Thứ năm, 13/08/2020 | 03:40
RSS

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay 5/2: Bảo Bình gặp rắc rối không đáng có

Thứ ba, 04/02/2020, 10:30 (GMT+7)

Tử vi 12 cung hoàng đạo năm Canh Tý 2020. Xem bói tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo. Tình duyên, sức khỏe, công việc, vận may... của 12 chòm sao trong thứ 4 ngày 5/2/2020 mới nhất.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 5/2/2020 của Bạch Dương (25/3 – 19/4)

Về phương diện tình cảm, đôi lúc bạn và đối phương xảy ra những xích mích, bất đồng là việc không thể tránh khỏi. Bạn nên học cách thỏa hiệp và chấp nhận với việc không một ai là hoàn hảo, thay vì cố gắng thay đổi người ấy, hãy tìm cách để cả 2 cùng hòa hợp.

Đặc biệt hôm nay Bạch Dương được khuyên cần tiết chế cảm xúc, giữ bình tĩnh trong mọi tình huống. Sự nổi nóng của bạn có thể khiến cho mọi chuyện trở nên tệ hơn. Nếu cảm thấy đối phương không tôn trọng mình, bạn có thể chọn cách im lặng và tạm rời khỏi cuộc trò chuyện ngay lúc đó.

Con số may mắn: 1, 4

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 5/2/2020 của Bạch Dương (25/3 – 19/4)

Tử vi hàng ngày 5/2/2020 thứ 4 của Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu hôm nay nên chú ý cách nói chuyện của mình, bạn có thể làm cho một người bạn hiểu lầm đấy. Trong công việc, nếu không thực sự hiểu vấn đề nào đó, hãy tham khảo ý kiến và sự tư vấn của đồng nghiệp trước khi tiến hành nhé. Tâm trạng của bạn trong ngày thực sự không tốt.

Về chuyện tình cảm, đối phương liên tục gây sự dù bạn chẳng làm gì cả, điều này khiến bạn cảm thấy bực mình, khó chịu trong người. Có thể đối phương đang gặp khó khăn nào đó thôi, hãy kiềm chế nóng giận, gợi chuyện cho nửa kia mở lòng tâm sự với bạn nhé.

Con số may mắn: 10, 13

Tử vi hàng ngày 5/2/2020 thứ 4 của Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử là người rất sâu sắc trong tình cảm, bạn thích có mối liên hệ cá nhân với nhiều người khác, nhưng chắc chăn sẽ không lãng phí thời gian với những mối quan hệ bình thường. Bạn luôn biết ưu tiên cho những mối quan hệ quan trọng vì biết thời gian của mình quý giá.

Dự báo hôm nay là một ngày tương đối nhàm chán, bạn quanh quẩn với công việc, điện thoại cầm lên cầm xuống cũng chẳng để làm gì. thời tiết lạnh, không ủng hộ cho việc đi dạo của Song Tử đâu nhé, dù buồn đến mấy bạn cũng chỉ nên ở nhà, nằm nghe nhạc thôi.

Con số may mắn: 3, 25

Tử vi hàng ngày 5/2/2020 thứ 4 của Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay trong lòng Cự Giải có đôi chút bất an, bạn làm việc chăm chỉ hơn hầu hết mọi người để chứng minh bản thân. Bạn phải học cách xử lý sự thất vọng, trầm cảm và bất bình, cũng như xu hướng luôn bám vào quá khứ của bản thân.

Trên phương diện tình cảm, chắc chắn cặp đôi nào cũng đều phải trải qua những lúc thăng trầm, không phải ai cũng có thể luôn vui vẻ với nhau. Do đó, né tránh những cuộc cãi vã không phải là điều tốt, trao đổi thẳng thắn với nhau khi cảm thấy cần thiết, để vấn đề được giải quyết triệt để.

Con số may mắn: 9, 15

Tử vi hàng ngày 5/2/2020 thứ 4 của Sư Tử (23/7 – 22/8)

Thứ 4 này Sư Tử muốn đặt mình vào vi trí của người khác để thấu hiểu, nhờ đó bạn biết cảm thông, thực tế và hào phóng. Thật dễ hiểu khi thành công đến với bạn một cách dễ dàng nhưng chớ nên tự cao tự đại và luôn coi mình là nhất.

Chuyện tình cảm của Sư Tử hôm nay có phần dịu êm hơn trước, bạn không muốn đánh mất người ấy, nên đã bắt đầu thay đổi bản thân, không mải mê quá mức với công việc mà sắp xếp thời gian để quan tâm đối phương nhiều hơn. Buổi tối, hai bạn nên cùng nhau đi ăn để hâm nóng tình cảm nhé.

Con số may mắn: 6, 26

Tử vi hàng ngày 5/2/2020 thứ 4 của Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Ngày mới nhắc nhở Xử Nữ đừng yêu cầu ai đó phải làm gì hoặc có ý định điều khiển người khác quá nhiều. Người duy nhất bạn có thể điều khiển được trong cuộc sống chính là bạn. Khi bạn ra lệnh để điều khiển hành vi của người khác chỉ khiến bạn cảm thấy khó chịu thêm mà thôi.

Xử Nữ có năng lực tập trung rất cao trong hôm nay với những suy nghĩ rất hợp lý. Dó đó, đây là ngày hoàn hảo để đưa ra quyết định quan trọng hoặc thảo luận kế hoạch với người khác. Bên cạnh đó cũng nên dành thời gian cho bạn bè và đừng lãng phí bất cứ nguồn năng lượng hiện tại nào.

Con số may mắn: 13, 19

Tử vi hàng ngày 5/2/2020 thứ 4 của Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Tử vi hàng ngày 5/2/2020 thứ 4 của Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình hôm nay có thể sẽ quên lời hứa với ai đó và đây là nguyên nhân khiến họ giận dỗi bạn. Đừng hứa quá nhiều rồi không thực hiện được khiến bạn mất bị mất đi sự tín nhiệm của mọi người, việc gì không chắc chắn thì tốt nhất là không nên hứa.

Ai cũng biết tập thể dục thường xuyên quan trọng nhưng ít ai thực sự bắt tay vào hành động. Hàng tuần, bạn nên có ít nhất 75 phút thể dục cường độ cao hay 150 phút tập luyện với cường độ trung bình là bạn đã ngăn ngừa rất nhiều bệnh tật rồi. Vì thế, còn chần chờ gì nữa mà hãy quyết tâm hành động ngay.

Con số may mắn: 7, 15

Tử vi hàng ngày 5/2/2020 thứ 4 của Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp rất mãnh liệt, hãy kiểm soát tốt hơn cảm xúc của mình, đừng để những lời nói vô ý làm tổn thương người khác. Cuộc sống không phải lúc nào cũng theo đúng cách mà bạn muốn, thay vì phàn nàn thì hãy suy nghĩ về thứ bạn cảm thấy biết ơn. Sau đó tìm ra giải pháp tốt nhất và giải quyết vấn đề.

Chuyện tình cảm của chòm sao ngày hôm nay khá bình yên, mặc dù bị nhiều người nói là kẻ ghen tuông quá đà, nhưng Bọ Cạp quả thực là một người chung tình, nếu đã yêu ai thì toàn tâm toàn ý yêu người ấy. Bên cạnh đó, phương diện tài chính trong ngày có dấu hiệu giảm sút. một người bạn của bạn gặp khó khăn cần bạn giúp đỡ.

Con số may mắn: 18, 21

Tử vi hàng ngày 5/2/2020 thứ 4 của Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhắc nhở Nhân Mã đánh giá người khác và chê bai họ sẽ không làm bạn khá lên được đâu. Có thể bạn sẽ cảm thấy thoải mái khi phê bình người khác, nhưng sau đó, lại cảm thấy vô cùng có lỗi và hối hận. Chỉ trích những người khác chỉ là một thói quen xấu tạo ra một vòng xoắn phiền toái.

Công việc trong ngày sẽ gặp khá nhiều trắc trở, những nỗ lực của bạn thời gian vừa qua chỉ thu về một chút thành quả không đáng kể nên bạn trở nên trầm lặng hơn, không buồn tham gia tán gẫu cùng mọi người.

Con số may mắn: 11, 14

Tử vi hàng ngày 5/2/2020 thứ 4 của Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết cần phải nhớ rằng bản thân không thể phát triển nếu như không yêu thích những gì mình làm. Vì thế, hãy tìm ý nghĩa trong việc mình làm, bạn sẽ tìm được lý do vì sao bạn làm công việc hiện tại và tìm cách cải thiện để chúng sẽ tốt hơn mỗi ngày.

Đứng trước những áp lực của cuộc sống, đặc biệt là về chuyện tiền bạc, bạn rất muốn thu mình vào một góc và nghĩ đến sự mất mát. Quá khứ có thể đã làm cho bạn đau khổ và thiếu thốn, nhưng hiện tại và tương lai đều đang nằm trong tay bạn, cố gắng lên nhé.

Con số may mắn: 2, 8

Tử vi hàng ngày 5/2/2020 thứ 4 của Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình có nguy cơ liên quan tới những rắc rối không đáng có. Có những ngày bạn chỉ muốn bịt tai lại và từ chối nói chuyện với mọi người, nhưng nếu điều đó xảy ra thường xuyên nó sẽ hoàn toàn phá huỷ tâm trạng của bạn. Ý kiến của bạn có thể khác mọi người nhưng hãy thử lắng nghe và tự ngẫm xem vì sao họ khác mình.

Ngày hôm nay, Bảo Bình khá trầm lặng, bạn không thích đến những nơi ồn ào, chỉ muốn ở một mình. So với việc được tự do thích gì làm nấy, bạn vẫn có phần cảm thấy chờ mong một nửa của mình. Đừng sốt sắng quá nhé duyên đến bạn sẽ tự khắc cảm thấy hạnh phúc thôi.

Con số may mắn: 12, 16

Tử vi hàng ngày 5/2/2020 thứ 4 của Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư sẽ phải đối mặt với sự căng thẳng nội tâm. Có lúc đang cười nói vui vẻ lúc sau bạn đã buồn phiền ngay được. Những tư tưởng bi quan khó mà rũ bỏ cho đến khi bạn nhận ra chúng phi lí như thế nào. Hãy buộc mình phải nhìn vào thực tế, và bạn sẽ thấy rằng mọi việc không tệ như bạn tưởng.

Lời tỏ tình bất ngờ từ ai đó khiến cho tâm hồn chòm sao này như lơ lửng trên mây vậy. Nếu họ đủ chân thành, bạn có thể nhận lời yêu, nhưng đừng mải chuyện yêu đương mà quên cả công việc, học hành nhé. Mọi điều cần được dung hòa thì cuộc sống của bạn mới vẹn toàn được.

Con số may mắn: 20, 28

(*) Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!

Lý Hương (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN