Thứ hai, 06/04/2020 | 01:21
RSS

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay 19/2: Tình duyên Bọ Cạp khởi sắc

18-02-2020 11:16:10

Tử vi 12 cung hoàng đạo năm Canh Tý 2020. Xem bói tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo. Tình duyên, sức khỏe, công việc, vận may... của 12 chòm sao trong thu ngày thứ 4 ngày 19/2/2020 mới nhất.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 19/2/2020 của Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Xem bói tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo cho biết Bạch Dương sẽ có được người mình yêu thương sau bao nhiêu cố gắng. Bạn say đắm trong tình yêu mà quên mất rằng mình còn biết bao nhiêu việc phải làm. Deadline đến chân rồi, bạn không nhanh chóng mà thu xếp thì sẽ gặp phiền phức đấy.

Nếu bạn đang gặp phải áp lực hãy học cách chia sẻ, tâm sự với ai đó, căng thẳng không được giải quyết mà chỉ biết kìm nén, đè chặt trong lòng, tới một lúc nào đó cũng sẽ nổ tung thôi. Không thì bạn cũng sẽ viện cớ mà giận cá chém thớt làm hỏng những mối quan hệ trong hiện tại.

Bạn dễ mắc sai sót trong công việc vì tính vội vàng, hấp tấp của mình. Cứ làm sai rồi lại sửa càng mất nhiều thời gian hơn là làm chậm mà tỉ mỉ, chắc chắn, lại không khiến tiến trình công việc bị gián đoạn.

Con số may mắn: 11, 28

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 19/2/2020 của Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi hàng ngày 19/2/2020 thứ 3 của Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu rất nghiêm túc làm việc, bạn đã làm gì là sẽ quyết tâm đến cùng, đó là phong cách làm việc của chòm sao này. Nhờ thế mà bạn lập được không ít công lao, thành quả thu về cũng chẳng nhỏ chút nào. Cấp trên sẽ nhìn thấy hết những cố gắng và nỗ lực của bạn thôi.

Về chuyện tình cảm, ban đầu cung hoàng đạo này cảm thấy mối quan hệ của mình và đối phương đã trở nên vô phương cứu chữa nhưng không, ngày hôm nay sẽ chứng minh cho bạn điều hoàn toàn ngược lại. Thậm chí khi giải quyết được vấn đề rồi thì càng có nhiều tiềm năng phát triển hơn nữa.

Con số may mắn: 2, 12

Tử vi ngày 19/2/2020 thứ tư của Song Tử (21/5 – 21/6)

Sự nghiệp đang trên đà phát triển tốt, vận tài lộc cũng tương đối sáng sủa. Trong công việc, hôm nay Song Tử nên chú ý tới từng chi tiết trong các tài liệu dù là nhỏ nhất. Đừng để những đối thủ cạnh tranh trục lợi từ sự bất cẩn của bạn.

Về chuyện tình cảm, có vẻ người ấy đang giận hờn bạn vì một chuyện hiểu lầm nào đó. Một phần cũng là lỗi của bạn nên hãy tìm một thời điểm thích hợp để làm hòa với đối phương. Còn với những người độc thân nên tích cực và chủ động thể hiện tình cảm của mình với đối phương.

Con số may mắn: 4, 27

Tử vi ngày 19/2/2020 thứ tư của Cự Giải (22/6 – 22/7)

Dự báo chuyện tình cảm có thể khiến cho Cự Giải đôi phần xao lãng. Người ấy khiến bạn hạnh phúc với tình yêu nhưng điều đó đồng nghĩa với thời gian dành cho công việc dần ít đi. Có những lúc chúng ta phải học cách cân bằng cuộc sống chứ chẳng thể sống mãi theo cảm xúc được.

Tình hình tài chính không được dư dả cho lắm nên Cự Giải đừng nghĩ tới việc tiêu hoang. Đừng nghĩ về những thứ tốt nhất bạn có thể mua được mà hãy nghĩ về những thứ ít tiền nhất bạn sẽ mua, như vậy bạn sẽ tạo được khoảng cách giữa việc chi tiêu và tiết kiệm.

Con số may mắn: 10, 24

Tử vi ngày 19/2/2020 thứ tư của Sư Tử (23/7 – 22/8)

Thứ 4 này Sư Tử khá an bình khi mà công việc vô cùng thuận lợi, bạn vận dụng những kiến thức mình đã biết từ trước đó để xử lý tốt các vấn đề phát sinh. Bạn biết rằng sẽ có những lúc mình cần phải thể hiện được năng lực thực sự thì mới mong có chỗ đứng vững chắc.

Trên phương diện tình cảm, nếu bạn đang thích một ai đó và nhận thấy những dấu hiệu cho rằng đối phương cũng quan tâm đặc biệt tới bạn thì nên bật đèn xanh ngay lập tức vì thỉnh thoảng bạn gặp phải những người quá hiền hoặc có phần vô tâm thì để họ hiểu cảm xúc của bạn không phải là chuyện đơn giản.

Con số may mắn: 6, 22

Tử vi ngày 19/2/2020 thứ tư của Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ có thể đạt được nhiều thành công trong công việc của mình, nhưng với chuyện tình cảm thì trái ngược hoàn toàn. Bạn chẳng dám thể hiện bản thân mình thì sao đối phương biết được bạn là người như thế nào. Đôi khi tình duyên đến nhưng không được đón nhận thì lại thành bỏ đi mà thôi, đừng quá kén chọn, kẻo tới lúc bạn sẽ hối hận đấy.

Xử Nữ có ý định giảm cân hay tăng cân thì cũng phải lắng nghe cơ thể mình trước nhé. Đừng hà khắc đến mức khiến cơ thể kiệt quệ, nếu đang ăn kiêng mà bạn thấy thèm món vặt nào đó thì hãy cứ ăn chúng nhưng chỉ nên ăn một cách dè dặt thôi.

Con số may mắn: 1, 7

Tử vi ngày 19/2/2020 thứ tư của Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Tử vi ngày 19/2/2020 thứ tư của Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình hãy sống với chính bản thân mình, nói chung là đi đâu cũng sẽ có người yêu kẻ mến mà thôi. Duyên phận không thể cưỡng cầu, bạn giả vờ được 1 lần nhưng chẳng thể nào diễn kịch cả đời, hãy để cho trái tim mình dẫn lối nhé.

Hôm nay cơ hội để tìm kiếm nửa kia đích thực của cung hoàng đạo này khá thấp nhưng nhờ sự hỗ trợ đắc lực từ bạn bè mà cơ hội để kết giao với những người khác giới cũng khá nhiều. Tuy rằng cơ hội tìm được người như ý là không cao nhưng cũng không phải là không có, bạn cứ thử vận may xem sao.

Con số may mắn: 8, 16

Tử vi ngày 19/2/2020 thứ tư của Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Tử vi hôm nay cho biết Bọ Cạp đang gặp phải vận xui, hết chuyện này tới chuyện khác xảy ra khiến cho bạn chẳng kịp trở tay. Vốn chẳng muốn phải là người xấu tính nhưng có những lúc bạn bắt buộc phải làm chuyện mình không muốn.

Chuyện tình cảm của bạn tiến triển rất tốt, các cặp đôi sẽ nhìn thấy những điểm tốt ở đối phương. Đây là điều rất đáng khen vì nếu chúng ta tập trung vào việc bắt lỗi thì chẳng ai là người hoàn hảo cả và điều đó chỉ khiến đôi bên không hạnh phúc mà thôi.

Con số may mắn: 13, 23

Tử vi ngày 19/2/2020 thứ tư của Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã có những lúc không thể hiểu được tại sao mình lại vất vả vì tình yêu đến thế nhưng cũng chẳng thể nào mà trốn được tình yêu. Người ấy khiến cho bạn không thể nào quên được cho dù bạn đã gặp khá nhiều người rồi. Bạn biết trái tim mình có ai và hạnh phúc với những gì mình đang có, mặc kệ tương lai có ra sao.

Trong công việc, hôm nay bạn sẽ gặp nhiều đối thủ cạnh tranh nhưng miễn là bạn giữ được tinh thần lạc quan và sức chiến đấu thì bạn cũng là một đối thủ đáng gờm đấy. Cuối ngày Nhân Mã nên dành thời gian gặp gỡ bạn bè thay vì cứ đi thẳng về nhà nhé.

Con số may mắn: 15, 17

Tử vi ngày 19/2/2020 thứ tư của Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết hôm nay tỏ ra không hài lòng với bản thân. Nhiều khả năng, nguyên nhân khiến cho tâm trạng của bạn trở nên tiêu cực như vậy là bởi một vài kí ức khó chịu trong quá khứ, hoặc bởi sự thờ ơ, lạnh nhạt từ một người vô cùng quan trọng đối với bạn. Lời khuyên dành cho bạn là hãy khách quan với bản thân và những gì đang xảy ra.

Rất nhiều người trong chúng ta luôn sợ hãi khi bộc lộ cảm xúc, suy nghĩ của mình ra ngoài, vì sợ bị từ chối, sợ bị tổn thương. Thế nhưng, việc giấu giếm cảm xúc chỉ khiến bạn cảm thấy mệt mỏi và áp lực hơn thôi. Chi bằng gặp vấn đề gì thì hãy thẳng thắn nói ra để được thấu hiểu.

Con số may mắn: 3, 5

Tử vi ngày 19/2/2020 thứ tư của Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hôm nay, Bảo Bình dốc hết sức mình để chiến thắng thử thách và đến với người mình yêu. Tuy cuối cùng mọi chuyện đều tốt đẹp nhưng quá trình gian nan vất vả ra sao có lẽ chính bạn cũng không thể ngờ được rằng mình có thể vượt qua. Thế mới biết sức mạnh tình yêu quả thực lớn vô cùng.

Thời điểm hiện tại những nỗ lực của bạn trong công việc chưa mang lại hiệu quả kinh tế nhưng mà bạn đã thể hiện được năng lực của mình với mọi người xung quanh. Tuy nhiên bạn cũng không thể tránh khỏi trở thành tâm điểm chỉ trích, nói xấu của những kẻ ghen ăn tức ở. Hãy tin ở chính mình và mạnh mẽ đối diện với dư luận.

Con số may mắn: 19, 29

Tử vi ngày 19/2/2020 thứ tư của Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư có thể cần phải thu bớt cái tính phóng khoáng của mình lại, bởi đó có thể chính là nguyên do khiến bạn bị kẻ khác lợi dụng. Bạn kết giao mà không chịu tìm hiểu kĩ thì có những lúc chẳng thể tránh được việc bị kẻ xấu lợi dụng đâu, lần này là tiền bạc, lần sau không biết là gì nữa.

Dự đoán rằng công việc của chòm sao này không được suôn sẻ cho lắm nhưng bạn chưa thể tìm hiểu được nguyên nhân. Dù rất bận rộn nhưng lại không thu được kết quả như ý muốn. Dường như bạn là người duy nhất đang thực sự cố gắng và bạn cảm thấy chẳng thể trông chờ ở ai khác ngoài chính mình.

Con số may mắn: 16, 20

(*) Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN