Thứ ba, 28/09/2021 | 10:48
RSS

Tháng 2 âm lịch: Top con giáp tình đỏ như son, tiền bạc ngập két

Chủ nhật, 16/02/2020, 10:39 (GMT+7)

Trong tháng 2 âm lịch, con giáp nào vừa vượng đào hoa, vừa may mắn đờng tài lộc, kiếm tiền "dễ như trở bàn tay"?

Tháng 2 âm lịch: Top con giáp tình đỏ như son, tiền bạc ngập két

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu trong thời gian này không cần phải bận tâm đến việc kiếm tiền. Bản mệnh có thể duy trì được cuộc sống ổn định nhờ thu nhập từ công việc chính của mình. Chỉ cần bạn chi tiêu hợp lý là hoàn toàn có thể an nhàn trong cuộc sống, chẳng thiếu ăn thiếu mặc.

Trong tháng 2 âm lịch, người tuổi Sửu vẫn có những ngày tháng êm đềm, không phải lo lắng nhiều về chuyện tình cảm. Người có đôi chưa tính tới chuyện xa hơn trong mối quan hệ của mình, song bạn an tâm với tình cảm hiện tại của mình.

Tuổi Tỵ

Tháng 2 âm tài vận của con giáp này đang tăng trưởng tốt. Bản mệnh có thêm nhiều nguồn thu, trong số đó nguồn thu phụ khá lớn nhờ may mắn. Con giáp này làm gì cũng dễ dàng thu tiền về tay, các khoản đầu tư sinh lời cũng cho thấy những dấu hiêu đáng mừng.

Về tình duyên của con giáp này không có gì biến động nhiều. Những nghi ngờ, hiểu lầm, mâu thuẫn sẽ nhanh chóng được giải quyết.

Tháng 2 âm lịch: Top con giáp tình đỏ như son, tiền bạc ngập két2

Tuổi Mùi

Tiền bạc của người tuổi Mùi có dấu hiệu khởi sắc, đặc biệt là vào thời điểm cuối tháng có thể nhận được những khoản lời lãi khá khả quan. Bên cạnh đó, những người làm công ăn lương cũng có sự nghiệp ổn định và phát triển, có cơ hội nhận tiền thưởng cuối tháng.

Tình cảm của bản mệnh trở nên ngọt ngào hơn trong thời điểm này. Những người đã lập gia đình quan tâm đến nửa kia nhiều hơn, vợ chồng thêm hiểu nhau. Những người độc thân đang có cơ hội để tiếp xúc với nhiều mối quan hệ mới.

Tuổi Thân

Tình hình kinh doanh buôn bán của người tuổi này gặp nhiều điều thuận lợi và vẫn có những dấu hiệu phát triển tích cực do được Tài Thần ghét thăm. Bạn dám cạnh tranh và giành được những thành tích đáng mừng, khiến túi tiền cũng rủng rỉnh hơn nhiều.

Sang tháng 2 âm lịch, người có đôi có cặp vẫn duy trì được tình cảm ổn định của mình. Bạn và người ấy chia sẻ với nhau nhiều điều hơn trong cuộc sống. Những người còn độc thân cần tích cực tham gia hoạt động gặp gỡ bè bạn nếu muốn tìm được người phù hợp.

Tuổi Hợi

Tài lộc của bản mệnh có những dấu hiệu khả quan hơn. Những người làm đầu tư, kinh doanh được Thần Tài phù trợ nên có thể tìm được những mối đầu tư giá trị hoặc đánh bại được đối thủ cạnh tranh. Thời điểm này, bản mệnh nên mở rộng các mối quan hệ xã giao của mình.

Trong tháng 2 âm lịch, bản mệnh không gặp nhiều biến động trong chuyện tình cảm. Đa số vẫn duy trì tình cảm ổn định, đôi bên dần dần thấu hiểu nhau hơn khiến mối quan hệ càng thêm sâu sắc. Người độc thân muốn tìm được nửa kia phù hợp thì cần mở rộng mối quan hệ của mình.

*Thông tin trong bài viết mang tính chiêm nghiệm, tham khảo!

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN