Thứ sáu, 14/05/2021 | 17:49
RSS

Tử vi 12 con giáp hôm nay 18/2/2020: Tuổi Mão tài lộc vô cùng dồi dào

Thứ hai, 17/02/2020, 10:48 (GMT+7)

12 con giáp năm 2020 Canh Tý - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... Trong hôm nay thứ 3 ngày 18/2/2020 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 18/2/2020 của tuổi Tý

Trong ngày Tý Mão tương hình, người tuổi Tý cần phải giữ lời ăn tiếng nói thận trọng. Bản mệnh có thể gặp những rắc rối vì những lời nói vô tình của mình khiến người khác bị tổn thương, tức giận.

Cũng may vận trình tài lộc của người tuổi Tý trong ngày thứ ba này vẫn giữ ở mức ổn định, bản mệnh kiếm tiền dư dôi, thoải mái chi tiêu không phải lo lắng gì. Đặc biệt là người làm ăn kinh doanh chuyện buôn bán vô cùng tốt, nếu có phát tài phát lộc trong ngày thì cũng không có điều gì quá ngạc nhiên.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 18/2/2020 của tuổi Tý

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 18/2/2020 của tuổi Sửu

Hôm nay đường công danh sự nghiệp của người tuổi Sửu khá tốt. Bản mệnh có cơ hội thể hiện năng lực và khả năng của mình thậm chí còn phát triển cả những tài năng tiềm ẩn mà trước đây con giáp này chưa khám phá ra nữa đấy.

Vận trình tình cảm của người tuổi Sửu trong ngày thứ ba này cũng bị ảnh hưởng ít nhiều. Các cặp đôi không còn cảm thấy nhớ nhung nhiều như trước nữa, điều này khiến cho bản mệnh hoang mang sợ hãi vì tình yêu có thể tan vỡ, tuy nhiên đừng lo lắng quá mức thay vào đó hãy làm mới mối quan hệ của mình.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 18/2/2020 của tuổi Dần

Bản mệnh có cơ hội phát triển nhiều hơn nữa trong sự nghiệp của mình, hãy cố gắng đưa ra các ý kiến đóng góp nhiều hơn cho công việc trong thời gian tới. Cơ hội để trở thành người lãnh đạo rất rộng mở, nếu người tuổi Dần có đủ năng lực và ý chí thì không có gì là không thể xảy ra.

Về phương diện tài lộc của người tuổi Dần trong ngày thứ ba này dồi dào, bản mệnh có thêm nguồn thu nhập, lúc này nên suy nghĩ thêm về việc đầu tư phát triển ở một vài lĩnh vực mới để tiền bạc ngày càng sinh sôi này nở, người tuổi Dần không nên để tiền nằm ở một chỗ quá lâu vô cùng lãng phí.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Tử vi hôm nay thứ 3  ngày 18/2/2020 của tuổi Mão

Hôm nay vận tài lộc của người tuổi Mão trong ngày vô cùng sáng sủa. Bản mệnh nhìn thấy những cơ hội kiếm tiền và nhanh nhạy nắm bắt không để cho tiền bạc vụt mất khỏi tay. Những người làm công ăn lương có thể kiếm thêm việc bên ngoài, người tuổi Mão cũng nên cân nhắc nếu không có đủ thời gian và sức lực.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 18/2/2020 của tuổi Thìn

Người tuổi Thìn gặp ngày Thìn Mão tương hại gây ảnh hưởng đến tâm trạng của bản mệnh. Con giáp này cảm thấy không được ổn cho lắm khi chuyện gia đình rối ren. Anh em trong nhà dù là ruột thịt nhưng lại không hiểu và thông cảm cho nhau khiến người tuổi Thìn vô cùng buồn phiền.

Cũng may vận trình sự nghiệp của người tuổi Thìn trong ngày thứ ba này không bị ảnh hưởng quá nhiều bởi cảm xúc. Dù chuyện tình cảm không vui nhưng con giáp này vẫn làm việc hết sức mình, không kiến cho cấp trên phật lòng khi đã trao cho trọng trách và đặt nhiều kỳ vọng ở bản mệnh.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 3  ngày 18/2/2020 của tuổi Tỵ

Hôm nay công việc của người tuổi Tỵ trong ngày tiến triển thuận lợi theo đúng kế hoạch đã đề ra. Mặc dù vẫn gặp phải một số khó khăn nhưng bản mệnh đã phấn đấu và nỗ lực để vượt qua mọi trở ngại, giành được mục tiêu cho mình.

Về phương diện tình cảm của người tuổi Tỵ trong ngày thứ ba này lại không được thuận lợi như mong muốn do ngũ hành tương xung. Bản mệnh vì quá bận rộn với công việc nên không có đủ thời gian để quan tâm chăm sóc cho các thành viên trong nhà khiến tình cảm gia đình có phần lạnh nhạt.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Tử vi hôm nay thứ 3  ngày 18/2/2020 của tuổi Tỵ

Tử vi hôm nay thứ 3  ngày 18/2/2020 của tuổi Ngọ

Hôm nay người tuổi Ngọ có thể đối mặt với nhiều xui xẻo xảy ra bất cứ lúc nào. Ngày Ngọ Mão tường phá, điềm báo phá tài sắp xảy ra đối với con giáp này, vì vậy cần thận trọng nếu không muốn tiền mất tật mang. Họa phúc khó lường, đôi khi nó trở thành số phận mà chúng ta khó tránh được.

Vận trình công danh sự nghiệp của người tuổi Ngọ trong ngày thứ ba này cũng bị tiểu nhân đeo bám, tuy nhiên bản mệnh hãy cứ tập trung vào công việc của mình, không nên quan tâm quá đến những chuyện bàn tán xung quanh vì con giáp này có thể bị cuốn vào vòng xoáy chia bè chia phái, bị kiểm kẻ xấu hãm hại sau lưng.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 18/2/2020 của tuổi Mùi

Vận trình công danh sự nghiệp của người tuổi Mùi trong ngày thứ ba này cũng tiến triển trôi chảy hơn, tuy cũng khó tránh khỏi một số vấn đề khúc mắc xảy ra nhưng bản mệnh đã nhanh chóng tháo gỡ và giải quyết hiệu quả, do vậy còn được cấp trên khen thưởng về sự linh hoạt của mình.

Chuyện tình cảm của người tuổi Mùi trong ngày thứ bà này có thể gặp chút rắc rối do ngũ hành xung khắc. Người ấy không hiểu về những việc bản mệnh đang phải trải qua, tuy nhiên mâu thuẫn không quá gay gắt, chỉ cần người tuổi Mùi nhún nhường và giải thích cho đối phương hiểu thì vẫn giữ được hòa khí.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 18/2/2020 của tuổi Thân

Hôm nay người tuổi Thân có thể gặp rắc rối về chuyện tiền bạc, tài lộc dễ dàng hư hao. Con giáp này nên có kế hoạch chi tiêu cụ thể, hợp lý chứ không nên mua sắm hoang phí hoặc tiêu tiền vào những nơi không xứng đáng để những khi túng thiếu có hối cũng đã muộn màng.

Về phương diệnn tình cảm của người tuổi Thân trong ngày thứ ba này cũng không gặp may cho lắm do ngũ hành xung khắc, bản mệnh có thể bị gia đình phản đối gay gắt vì mối quan hệ với nửa kia của mình. Mặc dù cũng biết mọi người chỉ có ý tốt nhưng con giáp này vẫn cảm thấy khó chịu khi bị quan tâm quá mức vào chuyện riêng tư.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 18/2/2020 của tuổi Dậu

Ngày Dậu Mão tương xung điềm báo người tuổi Dậu có thể gặp trở ngại trong sự nghiệp, tình hình có vẻ phức tạp và nghiêm trọng. Lời khuyên cho người tuổi Dậu là nên khiêm nhường hơn, đừng tự tin thái quá mà coi mình là nhất, có thể làm việc tốt hơn tất cả mọi người.

Trong ngày ngũ hành tương xung, đường tình duyên của người tuổi Dậu trong ngày thứ ba này cũng bị ảnh hưởng ít nhiều. Mối quan hệ của cặp đôi trở lên lạnh nhạt khi hai người không quan tâm nhiều đến cảm xúc của đối phương, quá chú trọng về vấn đề riêng tư, dù sống chung một nhà nhưng đi về không quan tâm tới nhau.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Thìn

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 18/2/2020 của tuổi Tuất

Đường công danh sự nghiệp của người tuổi Tuất trong ngày thứ ba này cũng có những chuyển biến mới, tuy nhiên điều đó không ảnh hưởng đến thái độ của bản mệnh. Con giáp này vẫn phát huy được năng lực cá nhân của mình, nhờ vậy sẽ có thêm những thành công trong lĩnh vực mới tạo tiền đề để cấp trên cất nhắc trong tương lai.

Vận tình tình duyên của người tuổi Tuất trong ngày hôm nay có phần trắc trở do ngũ hành tương xung, bản mệnh chưa tìm được một người có thể chấp nhận được những khuyết điểm, bao dung cho những lỗi lầm mà mình đã gây ra trong quá khứ vì vậy người tuổi Tuất tạm đóng cửa trái tim và mong chờ điều kỳ diệu sẽ tới trong tương lai.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Dần

Tử vi hôm nay thứ 3  ngày 18/2/2020 của tuổi Hợi

Hôm nay người tuổi Hợi trong ngày tam hợp được quý nhân nâng đỡ nên vẫn trình khởi sắc hơn nhiều. Chuyện tình cảm tốt đẹp, nhân duyên khởi sắc nhờ vậy mà tình yêu có phần thăng hoa, nở rộ như sắc xuân ngập tràn. Người độc thân sẽ có cơ hội gặp gỡ và làm quen với nhiều đối tượng khác phái, rất có thể sẽ trở thành một nửa trong tương lai.

Mối quan hệ giữa các cặp đôi đang có những tiến triển rõ rệt. Nếu trước đó người tuổi Hợi và nửa kia có hiểu lầm thì mâu thuẫn cũng có thể giải quyết nhanh chóng. Bản mệnh tận hưởng không khí ngọt ngào bên người thân yêu của mình, tình cảm vô cùng hạnh phúc.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Mời bạn đọc đón xem tử vi ngày mai của 12 con giáp thứ 3 ngày 18/2/2020 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 2 ngày 17/2/2020

Lý Hương (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN