm nay người tuổi Ngọ trong ngày ngũ hành tiêu hao nên sức khỏe khá kém, con giáp này dễ mắc bệnh theo mùa, bệnh lây qua đường hô hấp. Tốt nhất người tuổi Ngọ tránh lui tới những nơi có nguồn bệnh, có nguy cơ lây nhiễm như bệnh viện, ao hồ… Bản mệnh đừng chủ quan dù chỉ là những dấu hiệu nhỏ nhất nhé.

Trong ngày thứ tư này người tuổi Ngọ có tin hỷ nên bản mệnh và người ấy đã yêu nhau lâu có thể tính tới chuyện cưới hỏi và được hai bên gia đình chấp thuận, ủng hô. Nếu tuổi Ngọ độc thân có cơ hội tham gia tiệc tùng, đám cưới trong ngày thì nên đi để hưởng lây không khí vui mừng, bản thân cũng sớm nhận được tin mừng.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Dần, Mão

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 18/12/2019 của tuổi Mùi

Vận trình ngày mới của người tuổi Mùi khá hài hòa, các mối quan hệ phát triển thuận lợi, gặp gỡ đối tác khách hàng suôn sẻ. Công việc của con giáp này cũng đang tiến hành rất trôi chảy, thành tích vượt ngoài chỉ tiêu nên tình hình tài chính cũng khá dư dả.

Cơ hội đến với người tuổi Mùi không ít, bản mệnh biết tính toán, giỏi tâm kế nhưng cần làm việc quyết đoán và mạnh mẽ hơn thì mới thành công được. Thời cơ đến không nhiều nhưng nếu người tuổi Mùi biết tận dụng thì đảm bảo tiền bạc sẽ rủng rỉnh mà chẳng phải lo lắng gì.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 18/12/2019 của tuổi Thân

Hôm nay người tuổi Thân nhờ ngũ hành tương sinh nên vận trình tài lộc của con giáp này vô cùng khả quan, có thêm thu nhập dễ dàng. Người tuổi Thân nên tập trung vào những lĩnh vực mà mình thông thạo, có hiểu biết và nhiều mối quan hệ để giành lấy cơ hội thành công.

Về phương diện công việc của người tuổi Thân trong ngày hôm nay, con giáp này được khen ngợi vì đạt thành tích cao và thái độ ham học hỏi, cầu tiến. Hãy tích tực thể hiện bản thân, nỗ lực hoàn thành mọi nhiệm vụ thì dù bản mệnh không phải là người giỏi nhất nhưng cũng sẽ được lãnh đạo chú ý và cất nhắc lên vị trí tốt hơn trong tương lai.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 18/12/2019 của tuổi Dậu

Hôm nay người tuổi Dậu gặp ngày Dậu Sửu tam hợp nên đường tình duyên của con giáp này phát triển thuận lợi, không chỉ trong tình yêu mà cả các mối quan hệ xã giao khác. Người tuổi Dậu được nhiều người quan tâm, giúp đỡ, có bạn bè thân thiết và đối tác khách hàng hỗ trợ ăn ý trong từng công việc.

Nhìn chung cả sự nghiệp và tài lộc của người tuổi Dậu trong ngày hôm nay đều có triển vọng phát triển nếu biết tận dụng các mối quan hệ của mình. Đặc biệt có lợi với những người làm việc trong lĩnh vực kinh doanh bán hàng, đối ngoại, nhân sự… Con giáp này hôm nay kinh doanh phát tài, lợi nhuận tăng gấp bội.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tị

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 18/12/2019 của tuổi Dậu

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 18/12/2019 của tuổi Tuất

Người tuổi Tuất gặp ngày tương xung nên có thể mâu thuẫn, tranh cãi với người khác. Không chỉ với người thân quen mà ngay cả những người xa lạ nhỡ vô tình đụng chạm với con giáp này cũng có thể gây chuyện. Cho nên người tuổi Tuất cần kiềm chế tính khí nóng nảy, bốc đồng của mình.

Người tuổi Tuất nên làm việc thiện để tăng phúc báo bằng cách góp chút công quả hoặc làm từ thiện giúp đỡ người khó khăn. Làm một điều lành với khả năng cho phép người tuổi Tuất vừa giúp đỡ được người, vừa có thêm may mắn và phúc báo, dưỡng tâm tính, bớt sân si.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 18/12/2019 của tuổi Hợi

Hôm nay đường công danh sự nghiệp của người tuổi Hợi phát triển nhờ cát tinh trợ lực, con giáp này còn nhận được sự giúp đỡ từ trong công việc từ cấp trên và đồng nghiệp. Nhờ vậy mà hầu hết các nhiệm vụ khó khăn người tuổi Hợi đều được hoàn thành nhanh chóng, suôn sẻ.

Ngày Hợi Sửu tương hội, người tuổi Hợi có thể dễ dàng có được tình yêu mình hằng mong ước. Hãy lựa chọn thật kĩ để không phải chịu tổn thương, không phải buồn bã bởi chính người mình trao tình cảm cho. Các cặp đôi hãy thoải mái với mối quan hệ của mình đi nhé.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Mão, Mùi

Mời bạn đọc đón xem tử vi hằng ngày của 12 con giáp thứ 5 ngày 19/12/2019 chính xác nhất vào 11h00 ngày mai. 

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong thứ 4 ngày 18/12/2019

Lý Hương (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN