Thứ sáu, 07/05/2021 | 11:16
RSS

Tử vi 12 con giáp hôm nay 22/2/2020: Tuổi Tuất tài lộc khởi sắc

Thứ sáu, 21/02/2020, 10:46 (GMT+7)

12 con giáp năm 2020 Canh Tý - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... Trong hôm nay thứ 7 ngày 22/2/2020 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 22/2/2020 của tuổi Tý

Người tuổi Tý có cát tinh soi đường chỉ lối nên đưa ra được những quyết định sáng suốt trong công việc. Dù gặp phải bất cứ tình huống khó xử như thế nào đi chăng nữa bản mệnh cũng xử lý nhanh gọn, hợp tình hợp lý, thậm chí có thể xoay chuyển tình thế.

Ngoài ra, hôm nay người tuổi Tý cũng cần quan tâm, tâm sự với người thân nhiều hơn. Cuộc sống gia đình nếu ai cũng chỉ lo chuyện của bản thân thì tình cảm của các thành viên sẽ trở nên xa cách, thiếu sự quan tâm và chia sẻ. Tâm sự cũng chính là một cách giúp bản mệnh giải tỏa áp lực rất tốt đấy.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 22/2/2020 của tuổi Tý

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 22/2/2020 của tuổi Sửu

Hôm nay người tuổi Sửu không phải lo nghĩ quá nhiều về chuyện tiền bạc. Nếu bản mệnh chăm chỉ làm thêm ngoài giờ thì sẽ kiếm thêm được một khoản xứng đáng với công sức đã bỏ ra, mặc dù sẽ vất vả và không được nghỉ ngơi nhiều.

Chuyện tình cảm giữa người tuổi Sửu và người ấy trong ngày thứ bảy này có chút mâu thuẫn, vận đào hoa xấu, thậm chí có người có tư tưởng ngoại tình. Hạnh phúc đang nắm trong tay, nếu bản mệnh không biết nắm giữ, lại đứng núi này trông núi nọ thì sau này sẽ phải hối hận mà thôi.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Tị, Mão

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 22/2/2020 của tuổi Dần

Hôm nay người tuổi Dần có thể gặp họa trong ngày mới này do tính cách thẳng thắn, bộc trực của mình. Bản mệnh không chấp nhận được sự vô ý của một số người gần gũi với mình khi họ tỏ rõ sự ham lợi của mình, điều này khiến người tuổi Dần cảm thấy ức chế và gây ra tình trạng stress kéo dài.

Tuy nhiên, người tuổi Dần cũng có thể biến kẻ thù thành bạn bằng cách vờ tìm đến sự trợ giúp từ phía họ. Hãy tỏ ra nhường nhịn một chút để tìm lại sự hài hòa cho mối quan hệ của mình. Không ai là người hoàn hảo cả, có cả mặt tốt và mặt chưa tốt nên nếu bản mệnh tập trung vào ưu điểm thì sẽ thấy yêu quý đối phương hơn.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 22/2/2020 của tuổi Mão

Hôm nay người tuổi Mão trở nên cố chấp hơn khiến nửa kia cảm thấy tổn thương vì bản mệnh không chịu lắng nghe ý kiến của họ. Hãy dành thời gian để quan tâm, chia sẻ với người ấy nhiều hơn nếu người tuổi Mão muốn hạnh phúc lâu bền nhé.

Ngày Mão Mùi tam hợp, cát tinh nâng đỡ vận trình nên công việc của người tuổi Mão trong ngày thứ bảy này càng thuận lợi hơn. Nhân cơ hội này hãy thừa thắng xông lên để không bỏ lỡ những cơ hội đang tiến tới với người tuổi Mão nhé.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 22/2/2020 của tuổi Thìn

Người tuổi Thìn tỏ ra khá thận trọng trong các vấn đề liên quan tới chuyện tiền bạc. Có tiền trong tay bản mệnh không nghĩ tới việc mua sắm đầu tiên mà đã biết trích một khoản để tiết kiệm hay đầu tư, đề phòng khi khó khăn xảy ra thì vẫn an tâm có chút tiền dự phòng.

Sự thật thà, chính trực chính là nền tảng tốt giúp người tuổi Thìn có được thành công. Không phải lúc nào thành công cũng đến từ những điều lớn lao mà đôi khi nó được tạo ra từ những điều đơn giản và nhỏ nhặt, những thói quen tốt mà con giáp này không hề nghĩ tới.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 22/2/2020 của tuổi Tỵ

Hôm nay vận trình sự nghiệp của người tuổi Tỵ trong ngày thứ bảy này có thể gặp chút ngáng trở. Do bản mệnh thiếu tập trung vào công việc nên có thể mắc phải những sai sót nghiêm trọng, ảnh hưởng tới tiến độ chung, thậm chí có người bị cho nghỉ việc vì lặp lại cùng một lỗi quá nhiều.

Cũng may trong ngày thứ bảy này người tuổi Tỵ có sự tinh ý và nhạy cảm nhìn nhận ra vấn đề từ sớm và chủ động sửa sai nên cũng hạn chế bớt được những thiếu sót. Con giáp này có quý nhân giúp đỡ đúng lúc cần thiết nên giảm được khá nhiều tác động tiêu cực.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Thân, Sửu

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 22/2/2020 của tuổi Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 22/2/2020 của tuổi Ngọ

Hôm nay người tuổi Ngọ có một ngày khá yên bình và hài hòa, bản mệnh cũng cảm thấy tự tin hơn, không còn muốn so sánh bản thân với bất cứ người nào vì người tuổi Ngọ biết rằng niềm vui và hạnh phúc đến từ việc tự hài lòng với những gì mình đang có chứ không phải tìm kiếm ở đâu xa xôi.

Người tuổi Ngọ cũng xử lý mọi việc thấu tình đạt lý hơn, không mù quáng làm theo những quy định cứng nhắc, khuôn mẫu quá mà gây tổn hại đến tinh thần và tình cảm của mọi người. Đây là thời điểm tốt để con giáp này bàn tính chuyện hợp tác làm ăn, kết nối tình cảm.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 22/2/2020 của tuổi Ngọ

Hôm nay người tuổi Mùi gặp may mắn trong vận trình tài lộc, tiền bạc, tài sản ngày càng vượng lên trông thấy nên tinh thần cũng lạc quan, vui vẻ và phấn chấn hơn hẳn. Tuy nhiên, bản mệnh không nên tiêu xài lãng phí quá vì không phải lúc nào cũng kiếm được tiền dễ dàng như vậy đâu.

Mặc dù mọi việc đang tiến triển khá ổn nhưng vì là ngày tự hình nên tận sâu trong tâm trí của người tuổi Mùi vẫn luôn có những suy nghĩ vẩn vơ. Con giáp này lo lắng rằng những niềm vui, hạnh phúc này sẽ giữ được trong bao lâu, nhưng chính sự tĩnh tâm trong tâm hồn mới là hạnh phúc đích thực chứ.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 22/2/2020 của tuổi Thân

Người tuổi Thân làm việc rất đến nơi đến chốn và luôn nhiệt tình với mọi người, tinh thần này của bản mệnh rất đáng được ghi nhận. Nhờ vậy mà người tuổi Thân có khả năng cấp trên cất nhắc thăng chức, tăng lương. Nhìn chung vận trình sự nghiệp của con giáp này đang tiến triển khá thuận lợi.

Về phương diện tài lộc của người tuổi Thân trong ngày thứ bảy này, bản mệnh nên có kế hoạch rõ ràng, không nên có bao nhiêu là tiêu hết bấy nhiêu vì chẳng mấy chốc sẽ rơi vào cảnh túng thiếu, nợ nần đâu. Hãy cố gắng hạn chế bản thân, quản lý chặt chẽ tiền bạc và chỉ chi tiêu cho những việc thực sự cần thiết thôi nhé.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 22/2/2020 của tuổi Dậu

Hôm nay người tuổi Dậu bị người khác gây khó dễ nên làm gì cũng khó thành. Ngoài ra, bản mệnh cũng có nguy cơ xảy ra va chạm, tranh cãi không đáng có. Tốt hơn hết là người tuổi Dậu nên kiềm chế, để tránh gây ra những hậu quả không tốt về sau.

Cát tinh sẽ giúp người tuổi Dậu trong ngày thứ bảy này tìm được người giải tỏa vào thời điểm này. Đừng ngại tâm sự mọi chuyện với người mà ta tin tưởng, rất có thể nhiều người cùng suy nghĩ sẽ tìm ra cách giải quyết công việc hợp lý hơn là bản mệnh chỉ có một mình đơn độc.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 22/2/2020 của tuổi Tuất

Hôm nay người tuổi Tuất vì tự tin thái quá, lúc nào cũng muốn xông lên phía trước nên có thể gặp trở ngại, làm mất lòng người khác hoặc tự rước họa vào thân. Bản mệnh không phải là người ưu tú nhất, núi cao còn có núi cao hơn nên chỉ thái độ khiêm tốn mới được đánh giá cao.

May mắn Chính Tài giúp đường tài lộc của con giáp này trong ngày mới khởi sắc. Nếu điều kiện kinh tế vững vàng, người tuổi Tuất cũng có thể cân nhắc đến việc sắm sửa những món đồ có giá trị lớn và cần thiết cho cuộc sống hàng ngày của mình đầy đủ hơn.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Thân, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 22/2/2020 của tuổi Hợi

Hôm nay vận trình sự nghiệp của người tuổi Hợi tiến triển tốt đẹp, đường công danh của con giáp này đã đến thời điểm được nhận hoa thơm trái ngọt sau một thời gian dài nỗ lực không ngừng nghỉ. 

Nhờ cục diện Tam hợp nên trong ngày thứ bảy này người tuổi Hợi cảm thấy mọi sự suôn sẻ và may mắn vô cùng. Chuyện làm ăn cũng có quý nhân nâng đỡ nên thuận lợi hơn, tiền bạc đổ về nhà không kể xiết. Người tuổi Hợi không phải lo lắng đến vấn đề chi tiêu hay áp lực kinh tế lớn như trước nữa.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

 

Mời bạn đọc đón xem tử vi ngày mai của 12 con giáp chủ nhật ngày 23/2/2020 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 7 ngày 22/2/2020

Lý Hương (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN