Thứ sáu, 25/06/2021 | 13:07
RSS

Tử vi 12 con giáp hôm nay 6/2/2020: Tài lộc của tuổi Dần cực vượng

Thứ tư, 05/02/2020, 10:24 (GMT+7)

12 con giáp năm 2020 Canh Tý - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... Trong hôm nay thứ 5 ngày 6/2/2020 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ 5 ngày 6/2/2020 của tuổi Tý

Người tuổi Tý bắt đầu có những khởi đầu công việc tương đối trôi chảy và khả năng có được các cơ hội tốt để thay đổi công danh, có đất để thể hiện năng lực bản thân nhiều hơn. Tuy rằng không có nhiều những cơ hội để thu lộc tài ngay lập tức nhưng công việc tốt nên đủ để con giáp này cảm thấy có một niềm tin sâu sắc về vận trình tốt trong thời gian tới.

Vận trình tài lộc của người tuổi Tý trong ngày thứ năm này không tồi, có thể tìm được lợi thế cho mình. Nhất là người kinh doanh buôn bán thuận lợi, lại thêm quý nhân giúp sức, tiền bạc ùn ùn đổ về nhà. Tuy nhiên do ảnh hưởng của ngày Tý Mão tương xung nên vấn đề về quan hệ tình cảm của con giáp này lại không được tốt, dễ có các xung đột không cần thiết xảy ra.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tị

Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ 5 ngày 6/2/2020 của tuổi Tý

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 6/2/2020 của tuổi Sửu

Hôm nay người tuổi Sửu có những dấu hiệu không tốt về tài chính. Nói đúng hơn là con giáp này có họa hao tài tốn của vì thế nên làm gì cũng phải thận trọng và sáng suốt hơn trong cách sử dụng tiền bạc hay đặt lòng tin vào người khác nhé.

Người tuổi Sửu bỏ qua mất thời điểm tốt giúp thúc đẩy tình cảm bền chặt hay tiến thêm bước mới. Tình cảm vợ chồng lại chẳng được suôn sẻ như thế. Có nhiều điều bất mãn trong lòng mà chẳng thổ lộ được, người tuổi Sửu chán nản và thất vọng, chỉ đành tìm việc khác để làm cho đỡ phiền lòng.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thân

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 6/2/2020 của tuổi Dần

Vận trình tài lộc của người tuổi Dần trong ngày thứ năm này khá tốt và khả năng gặp may mắn nếu lựa chọn xuất hành đi xa. Người tuổi Dần hôm nay được quý nhân Tam hội chỉ dẫn, tuy nhiên nếu muốn có được những điều hiếm có thì cần phải tự mình cố gắng chứ chẳng thể dựa dẫm vào ai quá nhiều.

Đường tình duyên của người tuổi Dần trong ngày hôm nay ổn định, thoải mái về tư tưởng cũng như bản mệnh và người ấy có thể cùng nhau chia sẻ và lên các kế hoạch lâu dài cho thời gian tới. Người độc thân thì đây là thời điểm để tạo thêm ấn tượng về hình ảnh của mình biết đâu để có thể tận cải thiện tình trạng cô đơn hiện tại.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 6/2/2020 của tuổi Dần

Tuổi Mão có được người hỗ trợ nên phần nào có thể giúp nhanh chóng hoàn thành, sửa chữa đảm bảo về mặt thời gian và kỹ thuật. Có thể xem như đây là ngày người tuổi Mão làm việc vì trách nhiệm của mình chứ không hề do lợi danh. Song tinh thần không tốt, sức khỏe của con giáp này vì thế mà cũng bị ảnh hưởng ít nhiều.

Tình cảm nên lưu ý chuyện cãi cọ bởi ngày tự hình nên cũng dễ tự nảy sinh mâu thuẫn và gây cảm giác khó chịu cho đấy. Người tuổi Mão có nhiều nỗi niềm không biết bày tỏ cùng ai. Kẻ tiểu nhân tìm đủ mọi cách để phá hoại tình cảm gia đình nồng thắm bấy lâu.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 6/2/2020 của tuổi Thìn

Vận trình của người tuổi Thìn có những thay đổi bất ngờ. Con giáp này bắt đầu trở lại với guồng quay của công việc nhưng cảm giác nhàm chán và nghỉ dài nên việc bắt kịp tiến độ dường như trở nên khó khăn hơn. Đôi khi người tuổi Thìn cảm thấy khá nản lòng với những gì đang diễn ra.

Chuyện tình cảm của người tuổi Thìn trong ngày hôm nay nên bắt đầu có những thay đổi về suy nghĩ nếu như bạn không muốn bản thân luôn bị đè nặng bởi vậy trình này nhé. Sẽ có khá nhiều những điều thú vị đang chờ đợi con giáp này trong ngày mới hôm nay nếu như bản mệnh biết mở rộng cảnh cửa trái tim của mình hơn.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 6/2/2020 của tuổi Tỵ

Hôm nay người tuổi Tỵ được cấp trên tin tưởng mà giao trọng trách. Vẫn biết tháng Giêng ngày rộng tháng dài, không khỏi có suy nghĩ ăn chơi nhưng con giáp này cần phải nhìn nhận rõ tình hình. Không phải lúc nào cũng có thể tùy tiện rong chơi. Khi được thảnh thơi thì phải nghĩ tới lúc làm việc nên nghiêm túc.

Đối với quan hệ tình cảm của con giáp này, đồng nghiệp có thể có rất nhiều những sự quan tâm cần thiết giúp đỡ người tuổi Tỵ trong công việc và tạo nên bầu không khí vô cùng vui vẻ. Tình cảm lứa đôi thắm thiết. Sau bao xa cách, bản mệnh và người ấy cũng có thể ở bên nhau.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 6/2/2020 của tuổi Tỵ

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 6/2/2020 của tuổi Ngọ

Hôm nay người tuổi Ngọ có một ngày tốt lành. Con giáp này có được sự chủ động, tự tin trong cuộc sống nên dù hôm nay có phải khởi động công việc sau một thời gian nghỉ dưỡng thì bản mệnh cũng hoàn toàn có thể sớm hoàn thành với kết quả tốt.

Dường như người tuổi Ngọ có chút lệch quỹ đạo yêu đương một chút và đang thiếu đi sự quan tâm đối với người ấy. Khả năng có thể do một số lo toan và bận rộn nên sẽ cần bạn bố trí và sắp xếp kỹ lưỡng hơn nếu muốn có được một ngày tốt về công việc lẫn tình duyên.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 6/2/2020 của tuổi Mùi

Hôm nay người tuổi Mùi được Tam hợp cục che chở, vận trình ngày mới của con giáp này nhờ thế mà cũng tốt dần lên. Đặc biệt là phương diện tình cảm giữa người tuổi Mùi và người ấy càng ngày càng trở nên bền chặt hơn, có thể tiến tới mối quan hệ mới.

Mặc dù bản mệnh không thực sự hiểu rõ hết mọi điều nhưng cũng hiểu đạo lý người tốt với mình thì mình phải tốt lại gấp năm gấp mười lần. Người tuổi Mùi nhận thấy bạn đang đứng trước khá nhiều các cơ hội để xây dựng các mối quan hệ xã hội trở nên tốt và có khả năng thúc đẩy được công danh, tài lộc của mình.

Tuy nhiên người tuổi Mùi sẽ tiêu tốn kha khá nguồn tài chính đấy, đừng vì thế mà lững lự, bỏ qua những cơ hội tốt của mình nhé. Con giáp này còn độc thân có được ngày Mão Mùi tam hợp nên về cơ bản có thể nhân cơ hội này mà tạo nên các mối quan hệ mới khả quan hơn so với thời điểm trước đấy.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 6/2/2020 của tuổi Thân

Về phương diện tình duyên của người tuổi Thân trong ngày thứ năm này cũng dễ gặp chuyện nửa chừng xuân bởi đôi khi con giáp này đang tạo ra những áp lực cho người ấy do sự quan tâm quá mức cần thiết. Vì thế nếu muốn có được chuyện tình cảm tốt đẹp hơn hãy xây dựng nó bằng niềm tin và sự tôn trọng nhé.

Con giáp này làm gì cũng nên cẩn thận. Công việc tuy không có nhiều nhưng cũng không thể vì thế mà lơ là, phạm phải sai sót, để kẻ khác nắm thóp mình thì đâu hay. Ngoài ra, người tuổi Thân cũng nên lưu ý cách chi tiêu bởi tài chính đang có dấu hiệu thâm hụt và thời gian tới có thể chưa có được những điềm báo tốt lành.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 6/2/2020 của tuổi Dậu

Hôm nay vận trình của người tuổi Dậu tương đối tốt và dễ gặp điều may mắn. Khi mà con giáp này đang phải giải quyết khá nhiều vấn đề thì dường như đã tìm được hướng giải quyết. Hơn nữa, bản mệnh có được sự hỗ trợ, đồng thuận từ những người có thể giúp xử lý các vấn đề phát sinh nên cảm giác yên tâm hơn.

Đường tài lộc của người tuổi Dậu trong ngày thứ năm này có thể chưa nhiều nhưng chắc chắn trong thời gian tới sẽ có khá nhiều những điều tốt lành khiến cho con giáp này cảm thấy lạc quan hơn. Thực Thần nhập cục, ít nhất trong ngày tâm trạng rối ren thế này, người tuổi Dậu cũng không cần phải lo lắng về chuyện cơm ăn áo mặc.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thìn

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 6/2/2020 của tuổi Tuất

Hôm nay người tuổi Tuất sẽ cần có thái độ tốt hơn trong cách sử dụng tiền bạc. Bởi lẽ con giáp này đang quá đà trong việc chi tiêu và có thể gặp phải những rắc rối đáng tiếc đấy. Công việc dù chưa nhiều nhưng bản mệnh đối mặt với không ít những phiền toái trong vấn đề tài chính.

Kiếp Tài cảnh báo người tuổi Tuất trong ngày thứ năm này cần phải chi tiêu tiết kiệm hơn. Đừng nghĩ rằng ngày rộng tháng dài, kiếm tiền chẳng mấy khó khăn. Có những chuyện phải xem thời thế, kiếm tiền cũng theo lẽ đó. Ngày Tuất Mão lục hợp nên đường tình duyên của con giáp này có phần đỡ cho bản mệnh những gánh nặng và giải tỏa phần nào những lo âu về cuộc sống.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Tị, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 6/2/2020 của tuổi Hợi

Hôm nay người tuổi Hợi đang có khá nhiều các cơ hội tốt về công việc giúp thu hoạch tiền bạc liền tay. Có điều đừng quá tham lam mà đôi khi gặp kẻ tiểu nhân xúi giục khiến con giáp này đưa ra những quyết định không chính xác.

Người tuổi Hợi nên tận dụng các cơ hội này để thể hiện tình cảm của mình và tạo ấn tượng tốt với người ấy. Hạnh phúc khiến cho con giáp này chẳng còn ngại gì khó khăn. Có người ở trong lòng, làm gì cũng không còn thấy sợ hãi, không còn thấy mệt mỏi, chỉ cố gắng phấn đấu hết sức để không phụ lòng.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

Mời bạn đọc đón xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ 6 ngày 7/2/2020 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai.

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 5 ngày 6/2/2020.

Lý Hương (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN