Thứ ba, 31/03/2020 | 03:00
RSS

3 con giáp chi nhiều hơn thu, cẩn thận kẻo 'cháy túi' vào cuối tháng 2/2020

14-02-2020 21:00:29

Những con giáp này chi nhiều hơn thu, nên hãy cẩn thận kẻo hết tiền tiêu vào cuối tháng 2/2020 nhé!

Tuổi Ngọ

3 con giáp chi nhiều hơn thu, cẩn thận cháy túi vào cuối tháng 2/20203

Công việc có nhiều trở ngại và chủ yếu từ môi trường làm việc thiếu lành mạnh. Có đồng nghiệp chơi xấu, nói điều không hay điều này có thể làm bạn bị tổn thương và mất tự tin.

Tình hình tài chính của con giáp tuổi Ngọ có dấu hiệu xấu, khả năng cao mất đồ, quên đồ, rơi điện thoại… đủ chuyện bực mình xảy ra. Nên tránh đầu tư, kinh doanh hay hoặc cho vay tiền, bạn sẽ có xu hướng mất nhiều hơn được.

Tuổi Hợi

3 con giáp chi nhiều hơn thu, cẩn thận cháy túi vào cuối tháng 2/20202

Cuộc sống trong tháng 2/2020 dương lịch của con giáp tuổi Hợi lên xuống thất thường, bản mệnh nên chuẩn bị tinh thần cho những biến động khó lường.

Tháng 2 này, người tuổi Hợi cần phải chi tiêu khá nhiều cho các hoạt động lễ lạt, giấy tờ, thủ tục nên tình hình tài chính không mấy khả quan. Do đó, người tuổi này cần có kế hoạch chi tiêu hợp lý, không nên dành tiền vào những khoản không cần thiết.

Tuổi Tuất

3 con giáp chi nhiều hơn thu, cẩn thận cháy túi vào cuối tháng 2/2020

Trong công việc bạn chớ nên lơ là, tránh sao nhãng gây ra sai sót không đáng có. Nếu liên tục để xảy ra sai lầm sẽ gây mất uy tín đối với mọi người.

Tháng 2/2020 này bản mệnh chi nhiều hơn thu, tuy nhiên, mọi thứ được cân đôi và nguồn thu hứa hẹn còn tăng lên trong năm những tháng tới nếu bạn duy trì được sự tính cực trong công việc.

*Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo!

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN