Chủ nhật, 16/05/2021 | 00:59
RSS

Tử vi 12 con giáp hôm nay 21/2/2020: Tuổi Thìn tài lộc rất tốt

Thứ năm, 20/02/2020, 10:12 (GMT+7)

12 con giáp năm 2020 Canh Tý - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... Trong hôm nay thứ 6 ngày 21/2/2020 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp thứ 6 ngày 21/2/2020 của tuổi Tý

Người tuổi Tý sẽ có một ngày khá vất vả vì công việc dồn tới một lúc, nhiều hạng mục vẫn chưa hoàn thành theo đúng tiến độ. Một phần là do bản mệnh gặp ngay tương xung nên có thể mâu thuẫn, tranh cãi với đồng nghiệp khiến mọi việc càng trì trệ, chất lượng giảm sút, ảnh hưởng tới nhiều yếu tố khác nữa.

Ngoài ra trong ngày thứ sáu con giáp này cũng không biết kiềm chế lời nói, chưa tiết chế được thái độ khi giao tiếp với đồng nghiệp. Người tuổi Tý vì mình muốn làm nhanh chóng cho xong việc nên khiến mọi người không vui. Điều đó có thể khiến bản mệnh bị cô lập, bàn tán và không ai muốn hợp tác cùng.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tý

Tử vi 12 con giáp thứ 6 ngày 21/2/2020 của tuổi Tý

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 21/2/2020 của tuổi Sửu

Hôm nay người tuổi Sửu trong ngày ngũ hành tương sinh, vận trình tình cảm của con giáp này hài hòa, biết tạo mối quan hệ thân thiết với mọi người, giữ tinh thần tích cực, vui vẻ nên dù có nhiều chuyện không theo ý muốn nhưng vẫn hài lòng. Nhờ vậy mà người tuổi Sửu tâm trạng tươi tắn, rạng rỡ cả ngày.

Công việc của người tuổi Sửu trong ngày thứ sáu này khá ổn định nên bản mệnh đã thu được những thành công đầu tiên trong năm mới. Tuy nhiên, tham vọng của con giáp này không chỉ dừng lại ở đó nên sẽ vẫn tiếp tục tiến tới mục tiêu xa hơn. Để giành được mục tiêu này thì người tuổi Sửu còn phải cố gắng và nỗ lực nhiều hơn nữa.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 21/2/2020 của tuổi Dần

Hôm nay người tuổi Dần gặp ngày tam hợp nên sự nghiệp tốt đẹp, có nhiều cơ hội để thăng tiến. Mặc dù công việc khá hiệu quả nhưng chọn sau này vẫn giữ được thái độ cầu tiến, nhiệt tình, chiếm được sự ưu ái của cấp trên. Đây là cơ hội để người tuổi Dần được tăng lương, thưởng, đường công danh sáng rõ hơn.

Vận đào hoa của người tuổi Dần trong ngày thứ sáu này khá vượng, bản mệnh hãy tích cực tham gia vào các hoạt động tập thể, cộng đồng để gặp gỡ, làm quen với nhiều người khác phái. Nếu đã có người trong lòng nhưng chưa có cơ hội thổ lộ thì người tuổi Dần nên rủ đối phương cùng tham gia, biết đâu sẽ có cơ hội để bày tỏ tình cảm.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 21/2/2020 của tuổi Mão

Hôm nay tính khí của người tuổi Mão nóng này hơn thường lệ. Bản mệnh có thể tức giận vô cớ, mất kiểm soát về hành vi và lời nói từ đó gây ra những rắc rối không đáng có. Đây là nguyên nhân khiến con giáp này dễ va chạm, xô xát với người khác chỉ vì những việc nhỏ nhặt.

Mặc dù có tài năng nhưng thái độ tiêu cực của người tuổi Mão khiến mọi người không muốn hợp tác cùng. Nếu bản mệnh cứ giữ tính khí vậy thì chẳng mấy chốc sẽ bị loại khỏi tập thể, người tuổi Mão cần nhận ra khuyết điểm của mình và thay đổi sửa chữa càng sớm càng tốt

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 21/2/2020 của tuổi Thìn

Đường tình duyên của người tuổi Thìn trong ngày mới vô cùng êm đẹp. Không chỉ tình yêu, mà các mối quan hệ tình bạn và tình thân cũng có nhiều điểm tích cực. Bản mệnh hãy tận hưởng trọn vẹn niềm vui và sự quan tâm của những người mình yêu thương nhé.

Về phương diện tài lộc của người tuổi Thìn trong ngày thứ sáu này cũng khá tốt, bản mệnh làm gì cũng có kết quả khả quan. Con giáp này hãy tiến hành những kế hoạch kinh doanh hoặc đầu tư mà mình đã có dự định từ lâu. Tuy nhiên, với bản lĩnh và nhân duyên của mình người tuổi Thìn sẽ có cơ hội để phát triển mở rộng hơn nữa.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tý

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 21/2/2020 của tuổi Tỵ

Nngười tuổi Tỵ vừa thông minh, hiếu học lại là người trọng lễ nghĩa nên thường được cấp trên ưu ái, tạo điều kiện tốt, cất nhắc lên vị trí cao hơn. Tuy nhiên, đừng vội vì thế mà ỉ lại, nếu những người khác cần cù chăm chỉ sẽ chẳng mấy chốc mà vượt qua, do đó bản mệnh luôn cần nhắc nhở bản thân cần cố gắng phấn đấu nhiều hơn để duy trì và phát triển vị trí.

Ngoài ra, trong ngày hôm nay người tuổi Tỵ cũng nên quan tâm đến người thân, nếu ở xa thì nên chủ động gọi điện hỏi thăm trò chuyện để tình cảm ngày càng gắn bó. Mặc dù thời gian không nhiều nhưng nếu có lòng thì con giáp này hoàn toàn có thể làm được vậy chỉ cần bớt tụ tập hoặc vui chơi cá nhân là được.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 21/2/2020 của 12 con giáp mới nhất1

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 21/2/2020 của tuổi Ngọ

Hôm nay người tuổi Ngọ vốn đã hiếu thắng nay lại càng kiêu ngạo và khó chịu hơn trong ngày tự hình. Bản mệnh luôn muốn làm mọi việc theo ý kiến của mình mà không màng tới thái độ của người khác, lúc nào cũng tự cho mình là đúng nên mới xảy ra bất đồng, tranh cãi không đáng.

Cũng vì vậy mà các mối quan hệ của người tuổi Ngọ kém hài hòa, chỉ cần nghe một lời chỉ trích hay đả kích thì bản mệnh sẽ rất khó chịu và trở nên cáu gắt. Điều này không những có thể ảnh hưởng đến sự nghiệp của con giáp này mà còn ngay cả cuộc sống hằng ngày cũng có nhiều điều không hài lòng.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Tý, Dần

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 21/2/2020 của tuổi Mùi

Hôm nay vận trình sự nghiệp của người tuổi Mùi trong ngày khá tốt, bản mệnh làm việc tỉ mỉ, cẩn trọng, chắc chắn nên kết quả nhận lại ổn định. Tuy nhiên, con giáp này vẫn còn thiếu sự linh hoạt và nhanh nhẹn nên chỉ hoàn thành đúng phần việc được giao mà không chịu tìm tòi, học hỏi thêm.

Chính Tài đưa tới những cơ hội làm ăn tốt mà hứa hẹn người tuổi Mùi sẽ gặt hái được không ít lợi nhuận trong tương lai. Hãy tiếp tục tiến hành từng bước trong kế hoạch hành động của mình. Mặc cho ai đó nói rằng người tuổi Mùi may mắn thì bản mệnh vẫn chăm chỉ kiếm tiền để tích lũy.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 21/2/2020 của tuổi Thân

Hôm nay người tuổi Thân thể hiện được khả nhiều tài lẻ, có năng khiếu về lĩnh vực nghệ thuật. Bản mệnh nên tham gia các hoạt động xã hội tập thể, đoàn thể để mở rộng các mối quan hệ và học hỏi nhiều kỹ năng cần thiết cho đời sống tinh thần phong phú hơn.

Người tuổi Thân càng cố gắng thì càng may mắn, không ngừng vươn lên nên sự nghiệp ngày càng thành công. Nếu tập trung cao độ thì con giáp này có thể hoàn thành công việc nhanh chóng, thời gian còn lại sẽ dùng để nghiên cứu và học hỏi bổ sung kiến thức để phát triển nghề nghiệp.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Tý, Thân

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 21/2/2020 của tuổi Dậu

Người tuổi Dậu có thể vướng phải một số rắc rối trong công việc nhưng cũng mày có quý nhân giúp đỡ nên không quá nặng nề. Người này không phải ai khác chính là cấp trên của con giáp này, tuy nhiên ngay sau khi giải quyết được vấn đề thì bản mệnh phải làm việc siêng năng hơn để hoàn thành nhiệm vụ còn dở dang.

Về phương diện tình cảm của người tuổi Dậu trong ngày thứ sáu này có nhiều điểm cần chú ý, sức chịu đựng của con giáp này đã đến giới hạn nên trở nên rất nhạy cảm, có khi chỉ vì những chuyện vô tình cũng khiến người tuổi Dậu làm quá lên. Một phần là do đôi bên còn thiếu sự chia sẻ và thấu hiểu nên mối quan hệ ngày càng phai nhạt.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 21/2/2020 của tuổi Tuất

Hôm nay người tuổi Tuất gặp ngày tam hợp nên vận trình vô cùng tốt đẹp. Mọi phương diện từ công việc đến cuộc sống đều có chiều hướng tiến lên thể hiện sự tiến bộ của người tuổi Tuất trong suốt thời gian vừa qua. Bản mệnh cảm thấy thoải mái và dễ thở hơn, không còn quá bận rộn nữa.

Công việc của người tuổi Tuất cũng có bước đột phá nhờ quý nhân nâng đỡ, tuy đó không phải là cấp trên nhưng đây lại là là người có sức ảnh hưởng mạnh, giúp bản mệnh có cơ hội để khẳng định mình. Vì vậy người tuổi Tuất hãy cố gắng chăm chỉ làm việc hơn nữa để không phụ công hỗ trợ của người đó nhé.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Dần, Thân

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 21/2/2020 của tuổi Hợi

Hôm nay người tuổi Hợi có thể nhận được những khoản thu lớn ngoài sức mong đợi. Bản mệnh nên nghĩ tới việc đầu tư hoặc đóng góp của phần trong những dự án nho nhỏ với bạn bè, hay bỏ vốn tự kinh doanh. Có thể bắt đầu từ nhỏ tới lớn, phát triển dần dần sẽ thu được thành tựu rất khá.

Người tuổi Hợi cũng luôn là cây cầu kết nối trong các mối quan hệ, là người đứng ra phân giải và hóa giải mọi mâu thuẫn. Trong tập thể, con giáp này cũng có tiếng nói nhất định nên hoàn toàn có khả năng vươn tới vị trí trưởng nhóm, trưởng phòng, hãy cố gắng phát huy năng lực hơn nữa nhé.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Mão, Tý

Mời bạn đọc đón xem tử vi ngày mai của 12 con giáp thứ 7 ngày 22/2/2020 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 6 ngày 21/2/2020

Lý Hương (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN