Thứ sáu, 25/06/2021 | 08:38
RSS

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 17/12/2019: Tuổi Thân tài lộc dồi dào

Thứ hai, 16/12/2019, 10:14 (GMT+7)

12 con giáp năm 2019 Kỷ Hợi - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... Trong hôm nay thứ 3 ngày 17/12/2019 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ 3 ngày 17/12/2019 của tuổi Tý

Người tuổi Tý được hưởng lợi từ Chính Tài cát thần. Vận trình tài lộc của con giáp này tăng tiến không ngừng, người tuổi Tý nhờ thế mà tiền bạc đầy túi, không cần phải lo lắng hay đắn đó quá nhiều về vấn đề tài chính như trước nữa khi mà tiền hết rồi lại có.

Tuy nhiên, người tuổi Tý cũng nên có những kế hoạch tiết kiệm một khoản cho tương lai, phòng trừ cho những trường hợp cấp bách cần phải dùng đến. Bản mệnh nên chia những khoản thu của mình ra thành nhiều phần cho từng mục đích tương ứng, nhất là thời điểm cuối năm có nhiều việc cần chi tiêu này.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ 3 ngày 17/12/2019 của tuổi Tý

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 17/12/2019 của tuổi Sửu

Hôm nay người tuổi Sửu được cục diện Nhị hợp nâng đỡ nên vận trình của con giáp cũng có có phần may mắn hơn bình thường. Phương diện tình cảm, người tuổi Sửu và người ấy càng ngày càng gắn kết mặn nồng hơn, thắp lên ngọn lửa tình yêu ngọt ngão giữa mùa đông giá lạnh.

Đối với các cặp vợ chồng biết thấu hiểu và thông cảm cho nhau, gạt bỏ những bất đồng, rào cản giữa hai người mà phơi bày tất cả những điểm yếu và điểm mạnh của mình trước đối phương. Có lẽ đó là điều khiến cho mối quan hệ có thêm bước tiến mới, nhiều rủi ro nhưng cũng nhiều thành công rực rỡ về lâu dài.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 17/12/2019 của tuổi Dần

Người tuổi Dần trong ngày hung tinh ngáng trở nên cẩn trọng kẻo bị kẻ tiểu nhân lấy mất những gì con giáp này đang có, công sức bỏ ra bấy lâu này đổ xuống sông xuống bể. Công việc chồng chất, người tuổi Dần chẳng còn hơi sức để tâm đến những điều nhỏ nhặt, vô tình lơ là nên mất cảnh giác.

Trái lại thì vận trình tình duyên của người tuổi Dần trong ngày thứ ba này tươi sáng hơn khi mà Mộc được Thủy dưỡng nên đào hoa khởi sắc rực rỡ. Con tim khờ dại vẫn chờ mong tình yêu tới, đây chính là ngày mà sự chờ đợi của người tuổi Dần được bù đắp xứng đáng.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 17/12/2019 của tuổi Mão

Trong ngày Mão Tý tương hình, báo hiệu những chuyện không hay đến với người tuổi Mão. Gia đạo bất an, vợ chồng con cái lục đục, người tuổi Mão cảm thấy chán nản, buồn phiền khi không tìm được cách giải quyết mâu thuẫn, lấy lại bình an hạnh phúc cho mái ấm gia đình của mình.

Có lẽ người tuổi Mão nên nhìn lại vấn đề và đi tìm nguyên nhân sâu xa nhất. Cuộc sống với nhiều quan tâm, nhiều nỗi lo toan khiến chúng ta thiếu đi sự quan tâm, chăm sóc lẫn nhau, tựa như những người bạn sống chung dưới một mái nhà chứ không phải là người thân nữa.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 17/12/2019 của tuổi Thìn

Hôm nay người tuổi Thìn trong ngày sẽ được quý nhân Tam hợp giúp đỡ khá nhiều trên con đường sự nghiệp của mình. Con giáp này nhìn thấy được những thời cơ phía trước và đặt ra phương hướng phát triển sự nghiệp đúng đắn.

Chúng ta có thể có những định hướng cho riêng mình, tuy nhiên cần phải xét xem định hướng đó có đúng đắn, kế hoạch đó có khả thi hay không. Người tuổi Thìn hãy tìm cơ hội để xin một vào lời khuyên những người có nhiều kinh nghiệm và chuyên môn cao, từ đó giúp bản mệnh giải đáp những thắc mắc cũng như học hỏi thêm kiến thức bổ ích cho mình.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 17/12/2019 của tuổi Tỵ

Hôm nay người tuổi Tỵ đạt được nhiều thuận lợi trong công việc của mình. Dù có những khó khăn nhất định nhưng con giáp này biết cách vận dụng những lợi thế mà mình có để xử lý vấn đề một cách hiệu quả. Người tuổi Tỵ cũng gặt hái không ít thành quả tốt đẹp trong sự nghiệp.

Tuy nhiên, trong ngày ngũ hành bất dung, vận trình tình duyên của người tuổi Tỵ cũng bị ảnh hưởng ít nhiều. Người tuổi Tỵ còn độc thân chưa thực sự cảm nhận được sự cần thiết khi có một người chung đôi và có thể sẽ bỏ lỡ những đối tượng có ý định xây dựng mối quan hệ nghiêm túc với mình.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 17/12/2019 của tuổi Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 17/12/2019 của tuổi Ngọ

Trong ngày Ngọ Tý tương xung là điềm báo không mấy tốt lành cho người tuổi Ngọ. Con giáp này chưa thực sự kiểm soát tốt cảm xúc của mình nên dù tình duyên có nhưng không giữ được lại bên mình, lẻ loi vẫn hoàn lẻ loi. Người tuổi Ngọ cần phải cởi mở, thoải mái hơn, tích cực giao lưu và kết bạn để tăng nhân duyên cho mình.

Cát tinh che chở cho vận trình sự nghiệp của người tuổi Ngọ trong ngày thứ ba này và giúp cho bản mệnh đạt được những bước thăng tiến đáng ngưỡng mộ. Con giáp này thể hiện niềm đam mê, nhiệt huyết và hết lòng với công việc, thậm chí không ngần ngại hi sinh lợi ích cá nhân để bảo vệ lợi ích của tập thể.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 17/12/2019 của tuổi Mùi

Hôm nay người tuổi Mùi có thể sẽ phải đề phòng nhiều trong công việc của mình trong ngày Mùi Tý tương hại. Có điềm báo kẻ tiểu nhân hãm hại, nếu người tuổi Mùi để lộ điểm yếu của mình ra trước đám đông thì đừng ngạc nhiên khi một ngày gặp tai họa.

Kiếp Tài khiến cho đường tài lộc của người tuổi Mùi trong ngày hôm nay giảm sút rõ rệt. Tiền bạc không phải không kiếm được nhưng như gió vào nhà trống, tiền vừa về tới tay đã đánh mất, người tuổi Mùi không tìm được cách nào để cho tài lộc tích tụ, không phải chịu cảnh hao tài tốn của.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 17/12/2019 của tuổi Thân

Hôm nay vận trình tình cảm của người tuổi Thân và nửa kia đang tiến triển vô cùng tốt đẹp nhờ cục diện bán hợp. Đào hoa khởi sắc, đôi lứa sau khoảng thời gian tìm hiểu nhau thì cũng đã đến lúc chín muồi, tin vui tới tấp, ngày chung đôi không còn quá xa nếu hai người đã quyết tâm cùng nhau chung sống hạnh phúc.

Tiền bạc dồi dào giúp cho người tuổi Thân có thêm nhiều kế hoạch cho mình. Nếu có ý định khởi nghiệp hay phát triển, mở rộng quy mô kinh doanh thì nên tận dụng vận may trong ngày để tăng khả năng thành công cho mình, đừng bỏ phí thời cơ hiếm có này nhé.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 17/12/2019 của tuổi Dậu

Hôm nay là ngày Dậu Tý tương phá, báo hiệu điềm chẳng lành sắp tới với người tuổi Dậu. Bản mệnh cần cẩn trọng hơn với những việc mình làm, tập trung hoàn thành chỉn chu những nhiệm vụ được giao bởi có kẻ tiểu nhân đang bày mưu tính kế để bản mệnh mất đi ưu thế của mình.

Trong ngày còn có sự xuất hiện của hung tinh nên người tuổi Dậu rất dễ bị những chuyện khác khiến cho phân tâm, dễ mắc phải những lỗi lầm không đáng có trong công việc của mình. Bản mệnh cần phải chấn chỉnh lại ngay thái độ làm việc của mình trước khi tình hình trở nên tồi tệ hơn.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Thìn

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 17/12/2019 của tuổi Tuất

Hôm nay vận trình tài lộc của người tuổi Tuất tươi sáng hơn nhiều. Mọi sự hanh thông, nhiều cơ hội kiếm tiền bày ra trước mắt. Người tuổi Tuất đủ vững vàng và lý trí để quyết định đúng lúc, đúng thời điểm khi tài lộc tới. Song bản mệnh cũng cần chú ý đến đến việc chi tiêu hàng ngày, chớ nên hoang phí vì nghĩ tiền bạc dồi dào nhé.

Thủy Thổ tương xung, ngũ hành xung khắc khiến cho đường tình duyên của người tuổi Tuất trong ngày thứ ba này không được như ý. Người tuổi Tuất gặp phải những chướng ngại vật ngáng trở không cho bản mệnh và người ấy tiến tới con đường hạnh phúc, dù đôi bên cùng chung lòng đồng sức.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Dần

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 17/12/2019 của tuổi Hợi

Người tuổi Hợi được Tam hội cục mở lối, vận đào hoa nở rộ, tình yêu thăng hoa rực rỡ bất kể sóng gió cuộc đời có vùi dập đến thế nào. Tình cảm giữa người tuổi Hợi và người ấy được thời gian kiểm chứng, dù không có những lúc nồng cháy nhưng vẫn đủ để nên duyên nên phân.

Tài tinh giúp cho thu nhập của người tuổi Hợi trong ngày hôm nay tăng lên đáng kể. Người làm công ăn lương nếu tìm thấy thời cơ kiếm tiền thì chớ nên ngần ngại mà hãy chớp lấy cơ hội để tăng thêm tiền bạc cho mình. Đây là thời điểm thích hợp để người tuổi Hợi thúc đẩy tài vận tăng tiến.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

 

Mời bạn đọc đón xem tử vi hằng ngày của 12 con giáp thứ 4 ngày 18/12/2019 chính xác nhất vào 11h00 ngày mai. 

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong thứ 3 ngày 17/12/2019

Lý Hương (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN