Thứ ba, 26/10/2021 | 16:17
RSS

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay 3/2: Nhân Mã trở nên nhạy cảm hơn

Chủ nhật, 02/02/2020, 13:28 (GMT+7)

Tử vi 12 cung hoàng đạo năm Canh Tý 2020. Xem bói tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo. Tình duyên, sức khỏe, công việc, vận may... của 12 chòm sao trong chủ nhật ngày 3/2/2020 mới nhất.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 3/2/2020 của Bạch Dương (25/3 – 19/4)

Bạch Dương rất độc lập và bướng bỉnh nên dù trong công việc hay tình cảm thì bạn cũng đều muốn tự quyết, tự lo, tự làm. Đây vừa là ưu điểm nhưng cũng vừa là khuyết điểm khiến chòm sao này gặp khó khăn trong tình yêu vì không phải lúc nào đối phương cũng tán thành với quyết định của bạn.

Ngày hôm nay bất kì một thứ gì xuất hiện cũng có thể khiến bạn để ý. Một cách bố trí nhẹ nhàng sẽ giúp bạn dễ dàng trong việc xử lý công việc. Buổi tối hãy rủ ai đó cùng bạn đi xem phim như thế sẽ khiến bạn cảm thấy thoải mái tinh thần hơn.

Con số may mắn: 12, 23

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 3/2/2020 của Bạch Dương (25/3 – 19/4)

Tử vi hàng ngày 3/2/2020 thứ 2 của Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tình cảm của cung hoàng đạo này đang gặp chút trở ngại, nếu muốn tiến lên thì đừng chần chữ nữa bởi cơ hội không có nhiều đâu. Hãy chủ động nắm lấy hạnh phúc và trân trọng những người có duyên đến với cuộc đời mình nữa.

Tài chính luôn là vấn đề mà Kim Ngưu quan tâm hàng đầu, làm việc tốt thôi chưa đủ, phải có thu hoạch cụ thể. Số tiền mà bạn có sẽ tỉ lệ thuận với niềm vui trong bạn, đồng thời khẳng định giá trị cũng như tài năng của bản thân.

Con số may mắn: 3, 12

Tử vi hàng ngày 3/2/2020 thứ 2 của Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử hôm nay cư xử với mọi người bằng thái độ thân thiện và hòa nhã. Chính vì sự thoải mái và dịu dàng trong tâm hồn mà bạn làm việc cũng khá thành công. Bạn vui vẻ nhận mọi công việc được giao phó và lập tức đi hoàn thành ngay mà không một lời than vãn.

Đứng trước những con đường mới cung hoàng đạo này trở nên cảnh giác và đa nghi hơn nên không dễ dàng tin tưởng vào bất cứ cơ hội mới nào. Nếu có ai đó mời cùng hợp tác thì chắc chắn bạn sẽ chưa vội tin ngay mà sẽ mất khá nhiều thời gian để kiểm chứng, rà soát lại thông tin.

Con số may mắn: 11, 13

Tử vi hàng ngày 3/2/2020 thứ 2 của Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải vốn tốt bụng và ấm áp, thấy bạn bè và đồng nghiệp gặp rắc rối trong công việc mà bạn lại có khả năng xử lý vấn đề ấy, bạn không ngần ngại giúp đỡ hoặc dành cho họ lời khuyên. Bạn tin rằng nếu mình hay giúp đỡ mọi người, đến khi bản thân gặp khó khăn, chắc chắn sẽ có nhiều người tới trợ giúp bạn.

Hôm nay, bạn quá chú trọng vào ngoại hình, muốn mình nổi bật mà quên đi mục đích chính. Dù gây được ấn tượng tốt nhưng làm việc không hiệu quả thì người khác khó lòng mà ghi nhận được. Bạn muốn khẳng định bản thân nhưng đừng cố gồng mình lên, vừa mệt lại vừa không hiệu quả.

Con số may mắn: 2, 4

Tử vi hàng ngày 3/2/2020 thứ 2 của Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử hôm nay nhận khá nhiều lời khen ngợi từ những người xung quanh. Nhưng chớ có vì thế mà tự phụ, dù chòm sao này nổi tiếng là những người sĩ diện nhưng khuyên bạn chỉ nên tự hào một chút thôi, quá tự đề cao bản thân sẽ khiến bạn có những ngộ nhận đấy.

Sư Tử đang có xu hướng xa lánh những mối quan hệ thân thiết và tốt đẹp, thay vào đó lại đi kết giao với những người không đáng tin cậy. Việc không qua lại với những người bạn tốt chân thành sẽ chỉ đẩy bạn xa hơn với thành công và ngày càng thất vọng về bản thân.

Con số may mắn: 1, 26

Tử vi hàng ngày 3/2/2020 thứ 2 của Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ vẫn luôn mong muốn mình trở thành một con người sáng tạo và cởi mở hơn. Lúc nào cũng khuôn phép và khép kín chỉ khiến cho cuộc sống của bạn trở nên tẻ nhạt và vơi cạn đi những niềm vui mà thôi.

Tình yêu làm mềm trái tim và thay đổi sự khắt khe kĩ tính ở bạn, Xử Nữ sẵn sàng bao dung những lỗi lầm khiếm khuyết của người ấy. Ai cũng thấy lạ, chính bản thân bạn còn không hiểu tại sao mình có thể làm được như vậy cơ mà.

Con số may mắn: 10, 18

Tử vi hàng ngày 3/2/2020 thứ 2 của Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi hàng ngày 3/2/2020 thứ 2 của Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình luôn mơ tới sự hài hòa, bởi bạn lúc nào cũng phải tốn rất nhiều thời gian khi đứng trước những lựa chọn khác biệt. Tình cảm của bạn đang tiến triển khá thuận lợi, hãy rủ người ấy ra ngoài trong ngày hôm nay.

Thứ ba, nhân duyên của chòm sao này khá tốt nhờ tính cách hòa đồng, vui vẻ và thường xuyên giúp đỡ người khác. Hầu như lúc nào bạn cũng có người rủ rê cùng tụ tập, trò chuyện, chắc chắn bạn sẽ bận rộn cả ngày vì những cuộc hẹn hò rồi.

Con số may mắn: 6, 15

Tử vi hàng ngày 3/2/2020 thứ 2 của Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp trong ngày hôm nay cảm thấy tràn đầy năng lượng để xử lý công việc. Người ta thường nói lúc nào chòm sao này cũng vùi đầu vào công việc đúng là chẳng sai chút nào. Tuy nhiên, bạn cũng cần khống chế tính nóng nảy của bản thân mình, nên chân thành lắng nghe chứ đừng lúc nào cũng nổi đóa lên.

Bọ Cạp luôn thu hút người khác bởi sự hiền lành, thông minh, ấm áp, gần gũi và bạn cũng thích chăm chút cho ngoại hình của mình để thỏa mãn bản thân. Nhưng có vẻ bạn vẫn chưa đủ sẵn sàng để bắt đầu một mối quan hệ nghiêm túc, vậy nên hãy bắt đầu từ tình bạn trước nhé.

Con số may mắn: 5, 7

Tử vi hàng ngày 3/2/2020 thứ 2 của Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã giải quyết công việc một cách dứt khoát, bạn quyết định tuân theo cảm xúc nhất thời của bản thân và chẳng muốn nghe theo lời ai cả. Cuối năm ngoái bạn đã đề ra một vài mục tiêu cho bản thân mình và bây giờ bạn vẫn đang cảm thấy tràn đầy khí thế.

Về vấn đề tình cảm, bạn trở nên nhạy cảm hơn trong ngày hôm nay, bạn và nửa kia có một vài tranh cãi nho nhỏ. Đôi khi bạn hay thể hiện kiểu trong nóng ngoài lạnh nên nhiều lúc thấy rất mệt mỏi rồi mà vẫn không dám bày tỏ.

Con số may mắn: 8,

Tử vi hàng ngày 3/2/2020 thứ 2 của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay Ma Kết trở nên thân thiện với mọi người hơn. Khi nghe mọi người xung quanh nói chuyện, bạn không lặng lặng lắng nghe như mọi ngày, mà thỉnh thoảng cũng sẽ chêm vào vài câu bình luận. Bạn cảm thấy hâm mộ và bị thu hút bởi những người lúc nào cũng phóng khoáng và cởi mở và ước gì mình cũng có thể tự tin như vậy.

Hôm nay, nhân duyên của Ma Kết nở rộ nhờ vẻ ngoài hấp dẫn của bạn. Nếu còn độc thân thì đây sẽ là dịp tốt để bạn tìm được một người tâm đầu ý hợp cho mình. Còn nếu đã có đôi có cặp thì cần thận trọng nhé vì nửa kia có thể ghen vì bạn quá nổi bật đấy.

Con số may mắn: 24, 28

Tử vi hàng ngày 3/2/2020 thứ 2 của Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Có thể trong ngày hôm nay, một cảm giác bồn chồn hay lo lắng sẽ đột nhiên xuất hiện trong Bảo Bình. Bạn chẳng biết nguyên nhân của việc này là gì, vì thế mà bạn trở nên nóng nảy hơn hẳn mọi khi. Về mặt tài chính, bạn không quá dư dả trong ngày, có lẽ đây chính là hậu quả của việc ăn chơi cũng như tự thưởng cho mình từ dịp nghỉ tết dương lịch đến giờ.

Bạn hãy chuẩn bị tinh thần đón nhận kết quả bất ngờ trong sự nghiệp và các mối quan hệ. Đây là hệ quả của thái độ tiêu cực mà Bảo Bình thể hiện, rất có thể chòm sao này phải thay đổi vị trí hoặc gánh vác nhiệm vụ mới vì không hòa đồng được cùng đồng nghiệp ở vị trí cũ, tự mình gây họa không ai có thể cứu được.

Con số may mắn: 21, 30

Tử vi hàng ngày 3/2/2020 thứ 2 của Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư quyết định sẽ dành nhiều thời gian để tập trung cho công việc hơn là giao tiếp với mọi người. Bạn muốn mình có những suy nghĩ cẩn trọng và chín chắn hơn, nhưng điều đó có vẻ khó có thể thực hiện trong thứ 3 này. Nếu cứ để cảm xúc lên xuống thất thường quá, nó có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn đấy.

Trong tình yêu là người quyết đoán và nhiệt thành nhưng điểm yếu nho nhỏ là quá tự cao, coi trọng cái tôi của bản thân khiến người ấy bất mãn. Việc ai hơn ai kém vốn không tồn tại, miễn sao thoải mái và hạnh phúc chứ cần gì phải thể hiện phô trương, sĩ diện bề ngoài trong chốc lát.

Con số may mắn: 9, 29

(*) Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN