Thứ sáu, 18/06/2021 | 02:57
RSS

Tử vi 12 con giáp hôm nay 15/2/2020: Tuổi Thìn đón tin vui tài lộc

Thứ sáu, 14/02/2020, 10:28 (GMT+7)

12 con giáp năm 2020 Canh Tý - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... Trong hôm nay thứ 7 ngày 15/2/2020 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp thứ ngày 15/2/2020 của tuổi Tý

Người tuổi Tý có một ngày làm việc thuận lợi, dù buôn bán kinh doanh hay làm công ăn lương cũng đều thu được thành quả nhất định. Tuy nhiên bản mệnh cũng tỏ ra khá chủ quan và cẩu thả, thậm chí có thể mắc phải sai lầm đáng tiếc nữa.

Sự nghiệp thuận lợi thì các mối quan hệ xung quanh người tuổi Tý cũng như tình cảm đôi lứa, vợ chồng vô cùng hài hòa, tốt đẹp. Tình yêu thăng hoa giúp bản mệnh có thêm niềm tin vào những kế hoạch trong tương lai của hai người. Hãy tận hưởng những gì mình đang có nhé.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 15/2/2020 của 12 con giáp mới nhất2

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 15/2/2020 của tuổi Sửu

Hôm nay người tuổi Sửu gặp tương hợp với địa chi ngày nên đường công danh sự nghiệp của con giáp này thăng tiến không ngừng. Những nỗ lực, cố gắng trong thời gian vừa qua của người tuổi Sửu đã được ghi nhận, thành tích rất tốt, cấp trên hứa hẹn sẽ cải thiện lương thưởng và vị trí trong thời gian tới.

Đây cũng là ngày rất may mắn của người buôn bán, kinh doanh hay công tác trong các lĩnh vực tài chính, bất động sản… Người tuổi Sửu nên tranh thủ lúc vận khí đang tăng để đẩy mạnh hoạt động, tích cực làm việc sẽ thu được lợi nhuận tốt và mở rộng quan hệ phục vụ cho tương lai sau này.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Tị, Mão

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 15/2/2020 của tuổi Dần

Hôm nay người tuổi Dần phải thực sự bình tĩnh thì mới xử lý được vấn đề một cách trôi chảy được. Người nào đó cố tình gây khó dễ cho bản mệnh nhưng việc đó không hề khó đối phó. Người tuổi Dần không nên đôi co mà hãy dùng lời nói mềm dẻo để thu phục người khác.

Người tuổi Dần muốn thành công thì phải kiên nhẫn, đừng ngại khó ngại khổ hay chưa kịp thử đã vội từ chối, trốn tránh nhiệm vụ. Điều này có thể mang lại cảm giác an toàn nhưng lại khiến bản thân con giáp này thụt lùi, hãy cố gắng thử thách mình nhiều hơn để tiến xa trong cuộc sống.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 15/2/2020 của tuổi Mão

Hôm nay người tuổi Mão cần chú ý hơn trong công việc bởi cục diện Tý Mão tương hình báo hiệu có những vấn đề rắc rối có thể xảy ra. Dù bản mệnh đã chuẩn bị rất kỹ càng nhưng đột nhiên nảy sinh vấn đề như khách hàng, đối tác không giữ chữ tín gây ảnh hưởng đến tình hình chung.

Người tuổi Mão hãy cố gắng giữ bình tĩnh để xử lý thật tốt những việc phát sinh, ngoài ra con giáp này cũng nên nhờ tới sự giúp đỡ của những người có kinh nghiệm và chuyên môn. Họ sẽ cho bản mệnh lời khuyên chân thành và hữu ích để có thêm những phương án mới xử lý mọi việc.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 15/2/2020 của tuổi Thìn

Người tuổi Thìn được tam hợp che chở nên gặp nhiều may mắn tốt lành. Bản mệnh biết cách sắp xếp cuộc sống một cách hợp lý nhất, lại luôn quan tâm, giúp đỡ những người xung quanh nên nhân duyên khởi sắc, nhận được phúc báo, chẳng phải lo lắng về vấn đề gì.

Trong công việc, dù phải đảm đương những trách nhiệm lớn nhưng công việc vẫn luôn trôi chảy vì người tuổi Thìn chẳng hề nao núng, lập kế hoạch thông minh linh hoạt, phối hợp ăn ý với đồng nghiệp, thậm chí con giáp này còn lường trước cả những tình huống chưa xảy ra.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 15/2/2020 của tuổi Tỵ

Hôm nay người tuổi Tỵ làm gì cũng nhanh nhẹn, sáng suốt, quyết định dứt khoát. Bản mệnh nên tận dụng khí thế này để thực hiện những việc quan trọng mà mình đã dự định từ lâu. Ngoài ra, người tuổi Tỵ hãy tập cho mình thói quen làm việc của một người chuyên nghiệp, luôn đúng giờ trong mọi tình huống.

Về phương diện tình cảm của người tuổi Tỵ trong ngày thứ bảy này, bản mệnh dễ nhận được sự cảm thông và thấu hiểu của các thành viên trong gia đình. Mỗi khi gặp vấn đề trong cuộc sống, con giáp này có thể lựa chọn tâm sự với họ, mọi người có thể đưa cho người tuổi Tỵ những lời khuyên nhủ, động viên có ích.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Thân, Sửu

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 15/2/2020 của 12 con giáp mới nhất

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 15/2/2020 của tuổi Ngọ

Nhân duyên của người tuổi Ngọ trong ngày thứ bảy này với những người khác giới tuy tốt nhưng lại không phát triển ổn định. Hãy chú ý những đối tượng tiếp cận mình liệu có phải là thực lòng thực dạ hay không trước khi có những quyết định tiếp theo, để tránh tổn thương hay phiền muộn sau này.

Bù lại, vận tài lộc của người tuổi Ngọ trong ngày hôm nay có chiều hướng tiến bộ, đây là tín hiệu tốt cho bản mệnh để tiếp tục phát triển hơn nữa trong lĩnh vực đang theo đuổi. Thu nhập tăng cũng giúp người tuổi Ngọ bớt khó chịu hơn khi gặp phải chuyện cãi vả, giải tỏa căng thẳng và áp lực trong lòng nhanh chóng.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 15/2/2020 của tuổi Mùi

Trong ngày thứ bảy này người tuổi Mùi có điềm báo tin vui tài lộc sẽ đến, việc kinh doanh buôn bán của bản mệnh suôn sẻ hơn, lợi nhuận thu về tăng cao. Người làm công ăn lương có việc làm thêm, thu chi rủng rỉnh, người tuổi Mùi cần có kế hoạch để dành ra một khoải để mở rộng quy mô, phát triển mô hình hiện tại.

Vận đào hoa của người tuổi Mùi trong ngày hôm nay nở rộ, người độc thân bất ngờ gặp được mối nhân duyên ưng ý. Cơ hội chẳng chờ đợi ai, vì thế nếu có cảm thì bản mệnh nên tiếp cận làm quen chứ đừng e ngại nhé. Thái độ chân thành và tự nhiên sẽ giúp người tuổi Mùi gây được ấn tượng tốt với người ấy.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 15/2/2020 của tuổi Thân

Đường tình duyên của người tuổi Thân khởi sắc, nhiều tín hiệu tốt đẹp. Nếu còn độc thân, con giáp này sẽ có cơ hội tỏ tình với người mình thích, còn ai đã có đôi có cặp thì cùng hẹn hò thú vị, trao yêu thương, ổn định mối quan hệ.

Nhờ vậy tâm trạng của người tuổi Thân trong ngày thứ bảy này phấn khởi vô cùng, cười nói vui vẻ cả ngày, sức sống thể hiện rõ từng cử chỉ. Những người xung quanh đều nhận ra con giáp này đang rất hạnh phúc, dù ai làm điều gì có lỗi bản mệnh cũng dễ dàng bỏ qua, không tính toán so đo.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 15/2/2020 của tuổi Dậu

Hôm nay vận trình tài lộc của người tuổi Dậu rất rõ ràng, nhiều cơ hội kiếm tiền nâng cao thu nhập. Ngoài các đầu việc bản mệnh đang thực hiện thì còn có thể đảm nhiệm thêm những công việc mới hoặc mở rộng hơn các dự án hiện tại, nhờ vậy mà tiền tài rủng rỉnh hơn.

Bên cạnh đó, khả năng giao tiếp của con giáp này cũng được phát huy hiệu quả trong ngày thứ bảy này, trợ giúp rất nhiều cho quá trình phát triển sự nghiệp cũng như tài lộc. Nhờ các mối quan hệ mà người tuổi Dậu nắm rõ được thông tin, kết nối với những đồng nghiệp cùng ngành nghề, giới thiệu thêm việc làm hoặc đối tác.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 15/2/2020 của tuổi Tuất

Hôm nay người tuổi Tuất dễ trở nên cô đơn, khó hòa nhập nếu là người mới bởi bản tính quá độc lập, luôn muốn hoàn thành mọi việc một mình, theo cách riêng của mình. Bản mệnh có chí tiến thủ nhưng không hay chia sẻ suy nghĩ của mình với ai.

Những tranh chấp trên liên quan đến vấn đề tiền bạc, quyền lợi khiến người tuổi Tuất cảm thấy mệt mỏi, chỉ muốn làm người đứng ngoài cuộc bàng quan, thế nhưng con giáp này lại bắt buộc phải tham gia vào để giải quyết triệt để những rắc rối này.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Thân, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 15/2/2020 của tuổi Hợi

Hôm nay người tuổi Hợi có một ngày vô cùng may mắn nhờ Tam hội xuất hiện che chở vận trình. Nhờ có trạng thái tinh thần tích cực, con giáp này xây dựng được những mối quan hệ xã hội hài hòa, quý nhân tương trợ có thể giới thiệu cho bản mệnh những cơ hội tốt đẹp hiếm có.

Về phương diện tài lộc của người tuổi Hợi trong ngày thứ bảy này, để gia tăng thu nhập cho mình, con giáp này có thể tham gia vào đầu tư, rủi ro càng cao thì khả năng thu lợi nhuận càng lớn. Đương nhiên một khi đã làm thì phải chấp nhận với thất bại và chỉ sử dụng một khoản tiền không làm ảnh hưởng tới cuộc sống hiện tại của mình.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Lý Hương (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN