Thứ ba, 22/06/2021 | 14:57
RSS

Tử vi 12 con giáp hôm nay 4/2/2020: Tuổi Dậu nhận tin vui tài lộc

Thứ hai, 03/02/2020, 10:19 (GMT+7)

12 con giáp năm 2020 Canh Tý - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... Trong hôm nay thứ 3 ngày 4/2/2020 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ 3 ngày 4/2/2020 của tuổi Tý

Vận trình của người tuổi Tý không mấy suôn sẻ khi mà mọi thứ có thể không diễn ra đúng những gì mà bản mệnh mong muốn ở thời điểm này. Điều đó đồng nghĩa với việc con giáp này sẽ phải mất thời gian đầu tư, tìm kiếm thông tin và chọn lựa những gì thích hợp nhất với bản thân.

Nhờ cục diện Tý Sửu Lục Hợp mà người tuổi Tý có được người thấu hiểu, cảm thông và lắng nghe mối khi bản mệnh vướng vào tình huống khó khăn, trở ngại. Con giáp này là người sống thiên về tình cảm nên có được điều này cảm thấy rất đáng quý và đáng trân trọng.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ 3 ngày 4/2/2020 của tuổi Tý

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 4/2/2020 của tuổi Sửu

Tuổi Sửu có thể đón nhận khá nhiều điềm báo tốt lành về đường tài lộc. Có người mang đến các cơ hội giúp con giáp này tận dụng và sinh ra nguồn thu đáng kể trong thời gian tới. Tuy nhiên người tuổi Sửu sẽ cần giữ nguyên kế hoạch chi tiêu của mình nếu như muốn có một khoản tích lũy an toàn nhé.

Ngày Sửu Sửu tự hình nên vận tình tình cảm của người tuổi Sửu trong ngày hôm nay lại không được suôn sẻ, dễ có bất đồng giữa các cặp đôi. Thay vì sự chủ quan và cái tôi cá nhân quá lớn thì con giáp này nên bàn bạc kỹ các dự định của mình trước khi có quyết định nhé.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 4/2/2020 của tuổi Dần

Hôm nay người tuổi Dần không gặp bất cứ trở ngại nào vì đã có Chính Ấn trợ lực phía sau nên việc khó cũng trở thành việc dễ. Con giáp này là người thông minh, nhanh trí nên có khá nhiều cơ hội thể hiện tài năng của mình trong các buổi gặp gỡ với mọi người.

Trong ngày hôm nay người tuổi Dần có thể phát triển các mối quan hệ của mình tiến lên một bước mới. Không chỉ về mặt tình cảm cá nhân dễ có được những ý kiến đồng nhất mà nhiều khả năng sẽ có những cơ hội hợp tác với người có thể mang đến cho con giáp này các cơ hội kiếm tiền trong đầu năm mới.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 4/2/2020 của tuổi Mão

Hôm nay người tuổi Mão hoàn toàn có cách để thể hiện năng lực của mình. Đây cũng là lúc người tuổi Mão nên bắt đầu những dự định mới, phát huy tốt khả năng sáng tạo giúp cho con đường thăng tiến trong sự nghiệp ngày càng rộng mở hơn.

Về phương diện tài lộc của người tuổi Mão trong ngày thứ ba này, dù vẫn có nhiều khoản phải chi tiêu vượt kế hoạch nhưng bản mệnh vẫn rất vui vẻ. Người tuổi Mão tự tin vào khả năng kiếm tiền và quản lý tài chính của mình nên không quá lo lắng. Mọi việc đang nằm trong tầm kiểm soát của con giáp này.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 4/2/2020 của tuổi Thìn

Người tuổi Thìn được nhắc nhở một số thói quen đã không còn thích hợp với đời sống và cần phải được thay đổi cho phù hợp. Những vết thương lớn trong lòng sẽ thôi thúc bản mệnh tạo ra những sự mới mẻ cho bản thân. Cuộc sống tốt đẹp hay tồi tề phụ thuộc vào cách nhìn và tâm thế của con giáp này.

Sự thật là không có gì dễ dàng, nhất là việc điều chỉnh hành vi quá quen thuộc của mình, nhưng nếu người tuổi Thìn nhìn mọi việc một cách tổng quát và cho bản thân một vài mục tiêu có thể đạt tới, chúng sẽ không còn trở nên quá khó khăn nữa đâu.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 4/2/2020 của tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ có cảm giác dường như không ít người xung quanh đang đánh giá thấp mình, nhưng con giáp này chẳng có ai để đổ lỗi ngoại trừ chính mình. Mà dù bản mệnh có đổ lỗi cùng không thể thay đổi tình hình hiện tại.

Trong ngày có Tam Hợp cục che chở mà những người từng mất niềm tin về tình yêu đã tìm được niềm hi vọng mới. Người tuổi Tỵ mở lòng hơn và trở nên tự tin hơn trong các mối quan hệ xã giao. Nhiều cặp đôi đã kết hôn nay nhận được tin vui về con cái, hạnh phúc ngập tràn.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Sử

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 4/2/2020 của tuổi Tỵ

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 4/2/2020 của tuổi Ngọ

Hôm nay người tuổi Ngọ cảm thấy thật khó để có thể kiên nhẫn, khi mọi người xung quanh đều bận bịu với công việc của họ mà không mảy may chú ý đến con giáp này. Có lẽ người tuổi Ngọ nên chú ý hơn vào nhiệm vụ của mình thay vì cứ quan tâm người khác nếu không muốn hiệu quả làm việc bị giảm sút nhé.

Đừng quên rằng người tuổi Ngọ không phải là người duy nhất rơi vào trạng thái này, ai cũng có những việc riêng của mình, và chỉ có quan điểm của người tuổi Ngọ là đang có vấn đề mà thôi. Tập trung vào những mục tiêu cá nhân và nỗ lực để tự hoàn thành những mục tiêu đó thì hơn.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 4/2/2020 của tuổi Mùi

Hôm nay người tuổi Mùi có nhiều thuận lợi đến không ngờ. Con giáp này vẫn có những cuộc hẹn hò, lời mời được ăn uống. Chính vì thế mà sẽ có một ngày tuyệt vời để người tuổi Mùi cùng giao lưu và gặp gỡ, thậm chí có thêm các cơ hội mới trong công việc của mình.

Về phương diện tình cảm của người tuổi Mùi trong ngày thứ ba này, đây là thời điểm thích hợp dành cho con giáp này và người ấy có thể vui vẻ cả ngày bên nhau. Đôi bên có thể cùng nhau tham gia các hoạt động vui chơi bên những người bạn của mình đấy.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 4/2/2020 của tuổi Thân

Hôm nay người tuổi Thân nhờ Chính Tài nên một vài tin tốt lành liên quan tới tiền bạc giúp cho tâm trạng con giáp này trong ngày mới vui vẻ hơn. Thực ra vốn nó là số tiền của người tuổi Thân mà thôi chứ không hẳn là khoản tiền thưởng đâu đấy nhé. Đừng vội vàng tiêu xài thỏa mãn sở thích của mình ngay lúc này.

Vận trình tình cảm của người tuổi Thân trong ngày thứ ba này khá êm đẹp và không có sự bất đồng trong quan điểm dù cho bản mệnh và người thân của mình có đang bàn chuyện hệ trọng. Khả năng thuyết phục tốt giúp người tuổi Thân nhận được nhiều sự ủng hộ hơn tưởng tượng đấy.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 4/2/2020 của tuổi Dậu

Thiên Tài đưa tới tin vui chuyện tiền bạc cho người tuổi Dậu, đây là ngày mà con giáp này có được những may mắn bất ngờ kể cả trong lĩnh vực tài chính lẫn cuộc sống cá nhân. Có thể có người nhận được một khoản tiền lớn mà bản mệnh không ngờ tới.

Tuy nhiên, mọi việc không thể hoàn toàn dựa vào may mắn, để phát huy nguồn lực đang có tốt hơn nữa người tuổi Dậu phải có tầm nhìn, việc lập kế hoạch cũng như nỗ lực của con giáp này nữa. Năm mới hãy thử chăm sóc bản thân và thử làm điều gì đó mà mình chưa từng trải nghiệm sẽ mang lại bất ngờ đấy.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Thìn

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 4/2/2020 của tuổi Tuất

Trong chuyện tình cảm con giáp này đang bị tác động ngoại cảnh mà không biết rằng đó là ác ý. Sự thiếu bình tĩnh trong suy xét và đặc biệt là cái tôi quá lớn có thể khiến bản mệnh và người ấy nảy sinh hiểu lầm, mâu thuẫn nghiêm trọng.

Đối với công việc của người tuổi Tuất trong ngày thứ ba, những chướng ngại vật mà con giáp này phải đối diện chính là thứ mà bả mệnh đặt ra cho chính mình, hoàn toàn không phải do ai khác gây nên. Tất cả những gì tuổi Tuất cần lúc này chính là sự nhẫn nại, tập trung và tự tin vào bản thân.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Dần

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 4/2/2020 của tuổi Hợi

Hôm nay người tuổi Hợi đang có thuận lợi nhất định hơn mọi người khi có Chính Quan nâng đỡ. Đây là quãng thời gian để bản mệnh chậm lại một chút và quan sát mọi thứ xung quanh mình. Chắc chắn con giáp này sẽ nhìn thấy nhiều điều thú vị, mà hẳn nhiên bản thân không muốn bỏ lỡ.

Người tuổi Hợi có nhiều vận may tài lộc khi mà được Chính quan soi đường chỉ lối Vì thế hãy tận dụng những thời cơ tốt đẹp ngay trước mắt mình nhé. Tuy tài vận tốt nhưng con giáp này cũng nên đề phòng vấn đề trong việc sử dụng và đặc biệt là cất giữ tài sản nhé. Đừng nên tin tưởng vào ai đó tuyệt đối.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Mời bạn đọc đón xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ 4 ngày 5/2/2020 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai.

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 3 ngày 4/2/2020.

Lý Hương (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN