Thứ sáu, 18/06/2021 | 03:12
RSS

Tử vi 12 con giáp hôm nay 19/2/2020: Tuổi Ngọ đường tài lộc vượng phát

Thứ ba, 18/02/2020, 10:12 (GMT+7)

12 con giáp năm 2020 Canh Tý - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... Trong hôm nay thứ 4 ngày 19/2/2020 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 19/2/2020 của tuổi Tý

Người tuổi Tý phải khéo léo hơn trong việc xử lý tình huống kẻo làm phật lòng nhiều người do nhiệt tình và thẳng thắn không đúng chỗ. Bản mệnh quyết định mù quáng nên ảnh hưởng không tốt tới mối quan hệ thân thiết mất công xây dựng bấy lâu nay.

May mắn nhờ ngày tam hợp nên tinh thần của người tuổi Tý trong ngày thứ tư này đã sớm trở lại bình thường. Công việc của con giáp này tiến triển thuận lợi, tốt đẹp, dù chưa có kết quả khả quan nhưng cũng đủ giúp bản mệnh có niềm tin trong cuộc sống và cố gắng phấn đấu để đạt được những mục tiêu đã đề ra.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 19/2/2020 Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 19/2/2020 của tuổi Týcủa 12 con giáp mới nhất2

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 19/2/2020 của tuổi Sửu

Tuổi Sửu có khả năng tập trung rất lớn cho công việc. Bản mệnh có thể hoàn thành được mọi công việc còn dang dở trong tuần. Tuy nhiên đôi khi con giáp này vẫn còn hơi cứng nhắc, nếu điều chỉnh mọi thứ linh hoạt hơn thì hiệu quả công việc sẽ được cải thiện, hơn nữa còn gây được ấn tượng tốt với cấp trên đấy.

Người tuổi Sửu nên làm quen với mọi người nhiều hơn để có thể tạo ra những mối quan hệ hỗ trợ trong sự nghiệp cũng như cuộc sống. Chỉ cần bản mệnh bỏ bớt thời gian lướt mạng xã hội thay vào đó là gia nhập một câu lạc bộ hoặc hội nhóm mình yêu thích, điều này không chỉ giúp thư giãn mà còn bớt cảm giác cô đơn.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 19/2/2020 của tuổi Dần

Hôm nay người tuổi Dần không còn nóng nảy như mọi lần, bản mệnh sống hiền lành, hiền hòa, thiện lương nên khiến nhiều người có cảm tình. Người tuổi Dần luôn nhiệt tình giúp đỡ người khác, không nề hà bất cứ việc gì dù khó khăn tới đâu.

Tinh thần phấn khởi, vui vẻ, người tuổi Dần háo hức thực hiện những dự định và kế hoạch với hy vọng sẽ hoàn tất mọi thứ một cách êm đẹp. Thực Thần dường như cũng thấu hiểu điều đó nên đã giúp cho con giáp này làm ăn kinh doanh thuận lợi hơn. Tiền bạc thu về không hề nhỏ chút nào đâu.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 19/2/2020 của tuổi Dần

Hôm nay người tuổi Mão thể hiện được sự hoạt bát, nhanh nhẹn, tài năng bất ngờ trong cách giải quyết vấn đề. Song có đôi lúc bản mệnh tỏ ra hiếu thắng, bất cần nên dễ gây mất lòng đồng nghiệp, cấp trên. Chính vì vậy con giáp này nên cố gắng kiểm soát cảm xúc cá nhân của mình tốt hơn nữa.

Có lẽ tất cả cũng chỉ vì trước đó người tuổi Mão đã quá tin người mà bỏ qua hết những dấu hiệu báo trước mà thôi, hãy lấy đó làm bài học cho mình sau này. Ngũ hành xung khắc, duyên tình đã cạn thì khó có thể níu kéo được. Người tuổi Mão hãy học cách buông bỏ để giải thoát cho đối phương, cũng chính là giải thoát cho bản thân mình.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 19/2/2020 của tuổi Thìn

Thiên Quan nhập mệnh, tiểu nhân quấy phá, tâm trạng của người tuổi Thìn trong ngày thứ tư này không được tốt nên chẳng còn tỉnh táo khi đưa ra các quyết định quan trọng. Kẻ tiểu nhân nắm được điều này nên có thể sẽ lợi dụng bản mệnh. Song người tuổi Thìn hãy coi như của đi thay người mà xốc lại tinh thần của mình sớm nhé.

Cục diện Thìn Thìn tự hình nên người tuổi Thìn trong ngày hôm nay quá tự tin và cố chấp không thích nghe ý kiến của người khác. Tuy nhiên, mọi thành quả mà con giáp này có trước đây cũng một phần là nhờ sự chung tay của nhiều người, chứ bản mệnh không thể tự mình làm tất cả, nên hãy biết tận dụng sức mạnh tập thể.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 19/2/2020 của tuổi Tỵ

Hôm nay người tuổi Tỵ vốn là người sống trọng tình cảm, được nhiều người yêu mến, nể phục. Hôm nay bản mệnh có thể nhận được những lời khen ngợi, quà tặng hay tiền thưởng, hoặc nếu không thì cũng là bốc thăm trúng thưởng. Vận tài lộc của người tuổi Tỵ trong ngày hôm nay nhìn chung tương đối dồi dào, bản mệnh không phải lo chuyện chi tiêu.

Tuy nhiên hôm nay người tuổi Tỵ nên thận trọng trong lời ăn tiếng nói, nếu có thể tổn thương người khác thì đừng nói ra càng suy nghĩ trước sau kẻo lại làm đối phương thấy buồn bực, nhất là những người mình yêu thương. Bản mệnh làm được điều này tình cảm gia đình sẽ ngày càng gắn bó, khăng khít hơn.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 19/2/2020 của tuổi Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 19/2/2020 của tuổi Ngọ

Hôm nay đường tài lộc của người tuổi Ngọ vượng phát lên trông thấy. Doanh thu từ các dự án, hợp đồng trước đây lần lượt đồ về, nhưng bản mệnh đừng vui quá mà quên mất công việc hiện tại. Chính Tài nâng đỡ, thu nhập khá ổn định giúp người tuổi Ngọ thoải mái làm những việc mình muốn, không phải chịu gánh nặng về tài chính quá nhiều.

Tuy nhiên, ngũ hành sinh xuất cũng sẽ gây ra chút xáo trộn trong vận trình tình cảm của người tuổi Ngọ trong ngày thứ tư này. Con giáp này vốn phóng khoáng, yêu tự do, muốn làm nhiều việc mình thích cho nên việc bị bó buộc trong một mối quan hệ có thể khiến bản mệnh cảm thấy bức bối, nhàm chán.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Dần, Mão

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 19/2/2020 của tuổi Mùi

Hôm nay người tuổi Mùi có thể hoàn thành nhiệm vụ được giao một cách xuất sắc. Tuy nhiên vì quá mải mê làm việc mà bản mệnh không để ý tới thái độ của những người xung quanh, đó là nguyên nhân khiến một số người cảm thấy phật lòng. Điều này ảnh hưởng không ít sự nghiệp của người tuổi Mùi.

Trong ngày thứ tư này người tuổi Mùi cần phải xem xét lại bản thân mình, xem rốt cuộc mình đang sống vì cái gì. Dường như con giáp này không thể rũ bỏ được trách nhiệm công việc. Cứ mải mê làm việc chẳng quản ngày đêm, mặc dù được cấp trên ưu ái nhưng người tuổi Mùi đang khiến cho mình mất đi những giây phút thư giãn, vui vẻ bên gia đình đấy.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 19/2/2020 của tuổi Thân

Người tuổi Thân thể hiện được sự sáng tạo, tài năng của mình vô cùng xuất sắc. Tuy nhiên đôi lúc bản mệnh vì muốn tập trung cho sáng tạo nên trở nên xa cách với mọi người, hãy hòa nhập với mọi người nhiều hơn để nhận được năng lượng tích cực lại cho bản thân.

Chuyện buôn bán kinh doanh của người tuổi Thân đang thuận buồm xuôi gió, bản mệnh cảm thấy tích cực và vui vẻ, tuy nhiên khó khăn có thể đến bất cứ lúc nào, con giáp này cần phải cố gắng giữ tinh thần lạc quan như hiện tại. Ngũ hành tương sinh mang đến vận may tài lộc cho người tuổi Thân trong ngày hôm nay.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 19/2/2020 của tuổi Dậu

Hôm nay người tuổi Dậu đang theo đuổi con đường công danh sự nghiệp sẽ rất có lợi. Vào đúng lúc bản mệnh nghĩ không cần thì may mắn lại tới, do đó hãy cứ thuận theo tự nhiên, nếu con giáp này làm việc hết mình thì kết quả sẽ luôn xứng đáng.

Tình cảm giữa người tuổi Dậu và người ấy cũng thăng hoa rõ rệt trong ngày thứ tư này. Ngũ hành tương sinh, đôi bên cảm nhận được sự tăng nhiệt trong mối quan hệ giữa hai người. Dường như mọi thời gian rảnh bản mệnh đều ở bên nửa kia. Nếu cảm thấy tình cảm đã chín muồi thì ngại gì mà không lên kế hoạch để sớm về chung một nhà.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tị

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 19/2/2020 của tuổi Tuất

Hôm nay người tuổi Tuất gặp cục diện Thìn Tuất lục xung nên bản mệnh làm việc gì cũng cảm thấy khó khăn hơn bình thường, nếu có ý định đầu tư kinh doanh thì nên chọn ngày khác sẽ thuận lợi hơn. Bên cạnh đó chính tính cách bướng bỉnh, nóng này của con giáp này cũng là nguyên nhân dễ gây mau thuẫn, tranh cãi với người khác.

Vận trình tình cảm của người tuổi Tuất trong ngày thứ tư này cũng chẳng được thuận buồm xuôi gió. Bản mệnh và nửa kia còn tồn tại nhiều mâu thuẫn chưa được giải quyết dứt điểm. Người độc thân có không ít cơ hội để gặp gỡ người khác phái, tuy nhiên bản thân chưa thực sự mở lòng, suy tính hơn thiệt, được mất quá nhiều khiến cho tình cảm khó có thể phát triển.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 19/2/2020 của tuổi Hợi

Hôm nay người tuổi Hợi đừng buồn khi có những mối quan hệ đã cố công xây dựng mà đến phút chót lại tan vỡ như thường bởi việc bản mệnh làm hài lòng tất cả mọi người là điều không thể. Trong ngày có những kẻ muốn chống đối người tuổi Hợi, ném đá giấu tay sẽ bắt đầu lộ diện.

Ngũ hành tương xung, tình cảm vợ chồng đang đứng trước nhiều thử thách khi mà thời gian khiến cho đôi bên thay đổi phần nào. Người tuổi Hợi không thể chấp nhận được sự thực ấy và cảm thấy tổn thương. Hãy bao dung cho nhau nếu có thể. Tình yêu không chỉ có những ngày nắng mà còn có cả những ngày mưa.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Mão, Mùi

Mời bạn đọc đón xem tử vi ngày mai của 12 con giáp thứ 5 ngày 20/2/2020 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 4 ngày 19/2/2020

Lý Hương (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN