Thứ sáu, 10/04/2020 | 02:01
RSS

Tử vi 12 con giáp hôm nay 25/2/2020: Đường tài lộc của tuổi Mão thuận lợi

24-02-2020 10:19:44

12 con giáp năm 2020 Canh Tý - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... Trong hôm nay thứ 3 ngày 25/2/2020 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 25/2/2020 của tuổi Tý

Vận trình tài lộc của người tuổi Tý khá sáng, thu nhập từ công việc chính không tồi. Nhìn chung nguồn thu này đủ để bản mệnh chi trả phần lớn những nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống, thậm chí còn đủ dư dôi để đầu tư kinh doanh mở rộng theo hướng khác

Tuy nhiên, do ngày ngũ hành xung khắc nên đường tình duyên của người tuổi Tý trong ngày hôm nay không được lý tưởng cho lắm. Bản mệnh vẫn đang tìm kiếm những người tâm đầu ý hợp, đủ tin tưởng để trao gửi tình cảm của mình nhưng có vẻ như con giáp này vẫn chưa toại nguyện được mong muốn này.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 25/2/2020 của 12 con giáp mới nhất

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 25/2/2020 của tuổi Sửu

Hôm nay người tuổi Sửu có năng lực, quyết đoán và làm việc rất mạnh mẽ. Nhờ vậy, công việc tiến triển nhanh chóng, suôn sẻ với hiệu suất đáng nể, cấp trên cũng dành những lời khen ngợi hết mực cho người tuổi Sửu, thậm chí còn có cơ hội được thăng chức, tăng lương nữa đấy.

Song về phương diện tình cảm của người tuổi Sửu trong ngày thứ ba này kém hài hòa, các mối quan hệ với đồng nghiệp không được tốt cho lắm, tính tự phụ gây ra không ít sóng gió thị phi, không chỉ làm con giáp này mất điểm mà còn ảnh hưởng trực tiếp tới sự nghiệp, không ai muốn hợp tác thì công việc khó mà thuận lợi được.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 25/2/2020 của tuổi Dần

Trong ngày tam hợp, người tuổi Dần đón nhận nhiều điều tốt lành, nhất là trong chuyện tình cảm. Mối quan hệ giữa bản mệnh và người ấy ngày càng sâu sắc, thân thiết, gắn bó, không chỉ tình yêu mà còn có tình bạn, tình thân, vô cùng hạnh phúc. Cả hai không còn tranh cãi, mâu thuẫn nhiều như trước nữa.

Về phương diện công danh sự nghiệp của người tuổi Dần trong ngày thứ ba này, bản mệnh giải quyết công việc khá nhẹ nhàng, chỉ hoàn thành nốt những việc dang dở chứ không phát sinh nhiệm vụ mới. Xong việc sớm, bản mệnh có thể thoải mái thả lỏng và dành thời gian cho những sở thích nho nhỏ của riêng mình.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 25/2/2020 của tuổi Mão

Hôm nay đường tài lộc của người tuổi Mão thuận lợi, nhân cơ hội này bản mệnh có thể phát triển công việc, mở rộng quy mô đầu tư kinh doanh, tăng thêm nguồn thu nhập cho mình. Dù nguồn thu chính chưa có dấu hiệu khởi sắc nhưng các nguồn thu phụ khá dồi dào nên người tuổi Mão tiền tiêu rủng rỉnh, không phải nghĩ ngợi nhiều.

Cát tinh hỗ trợ giúp con giáp này hóa giải các mâu thuẫn giữa vợ chồng hay các cặp đôi đang yêu. Tài chính đang rủng rỉnh, ngưởi tuổi Mão hãy mua một món quà ý nghĩa để tặng nửa kia của mình, có thể là một hiện vật hoặc vào bếp trổ tài nấu nướng, chắc chắn đối phương sẽ rất cảm động cho mà xem.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão                

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 25/2/2020 của tuổi Thìn

Người tuổi Thìn gặp cục diện Thìn Tuất tương xung, con giáp này gặp khúc mắc trong các mối quan hệ xã giao. Bản mệnh mắc lỗi khi giao tiếp với người khác, làm đối phương cảm thấy không được tôn trọng, có ấn tượng không tốt về mình, do đó nên kiệm lời, giữ mồm giữ miệng, nói ít làm nhiều nhé.

Về phương diện tình cảm riêng tư của người tuổi Thìn trong ngày thứ ba này, bản mệnh nên kìm chế bản tính hiếu thắng của mình lại, vợ chồng mâu thuẫn, tranh cãi không có chuyện ai thắng, ai thua, nếu bản mệnh cứ muốn mình là người giành quyền kiểm soát, khả năng lớn sẽ gây ra tổn thương cho cả mình lẫn nửa kia.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 25/2/2020 của tuổi Tỵ

Hôm nay đường công danh sự nghiệp của người tuổi Tỵ rộng mở, cơ hội thăng tiến cực kỳ tốt. Bản mệnh cứ thoải mái vận dụng kiến thức và kỹ năng của mình để tỏa sáng. Nhất là người đang làm quản lý, lãnh đạo thì đây là ngày để con giáp này thể hiện bản lĩnh cũng như chiếm được lòng tin của cấp dưới.

Ngoài ưu điểm là mạnh mẽ và nhanh nhẹn thì người tuổi Tỵ còn phải học cách tiết chế cảm xúc, tránh nổi giận vô cớ để rồi nói ra những điều không hay, làm mất giá trị bản thân. Càng có địa vị thì càng phải thận trọng, hành động đi đôi với chức trách nhiệm vụ thì mọi người mới nể phục.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 25/2/2020 của 12 con giáp mới nhất2

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 25/2/2020 của tuổi Ngọ

Hôm nay người tuổi Ngọ gặp ngày tam hợp nên vận trình tình cảm có nhiều tin vui bất ngờ. Bản mệnh nhận được sự quan tâm, chăm sóc tận tình cùng tình yêu thương ngọt ngào đến từ nửa kia, tình yêu xuất phát từ hai phía nên đạt được sự thăng hoa trong cảm xúc.

Công việc và sự nghiệp của người tuổi Ngọ trong ngày thứ ba này cũng khá thuận lợi và suôn sẻ. Bản mệnh không phải vất vả quá nhiều mà chỉ cần thực hiện theo đúng kế hoạch đã đề ra là cũng có thể đạt được mục tiêu rồi, song đừng để cho mình trở nên trì trệ hay thiếu sáng tạo là được.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 25/2/2020 của tuổi Mùi

Hôm nay người tuổi Mùi trong ngày Mùi Tuất tương phá, chuyện tình cảm không được tốt cho lắm. Người đã kết hôn thì vợ chồng lục đục, mâu thuẫn, cũng vì quá hiểu nhau nên càng dễ làm tổn thương nhau vì những lời nói trong lúc nóng giận.

Đường tài lộc của người tuổi Mùi trong ngày thứ ba này cũng không khả quan cho lắm bởi có điềm báo hao hụt, mất mát. Tiền bạc khó khăn lắm mới kiếm được cuối cùng bản mệnh lại để bị lừa gạt mất, tin người không xứng đáng nên mới bị hãm hại, cướp mất tiền của như vậy.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 25/2/2020 của tuổi Thân

Người tuổi Thân nhờ cục diện Thân Tuất tương hội nên đạt được những bước tiến mới trong công việc cũng như sự nghiệp. Bản mệnh được một người nào đó có kinh nghiệm định hướng đường đi nước bước, phát huy được khả năng của mình.

May mắn cũng đến với người tuổi Thân trong ngày thứ ba này về vận trình tài lộc nữa. Mặc dù con đường lập nghiệp không hề dễ dàng chút nào nhưng con giáp này sẽ có một khoản tiền rủng rỉnh đủ để chi tiêu thoải mái trong thời gian tới. Người tuổi Thân có thể gia tăng nguồn thu nhập của mình nhờ nghề tay trái.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 25/2/2020 của tuổi Dậu

Hôm nay vận trình của người tuổi Dậu có dấu hiệu giảm sút trong ngày Tuất Dậu tương hại. Bản mệnh nên chú ý giữ cho các mối quan hệ luôn trong tầm kiểm soát, nếu không sẽ phải gánh chịu hậu quả rất nặng nề sau này đấy.

Trong tình yêu, không phải lúc nào trao tình cảm đi cũng nhận lại như ý muốn. Sẽ có một lúc người tuổi Dậu phải đối mặt với việc bị người mình tin tưởng nhất phản bội hay chơi xấu sau lưng mà không hề hay biết, đến lúc nhận ra thì cả tiền bạc lẫn tình cảm đều đã mất đi.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Thìn

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 25/2/2020 của tuổi Tuất

Hôm nay người tuổi Tuất có thể đạt được một số thành tựu mới trong sự nghiệp nhờ sự nhanh nhạy, mạnh mẽ và quyết đoán của mình. Bản mệnh biết cơ hội luôn đến với tất cả mọi người, biết rõ điều mình muốn là gì nên không bao giờ bỏ lỡ khi vận may đã tới gần. Công việc nhờ thế mà hanh thông, rộng mở hơn cả.

Có vẻ như người tuổi Tuất sẽ tìm được hướng đi mới cho công việc, tạo ra không gian phát triển trong tương lai cho mình. Những kiến thức và kinh nghiệm chuyên môn được áp dụng, con giáp này từng bước đi tới vị trí xứng đáng với năng lực của bản thân. Vận tài lộc cũng khởi sắc, dồi dào.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Dần

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 25/2/2020 của tuổi Hợi

Hôm nay vận trình của người tuổi Hợi khá tốt. Việc buôn bán kinh doanh khá thuận lợi, hàng hóa đã bắt đầu bán chạy hơn so với thời gian trước đó. Bản mệnh cũng dần quen với guồng quay công việc, bắt đầu nhận được nhiều lời đề nghị làm ăn hấp dẫn hơn trong năm này.

Đường tình duyên của người tuổi Hợi trong ngày hôm nay ảm đạm do ngũ hành tương xung, người độc thân vẫn đang phân vân không biết nên lựa chọn như thế nào. Trong khi đó người có đôi lại gặp phải khúc mắc liên quan tới chuyện gia đình, vợ chồng hay bất đồng quan điểm vì không tìm được tiếng nói chung trong cuộc sống.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Mời bạn đọc đón xem tử vi ngày mai của 12 con giáp thứ 2 ngày 26/2/2020 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 3 ngày 25/2/2020

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN