Chủ nhật, 20/06/2021 | 20:00
RSS

Tử vi 12 con giáp hôm nay 7/2/2020: Tình hình tài chính của tuổi Mão khởi sắc

Thứ năm, 06/02/2020, 10:24 (GMT+7)

12 con giáp năm 2020 Canh Tý - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... Trong hôm nay thứ ngày 7/2/2020 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ 6 ngày 7/2/2020 của tuổi Tý

Tài chính dồi dào giúp cho người tuổi Tý có thể thoải mái sử dụng cho công việc, tăng hiệu quả đầu tư. Tuy nhiên vẫn có những khó khăn, thử thách sự nhẫn nại, lòng nhiệt huyết và đam mê của con giáp này. Hãy thật tỉnh táo và sáng suốt trong các quyết định của mình.

Đối với vận trình tình cảm của người tuổi Tý trong ngày thứ sáu này, đây cũng là cơ hội để bản mệnh hóa giải những khúc mắc, khó chịu trong lòng mình với đối phương. Mối quan hệ căng thẳng trước đây giữ con giáp này và nửa kia đơn giản là hiểu nhầm thôi, sự bao dung của tuổi Tý sẽ giúp tình cảm thêm tốt đẹp.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tý

Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ 6 ngày 7/2/2020 của tuổi Tý

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 7/2/2020 của tuổi Sửu

Hôm nay người tuổi Sửu đứng trước những nguy cơ không hề tốt do ngày Sửu Thìn tương phá cho nên mọi thứ đều gặp phải những rào cản. Con giáp này nên hạn chế việc dành sự tin tưởng tuyệt đối cho một bất kì người nào đó bởi có thể bản mệnh bị lợi dụng và gây phương hại đến quyền lợi của mình.

Về phương diện tình cảm của người tuổi Sửu trong ngày thứ sáu này dù thực sự chưa được như ý hay trọn vẹn nhưng nó đủ ổn để bản mệnh có thể chia sẻ và dành nhiều thời gian hơn cho công việc. Con giáp này có thể nói rõ về vấn đề của mình chắc chắn sẽ được người ấy cảm thông hơn so với việc giữ bí mật.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 7/2/2020 của tuổi Dần

Hôm nay người tuổi Dần dễ có được cục diện tốt đẹp và may mắn trong công việc. Những gì con giáp này dự tính đều có thể thực hiện trôi chảy mà không hề có rào cản nào. Bản mệnh cũng có thể lựa chọn một kế hoạch để đầu tư với khả năng thu hồi được nguồn vốn của mình khá tốt.

Người tuổi Dần không vì tập trung gây dựng sự nghiệp mà quên đi các mối quan hệ xung quanh của mình. Với con giáp này luôn có một tình yêu đặc biệt dù không thể hiện ra nhưng lúc nào cũng sẽ dành thời gian để có thể gần gũi, quan tâm chăm lo đến những người thân yêu.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 7/2/2020 của tuổi Mão

Chuyện tình cảm của người tuổi Mão trong ngày thứ sáu này khá êm đẹp khi mà bản mệnh đang có được sự quan tâm rất đặc biệt từ nửa kia, không quá mức phô trương và những gì con giáp này nhận được có vẻ rất bình dị nhưng với nhiều người đó là cả một sự khát khao đấy.

Tình hình tài chính của người tuổi Mão trong ngày hôm nay có phần khởi sắc. Dù công việc có chút vấn đề, song nguồn thu của con giáp này vẫn không bị tác động quá nhiều. Có thể là nhờ khả năng nhanh nhạy, biết nắm bắt cơ hội từ sớm của người tuổi Mão.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 7/2/2020 của tuổi Thìn

Người tuổi Thìn khá tự tin với cục diện ngày mới khi mà bản mệnh đã có được những chuẩn bị tốt cho sự quay trở lại với công việc. Thời gian gần gây dường như người tuổi Thìn đã bắt đầu có được những dự định cho riêng mình chính vì thế mà sự hào hứng luôn thể hiện trong cách làm việc.

Hôm nay người tuổi Thìn hoàn toàn có được các cơ hội tốt để bỏ qua chuyện cũ và làm quen hay thử một điều gì đó khác biệt trong quan hệ tình cảm. Đừng quá nặng về vấn đề đã qua, bản mệnh xứng đáng có được hạnh phúc thực sự do chính mình lựa chọn bằng trái tim và cảm xúc của mình đấy.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tý

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 7/2/2020 của tuổi Tỵ

Hôm nay người tuổi Tỵ có khá nhiều những quan điểm không được tốt về cách người khác nhìn nhận ở mình. Phần lớn điều này là do có tác động của người có tâm địa xấu nên con giáp này cũng cần cố gắng lựa chọn bạn bè cần thận.

Về phương diện tình duyên của người tuổi Tỵ trong ngày thứ sáu này, con giáp này có khá nhiều các cơ hội để thể hiện sự chân thành của mình, điều quan trọng là bản mệnh có đủ mạnh dạn để thổ lộ hay không. Đối với các cặp đôi thời điểm này là cơ hội tốt để người tuổi Tỵ có các hành động tạo nên những gắn bỏ vô cùng khăng khít.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 7/2/2020 của tuổi Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 7/2/2020 của tuổi Ngọ

Hôm nay người tuổi Ngọ có điềm báo đường công danh sự nghiệp tiến triển theo chiều hướng tích cực hơn. Có thể đó là những sự thay đổi về đối tác hay các cơ hội kiếm tiền khác. Con giáp này nên cố gắng tận dụng tốt thời gian tốt đẹp này để có được ưu thế nhé.

Chuyện tình cảm đôi lứa của người tuổi Ngọ trong ngày thứ sáu này hài hòa, dễ chịu và không có điều gì có thể khiến cho bản mệnh và người ấy xảy ra những xích mích không cần thiết nhé. Thế nhưng người tuổi Ngọ cũng cần lưu ý sử dụng các biện pháp bảo vệ sức khỏe khi đi đường tránh bị nhiễm khuẩn đường hô hấp.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Tý, Dần

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 7/2/2020 của tuổi Mùi

Về phương diện công việc của người tuổi Mùi trong ngày thứ sáu này, có thể con giáp này có được tinh thần tốt và giúp cho bản mệnh đạt được những kết quả như mong muốn, có được đánh giá của cấp trên khá tốt về nỗ lực của mình.

Đường tình duyên của người tuổi Mùi trong ngày hôm nay có thể khá bình ổn nhưng bản mệnh và người ấy sẽ cần cùng nhau dành sự quan tâm tới sức khỏe nhiều hơn nữa đấy. Những phút giây thư giãn không những giúp cải thiện thể chất, tinh thần mà còn là cách để đôi bên gần gũi nhau hơn, giữ lửa cho tình yêu một cách tốt nhất.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 7/2/2020 của tuổi Thân

Hôm nay người tuổi Thân có những khởi đầu thuận lợi trong công việc. Khả năng ứng biến linh hoạt tuyệt vời giúp con giáp này có thêm được những người bạn và dễ dàng huy động được các nguồn tài chính tốt nhất.

Nếu như người tuổi Thân đang chờ đợi một cơ hội để đầu tư thì hãy tập trung để nắm bắt nhé, nhiều khả năng cơ hội này đang đến đấy. Về phương diện tình cảm của người tuổi Thân trong ngày hôm nay có được may mắn với người độc thân bởi dễ bắt gặp được định mệnh của đời mình. Người tuổi Thân sẽ cần chủ động hơn nếu như muốn có được hạnh phúc này.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Tý, Thân

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 7/2/2020 của tuổi Dậu

Người tuổi Dậu có khá nhiều những thay đổi giúp cho bản mệnh và một nửa của mình có thêm những cuộc trò chuyện chia sẻ và tạo cơ hội để hiểu nhau hơn. Mặc dù không có được sự ngọt ngào nhưng chắc chắn người tuổi Dậu sẽ hài lòng về những gì đang diễn ra trong mối quan hệ yêu đương này.

Vận trình tài lộc của người tuổi Dậu trong ngày thứ sáu này vẫn khá ổn định vì thế bản mệnh có thể dành cho mình một chút sự thoải mái trong chi tiêu. Có điều đối với các đề nghị hợp tác người tuổi Dậu nên cân nhắc kỹ để tránh bị lừa gạt mà mất mát về tiền bạc một cách đáng tiếc.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 7/2/2020 của tuổi Tuất

Hôm nay vận trình của người tuổi Tuất trong ngày Tuất Thìn tương xung cho nên cần phải cảnh giác trong tình cảm. Những xích mích nhỏ có thể xảy ra lớn chuyện hơn, đặc biệt là có sự chen ngang hay người khác tác động tới ý thức tình cảm của mình.

Con giáp này nên làm chủ cảm xúc và có chính kiến riêng thay vì những lời nói thiếu căn cứ mà gây ra quan hệ yêu đương bất ổn nhé. Trong công việc cũng có điều báo không được tốt, dễ có khó khăn và nếu người tuổi Tuất thiếu đi một chút sự tập trung thì khó có thể tìm được cách giải quyết sớm.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Dần, Thân

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 7/2/2020 của tuổi Hợi

Đường tình duyên của người tuổi Hợi trong ngày thứ sáu này cần lưu ý một chút để không bị ảnh hưởng bởi cục diện Thủy Thổ xung khắc nhé. Mỗi người nhường nhau một chút, quan tâm hơn, lắng nghe nhiều hơn thì tất cả đều sẽ êm đẹp.

Đặc biệt nếu hôm nay những người tuổi Hợi có hoạt động kinh doanh thì việc mở hàng hay cầu tài lộc sẽ là việc nên làm đấy. Thực Thần mang tới những điều kiện thuận lợi không ngờ cho bản mệnh, khi mọi rắc rối cá nhân lẫn công việc đều được dàn xếp ổn thỏa, đặc biệt các vấn đề tài chính.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Mão, Tý

Mời bạn đọc đón xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ 7 ngày 8/2/2020 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai.

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 6 ngày 7/2/2020

Lý Hương (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN