Thứ bảy, 25/09/2021 | 01:13
RSS

Tử vi 12 con giáp hôm nay 24/2/2020Tuổi Mùi tài lộc dồi dào, kiếm tiềm dễ dàng

Chủ nhật, 23/02/2020, 09:34 (GMT+7)

12 con giáp năm 2020 Canh Tý - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... Trong hôm nay thứ 2 ngày 24/2/2020 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 24/2/2020 của tuổi Tý

Vận tài lộc của người tuổi Tý khởi sắc nhờ ngũ hành tương sinh, bản mệnh có thêm thu nhập bên ngoài. Điều này có nghĩa là người tuổi Tý nên tập trung vào các lĩnh vực mà mình có nhiều sự hiểu biết, có mối quan hệ vững chắc thì khả năng thành công sẽ cao hơn, mở rộng đầu tư tiền bạc sinh sôi nảy nở.

Về phương diện của người tuổi Tý trong ngày thứ hai đầu tuần mới này, bản mệnh cũng được khen ngợi nhờ thái độ cầu tiến và thành tích cao. Người tuổi Tý có thể không phải là người giỏi nhất nhưng lại ham học hỏi, nỗ lực hết mình để hoàn thành nhiệm vụ, đây cũng là điểm được lãnh đạo chú ý và cất nhắc lên vị trí cao hơn trong thời gian tới.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 24/2/2020 của 12 con giáp mới nhất

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 24/2/2020 của tuổi Sửu

Hôm nay người tuổi Sửu gặp ngày tam hợp nên vận trình của con giáp này tươi sáng hơn hẳn. Bản mệnh có nhiều thời gian để sắp xếp, lên kế hoạch cho các mục tiêu trong thời gian tới của mình. Mọi người xung quanh cũng sẽ ủng hộ và động viên nhiệt tình, tạo điều kiện tốt nhất cho người tuổi Sửu.

Đây cũng là cơ hội để người tuổi Sửu tiến lên vị trí cao hơn trong sự nghiệp của mình và định hướng lại những mục tiêu cần hoàn thành trong năm nay. Nếu theo đà này thì con giáp này cứ băng băng mà tiến lên chứ không phải loay hoay như trước nữa.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 24/2/2020 của tuổi Dần

Hôm nay người tuổi Dần có cơ hội thúc đẩy sự nghiệp của mình nhờ sự giúp sức của đồng nghiệp hoặc sự quan tâm của cấp trên. Hầu hết mọi nhiệm vụ khó khăn đều được bản mệnh hoàn thành nhanh chóng, thành tích rất đáng nể và mở ra thêm nhiều phương hướng mới.

Về phương diện tình cảm của người tuổi Dần trong ngày hôm nay có chút không vui do vợ chồng cãi cọ chỉ vì những chuyện nhỏ nhặt. Con giáp này cho rằng người đó vô lý, chấp nhặt nhưng đối phương cũng nghĩ như người tuổi Dần thôi, thay vì cố chứng minh mình đúng thì bản mệnh nên tìm cách để dung hòa và thông cảm cho nhau.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 24/2/2020 của tuổi Mão

Hôm nay người tuổi Mão gặp ngày Mão Dậu tứ hành xung nên có thể vướng phải chuyện tranh cãi, mâu thuẫn với người nào đó. Người này có thể là thân quen hoặc xa lạ với người tuổi Mão. Đứng trước mọi tình huống bản mệnh cần kiếm chế tính nóng nảy của mình nhé.

Ngũ hành tương xung khiến mối quan hệ giữa người tuổi Mão và nửa kia lục đục, rắc rối nảy sinh trong khi không ai chịu xuống nước trước để nhường nhịn đối phương. Trong khi đó người độc thân vẫn đang mải mê với công danh sự nghiệp mà xao nhãng chuyện yêu đương.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 24/2/2020 của tuổi Thìn

Người tuổi Thìn làm việc rất tốt, dù được giao nhiệm vụ gì thì bản mệnh cũng không nề hà, sẵn sàng nhận việc, nghiên cứu để hoàn thành xuất sắc. Với thành tích này người tuổi Thìn hoàn toàn có thể nghĩ đến những mục tiêu cao hơn trong năm nay.

Tuy nhiên điểm thiếu sót của người tuổi Thìn là mối quan hệ với đồng nghiệp kém hài hòa. Đôi khi vì kiêu ngạo, nghĩ mình có tài hơn người khác nên không được lòng cộng sự. Nếu con giáp này muốn tiến xa hơn thì phải sống khiêm tốn, hòa đồng, phối hợp tốt với đồng nghiệp và cấp dưới mới có được địa vị vững chắc.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 24/2/2020 của tuổi Tỵ

Hôm nay người tuổi Tỵ gặp ngày tam hợp vượng nhân duyên, không chỉ tình yêu thăng hoa mà các mối quan hệ xã giao khác cũng có sự hài hòa, ăn ý. Bản mệnh đón nhận nhiều tình cảm và sự giúp đỡ của mọi người, có bạn bè thân thiết, khách hàng, cộng sực phối hợp ăn ý trong công việc.

Tỵ Dậu bán hợp, người tuổi Tỵ cảm thấy yên lòng vì chuyện tình cảm thuận lợi. Các cặp đôi không còn cãi vã, mâu thuẫn vì những chuyện nhỏ nhặt nữa. Bản mệnh và người ấy đã dần thấu hiểu và thông cảm cho nhau, bỏ qua những sai sót và khiếm khuyết của đối phương, để tình yêu thăng hoa rực rỡ.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 24/2/2020 của 12 con giáp mới nhất

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 24/2/2020 của tuổi Ngọ

Hôm nay đường tình duyên của người tuổi Ngọ vô cùng nở rộ. Với người độc thân thì đó chính là cơ hội hiếm có để tìm thấy một nửa của mình, người đang yêu nếu thấy tình cảm chín muồi thì nên tiến tới quyết định kết hôn. Hãy chuẩn bị tâm lý đón nhận những điều tốt đẹp sẽ đến với mình.

Về phương diện tài lộc của người tuổi Ngọ trong ngày thứ hai này không quá tốt, tiền kiếm được cũng chỉ đủ chi dùng sinh hoạt hàng ngày nên đừng tiêu xài lãng phí.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 24/2/2020 của tuổi Mùi

Hôm nay người tuổi Mùi có một ngày tài lộc dồi dào, kiếm tiềm cũng dễ dàng hơn. Bản mệnh theo nghiệp buôn bán, kinh doanh làm ăn thu về lợi nhuận không đếm xuể. Con giáp này cần tận dụng cơ hội hiếm có này để làm việc chăm chỉ hơn, mở rộng quy mô làm ăn, tích lũy một khoản cho tương lai.

Người tuổi Mùi tuy tiền bạc không thiếu nhưng lại gặp nhiều vấn đề về tình cảm khi mà đôi bên thiếu sự chia sẻ và thấu hiểu, không thực sự cảm thông được những khó khăn của đối phương. Bản mệnh cần phải dành thêm thời gian cho người thân và gia đình, cùng chia sẻ, tâm sự về những chuyện mình gặp phải trong cuộc sống.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 24/2/2020 của tuổi Thân

Đường công danh, tài lộc của người tuổi Thân trong ngày thứ hai này rất thuận lợi, bản mệnh có thể mạnh dạn đảm nhận những dự án mới, nhiệm vụ quan trọng, có độ khó cao. Mặc dù con giáp này có thể mệt mỏi và bận rộn hơn nhưng nếu làm tốt thì cơ hội thăng quan tiến chức không ít.

Vận trình tài lộc của người tuổi Thân trong ngày hôm nay không khởi sắc lắm vì vậy khi tiến hành đầu tư, làm ăn thì cần cân nhắc kỹ lưỡng. Con giáp này nên chọn hướng kiếm tiền an toàn, suy nghĩ tính toán cụ thể, hạn chế mạo hiểm thì có thể bị thua thiệt, mất nhiều công sức mà không được lợi nhiều.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 24/2/2020 của tuổi Dậu

Tài lộc trong ngày thứ hai đầu tuần không thiếu nhưng nếu người tuổi Dậu lười biếng, ỉ lại thì khó có thể tụ tài. Con giáp này kiếm tiền dễ nhưng khó giữ tiền, ngược lại nếu tận tâm làm việc, chi tiêu chừng mực thì sẽ có lợi hơn. Lời khuyên cho người tuổi Dậu là hãy mở một tài khoản tiết kiệm, cố định để có chút tích lũy cho riêng mình.

Trong ngày hôm nay người tuổi Dậu gặp nhiều vấn đề về tình cảm. Bản mệnh không giữ được bình tĩnh mà có những lời lẽ, hành động thiếu chuẩn mực, gây tổn thương cho người mình yêu. Mối quan hệ vì thế mà bị rạn nứt, sứt mẻ đi ít nhiều.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 24/2/2020 của tuổi Tuất

Hôm nay vận trình tình cảm của người tuổi Tuất thuận buồm xuôi gió, dù đào hoa không vượng nhưng lại có tình cảm gần gũi, chân thành, ít người để ý nhưng lại chắc chắn, không lan man với các mối quan hệ vô bổ. Nếu bản mệnh còn độc thân thì đây là cơ hội để hai người tính chuyện trăm năm đấy.

Cuộc sống riêng của người tuổi Tuất rất tốt đẹp, sự nghiệp tương đối vững vàng, tuy nhiên vẫn có đôi lúc con giáp này lơ là, xao nhãng nên có thể mắc sai lầm với những công việc đòi hỏi sự tỉ mỉ, cẩn thận. Bản mệnh cần sửa chữa kịp thời nếu không muốn bị khiển trách nhé.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 24/2/2020 của tuổi Hợi

Người tuổi Hợi được nâng đỡ nhiều trong sự nghiệp, cấp trên dìu dắt không chỉ tạo điều kiện cho bản mệnh phát huy khả năng mà còn cất nhắc ưu ái cho những cơ hội học tập, rèn luyện kỹ năng. Người tuổi Hợi nên tận dụng cơ hội tốt này, đừng phụ sự yêu mến và tin tưởng đó.

Vận trình tình duyên của người tuổi Hợi trong ngày thứ hai này cũng đang khởi sắc rực rỡ. Đào hoa vượng sắc, người tuổi Hợi có thể say đắm ai đó ngay từ cái nhìn đầu tiên dù trước đây bản mệnh không phải là người tin vào định mệnh. Các cặp vợ chồng hòa thuận, gia đình hạnh phúc.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN