Thứ tư, 29/09/2021 | 00:02
RSS

Top con giáp may mắn ngập tràn, kiếm tiền vô đối từ ngày 17-23/2

Thứ hai, 17/02/2020, 08:55 (GMT+7)

Bước sang tuần mới từ ngày 17/2 đến 23/2/2020, con giáp nào may mắn ngút trời, kiếm tiền nhiều tiêu không hết? Bạn hãy cùng tham khảo nhé!

Top con giáp may mắn ngập tràn, kiếm tiền vô đối từ ngày 17-23/2

Tuổi Sửu

Tài lộc bừng sáng mang lại tia hy vọng mới cho những chú Trâu. Cuối tuần sẽ là lúc tài lộc bùng nổ, cả người làm công ăn lương và người làm kinh doanh đều có được nguồn thu ổn định, ngoài nguồn thu chính còn có thêm các nguồn thu khác nữa, giúp bạn chi tiêu thoải mái.

Tuổi Thìn

Về đường tài lộc thì con giáp này khá may mắn khi mà tiền bạc trong tay không thiếu. Tuổi Thìn bắt đầu từ giữa tuần sẽ khá bận rộn để nắm giữ hết những cơ hội phát tài đến bên mình.Dù bạn là dân kinh doanh hay người làm công ăn lương thì cũng đều có cơ hội ngang nhau.

Top con giáp may mắn ngập tràn, kiếm tiền vô đối từ ngày 17-23/22

Tuổi Mão

Đường công danh sự nghiệp tiến triển khá tốt vì thế mà tiền tài cũng vượng phát hơn. Về phương diện tài lộc của con giáp này trong tuần khá thuận lợi, thu nhập tất tốt. Tuy nhiên đừng vì thế mà chủ quan vì có thể cuối tuần bản mệnh dễ phạm sai lầm đấy.

Tuổi Tỵ

Tiền bạc trong tuần khá lý tưởng khi mà nguồn thu nhập không bị bó buộc chỉ bởi công việc chính. Con giáp này khá khéo léo xoay sở nên dù có làm gì thì cũng không lo thiếu tiền. Chính Tài cho thấy sự ổn định về tài chính luôn giúp bản mệnh an tâm trong cuộc sống.

Tuổi Tuất

Công danh và tài lộc của tuổi Tuất đều đang trên đà phát triển thuận lợi. Càng về cuối tuần thì cơ hội để con giáp này kiếm tiền lại càng nhiều. Thần Tài ưu ái nên việc tìm kiếm cơ hội phát tài trở nên dễ dàng hơn gấp nhiều lần. Hãy tranh thủ thời gian này để bức phá nhé!

*Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

 

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN