Thứ bảy, 25/09/2021 | 01:36
RSS

Tử vi 12 con giáp hôm nay 23/2/2020: Đường tài lộc của tuổi Thân khởi sắc

Thứ bảy, 22/02/2020, 10:11 (GMT+7)

12 con giáp năm 2020 Canh Tý - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... Trong hôm nay chủ nhật ngày 23/2/2020 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 23/2/2020 của tuổi Tý

Người tuổi Tý gặp ngày tam hợp nên vận trình tươi sáng hơn hẳn. Chuyện làm ăn kinh doanh của con giáp này vô cùng thuận lợi mang lại nguồn tiền bạc dồi dào, bản mệnh cũng gặp nhiều may mắn nên dễ dàng kiếm được tiền của về tay.

Đường công danh sự nghiệp của người tuổi Tý trong ngày hôm nay đang trên đà tăng tiến. Bản mệnh được cấp trên ưu ái giao cho thêm nhiều trọng trách quan trọng. Có thể điều này sẽ gây mệt mỏi và căng thẳng nhưng nếu vượt qua được thì chắc chắc thành quả trong tương lai sẽ khiến bản mệnh hài lòng.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 23/2/2020 của 12 con giáp mới nhất

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 23/2/2020 của tuổi Sửu

Hôm nay vận trình sự nghiệp của người tuổi Sửu gặp phải nhiều cản trở, bản mệnh cũng dễ bị thất bại trong công việc. Nguyên nhân của việc này xuất phát từ nhiều yếu tố khác nhau, đặc biệt là do thời điểm này người tuổi Sửu đang không ổn định về tinh thần.

Chuyện tình cảm của người tuổi Sửu trong ngày chủ nhật này cũng có nhiều biến động. Con giáp này còn độc thân tuy gặp đối tượng người phù hợp nhưng giữa bản mệnh và người ấy vẫn còn tồn tại nhiều khoảng cách nên chưa thực sự đến được với nhau, chưa thể hiện rõ cho đối phương biết.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 23/2/2020 của tuổi Dần

Hôm nay người tuổi Dần đối mặt với cục diện Dần Thân tương xung nên vận trình tình cảm của con giáp này nảy sinh nhiều xung đột, tranh cãi. Vợ chồng đồng sàng dị mộng, không hiểu ý nhau nhưng lại không chịu mở lòng chia sẻ với nửa kia, mâu thuẫn ngày càng chồng chất, lâu dần trái tim cũng thành nguội lạnh.

Về phương diện sự nghiệp, công việc của người tuổi Dần trong ngày hôm nay có phần tươi sáng hơn. Khi gặp khó khăn bản mệnh cũng giải quyết nhanh chóng, thể hiện được bản lĩnh của mình khi chinh phục những trở ngại trên con đường tiến tới thành công.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Thìn

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 23/2/2020 của tuổi Mão

Hôm nay đường công danh, sự nghiệp của người tuổi Mão đang có chiều hướng tăng tiến. Có được thành quả này cũng không phải là điều dễ dàng gì bởi bản mệnh cũng phải đánh đổi bằng rất nhiều công sức và tâm trí, phải dồn hết sự tập trung mới có được như bây giờ.

Mặc dù công việc mang lại nhiều niềm vui như vậy nhưng cũng không đủ để khỏa lấp đi nỗi buồn vì chuyện tình cảm không được như ý. Ngũ hành tương xung khiến mối quan hệ giữa người tuổi Mão và người ấy lục đục, rắc rối nảy sinh trong khi không ai chịu xuống nước trước để nhường nhịn đối phương.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 23/2/2020 của tuổi Thìn

Trong ngày hôm nay người tuổi Thìn được quý nhân soi đường chỉ lối tìm thấy mối nhân duyên tốt đẹp. Bản mệnh cần chủ động tìm kiếm và giành lấy hạnh phúc cho mình, biết đâu đối phương cũng có tình cảm với mình thì sao. Vì thế, người tuổi Thìn hãy nhân cơ hội này mà bày tỏ lòng mình để sớm có người chung đôi nhé.

Vận may của người tuổi Thìn trong ngày chủ nhật này còn ở phương diện tài lộc, người buôn bán kinh doanh làm ăn phát tài phát lộc, tiền bạc đầy tay. Nhìn chung, công việc của con giáp này đã đi vào quỹ đạo ổn định, lợi nhuận thu về cũng không còn bấp bênh nữa mà còn tăng gấp đôi gấp ba, rất đáng để mong chờ.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 23/2/2020 của tuổi Tỵ

Hôm nay người tuổi Tỵ gặp ngày lục hợp nên công việc tiến triển suôn sẻ và thuận lợi. Người tuổi Tỵ đã tìm được hướng đi mới và thể hiện được khả năng sáng tạo khiến ai nấy cũng đều nể phục. Hơn nữa, lãnh đạo cũng đưa ra nhiều dự định mới trong tương lai giúp con giáp này phát huy năng lực tiềm ẩn của mình.

Tuy nhiên, đôi khi người tuổi Tỵ lại có phần cứng nhắc và vô tâm, chỉ nghĩ cho bản thân nên tình cảm mới bị lận đận như vậy. Bản mệnh cần học cách chia sẻ và dành sự quan tâm cũng như tình cảm nồng này cho người mình yêu chứ đừng chỉ biết đón nhận hạnh phúc đến với mình.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 23/2/2020 của 12 con giáp mới nhất

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 23/2/2020 của tuổi Ngọ

Hôm nay người tuổi Ngọ nên thận trọng với những quyết định liên quan tới vấn đề tiền bạc. Có thể vì tin người thái quá mà bản mệnh phải trả giá khá đắt, cuối cùng người tuổi Ngọ mới là người phải gánh chịu sự đau đớn, tổn thất lớn không thể ngờ.

Về phương diện tình cảm của người tuổi Ngọ trong ngày chủ nhật này không được thuận lợi vì ngũ hành tương xung, người đã có đôi dễ nảy sinh mâu thuẫn khiến quan hệ dần rạn nứt. Tình cảm xây dựng thì khó chứ phá thì dễ vô cùng nên đôi khi vì ở bên nhau quá lâu sẽ mất đi cảm giác tươi mới, cuối cùng để lỡ mất người có thể mang lại hạnh phúc cho mình.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 23/2/2020 của tuổi Mùi

Hôm nay vận trình sự nghiệp của người tuổi Mùi tụt dốc không phanh. Bản mệnh cần phải tập trung nhiều cho công việc kẻo sai lầm nối tiếp sai lầm, thậm chí sẽ dồn người tuổi Mùi đứng trước bờ vực thất bại, khó bề vớt vát lại những thành công trong quá khứ.

Đối với người tuổi Mùi còn độc thân vẫn đóng cửa trái tim, gặm nhấm nỗi đau trong quá khứ mà bỏ lỡ mất tình yêu mới trong thực tại. Người ta đã tỏ tình rồi mà bản mệnh vẫn cảm thấy mông lung không biết nên lựa chọn làm sao, không có đủ dũng khí để quyết định nên có thể đánh nhân duyên.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 23/2/2020 của tuổi Thân

Đường tài lộc của người tuổi Thân trong ngày mới khởi sắc lên trông thấy, tiền bạc đang theo nhau đổ về túi. Người làm công ăn lương cũng có lộc bất ngờ, tuy công việc có phần vất vả, mệt nhọc hơn nhưng bù lại người tuổi Thân sẽ có một khoản thu nhập không nhỏ trong tay.

Người làm ăn buôn bán có tài lộc bất ngờ, khách hàng ra vào tấp nập. Bản mệnh biết rõ thế mạnh của mình ở đâu nên tìm ra phương hướng phát triển đúng đắn, đánh trúng thị trường nhờ vậy lợi nhuận tăng lên trông thấy. Nhờ thế mà cuộc sống của người tuổi Thân cũng thoải mái hơn rất nhiều.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 23/2/2020 của tuổi Dậu

Hôm nay người tuổi Dậu sẽ đón những tin tức khá vui. Bản mệnh sẽ được quý nhân dắt mối sợi dây tơ hồng nên duyên đôi lứa. Người độc thân có khả năng sẽ gặp được định mệnh của đời mình, tạo nên nên câu chuyện tình yêu vô cùng ngọt ngào và say đắm.

Ngoài ra, trong ngày hôm nay người tuổi Dậu cũng đón nhận những cơ may tài lộc lớn đến bất ngờ. Có được điều này cũng nhờ bản mệnh chăm chỉ làm việc không ngừng nghỉ. Người tuổi Dậu cũng có được niềm hứng khởi và động lực để tiếp tục cố gắng nhiều hơn trong tương lai.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 23/2/2020 của tuổi Tuất

Hôm nay người tuổi Tuất có nhiều cơ hội để thoát khỏi tình trạng độc thân, lẻ loi. Nhìn chung, năm nay người tuổi Tuất sẽ nhận được nhiều tín hiệu đào hoa, chỉ cần chú ý nắm bắt thời cơ thì tìm duyên ngày càng tươi sáng hơn. Bên cạnh đó, Tam Hội cục nâng đỡ, con giáp này có thể cải thiện, hàn gắn những mối quan hệ đã từng có dấu hiệu rạn nứt.

Về phương diện tài lộc của người tuổi Tuất trong ngày chủ nhật này cũng khởi sắc rõ ràng, do đó bản mệnh sẽ không phải lo lắng quá nhiều về chuyện tiền bạc trong ngày này. Thậm chí ngay cả bản thân người tuổi Tuất cũng không ngờ được rằng mình lại may mắn đến thế.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 23/2/2020 của tuổi Hợi

Hôm nay vận trình của người tuổi Hợi không được tốt cho lắm. Do gặp ngày tương hại nên phương diện tình cảm của con giáp này không được suôn sẻ cho lắm, những lời đồn đại, thị phi của người ngoài đủ khiến bản mệnh và nửa kia phải chịu tổn thương.

Đường công danh sự nghiệp của người tuổi Hợi trong ngày hôm nay bị tiểu nhân quấy phá, bản mệnh trở thành tâm điểm bị bàn tán vì những chuyện không đâu. Con giáp này không muốn tranh cãi hay sân si gì nhiều, chỉ mặc kệ cho thiên hạ muốn nói gì thì nói, cũng may không bị ảnh hưởng nhiều đến công việc.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN