Thứ năm, 28/09/2023 | 22:17
RSS

Vợ đảm nịnh chồng bằng loạt mâm cơm ngon xuất sắc để 'đòi' quà Valentine

Thứ sáu, 14/02/2020, 09:14 (GMT+7)

Mặc dù bận rộn với công việc kinh doanh nhưng chị Kim Ngân vẫn dành thời gian nấu những bữa cơm nịnh chồng để "đòi" quà Valentine.

Vợ đảm dằn mặt chồng bằng mâm cơm ngon xuất sắc để đòi quà Valentine1

Loạt mâm cơm ngon xuất sắc để 'đòi' chồng quà Valentine

Chị Phạm Thị Kim Ngân (31 tuổi, sinh sống tại Biên Hoà, Đồng Nai) mặc dù hàng ngày rất bận rộn với công việc kinh doanh trong lĩnh vực bất động sản và áo cưới nhưng chị vẫn dành thời gian để nấu những bữa ăn ngon cho gia đình.

Vợ đảm dằn mặt chồng bằng mâm cơm ngon xuất sắc để đòi quà Valentine2

Chị Phạm Thị Kim Ngân, sinh sống tại Biên Hoà, Đồng Nai

Chị Kim Ngân chia sẻ: “Vì công việc của 2 vợ chồng là kinh doanh nên thời gian ăn bên ngoài rất là nhiều, có những lúc mình tủi thân vì chồng đi tiếp khách còn mình thì lủi thủi ăn cơm tiệm một mình.

Ăn ngoài hàng nhiều cũng chán, thuê người giúp việc thì nấu ăn không vừa khẩu vị. Vì vậy mình đã quyết định tập nấu ăn. Ban đầu mình chỉ làm những món rất đơn giản theo tìm hiểu trên mạng và các group nấu ăn. Dần dần thành quen và yêu thích nấu ăn từ lúc nào không hay”.

Vợ đảm dằn mặt chồng bằng mâm cơm ngon xuất sắc để đòi quà Valentine3

Những mâm cơm khiến chị em rần rần chia sẻ công thức

Mặc dù mâm cơm nhìn rất cầu kỳ nhưng chị Kim Ngân cho biết đều là những món dễ nấu, chi phí khoảng 120-200k cho 4 người ăn. Mỗi bữa cơm chị thường nấu một mình, thời gian hết khoảng 40-90 phút, tùy vào bữa ăn đơn giản hay cầu kỳ. Bữa cơm là dịp để cả nhà quây quần bên nhau sau những bộn bề của công việc, để mọi người cùng chia sẻ niềm vui sau những giây phút căng thẳng bên ngoài, vì vậy mà chị rát chăm chút cho từng bữa ăn của gia đình.

Vợ đảm dằn mặt chồng bằng mâm cơm ngon xuất sắc để đòi quà Valentine4

Mâm cơm được trang trí rất bắt mắt, nhìn thôi đã thấy ngon

Chị Kim Ngân cho biết, để nấu một bữa ăn ngon thì điều quan trọng nhất là chọn nguyên liệu sạch và tươi, đảm bảo vệ sinh. Tiếp theo, khâu chế biến phải khéo léo và trang trí đẹp mắt. Nói chung là món ăn hội tụ đủ sắc, hương, vị và hợp vệ sinh thì mới hấp dẫn được người ăn.

Mới đây chị Kim Ngân đã chia sẻ loạt mâm cơm "ngon miệng, đẹp mắt" để nịnh chồng nhân dịp ngày lễ tình nhân 14/2. Chị hài hước nói: "Sắp đến Valentine rồi. Mình vào bếp nịnh chồng xem có được gì không ấy mà. Nếu không được gì thì tuần sau mình không nấu nữa". Ngay lập tức những mâm cơm này đã nhận được nhiều lời khen ngợi và xin công thức chế biến của hội chị em.

Vợ đảm dằn mặt chồng bằng mâm cơm ngon xuất sắc để đòi quà Valentine5

Vợ đảm dằn mặt chồng bằng mâm cơm ngon xuất sắc để đòi quà Valentine6

Vợ đảm dằn mặt chồng bằng mâm cơm ngon xuất sắc để đòi quà Valentine7

Vợ đảm dằn mặt chồng bằng mâm cơm ngon xuất sắc để đòi quà Valentine8

Vợ đảm dằn mặt chồng bằng mâm cơm ngon xuất sắc để đòi quà Valentine9

H.Liễu
Theo Đời sống Plus/GĐVN