Thứ ba, 28/09/2021 | 17:14
RSS

Tháng 3 dương lịch: Con giáp tiền bạc ngập lối, con giáp nghèo xác nghèo xơ

Thứ sáu, 21/02/2020, 11:18 (GMT+7)

Bước sang tháng 3 dương lịch, con giáp nào vận đỏ như son kiếm tiền cực dễ, con giáp nào kém may mắn làm ăn thất bại, bạn hãy tham khảo nhé!

Tháng 3 dương lịch: Con giáp tiền bạc ngập lối, con giáp nghèo

Tuổi Tý

Tài lộc rực sáng, nhiều may mắn bất ngờ đang chờ đón tuổi Tý. Thu nhập chủ yếu đến từ nghề tay trái hay những việc ngoài luồng, người làm ăn kinh doanh cũng có 1 tháng khởi sắc.

Tuổi Sửu

Tâm trạng của tuổi Sửu đang rất tệ nên chẳng có hơi sức quan tâm đến việc kiếm tiền. Bạn chẳng có nhu cầu dùng gì đến tiền, nhưng một mặt khác cũng chẳng hề kiếm được là bao.

Tuổi Dần

Bước sang tháng 3/2020, đường tài lộc của con giáp này vẫn khá ảm đạm. Bản mệnh không kiếm được nguồn thu mới cho mình, thu chẳng đủ bù chi. Thậm chí, một số bạn còn túng thiếu tới mức phải đi vay mượn, xin sự trợ giúp từ bạn bè, người thân.

Tuổi Mão

Người tuổi này trong tháng 3 âm lịch có thể thở phào nhẹ nhõm khi những áp lực kinh tế đã được giải quyết phần nào. Đi cùng với sự chuyển biến tích cực trên con đường sự nghiệp, con giáp này cũng sẽ có thu nhập ổn định hơn cho mình.

Tuổi Thìn

Bước sang tháng 3/2020, tuổi Thìn không có nhiều áp lực về kinh tế. Tài vận không tăng tiến nhiều nhưng cũng đủ để con giáp này có thể thoải mái sử dụng tiền bạc theo ý mình.

Tuổi Tỵ

Bước sang tháng 3/2020, tuổi Tỵ không có nhiều áp lực về kinh tế. Tài vận không tăng tiến nhiều nhưng cũng đủ để con giáp này có thể thoải mái sử dụng tiền bạc theo ý mình.

Tháng 3 dương lịch: Con giáp tiền bạc ngập lối, con giáp nghèo 2

Tuổi Ngọ

Tháng 3 là lúc mà tuổi Ngọ chuyển mình rực rỡ, khi mà tài lộc bắt đầu ùn ùn kéo nhau về. Càng về cuối tháng thì tài lộc càng vượng, sự may mắn của con giáp này trong tháng khó ai sánh bằng.

Tuổi Mùi

Bản mệnh có tình hình tài chính ổn định, có chiều hướng phát triển đi lên do những ảnh hưởng tích cực của sự nghiệp mang lại. Nếu có ý định đầu tư, bản mệnh hãy thực hiện tuần tự theo kế hoạch đặt ra từ trước sẽ không gặp phải nhiều trở ngại, khó khăn.

Tuổi Thân

Tài lộc của tuổi Thân có dấu hiệu suy giảm rõ rệt trong tháng 3/2020. Bản mệnh dễ lâm vào tình cảnh làm ăn thua lỗ, thất thoát, thậm chí là phá sản. Nguồn thu nhập không ổn định khiến bạn phải vay mượn mọi người xung quanh, vì thế cần có kế hoạch chi tiêu hợp lý.

Tuổi Dậu

Kinh tế của người tuổi này đã dần dần cải thiện và đi vào quỹ đạo. Bạn không gặp phải những biến động lớn lao, đồng thời mối quan hệ xã giao thuận lợi có thể mở ra cho bạn những cơ hội hợp tác, đầu tư khả quan trong tương lai.

Tuổi Tuất

Đến tháng 3, tài vận của bản mệnh có dấu hiệu đi xuống. Con giáp này cần phải chi tiêu khá tốn kém cho các nhu cầu trong cuộc sống hoặc cho các hoạt động giao lưu, tiếp khách. Tháng này thu nhập ngoài của bạn cũng không mấy khả quan.

Tuổi Hợi

Tình hình tài chính của người tuổi này không phát triển rực rỡ được như tháng trước, tuy nhiên, về tổng thể, mọi kế hoạch đầu tư, làm ăn vẫn được tiến hành khá suôn sẻ. Nếu có rắc rối gì xảy ra thì bản mệnh nên bình tĩnh giải quyết, chớ nên nóng nảy.

*Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo!

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN