Thứ bảy, 19/06/2021 | 11:28
RSS

Tử vi 12 con giáp hôm nay 5/2/2020: Tuổi Hợi tài lộc bất ngờ

Thứ ba, 04/02/2020, 09:14 (GMT+7)

12 con giáp năm 2020 Canh Tý - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... Trong hôm nay thứ 4 ngày 5/2/2020 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ 4 ngày 5/2/2020 của tuổi Tý

Người tuổi Tý được Chính Tài trợ mệnh nên chuyện tiền bạc không cần phải lo lắng. Con giáp này sớm đã có kế hoạch tài chính rõ ràng, chuyện đâu ra đó, không hề lúng túng. Dù tiền tiết kiệm không nhiều nhưng sự ổn định về nguồn thu giúp các dự định chi tiêu đạt được kết quả tốt.

Về phương diện tình cảm của người tuổi Tý trong ngày thứ tư này không được vui vẻ cho lắm, tình cảm gia đình nói gần là gần, nhưng nói xa cũng là xa. Có những mối quan hệ tưởng chừng vô cùng thân thiết nhưng lại có những ẩn tình phía sau.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ 4 ngày 5/2/2020 của tuổi Tý

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 5/2/2020 của tuổi Sửu

Hôm nay người tuổi Sửu nên xem xét vấn đề một cách kĩ càng trước khi quyết định. Con giáp này thực sự đã bỏ qua mọi chuyện một cách quá dễ dàng, mù quáng tin theo lời người khác mà không hề cân nhắc gì đến bản thân mình. Những quyết định thiếu suy nghĩ sẽ khiến cho chính bản mệnh phải chịu thiệt.

Đường tình duyên của người tuổi Sửu cũng hóa gian nan do ảnh hưởng của ngũ hành xung khắc. Do đó con giáp này và nửa kia nên tránh bàn chuyện lớn hay cãi cọ dù nhỏ nhất nó cũng có thể biến thành lửa lớn đấy. Cách tốt nhất đó là làm mọi việc từ từ, không nóng vội và chắc chắn có sự thống nhất với người liên quan mới làm để tránh xung đột.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 5/2/2020 của tuổi Dần

Hôm nay người tuổi Dần có khá nhiều những vấn đề cần quan tâm trong ngày mới. Đặc biệt con giáp này nên cẩn thận kẻo có kẻ lợi dụng lòng tin để chiếm đoạt công danh. Người tuổi Dần đang bắt đầu tính đến các kế hoạch lâu dài hơn và đây là việc làm cần thiết để có bước tiến vững chắc.

Con giáp này cảm thấy khó chịu trong lòng khi có nỗi khổ mà chẳng thể nói được ra, cứ phải nhẫn nhịn. Chuyện lâu cũng thành vết thương sâu trong lòng, cứ đụng đến lại rỉ máu. Kẻ tiểu nhân biết được điều đó nên có thể sẽ bày mưu tính kế để nhân lúc này khiến cho tình cảm gia đình trở nên rạn nứt.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 5/2/2020 của tuổi Mão

Hôm nay người tuổi Mão có khá nhiều niềm vui. Ngay từ buổi sáng có thể con giáp này sẽ đón nhận được những tin vui vô cùng tốt đẹp về tình cảm từ sự chăm sóc và quan tâm. Những ngày tháng buồn bã trước đó đã qua, chỉ còn toàn điều may mắn và tương lai hạnh phúc đang chờ đón phía trước.

Người độc thân có thể sẽ tìm thấy được lửa tình nhen nhóm, chỉ là người tuổi Mão chưa thực sự ngã lòng, cần thêm thời gian để hai người tìm hiểu lẫn nhau. Tuy nhiên, việc này cũng cần con giáp này phối hợp với đối phương.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 5/2/2020 của tuổi Thìn

Người tuổi Thìn gặp được Tam hội quý nhân, nhiều việc trước đó còn mù mờ nay đã thông tỏ, không còn gì là không thể xét đoán được. Con giáp này sáng mắt sáng lòng, nhớ ơn người chỉ dạy. Việc trong nhà đã giải quyết êm xuôi, bản mệnh chỉ cần hòa nhã hưởng thái bình.

Trong khoảng thời gian này, người độc thân có thể năng đi lại gặp gỡ bạn bè, kết giao thêm với nhiều người. Có những chuyện không cần quá căng thẳng, cứ bình tĩnh nước lên thì thuyền lên, chuyện đâu còn có đó. Các cặp vợ chồng đã hóa giải được những mâu thuẫn trước đó, tình cảm thêm gắn bó sâu nặng.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 5/2/2020 của tuổi Tỵ

Hôm nay người tuổi Tỵ trong ngày Tỵ Dần tương hại, những chuyện thị phi xa gần có thể khiến cho bản mệnh đứng ngồi không yên. Con giáp này cũng mong muốn được hưởng thái bình, nhưng chỉ e là kẻ tiểu nhân không cho khoanh tay bó gối.

Người tuổi Tỵ vốn không muốn hại người, nhưng khi có người hại đến thân mình thì chẳng thể ngồi yên, đành phải đứng lên nghĩ đòn đáp trả. Trong lòng của con giáp này thấy mệt mỏi, nào muốn đấu qua đấu lại mãi như thế. Suy nghĩ kỹ, ứng xử khéo léo sẽ sớm giúp người tuổi Tỵ vượt qua được những trắc trở và thị phi luôn rình rập đấy.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 5/2/2020 của 12 con giáp mới nhất

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 5/2/2020 của tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ gặp ngày Ngọ Dần tam hợp vì thế vận trình tình cảm của con giáp này rất thuận lợi, dễ có được tiếng nói chung trong các kế hoạch tiếp theo. Vợ chồng hòa thuận, không có mâu thuẫn hay bất đồng gì đáng kể.

Về phương diện công việc của người tuổi Ngọ trong ngày thứ tư này không nhiều và có được sự hỗ trợ của người thân nên con giáp này sớm có thể giải quyết được vận trình của mình một cách nhanh chóng nhất. Ngoài ra, người tuổi Ngọ cũng nhận được vận may trong việc mở ra cơ hội làm việc và kiếm tiền mới, hãy suy xét những lời đề nghị này nhé.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Dần, Mão

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 5/2/2020 của tuổi Mùi

Vận trình của người tuổi Mùi đang có dấu hiệu đi xuống đặc biệt là phương diện tài lộc. Kiếp Tài báo họa phá tài sắp tới, con giáp này dễ gặp chuyện mất tiền, chớ nên tùy tiện mà vứt đi tiền của bên mình. Hơn nữa, người tuổi Mùi có thể sẽ phải chi tiêu những khoản khá lớn vì vậy sẽ cần thận trọng việc sử dụng và bảo quản tiền bạc của mình.

Đường tình duyên của người tuổi Mùi trong ngày thứ tư này có phần đổi thay bất ngờ theo chiều hướng xấu đi. Tình cảm vợ chồng có thể có vấn đề. Tranh cãi nảy sinh, phần nhiều cũng chính là do chuyện tiền bạc mà thành Đây là ảnh hưởng của ngũ hành xung khắc nên chắc chắn đôi bên sẽ cần có cách xử lý khôn khéo nếu muốn có một mối quan hệ bền vững và lâu dài.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 5/2/2020 của tuổi Thân

Hôm nay người tuổi Thân cũng không có được vận trình tốt khi mà đối mặt với cục diện Dần Thân tứ hành xung nó khiến cho mối quan hệ của con giáp này dễ gặp phải chuyện không vui, vấn đề nhỏ nhưng cũng dễ trở thành sự xung đột lớn.

Với những người kinh doanh thì đây là ngày tốt có thể mở hàng buôn bán, sinh lộc cầm tay. Thêm vào đó dễ có người hỗ trợ lôi kéo tài lộc về phía người tuổi Thân. Đây cũng là ngày thích hợp để những ai mong muốn cầu tài, cầu phúc nữa đấy.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 5/2/2020 của tuổi Dậu

Hôm nay đường công danh sự nghiệp của người tuổi Dậu dễ có những chuyện khiến cho bản mệnh phải đau đầu và mất thời gian xử lý, chính vì thế mà tâm trạng cũng không được vui vẻ như thường ngày. Lại thêm vận trình tài lộc đang có dấu hiệu thụt giảm càng khiến người tuổi Dậu lo lắng hơn.

Bản mệnh có được may mắn hơn một chút khi có những hỗ trợ của nửa kia, nhờ thế mà tinh thần cũng thoải mái hơn nhiều. Nhưng mà nếu như con giáp này vấn quá đề cao vấn đề kết quả công việc thì khó có thể tránh được áp lực trong ngày mới này.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tị

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 5/2/2020 của tuổi Tuất

Hôm nay đường tình duyên của người tuổi Tuất vượng sắc, vận đào hoa của bản mệnh khá tốt. Nhất là với người độc thân đây là tin đáng mừng thế nhưng với những người đã có đôi thì nếu không làm chủ bản thân rất có thể con giáp này sẽ vướng vào những chuyện rất khó giải quyết về sau này.

Đường tài lộc của người tuổi Tuất trong ngày hôm nay có phần giảm sút nhưng có lẽ con giáp này đang lơ là và thiếu quan tâm tới kế hoạch tài chính của mình nên rất khó để nhận ra. Bản mệnh trong lúc ngẫu hứng mà vung tay quá trán, may mắn là tình hình không đến mức nghiêm trọng.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 5/2/2020 của tuổi Hợi

Đường tài lộc của người tuổi Hợi bắt đầu hanh thông rộng mở. Qua những ngày nghỉ Tết, công việc lại tiếp tục. Chuyện kinh doanh buôn bán khá thuận lợi, đầu năm cũng có không ít người tới mua hàng. Con giáp này không chỉ dựa vào năng lực mà sự may mắn giúp cho bản mệnh có thể có được một nguồn thu bất ngờ.

Song con giáp này cần nhớ tiền bạc trong nhà nên quản cho kĩ, đừng tùy tiện thấy tiền vào là rục rịch muốn cho tiền ra. Cần biết tiết kiệm, khi có bát cơm ăn thì phải nghĩ tới lúc nông nhàn, thời buổi thóc cao gạo kém, không thể không phòng. Ngày Dần Hợi nhị hợp nên con giáp này dễ dàng trong việc tìm kiếm và thiết lập các mối quan hệ bạn bè đối tác.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Mão, Mùi

Mời bạn đọc đón xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ 5 ngày 6/2/2020 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai.

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 4 ngày 5/2/2020.

Lý Hương (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN