Thứ sáu, 18/06/2021 | 02:54
RSS

Tử vi 12 con giáp hôm nay 14/2/2020: Tài lộc tuổi Ngọ khởi sắc

Thứ năm, 13/02/2020, 10:06 (GMT+7)

12 con giáp năm 2020 Canh Tý - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... Trong hôm nay thứ 6 ngày 14/2/2020 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp thứ 6 ngày 14/2/2020 của tuổi Tý

Ngày mới của người tuổi Tý cần đề phòng họa tiểu nhân. Người đó có thể ở rất gần con giáp này, chỉ lơ đễnh một chút thôi là có thể bị hãm hại ngay, nhất là trong công việc đừng nên đặt toàn bộ niềm tin vào người khác kẻo bị nẫng tay trên, chơi xấu lúc nào không hay.

Về phương diện tài chính của người tuổi Tý trong ngày thứ sáu này, bản mệnh có nhiều điểm cần suy nghĩ, ngoài việc giữ nguồn thu nhập chính ổn định thì còn phải tính toán cụ thể các khoản chi tiêu. Tiền bạc thì có hạn trong khi các khoản chi lại nhiều, người tuổi Tý tính toán cho phù hợp không phải là điều dễ dàng.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tý

Tử vi 12 con giáp thứ 6 ngày 14/2/2020 của tuổi Tý

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 14/2/2020 của tuổi Sửu

Hôm nay người tuổi Sửu được Thực Thần nâng đỡ vận trình, nhờ thế mà bản mệnh trở nên vui tươi hơn, đón nhận những thông tin tích cực về cuộc sống của mình. Thế nhưng con giáp này dễ rơi vào trạng thái hưng phấn quá mức. Hãy kiểm soát tốt cảm xúc của bản thân.

Đường công danh sự nghiệp của người tuổi Sửu trong ngày thứ sáu này có bước tiến triển đáng kể, nhất là những người làm hành chính, cơ quan công quyền sẽ đón tin vui thăng chức, được đề bạt hoặc khen ngợi. Nhìn chung bản mệnh sẽ khá vất vả, tự thân vận động nhưng sẽ được đền đáp xứng đáng thôi.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 14/2/2020 của tuổi Dần

Hôm nay người tuổi Dần sẽ có một ngày làm việc hiệu quả với hiệu suất cao. Con giáp này hoàn thành hầu hết mọi nhiệm vụ được giáo, gây ấn tượng tốt với cấp trên, nhờ vậy mà khoảng cách tiến tới mục tiêu được rút ngắn lại, vận trình sự nghiệp cũng cải thiện đáng kể.

Trong ngày thứ sáu này người tuổi Dần còn có cát tinh trợ giúp nên ra ngoài thường xuyên được mọi người giúp đỡ, ngay kể cả người lại cũng hào hiệp tương trợ. Có được điều này cũng là do nhân duyên và sự tử tế của bản thân, luôn vui vẻ niềm nở sẽ gặp được quý nhân.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 14/2/2020 của tuổi Mão

Hôm nay người tuổi Mão gặp ngày tam hợp nên vận trình tươi sáng hơn hẳn, mọi khúc mắc trong gia đình được giải quyết êm đẹp, xóa tan những xích mích bất đồng từ trước đó. Các thành viên trong nhà chủ động làm lành với nhau, đoàn kết gắn bó, tình cảm ấm áp chân thành.

Người tuổi Mão hãy cứ vui vẻ tận hưởng sự ủng hộ của gia đình, bạn bè. Họ cũng chính là chỗ dựa vững chắc để bản mệnh toàn tâm toàn ý phát triển sự nghiệp. Có được sự động viên sát cánh của người thân thì dù thành công hay thất bại người tuổi Mão cũng luôn vững vàng tiến về phía trước.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 14/2/2020 của tuổi Thìn

Tử vi hôm nay của 12 con giáp thứ sáu ngày 14/2/2020 nói rằng, người tuổi Thìn hay suy nghĩ linh tinh, tự chuốc khổ vào thân. Lời khuyên cho bản mệnh là nên nghĩ mọi việc theo hướng tích cực chứ đừng tự suy diễn chỉ khiến mình mệt mỏi, khó chịu, suy sụp tinh thần mà còn tổn hại đến sức khỏe nữa.

Vì tâm trạng không vui nên trong ngày thứ sáu này người tuổi Thìn làm việc thiếu tập trung, bản mệnh trở nên nhạy cảm và có xu hướng nghĩ quá mọi việc lên. Nếu cứ chìm đắm vào thế giới riêng như vậy người tuổi Thìn sẽ sớm gục ngã mất, hãy làm cho mình bận rộn hơn để bớt thời gian lo nghĩ u uất đi.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tý

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 14/2/2020 của tuổi Tỵ

Hôm nay người tuổi Tỵ đối mặt với cục diện Tỵ Hợi tương xung nên mâu thuẫn với các thành viên trong gia đình khá căng thẳng. Con giáp này bỗng cảm thấy có khoảng cách lớn trong suy nghĩ, thái độ hay cách nhìn nhận vấn đề với mọi người, có tranh luận cũng không tìm được đáp án.

Về phương diện công việc của người tuổi Tỵ trong ngày thứ sáu này khá tốt, bản mệnh phát huy được khả năng sáng tạo, đặc biệt là những người làm trong lĩnh vực nghệ thuật, đồ họa, công nghệ sáng tác… Người tuổi Tỵ dễ dàng tìm được nguồn cảm hứng mới, công việc cũng nhờ vậy mà trôi chảy, năng suất hơn.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 14/2/2020 của 12 con giáp mới nhất2

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 14/2/2020 của tuổi Ngọ

Hôm nay người tuổi Ngọ có nguồn năng lực dồi dào, tích cực, luôn sẵn sàng đương đầu với mọi thử thách. Công việc càng có nhiều yếu tố bất ngờ thì càng kích thích được khả năng sáng tạo và sức chiến đấu của con giáp này. Người tuổi Ngọ dám chạy theo những lĩnh vực mới chứ không thu hẹp bản thân mình.

Nhờ vậy mà tài chính của con giáp này trong ngày thứ sáu khởi sắc hơn nhiều khi có nhiều các cơ hội làm ăn tốt đẹp. Người tuổi Ngọ có thể đầu tư vào những lĩnh vực mà mình đã tìm hiểu. Thành quả bước đầu rất khả quan, lợi nhuận tuy chưa nhiều nhưng sẽ là tiền đề để bản mệnh có những bước đi lớn trong năm này.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Tý, Dần

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 14/2/2020 của tuổi Mùi

Ngày Mùi Hợi tam hợp nên hứa hẹn sẽ có những bước tiến vững chắc trong sự nghiệp của người tuổi Mùi trong ngày thứ sáu này. Bản mệnh không còn vấn vương gì tới những dư âm trong ngày tết nữa, trái lại rất nghiêm túc chuẩn bị kỹ lưỡng các hạng mục, sắp xếp nhiệm vụ đâu ra đó nên được cấp dưới nể phục, cấp trên tin tưởng.

Vận trình tình cảm của người tuổi Mùi trong ngày hôm nay không được thuận lợi như thế khi mâu thuẫn giữa các cặp đôi liên tiếp xảy ra với tần suất lặp đi lặp lại nhiều lần. Con giáp này nên dành thời gian để điều chỉnh nếu không muốn mối quan hệ ngày càng bế tắc.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 14/2/2020 của tuổi Thân

Con đường sự nghiệp của người tuổi Thân thăng tiến, có nhiều cơ hội thể hiện năng lực của bản thân. Con giáp này được những nhiệm vụ tốt khiến không ít người phải ghen tị thế nên hãy cố gắng hết sức để chứng minh mình xứng đáng với những đãi ngộ đó.

Chính Tài xuất hiện cho thấy nhiều vấn đề tiền bạc của người tuổi Thân trong ngày thứ sáu này được giải quyết giúp bản mệnh có thêm năng lượng. Bản mệnh có thể thu hút bất kỳ ai hoặc bất cứ điều gì mà mình mong muốn.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Tý, Thân

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 14/2/2020 của tuổi Dậu

Hôm nay người tuổi Dậu có cát tinh nâng đỡ nên vận trình sự nghiệp của con giáp này trong ngày hôm nay có cơ hội thăng tiến rõ ràng. Nếu người tuổi Dậu tận dụng được thời cơ này thì đường quan lộ rộng mở thênh thang, chẳng mấy chốc sẽ có địa vị cao, nhưng quan trọng là biểu hiện của bản mệnh có đủ xuất sắc hay không thôi.

Trong ngày hôm nay người tuổi Dậu nên lưu ý tới các mối quan hệ xã giao, không nên chủ quan khinh địch. Dù có người chống lưng nhưng bản mệnh cũng không nên tỏ ra kiêu ngạo, hãy duy trì thái độ hòa đồng, vui vẻ với mọi người thì đường thăng tiến cũng bớt gập ghềnh, trắc trở hơn.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 14/2/2020 của tuổi Tuất

Người kinh doanh buôn bán tài lộc dồi dào, nhất là đang hoạt động trong lĩnh vực đầu tư. Tuy nhiên tiền vào túi được thì cũng ra được nếu người tuổi Tuất không biết cách tích lũy, quản lý tài chính hợp lý. Chính vì vậy bản mệnh trước khi chi tiêu gì cũng phải cân nhắc thật kỹ càng nhé.

Chuyện tình cảm của các cặp đôi có cặp khá ổn định, người độc thân thì có phần khởi sắc hơn một chút. Bản mệnh cũng đã mở lòng mình hơn nên khi gặp đúng đối tượng thì đã chủ động hẹn hò và tìm hiểu nhau, ấn tượng ban đầu tốt như vậy rồi thì cứ theo đó mà tiến tới thôi.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Dần, Thân

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 14/2/2020 của tuổi Hợi

Đường công danh sự nghiệp của người tuổi Hợi ngày mới này vô cùng khởi sắc, bản mệnh có những quyết định sáng suốt và chắc chắn, là chỗ dựa cho đồng nghiệp. Nếu người này đang nắm giữ chức vụ trưởng nhóm, quản lý, lão đạo thì sẽ có khả năng dẫn dắt cấp dưới đi đúng đường hướng.

Trong ngày thứ sáu này nếu phải đi lại nhiều thì người tuổi Hợi nên tập trung vào việc lái xe nhé, đừng để đầu óc trên mây mà gặp phải sự cố đáng tiếc. Ngoài ra ra, bản mệnh cũng không nên xuất hành đi xa, nếu có việc gấp thì có thể sử dụng phương tiện công cộng để đảm bảo an toàn cho mình.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Mão, Tý

Mời bạn đọc đón xem tử vi ngày mai của 12 con giáp thứ 7 ngày 15/2/2020 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 6 ngày 14/2/2020 

Lý Hương (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN