Thứ ba, 07/12/2021 | 16:36
RSS

Tháng 3 dương lịch: Con giáp tài lộc kém sắc nhưng tình duyên lại đỏ như son

Thứ ba, 25/02/2020, 07:44 (GMT+7)

Không chỉ giàu có về tiền bạc, những con giáp này trong tháng 10 âm lịch còn có chuyện tình cảm vô cùng viên mãn, khiến nhiều người khác ghen tỵ.

Tuổi Thìn

Tháng 3 dương lịch: Con giáp tài lộc kém sắc nhưng tình duyên lại đỏ

Cảnh báo về nguy cơ tốn tiền hao của trong thời điểm này. Tiền bạc thu về chẳng được bao nhiêu nhưng các khoản chi tiêu lại quá nhiều, khiến cho tuổi Thìn khá vất vả để có thể cân bằng được tài chính.

Tuổi Thìn có Bách Việt trợ mệnh, chuyện tình cảm sẽ có những chuyển biến tích cực. Người độc thân sẽ có thêm cơ hội để tìm kiếm 1 nửa cho mình, người có gia đình thì vợ chồng thêm gắn kết.

Tuổi Tuất

Tháng 3 dương lịch: Con giáp tài lộc kém sắc nhưng tình duyên lại đỏ2

Đường tài lộc kém sắc, khả năng kiếm được tiền trong tháng không nhiều, trong khi đó con giáp này có thể đánh mất tiền bạc theo nhiều cách, có thể bị tiểu nhân lừa gạt mà đầu tư kinh doanh sai cách.

Tuy nhiên, tuổi Tuất có đường tình duyên khá lý tưởng. Người độc thân sớm tìm thấy một nửa cho mình, nhanh chóng bước vào lâu đài hạnh phúc. Mọi vướng mắc giữa vợ chồng được giải quyết.

Tuổi Hợi

Tháng 3 dương lịch: Con giáp tài lộc kém sắc nhưng tình duyên lại đỏ3

Tuổi Hợi tháng 3 dương lịch có thể sẽ phải đối mặt với nhiều biến động trên đường công danh sự nghiệp. Chính vì thế con đường tài lộc cũng gặp nhiều bất trắc, bạn phải cần lưu ý.

Tam Hợp cục sẽ tác động nhiều đến đường tình duyên của những người tuổi Hợi. Bản mệnh sẽ có 1 tháng ngọt ngào bên người mình yêu, những mâu thuẫn, bất đồng trước đó dần tan biến hết.

*Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo!

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN