Thứ hai, 20/09/2021 | 13:15
RSS

Tử vi 12 con giáp hôm nay 6/1/2020: Tuổi Mùi tài lộc khởi sắc nhưng nguồn thu chưa ổn định

Chủ nhật, 05/01/2020, 07:44 (GMT+7)

12 con giáp năm 2019 Kỷ Hợi - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... Trong hôm nay thứ 2 ngày 6/1/2020 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ 2 ngày 6/1/2020 của tuổi Tý

Tuổi Tý có một ngày nhẹ nhàng, thoải mái, các mối quan hệ tình cảm khiến con giáp này cảm thấy yêu tâm. Không hẳn là một tình yêu lãng mạng nhiệt tình mà là người tuổi Tý trân trọng từng phút giây bình thường, cùng trải qua những điều thú vị của cuộc sống thường nhật.

Tam hợp quý nhân trợ vận nên vận trình trong ngày thứ hai đầu tuần của người tuổi Tý khá lý tưởng, tình duyên như ý mà tài lộc cũng không đến nỗi nào. Bản mệnh có thể nhận được nhiều lời mời gọi từ phía những người khác phái.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 6/1/2020 của tuổi Sửu

Hôm nay mọi phương diện của người tuổi Sửu đều rất tốt, thuận lợi may mắn và có cơ hội để nghỉ ngơi, làm điều mình thích. Tinh thần phấn chấn như vậy người tuổi Sửu có thể đi du lịch hoặc tham gia hoạt động tập thể với bạn bè để thay đổi không khí.

Dù công việc khá bận rộn nhưng cũng không có quá nhiều trách nhiệm, người tuổi Sửu đã chọn cho mình một con đường cởi mở, thoải mái nên không có nhiều áp lực. Vận trình ngày thứ 2 này lại khá tốt nên tâm trạng con giáp này càng dễ chịu, song cũng nên suy tính cho tương lai dần đi là vừa.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 6/1/2020 của tuổi Dần

Hôm nay người tuổi Dần đối mặt với cục diện Dần Thân tương xung, con giáp này nhất định phải đề phòng vì có thể tranh cãi bất hòa với người thân trong nhà. Vì không tìm được tiếng nói chung trong một số vấn đề và đôi bên cùng không giữ được bình tĩnh nên đã to tiếng với nhau khiến sự việc bị đẩy lên đến đỉnh điểm.

Vận trình tình cảm của người tuổi Dần trong ngày thứ hai đầu tuần này không mấy suôn sẻ khiến bản mệnh làm việc thiếu tập trung, có thể đưa ra quyết định sai lầm. Tốt nhất bản mệnh nên giải quyết từng việc một, tạm gác công việc lại để giải quyết chuyện riêng tư đi.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 6/1/2020 của tuổi Mão

Hôm nay người tuổi Mão vì ngũ hành tương xung nên sức khỏe có phần suy yếu. Nhất là người thường xuyên sử dụng đồ uống có cồn, rượu bia thuốc lá… đều có nguy cơ mắc bệnh về gan nên cần kiểm tra cụ thể để xác định rõ bệnh tình, chớ chủ quan mà khiến tình hình trở nên tồi tệ hơn.

Trong các vấn đề tình cảm người tuổi Mão không đủ bình tĩnh, nói thì hay nhưng làm thì lại lúng túng nên khi gặp tình huống rắc rối là không chống đỡ được. Mối quan hệ của người tuổi Mão đang thiếu sự hòa hợp, cần ngồi lại trò chuyện cùng nhau để nói ra suy nghĩ và yêu cầu với nửa kia.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 6/1/2020 của tuổi Thìn

Người tuổi Thìn nhờ ngày tam hợp nên đường tình duyên của con giáp này khởi sắc, đào hoa nở rộ, cuộc sống hạnh phúc. Tinh thần của người tuổi Thìn phấn khởi hơn, chỉ muốn được vui chơi bên bạn bè, người thân không lo lắng quá nhiều về công việc, sự nghiệp.

Nhìn chung vận trình của người tuổi Thìn trong ngày thứ hai này hanh thông, không có khó khăn, mọi người đoàn kết gắn bó tương trợ nhau. Các mối quan hệ xã giao thân thiết, tốt đẹp là chỗ dựa vững chắc cho con giáp này nắm bắt thông tin, đưa ra những phương án ứng phó hợp lý.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 6/1/2020 của tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ trong ngày Tỵ Thân lục hợp vận trình tình duyên khởi sắc rực rỡ. Con giáp này và người ấy biết thông cảm, thấu hiểu cho nhau, cùng chia sẻ đỡ đần nhau trong mọi việc khiến những mệt mỏi, vất vả trong cuộc sống cũng trở nên ấm áp và hạnh phúc.

Về phương diện công việc của người tuổi Tỵ trong ngày thứ hai này, bản mệnh có phần bận rộn với những nhiệm vụ mới có độ khó cao và tính gấp rút nên khá căng thẳng. Song hôm nay người tuổi Tỵ hoàn toàn dựa vào năng lực và bản lĩnh của mình, không đi đường ngang lối tắt nên sẽ vất vả hơn nhiều.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 6/1/2020 của tuổi Ngọ

Hôm nay vận trình của người tuổi Ngọ điềm báo có tiểu nhân xuất hiện. Người tốt thì ít mà người xấu thì nhiều, bản mệnh vẫn nên đề phòng với những đối tượng xung quanh, việc quan trọng thì tự tay làm để tránh bị lừa gạt. Hơn nữa, người tuổi Ngọ cũng không nên tiết lộ quá nhiều thông tin kế hoạch của mình.

Về phương diện tình cảm của người tuổi Ngọ ngày hôm nay vì chưa biết cách làm chủ cảm xúc nên bản mệnh thường khiến mối quan hệ của hai người chùng xuống. Vẫn biết cuộc sống có nhiều áp lực, ai cũng có trách nhiệm nặng nề nên cần san sẻ, thấu hiểu cho nhau, cũng đừng dồn hết lên vai đối phương nhé.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 6/1/2020 của tuổi Mùi

Hôm nay vận trình công danh của người tuổi Mùi vượng, có cơ hội thăng tiến rõ ràng. Quan trọng là người tuổi Mùi có tận dụng được hay không, có đủ nỗ lực để biến cơ hội thành trái ngọt hay không mà thôi. Nếu bản mệnh làm tốt thì đây chính là sự khởi đầu tràn đầy may mắn và hi vọng đấy.

Đường tài lộc của người tuổi Mùi trong ngày hôm nay có khởi sắc nhưng nguồn thu chính chưa thực sự ổn định. Nhưng bản mệnh đừng quá lo lắng, hãy cứ làm tốt nhiệm vụ, khẳng định được năng lực của mình thì không lo chịu thiệt đâu.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 6/1/2020 của tuổi Thân

Hôm nay người tuổi Thân được quý nhân trợ lực cho con đường phát triển sự nghiệp trong tương lai. Các kế hoạch của con giáp này đã được tính toán kỹ càng, trong đó có nhiều dự định ấp ủ với quyết tâm cao độ và mục tiêu táo bạo. Đây cũng là cơ hội để người tuổi Thân thử thách bản thân.

Tài lộc chảy như nước vào nhà. Người tuổi Thân làm kinh doanh sẽ có nhiều cơ hội tiếp cận với những đối tác lớn hơn, đáng tin cậy hơn. Nếu nắm bắt được cơ hội lần này thì những bước tiến sau đó của bản mệnh sẽ là khá lớn.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 6/1/2020 của tuổi Dậu

Vận trình tình duyên của người tuổi Dậu khá hanh thông, các mối quan hệ xã giao phát triển có lợi cho sự nghiệp, công việc của con giáp này. Hơn thế nữa, người tuổi Dậu lại giỏi ăn nói, cư xử đúng mực nên dễ gây ấn tượng với người khác, chuyện làm ăn cũng dễ dàng hơn.

Tuy nhiên đường công danh của người tuổi Dậu trong ngày thứ hai này có điềm tiểu nhân quấy phá khiến bản mệnh trở tay không kịp. Người này không chỉ tung tin đồn bất lợi là còn sẵn sàng dựng chuyện, gây cản trở để người tuổi Dậu bận rộn hơn.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 6/1/2020 của tuổi Tuất

Hôm nay người tuổi Tuất làm việc quyết đoán, đáng tin cậy, có tài lãnh đạo và dẫn dắt người khác. Bản mệnh là người kiên định, gặp khó khăn cũng không nao núng, tinh thần bình tĩnh nên luôn tìm ra phương án giải quyết nhanh nhất. Nhờ thế mà con đường công danh sự nghiệp của người tuổi Tuất vô cùng tươi sáng, hanh thông.

Về phương diện tình cảm của người tuổi Tuất trong ngày thứ hai này có nhiều cung bậc cảm xúc, con giáp này vừa lo lắng vừa mong chờ, bản mệnh nếu thầm thương trộm nhớ đã lâu thì nay hãy thử ngỏ ý với người ấy đi nhé.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 6/1/2020 của tuổi Hợi

Đường công danh sự nghiệp bình ổn, bản mệnh không có chỗ dựa bên ngoài nhưng năng lực vượt trội giúp bạn tự tin hơn. Sự quyết đoán, không chịu nhường bước của người tuổi Hợi khiến đối thủ đang cạnh tranh phải dè chừng, bản mệnh không hề bị lép về dù không bất kì thế lực nào chống lưng.

Hôm nay người tuổi Hợi được mang tới luồng sinh khí mới khi mà tình cảm đôi đứa nhanh chóng phát triển. Không khí mùa đông càng dễ khiến cho hai trái tim yêu tìm về bên nhau, sưởi ấm cho nhau. Người độc thân đừng quá lo lắng về tương lai.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Mời bạn đọc đón xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ 3 ngày 7/1/2020 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 2 ngày 6/1/2020.

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN