Thứ sáu, 18/06/2021 | 03:29
RSS

Tử vi 12 con giáp hôm nay 16/2/2020: Tài lộc tuổi Tý khá dồi dào

Thứ bảy, 15/02/2020, 09:35 (GMT+7)

12 con giáp năm 2020 Canh Tý - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... Trong hôm nay chủ nhật ngày 16/2/2020 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 16/2/2020 của tuổi Tý

Người tuổi Tý đón nhiều tin vui bất ngờ, nhờ cục diện Tý Sửu nhị hợp nên vận trình tình cảm của con giáp này thăng hoa khởi phát. Vợ chồng tâm đầu ý hợp, chẳng cần nói nhiều mà vẫn hiểu nhau, tình cảm hài hòa hạnh phúc đến không ngờ.

Về phương diện tài lộc của người tuổi Tý trong ngày chủ nhật này cũng khá dồi dào, người làm công ăn lương có thêm thu nhập bên ngoài. Dù ít dù nhiều thì đây cũng là lộc đầu năm, vừa có ý nghĩa về vật chất mà cũng mang ý nghĩa tinh thần không hề nhỏ đối với bản mệnh.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 16/2/2020 của tuổi Tý

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 16/2/2020 của tuổi Sửu

Vận trình công danh sự nghiệp của người tuổi Sửu khá suôn sẻ. Bản mệnh trở nên quyết đoán và dứt khoát khi phải đưa ra các lựa chọn, cũng may người tuổi Sửu biết thế mạnh của mình ở đâu nên không mất quá nhiều thời gian mà luôn cố gắng hết mình để phát huy năng lực.

Công việc trong ngày chủ nhật này của người tuổi Sửu tuy có phần bận rộn nhưng lại mang tới niềm vui, tinh thần phơi phới, hào hứng suốt cả ngày. Con giáp này cũng nhận được những lời khen ngợi về tinh thần làm việc, truyền không ít cảm hứng, động lực cho mọi người xung quanh nữa. Các mối quan hệ của người tuổi Sửu hài hòa, tốt đẹp.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 16/2/2020 của tuổi Dần

Hôm nay đường công danh sự nghiệp của người tuổi Dần khởi sắc, gặt hái được khá khá thành tựu. Bản mệnh có tinh thần trách nhiệm cao nên sẽ được cấp trên ưu ái và giao cho nhiều trọng trách, nhìn chung tiền đồ rộng mở vô cùng.

Tuy nhiên do ngũ hành tương xung nên vận trình tình cảm của người tuổi Dần trong ngày chủ nhật này không được tốt cho lắm, các mối quan hệ có phần căng thẳng. Con giáp này lại không đủ khéo léo để giải quyết hay tháo gỡ vấn đề nên khó lòng giải tỏa được những khúc mắc trong lòng đối phương.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Thìn

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 16/2/2020 của tuổi Mão

Ngày mới của người tuổi Mão khá tốt, các mối quan hệ xã giao hài hòa, vui vẻ, bản mệnh đối đãi với mọi người tốt, dễ hòa nhập trong tập thể. Tài ăn nói khéo léo đã giúp người tuổi Mão giành được sự ưu ái từ cấp trên, công việc thoải mái, nhẹ nhàng hơn nhiều.

Song vì trong ngày hôm nay người tuổi Mão được nâng đỡ nên có người ganh tị, gièm pha. Thế nhưng con giáp này cũng đừng tỏ thái độ quá rõ ràng làm gì, cần giữ thái độ khiêm tốn và chừng mực. Hãy cứ tập trung làm việc, thể hiện khả năng và cho thấy sự cầu tiến trong công việc để tránh điều tiếng không hay.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 16/2/2020 của tuổi Thìn

Ngày mới của người tuổi Thìn gặp ngày tương phá nên công việc có người cản trở, kém suôn sẻ hơn thường lệ. Con giáp này cũng đã tính đến những trường hợp bất ngờ nhưng lại không ngờ được chính người mình tin tưởng bên cạnh lại có ngày quay ra phản bội mình.

Bên cạnh đó, trong ngày hôm nay người tuổi Thìn cũng nên thận trọng hơn khi sử dụng tiền bạc. Không nên quá tin tưởng vào người khác, nếu con giáp này không kiểm tra lại thông tin kỹ càng thì rất dễ bị những kẻ xấu bụng lừa gạt, chiếm đoạt mà tới phút cuối vẫn chưa nhận ra mình sai ở điểm nào.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 16/2/2020 của tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ nhờ tam hợp cục mà vận trình công danh sự nghiệp của con giáp này phát triển, gặp nhiều may mắn, có đủ thời cơ và nguồn lực để hoàn thành mọi kế hoạch. Nếu người tuổi Tỵ thành công thì đây sẽ là cú hích lớn cho sự nghiệp trong năm nay đó.

Về phương diện tình cảm của người tuổi Tỵ trong ngày hôm nay đã được cải thiện, người độc thân có thể nhận được nhiều lời tán tỉnh. Trước khi đồng ý, con giáp này nên cân nhắc xem đối phương có cùng mục tiêu trong một mối quan hệ hay không, tránh vội vàng quyết định nhé.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 16/2/2020 của tuổi Tỵ

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 16/2/2020 của tuổi Ngọ

Hôm nay cục diện Ngọ Sửu tương hại tác động nên vận trình của người tuổi Ngọ thăng trầm bất ổn, bản mệnh nên kiểm soát cảm xúc của mình. Mặc dù không có chuyện gì to tát nhưng người tuổi Ngọ lại dễ nổi nóng, dù đối phương là ai cũng đều có chung một kết cục.

Về phương diện công việc của người tuổi Ngọ trong ngày chủ nhật này cũng phát sinh vấn đề bất ngờ, tuy nhiên đó không phải là lý do khiến bản mệnh lùi bước mà trái lại còn càng hăng say, nỗ lực hơn nữa để vượt qua khó khăn, khẳng định năng lực và giành lấy thành công trên con đường sự nghiệp của mình.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 16/2/2020 của tuổi Mùi

Hôm nay người tuổi Mùi gặp ngày tương xung nên vận trình công danh sự nghiệp của con giáp này gặp khó khăn không thuận lợi như dự tính ban đầu. Một vài sự việc bất ngờ xảy ra khiến bản mệnh trở tay không kịp, vì rối loạn mà chưa đưa ra được phương án giải quyết thỏa đáng nhất.

Đường tài lộc của người tuổi Mùi trong ngày hôm nay chưa có dấu hiệu khởi sắc, những dự án mới triển khai chưa có thành quả gì đáng kể nên tiền bạc cũng chưa có ngay được. Con giáp này nên cố gắng kiên trì làm việc, ngoài ra bản mệnh cũng có thể thử nghiệm thêm một số lĩnh vực mới, biết đâu sẽ có hướng phát triển tốt hơn.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 16/2/2020 của tuổi Thân

Vận trình của người tuổi Thân bị hung tinh ngáng trở nên khó lòng phát triển sự nghiệp như mong muốn. Một mặt bản mệnh luôn muốn thăng tiến thật nhanh nhưng vì quá hiếu thắng nên đã tự làm hại chính mình, không nhìn ra những cạm bẫy ngay trước mắt mình.

Ngũ hành tương sinh nên đường tình duyên của người tuổi Thân trong ngày chủ nhật này khởi sắc lên trông thấy. Tấm lòng chân thành của bản mệnh đã khiến cho người ấy cảm động và cho người tuổi Thân thêm cơ hội để tìm hiểu sâu hơn, điều này khiến bản mệnh vô cùng vui mừng và hạnh phúc.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 16/2/2020 của tuổi Dậu

Hôm nay người tuổi Dậu đón nhận tin vui trong chuyện tình cảm nhờ cục diện tam hợp. Trong môi trường mới, bản mệnh dễ làm quen với mọi người và gây được ấn tượng tốt, tạo dựng mối quan hệ tốt đẹp, có lợi cho công việc cũng như cuộc sống riêng tư.

Công việc của người tuổi Dậu trong ngày chủ nhật này vẫn diễn ra như thường lệ, không gặp phải vấn đề gì quá lớn. Mặc dù vẫn có thử thách nhưng đều nằm trong tầm kiểm soát, với năng lực cùng các mối quan hệ con giáp này đang có thì mọi vấn đề sẽ được giải quyết nhanh chóng và ổn thỏa thôi.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 16/2/2020 của tuổi Tuất

Hôm nay người tuổi Tuất trong ngày Tuất Sửu tương hình không được may mắn cho lắm, bản mệnh chỉ vì tính nóng nảy của mình mà phá vỡ những mối quan hệ bền vững trong bao nhiều năm. Đôi khi lời nói thẳng thắn quá mức rất dễ gây mất lòng người khác cho dù có thân thiết đến mức nào đi chăng nữa.

Mặc dù tài lộc có nhưng người tuổi Tuất trong ngày chủ nhật này lại không giữ được tiền bạc trong tay. Vì quá tin tưởng vào những kẻ không đáng mà trao tiền bạc một cách mù quáng, không mảy may suy nghĩ một chút gì, cứ như thể bản mệnh đang bị bùa mê nên mới mất kiểm soát như vậy.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 16/2/2020 của tuổi Hợi

Hôm nay vận trình của người tuổi Hợi khá lý tưởng, tình yêu thăng hoa đang ở giai đoạn ngọt ngào mang tới cảm giác yên tâm, chân thành. Bản mệnh và người ấy ở bên nhau không cần thể hiện thái quá hay phô trương mà đặc biệt rất ăn ý, hài hòa khiến người khác phải ngưỡng mộ.

Thế nhưng các mối quan hệ xã giao của người tuổi Hợi lại không được ổn như vậy, điềm báo có người quen biết lợi dụng làm điều không hay, ảnh hưởng tới uy tín cá nhân. Con giáp này không nên lo chuyện bao đồng, đứng ra bảo lãnh cho vay mượn hay mối lái, làm trung gian để tránh phiền phức không đáng có.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Mời bạn đọc đón xem tử vi ngày mai của 12 con giáp chủ nhật ngày 16/2/2020 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 7 ngày 15/2/2020.

Lý Hương (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN